Mua VPS GPU Mỹ sử dụng cho các công việc gì? Nếu bạn đang làm trong các lĩnh vực như: phát triển Plasform, phát triển website, các nghiên cứu về học số, hoặc đơn giản cần thiết bị mạnh mẽ chơi game giả trí. Thì VPS GPU có địa chỉ IP, hệ thống lưu trữ tại USA là lựa chọn hàng đầu để bạn trải nghiệm. Dưới bài viết này Thuê Cloud giới thiệu tới bạn các thông số kỹ thuật của dòng VPS GPU USA và 1 số ứng dụng cơ bản cho tới phức tạp thường gặp của VPS GPU Mỹ.

VPS có GPU là gì?

 VPS GPU là các VPS trên đó được trang bị thêm công nghệ xử lý đồ họa, nó được trang bị thêm lên VPS. Chip xử lý GPU nâng cao hiệu quả xử lý hình ảnh, hỗ trợ các tính toán phức tạp cho CPU. VPS GPU có thể tính toán tiếp nhận 1 số lượng lớn dữ liệu, cấu trúc xử lý song song phúc tạp. Nhờ có sự hỗ trợ của GPU, CPU được giảm tải, có thể tập chung vào các nhiệm vụ tính toán phức tạp. Cho trải nghiệm từ tốc độ xử lý tới chất lượng hình ảnh.

VPS GPU USA 

Hiện nay, không có nhiều các quốc gia trang bị công nghệ GPU trên máy chủ ảo VPS. Thông dụng nhất trên thị trường mà các nhà cung cấp là: VPS GPU USA và VPS GPU Việt Nam.
VPS GPU USA là VPS mà tài nguyên được cung cấp hoàn toàn từ các nhà cung cấp tại Hoa Kỳ. Khác với VPS thường, VPS GPU được tích hợp sẵn trên CPU hoặc trên RAM cho hiệu suất xử lý tuyệt vời. Ngoài các nguồn tài nguyên phần cứng bao gồm: RAM, CPU, SSD, IP cũng được cung cấp bởi các nhà cung cấp tại Hoa Kỳ.

Như vậy nếu sở hữu 1 máy chủ VPS của USA là bạn đang thực hiện điều khiển 1 máy chủ tại Hoa kỳ. Thông qua kết nối internet từ Việt Nam tới Hoa kỳ.

Thông Số của VPS USA – GPU có gì?

CPU 

CPU là thành phần quan trọng nhất trong 1 máy tính, đối với chủ VPS cũng tương tự. Các nhà nghiên cứ cố gắng đưa các công nghệ mạnh mẽ nhất lên máy chủ ảo thông qua công nghệ ảo hóa. Trong đó có thể kể đến như: Nvidia Quadro, Intel Xeon E3 – 1270v3, E5-32643v3, Xeon X33440, E5-2697.. với xung nhịp từ 3.00 GHZ trở lên.

RAM

Là 1 phần quan trọng thức 2 trong máy tính, VPS GPU USA cung cấp bộ các thế hệ RAM tiên tiến nhất như: DDR3 ECC, DDR4 ECC, RDIMM và RDIMM.. Hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu nhanh dung lượng lưu trữ lớn.  Ngoài ra ECC có khả năng tự động kiểm tra và sửa lỗi theo hệ thống. Thuật toán được lập trình logic, nhờ đó giúp cho dữ liệu được lưu trữ chính xác và hạn chế xảy ra lỗi khi truyền tín hiệu ở tốc độ cao.

SSD Storage

Máy chủ VPS GPU Mỹ sử dụng ổ lưu trữ SSD NVME (Non-Votlatile Memory Express). Kết nối trực tiếp với bo mạch chủ thông qua các khe cắm PCle mà không cần thông qua bộ điều khiển trung gian SATA. Cho tốc độ truy xuất dữ liệu qua lại nhanh và không có độ trễ.

GPU 

GPU là chíp điện tử tuy nhiên nó có chức năng như bộ vi xử lý độc lập sử dụng không gia cùng với CPU hoặc tích hợp trên RAM. VPS GPU USA là sử dụng rất nhiều công nghệ và thế hệ GPU tiên tiến như: Nvidia Quadro K620, Nvidia Geforce GT 730, Nvidia RTX A4000. Mang đến tốc độ xử lý dữ liệu hàng triệu phép tính mỗi giây. Ngoài công việc xử lý hình ảnh GPU hiện nay hỗ trợ rất nhiều các tác vụ của CPU.

Bandwithd   

Băng thông được coi là yếu tố tối quan trọng trong việc lựa chọn sử dụng 1 máy chủ ảo. Với VPS GPU USA việc sử dụng không bị giới hạn băng thông. Cho phép bạn Down/Up dữ liệu thực hiện lưu trữ khổng lồ.

ISP, Datacenter

Các nhà cung cấp Internet (ISP) thuộc nhà mạng lớn sẽ cũng cấp IPv4 cho VPS. Tại US: CenturyLink, Comcast, AT&T, CAMPLINK, Lumen, WindStream, Intercom Online, Spinent là các đơn vị cung cấp IP cho VPS.

Datacenter VPS GPU USA

Kết nối sử dụng với trên 20 Datacenter lớn đạt chuẩn quốc tế, các trung tâm lưu đa số nằm ở các bang lớn như: California, Washington, New York, Mexico..
 

Ứng dụng của VPS USA có GPU là gì?

Công nghệ 

Dùng cho ứng dụng chạy trí tuệ AI

Có thể sử dụng VPS USA cho việc triểm khai ứng dụng chạy trí tuệ nhân tạo AI trên VPS USA có GPU. Việc này đòi hỏi các kỹ thuật chuyên ngành, các ứng dụng chuyên sâu như: Cài thư viện AI cho ứng dụng, cài đặt Python và sử dụng các công cụ ‘apt’ hoặc ‘yum’ và các tác vụ cần thiết để có thể chạy được trên VPS USA.

Dùng cho Machine Leaning

VPS USA cũng có thể sử dụng trong lĩnh vực Machine Learning (ML). Với ưu điểm có thể chạy 24/24 việc bạn cài các ứng dụng máy học, huấn luyện 1 con Bot là điều dễ dàng.

Phân tích dữ liệu (Big Data)

Một số doanh nghiệm vừa và nhỏ có thể sử dụng các ứng dụng cài vào VPS sử dụng phân tích các dữ liệu khổng lồ từ khách hàng. Việc sử dụng VPS đưa tới thông tin khách khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm tối đa chi phí mua thông tin dữ liệu bên ngoài.

Công nghệ Blockchain và tiền điện tử

Ứng dụng VPS USA có GPU vào mạng lưới Crypto

Với tính toán phức tạp và việc xác minh giao dịch, VPS có GPU là một lựa chọn lý tưởng cho việc khai thác tiền điện tử và phát triển ứng dụng blockchain. Khả năng tính toán song song và xử lý đồ họa nhanh chóng của VPS có GPU đóng vai trò quan trọng trong giải quyết các bài toán phức tạp trong mạng lưới blockchain và đảm bảo tính bảo mật của giao dịch.

Giả trí

Mua VPS GPU Mỹ để chơi Game

Chơi Game 

Chức năng chính của GPU là xử lý giúp hình ảnh sắc nét nên cấu hình VPS mạnh mẽ. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm các tựa game không kém các PC chuyên dụng. VPS GPU giúp tăng cường hiệu suất xử lý đồ họa và đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà và không gián đoạn. Ngoài ra nếu là 1 Gamer chuyên nghiệp bạn có thể dùng VPS GPU để treo game nhận thành tích hoặc chuyển nhượng tài khoản.

Giả lập

Cài được hầu hết các giả lập hiện nay như: Menu, Nox player, Bluestacks, LD player.. VPS GPU USA có thể chạy đa nhiệm mở từ 10 – 20 Tab giả lập trên máy chủ.

Kinh doanh, Mạng xã hội

Lượt Tiktok, Reg Tiktok Beta, Up/Down Video cho Tiktok Beta

Có thể sử dụng đa nhiệm nếu thuê VPS USA có GPU để sử dụng cho các chiến thuật Tiktok như lập nhiều tài khoản thông qua việc tạo nhiều tab quản lý trên giả lập. Hoặc bạn có thể dùng VPS cho việc lưu trữ down/up các video dài cho Tiktok beta US kiếm tiền.

Live Studio Tiktok

Nếu sở hữu VPS GPU bạn có thể sử dụng để Live Studio bán hàng, giới thiệu sản phẩm trực tiếp thông qua ứng dụng OBS.

Lập nhiều tài khoản Amazon, Ebay, Etsy 

Trong nhiều trường hợp bạn cần sử dụng tới 1 môi trường sạch hơn là VPS để biến đổi các thống số máy. Bằng cách này Seller có thể tránh được các thuật toán quét việc bạn cheat nhiều tài khoản bán hàng trên 1 ứng cửa hãng. 

Kết luận

VPS GPU USA được cho là có khả năng xử lý và đa nhiệm trên rất nhiều lĩnh lực khác nhau. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng bạn cần lựa chọn đúng nhà cung cấp uy tín. Đội ngũ hộ trợ chuyên môn cao để quá trình sử dụng không bị gián đoạn nhất là trong mỗi trường làm việc cần sự ổn định như đối với hệ thống Bot Trad tiền điện tử hay máy học Machine Leaning..

Trên đây là bài chia sẻ bài viết Mua VPS GPU Mỹ. Nếu vẫn đang phân vân chưa tìm được nhà cung cấp uy tín, bạn có thể tham khảo VPS GPU USA chính hãng được phân phối bởi Thuê Cloud. Chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật phục vụ 24/24 đảm bảo duy trì khắc phục nếu có sự cố xảy ra. Mọi thắc mắc có thể liên lạc qua cổng thông tin dước bài viết.

Liên hệ ThueCloud
Telegram ThueCloud
Telegram
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Telegram
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Messenger
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Messenger
a Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Zalo 0382.126.579
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Zalo 0382.126.579
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *