Thuê VPS Malaysia Tốc Độ Cao chuyên dụng, VPS Malaysia có đáp ứng được yêu cầu về hiệu suất làm việc của RAM, CPU, SSD, Băng thông.. khi sử dụng? Trong bài viết sẽ đề cập tổng quan về VPS Malaysia, và các vấn đề về giá, cách khởi tạo VPS Malaysia, 1 số câu hỏi thắc mắc các vấn đề gặp phải khi sử dụng VPS Malaysia. Đó là nội dung của bài viết dưới đây của Thuecloud sẽ đề cập tới.

Malaysia là quốc gia thế nào?

Malaysia là một quốc gia nằm ở Đông Nam Á, được biết đến với sự phối hợp độc đáo của văn hoá, tộc người, và phong cảnh tuyệt vời. Với những thành phố hiện đại như Kuala Lumpur và Penang, cùng với những vùng quê bình yên như: Cameron Highlands. Malaysia thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Với nền kinh tế đa dạng, đây là địa đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư quốc tế.

Lĩnh Vực công nghệ tại Malaysia có gì nổi bật? Với việc có các trung tâm công nghệ tiên tiến như Cyberjaya và Multimedia Super Corridor (MSC). Malaysia đã thu hút được sự chú ý của các công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Cyberjaya, nằm cạnh Kuala Lumpur, được biết đến như “Silicon Valley” của Malaysia, với môi trường kinh doanh độc đáo, cơ sở hạ tầng hiện đại, và cửa hàng công nghệ tinh tế.

Tổng quan máy chủ ảo VPS Malaysia 

VPS là gì?

VPS (Virtual Private Server) là một máy chủ ảo được tạo thành bởi công nghệ ảo hóa. Công nghệ này chia tài nguyên máy tính vật lý thành một hoặc nhiều cụm máy chủ con (VPS) có tính năng và cách vận hành như một máy chủ thông thường. 

VPS dùng để làm gì?

VPS thường được dùng làm máy chủ riêng lưu trữ dữ liệu của một người hay một tổ chức để chạy web, ứng dụng web, hay bất kỳ ứng dụng nào đòi hỏi tài nguyên riêng và cấu hình riêng.

VPS Malaysia là gì?

VPS Malaysia la gì

Cũng giống như các VPS nước ngoài khác. VPS Malaysia được tạo ra từ quá trình ảo hóa (KWM và VMWARE) máy chủ riêng có đầy đủ hệ điều hành và các dịch vụ khác. VPS Malaysia được cài rất nhiều tính năng, dịch vụ quan trọng. Cung cấp các tùy chọn mở rộng và các gói lưu trữ VPS được cá nhân hóa. Có thể tùy chọn rất nhiều các phiên bản hệ điều hành cho VPS khác nhau như. VPS Ubuntu, VPS CentOS, VPS Windows, VPS Linux KVM, VPS chạy Tools chuyên dụng..

Thông số kỹ thuật trên VPS Malaysia

Máy chủ ảo VPS Malaysia được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu như AIMS, TM Net, NetDepot. Là nơi lưu trữ lượng phần lớn dữ liệu lớn của quốc gia, áp dụng cộng nghệ tiên. Dựa vào yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. VPS cung cấp nhiều tính năng nâng cấp và cải tiến qua nhiều phiên bản mới. 

 • Bộ lưu trữ SSD NVMe: Tài nguyên cao cấp cung cấp cơ sở hạ tầng và phần cứng với cơ sở hạ tầng tiến tiến tại Malaysia
 • RAM DDR4: Thế hệ lưu trữ cao cấp cung cấp khả năng lưu trữ tuyệt vời trên máy chủ ảo VPS
 • Tốc độ kết nối 100Gbps: Băng thông vượt trội, với hạ tầng Internet tốc độ cao hoàn chỉnh
 • Hệ điều hành được cài đặt sẵn: Cung cấp hệ điều hành Linux/Windows được cài đặt sẵn theo lựa chọn của bạn.
 • Ổ SSD: Sử dụng các thiết bị SSD, cung cấp tốc độ cận âm, độ trễ thấp hơn và IOPS cao hơn tới 100 lần so với ổ đĩa thông thường.
 • Bộ xử lý Intel Xeon: Tất cả các hệ thống đều được cung cấp sức mạnh bởi CPU Intel Xeon, đảm bảo các dịch vụ nhanh chóng và đáp ứng.

Vị trí máy chủ của VPS Malaysia

Vị trí máy chủ đặt tại các thành phố lớn của Malaysia như: Putrajaya, Kapar. Là các vị trí chiến lược của quốc gia. Được quản lý nghiêm ngặt bảo vệ mới mức độ cao nhất. Hệ thống lưu trữ được vận hành bởi các doanh nghiệp lớn với các nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực ảo hóa, bảo mật dữ liệu tạo. Tạo tâm lý yên tâm nhất khi sử dụng lưu trữ dữ liệu cá nhân, doanh nghiệp. Các doanh nghiệp vận hành trung tâm lưu trữ lớn như:

3 trung tâm dữ liệu lớn tại Malaysia bao gồm:

 • Trung tâm dữ liệu Internet Exchange (MyIX): MyIX được vận hành bởi Malaysia Internet Exchange Berhad. MyIX là một trong những trung tâm dữ liệu lớn nhất tại Malaysia, phục vụ cho việc trao đổi dữ liệu Internet trong nước và quốc tế.
 • AIMS Data Centre là một trong những trung tâm dữ liệu hàng đầu tại Malaysia. Cung cấp các dịch vụ hạ tầng điện toán đám mây và lưu trữ dữ liệu cho các doanh nghiệp. AIMS Data Centre được vận hành bởi AIMS Group.
 • TM One là một trong những nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu tại Malaysia. Chuyên cung cấp các giải pháp hạ tầng điện toán đám mây và dữ liệu cho các tổ chức doanh nghiệp và chính phủ. Trung tâm dữ liệu của TM One: TM One được vận hành bởi Telekom Malaysia Berhad.
Vi tri dat may chu VPS Malaysia

Độ trễ và hiệu suất máy chủ

Trung tâm dữ liệu địa phương kết nối các nhà mạng uy tín có cơ sở hạ tầng hiện đại, Mức độ truyền tải dữ liệu cao giảm thấp nhất độ trễ máy chủ. Ngoài ra các trung tâm dữ liệu có kết nối với các trung tâm dữ liệu của USA, họ có CX2 Datacenter ở New York, Amsterdam và Malaysia.

Khả năng mở rộng

VPS Malaysia cung cấp các tùy chọn mở rộng tối đa cho bạn lựa chọn tài nguyên theo mong muốn. Khi lượng sử dụng tài nguyên giảm khả năng co được tối ưu hết mức có thể. Họ cung cấp nhiều tùy chọn VPS khác nhau, bao gồm các gói có cấu hình siêu nhỏ và tối ưu với hệ điều hành phiên bản cũ nhất.

Thân thiện với người dùng

VPS Malaysia có hiệu suất cao và linh hoạt. VPS Malaysia cung cấp giải pháp lưu trữ thân thiện với người dùng với các tính năng hoàn chỉnh phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau. Nhờ giao diện đơn giản và khả năng mạnh mẽ, người dùng có thể dễ dàng quản lý, cài đặt dữ liệu riêng của mình và sử dụng các tính năng riêng khi sử dụng

Bảo mật

Bảo mật VPS là một phần quan trọng trong đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu . Các biện pháp bảo mật được áp dụng phổ biến trên VPS Malaysia thông thường như: 

 • Quét phần mềm độc hại
 • Giải pháp sao lưu. Sử dụng bộ lưu trữ SSD tốc độ cao để truy cập nhanh hơn và bảo mật dữ liệu tốt hơn.
 • Triển khai các biện pháp bảo mật nâng cao 
 • Các mã hóa ký tự tại phần Pass đảm bảo đủ mạnh cho phía người dùng.
 • Mã hóa kết nối giữa trình duyệt của người dùng và máy chủ
 • Cung cấp cung cấp các dịch vụ hàng tuần cho VPS.
Có thể bạn quan tâm:
VPS Canada chinh hãng
VPS Canada Chính Hãng là gì?

VPS Canada Chính Hãng Là Gì? Tổng quan về VPS Canada như: Ứng dụng của VPS, Các tính năng nổi bật, Thông số cấu hình, cách thanh toán, hình thức khởi tạo VPS Canada.. là các thông tin được cung cấp chi tiết trong bài viết này. Đọc tiếp !

VPS Malaysia tại Thuecloud

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn kỹ thuật, tư vấn chọn gói hướng dẫn sử dụng, bảo hành VPS Malaysia. Là các hàng mục nằm trong hệ thống chăm sóc khách hành của thuecloud. Nhằm đáp ứng thời uptime cao nhất, bộ phận chăm sóc khách hàng làm việc 24/24 bên cạnh máy chủ của bạn. Luôn trong trạng thái sẵn sàng phản hồi, giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Các kênh hỗ trợ

Hỗ trợ tất cả các kênh Social Media tại Việt Nam và trên khắp thế giới như. Hotline, Facebook, Zalo, Telegram, Skype, Pinterest, Twiter, Linkedin, Messenger, Tawk.to..

Hỗ trợ khách hàng tại Thuecloud hàng ngày

Chúng tôi luôn nhận được các phản hồi tốt từ phía khách hàng. Đảm bảo đáp ứng được tất cả các nguyên vọng sản phẩm và các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng.

Phan hoi tich cuc khi thue VPS Malaysia

Bảng giá VPS Malaysia

VPS Malaysia được tối ưu giá cho mức sử dụng tiết kiệm nhất cho khác hàng, các chính sách ưu đã áp dụng cho các thanh tóa 1 lần 3, 6 tháng với mức giản 5%, 12 – 24 tháng giảm 10%. Nếu thanh toán hàng tháng trên 6 tháng sử dụng dịch vụ tại thuecloud liên tục có thể xem sét VIP trực tiếp triết khấu phần trăm bao gồm cả gia hạn. Các mức xét VIP như sau: VIP2 Discount 5%, VIP1 Discount 10% cho tất cả các dịch vụ tại www.thuecloud.com

Bang gia VPS Malaysia

Phương thức thanh toán khi mua VPS Malaysia tại thuecloud

Chúng tôi nhận bất kỳ phương thức thanh toán nào từ các ngân hàng trên lãnh thủ Việt Nam. Ngoài ra bạn có thể chọn hệ thống Momo thanh toán. Lưu ý: việc cộng tiềncó thể bị chậm hơn hoặc đôi khi mất chế độ tự động thanh toán. Lúc này bạn có thể liên hệ với bộ phận CSKH của chúng tôi để nhận hỗ trợ.

Kết Luận

Trên đây là bài viết về các lợi ích khi Thuê VPS Malaysia tốc độ cao của thuecloud, Tóm lại máy chủ ảo VPS có vị trí tại Malsysia có rất nhiều ứng dụng quan trọng. Nếu đang có nhu cầu sở hữu 1 máy tính sử dụng mọi tài nguyên, mạng tốc cao tại Malaysia. Sử dụng VPS chính là lựa chọn hành đầu để có thể sở hữu 1 phần tài nguyên mà không phải trực tiếp tại sở tại.

Liên hệ ThueCloud
Telegram ThueCloud
Telegram
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Telegram
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Messenger
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Messenger
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Zalo 0382.126.579
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Zalo 0382.126.579
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *