VPS Canada Chính Hãng Là Gì? Tổng quan về VPS Canada như: Ứng dụng của VPS, Các tính năng nổi bật, Thông số cấu hình, cách thanh toán, hình thức khởi tạo VPS Canada.. là các thông tin được cung cấp chi tiết trong bài viết này. Nếu bạn tìm kiếm sản phẩm có phù hợp với công việc của mình hay không mời bạn đọc chi tiết dưới bài viết này cùng Thuecloud bây giờ.

The country of Canada

Canada , một quốc gia nằm ở Bắc mỹ, nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và văn hóa đa dạng. Với diện tích lớn, Canada là một trong những nền kinh tế phát triển và hiện đại nhất thế giới. Kinh tế của Canada dựa vào ngành công nghiệp và dịch vụ, với sự đóng góp quan trọng từ các lĩnh vực như năng lượng tái tạo, y tế và công nghệ cao. Với một hệ sinh thái khởi nghiệp sôi động và sự ủng hộ mạnh mẽ từ chính phủ, Canada đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các công ty công nghệ hàng đầu thế giới. 

Các thành phố như Toronto và Montreal nổi tiếng với cộng đồng công nghệ đa dạng và sáng tạo. Nổi tiếng với các công ty công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực truyền thông, phần mềm, và trò chơi điện tử. Sự đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng kỹ thuật số cũng đã giúp Canada dẫn đầu thế giới trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, giáo dục và quản lý thành phố thông minh.

VPS Canada là gì?

VPS Canada được hiểu là VPS có máy chủ vật lý đặt tại các trung tâm dữ liệu của Canada. Thông qua quá trình ảo hóa các máy chủ vật lý cấu hình lớn được chia nhỏ tài thành các máy chủ ảo VPS có cấu hình phù hợp với nhu cầu của người dùng. Để kết nối được Internet thì máy chủ VPS cần được gắn cho 1 địa chỉ IP, thuộc kiểu địa chỉ IPv4 của Canada. Điều này đồng nghĩa khi bạn Mua/Thuê VPS Canada là bạn đang sở hữu 1 máy tính tại Canada. Được các nhà cung cấp máy chủ cung cấp lại bằng nhiều phương thức khác nhau. 

Ví dụ tại thuecloud.com mua VPS Canada sẽ cần Đăng ký tài khoản -> Chọn cấu hình -> Thanh toán. Sau khi thanh toán bạn sẽ nhận được cấu hình VPS sau khi thanh, cấu hình bao gồm IP:Port, Username, và Password. Với 4 thông tin trên bạn sẽ đăng nhập vào VPS bằng máy tính cá nhân của bạn thông qua ứng dụng Remote Desktop Connection (được trang bị tất cả trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows hiện nay). Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết ở mục tiếp theo.

Tổng quan về ưu điểm VPS Canada

VPS Canada với kết nối vượt trội kết nối liên tục là giải pháp lưu trữ hàng đầu thị trường VPS Bắc Mỹ với các ưu thế sau đây: 

Ưu điểm của VPS Canada

Tốc độ cao ổn định

VPS Canada được trang bị RAM, CPU và ổ cứng SSD với cấu hình cao hơn máy tính cá nhân, đảm bảo VPS chạy mượt mà, ổn định và không bị lag. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý người dùng và năng suất của công việc trên VPS Canada. Ở mức giá trung bình bạn đã có thể sở hữu 1 VPS cấu hình ổn định phù hợp cho mọi công việc online trên Internet.

Nâng cấp tài nguyên bất cứ lúc nào

Với tài nguyên rộng dãi trên mỗi máy chủ VPS Canada cho phép nâng cấp cấu hình không giới hạn. Đảm bảo bất kỳ dự án gì bao gồm chạy tool yêu cầu cấu hình khủng, Webserver có lượng truy cấp lớn hay lưu trữ kho Media khủng trên VPS. 

Sao lưu thường xuyên

Tài nguyên được lưu trữ dưới dạng số cũng được tính là 1 dạng tài sản, Website hay các dữ liệu lưu trữ trên website, hoặc các dữ liệu hình ảnh cần được sao lưu 1 cách thường xuyên. Có rất nhiều các sao lưu dữ liệu để bảo toàn dữ liệu trong đó có các cách như: Sao lưu toàn bộ hệ thống (full backup), Sao lưu chỉ những thay đổi mới (incremental backup), Sao lưu chỉ những thay đổi từ lần sao lưu gần nhất (differential backup), Sao lưu từ xa (remote backup). Hình thức phổ biến sao lưu dữ liệu trên VPS Canada là dạng sao lưu từ xa. Được thực hiện từ 5-7 ngày 1 lần đảm bảo mọi dữ liệu không bị thất thoát trong quá trình sử dụng.

Bảo mật VPS Canada

Các cách bảo mật dữ liệu trên VPS Canada bạn không nên bỏ qua như: 

 • Thay đổi tên đăng nhập cũng mật khẩu với nhiều các ký tự đặc biệt 
 • Tạo một mật khẩu có mức độ bảo mật tốt cho tài khoản quản trị
 • Chỉ tạo các cổng kết nối cố địnhvới 1 số lượng hạn chế, không mở Full port hoặc chọn Port cố định trên VPS Canada.
 • Chọn hệ điều hành đã được can thiệp chống viruts.
 • Mở Kích hoạt tường lửa liên tục cho VPS 
 • Cập nhật Windows sang bản mới
 • Thiết lập cổng máy tính từ xa
 • Cài các ứng dụng phát hiện và ngăn chặn xâm nhập từ xa

Độ trễ thấp

Mặc dù VPS Canada có thể mang lại hiệu năng mạnh mẽ, nhưng trải nghiệm vẫn phụ thuộc vào tốc độ đường truyền internet. Độ trễ mạng cao có thể gây lag thiết bị, ảnh hưởng đến trải nghiệm khi sử dụng. VPS Canada đã giảm độ trễ bằng rất nhiều công nghệ tiên tiến, có thể là sử dụng card mạng riêng, nâng max băng thông trên máy chủ (Server).

VPS Canada tại Thuecloud

Với hệ thống tự động hóa cao Thuecloud cho phép bạn mua quản lý VPS tại website vô cùng tiện lợi. Với các ưu thế dưới việc sử dụng VPS Canada trở nên dễ dàng hơn. Có thể điều khiển tất cả các chức năng của 1 VPS chỉ trong 1 các nút được trang bị tại khung Control Panel này:

Reset VPS 

Thực hiện nếu quá trình sử dụng VPS xảy ra Lag hoặc kết thúc quá trình cài đặt game, ứng dụng, bất cứ tác vụ gì cần Install để bắt đầu sử dụng.

Thay đổi IP

Trong quá trình sử dụng Thuecloud cho phép bạn thay đổi IP mới 15 lần hoàn toàn Free. Bạn có thể thay đổi khi VPS rơi vào tình trạng xấu như thường xuyên bị yêu cầu nhập Captcha, truy cập vào các đường dẫn đánh giá xấu,..

Gia hạn

Dự án chưa hoàn thành, dự định sử dụng cho 1 quãng thời gian dài bạn có thể ấn gia hạn IP nếu thời gian gia hạn IP sắp đến. Bạn cần Check Mail đăng ký hệ thống gửi mail thông báo gia hạn VPS. Nếu quá trình sử dụng quên có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng dưới chân website qua Telegram hoặc Zalo.

Nâng Cấp

Chức năng này cho phép bạn nâng cấp lên 1 gói tài nguyên mới trong quá trình sử dụng VPS gặp phải tình trạng quá tải, do thiếu không gian lưu trữ. Quá tải do tác vụ xử lý qua sức với số nhân vCPU hiện tại.

Đổi Hệ Điều Hành

Đổi qua lại giữa các hệ điều hành Windows/Linux: Có thể đổi các phiên bản qua lại 1 cách linh hoạt với VPS Windows 2012, 2019, 2022, Windows 10 Pro. Hoặc hệ sinh thái Linux như: Unbuntu 18.04, 20.04..CentOS các phiên bản.

Thông tin chi tiết

Là nơi cung cấp cấu hình thực tế của VPS, Ngày khởi tạo, ngày hết hạn, thông tin đăng nhập IP:Port:Username:Password.. Từ đây bạn sẽ lấy các thông tin đó đăng nhập lên ứng dụng Remote Desktop Conection.

VPS Canada Được Ứng Dụng Như Thế Nào?

Có thể sử dụng VPS Canada trên rất nhiều ứng dụng khách nhau dưới đây là các ứng dụng cơ bản được sử dụng thường xuyên.

Toos tự động hóa

Các tool MMO cần thời gian hoạt động liên tục môi trường làm việc độc lập, băng thông riêng tốc độ cao. VPS chạy trên nển tảng đám mây có thể đáp ứng hết các nhu cầu trên của 1 Tool, ứng dụng. Được ứng dụng rất rộng trong giới MMO, VPS Canada là 1 trong những lựa chọn hàng đầu được ưu tiên sử dụng.

Game Servers

Nếu bạn là một game thủ hoặc muốn tự chạy một máy chủ trò chơi, VPS có thể là một lựa chọn tốt để cung cấp một môi trường ổn định và có khả năng mở rộng.
Xử lý dữ liệu và tính toán: Một VPS có thể được sử dụng để xử lý dữ liệu và tính toán cho các ứng dụng phức tạp hoặc công việc khoa học dữ liệu

Lưu trữ dữ liệu và sao lưu

Bạn có thể sử dụng VPS để lưu trữ dữ liệu quan trọng và tạo sao lưu định kỳ. Với VPS ở Canada, bạn có thể tuân thủ các quy định về bảo mật dữ liệu của khu vực này.

Làm VPN (Virtual Private Network)

Bạn có thể cài đặt và quản lý một VPN trên VPS để bảo vệ dữ liệu truyền qua mạng, truy cập nội dung được giới hạn địa lý hoặc duyệt web một cách ẩn danh.

Phát triển ứng dụng

Sử dụng VPS là một môi trường phát triển ứng dụng an toàn và linh hoạt. Bạn có thể triển khai ứng dụng và dịch vụ của mình trên một môi trường cô lập mà không cần chia sẻ tài nguyên với người dùng khác.

IDC Canada Đảm Bảo Kết Nối Cho VPS thế nào

Cung cấp khả năng quản trị năng động và phức tạp thiết lập cơ sở máy chủ riêng ảo của bạn. Kết hợp các khía cạnh quan trọng như:

 • Cài đặt và cấu hình máy chủ hệ điều hành lõi
 • Bảo trì máy chủ và mạng 24/7
 • Đảm bảo mạng thời gian hoạt động 99,99%
 • Giám sát chặt chẽ hiệu suất phần cứng tại IDC
 • Fix lỗi ngay lập tức với với lỗi hệ điều hành & phần cứng
 • Triển khai bảo mật phần mềm chống độc hại mạnh mẽ
 • Chủ động giám sát các hoạt động (Ping, DNS, SSH, FTP, HTTP, POP/IMAP/MySQL)
 • Bảo trì định kỳ (không ảnh hưởng tới kết nối trên VPS)
 • Cập nhật các bản cập nhật phần mềm mới nhất

Đội ngũ chuyên gia trực tiếp túc trực tại hệ thống tại IDC theo dõi từng chỉ số hiện trên máy chủ, cung cấp hệ thống làm mát máy chủ, cung cấp máy chủ hệ thống, cấp nhiều đường mạng đảm bảo kết nối khi 1 trong các đường mạng bị lỗi kết nối.

Có thể dùng VPS Canada cho Hosting không?

Các hệ VPS chạy hệ điều hành Windows Server không được phổ biến làm Hosting, tuy nhiên nếu cần sử dụng để trải nghiệm bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó làm nơi lưu trữ thông thường.

Tuy nhiên, VPS Canada được trang bị đầy đủ các hệ điều hành Linux cho bạn lựa chọn. 1 trong các hệ điều hành thông dụng nhất giúp bạn có thể làm nơi lưu trữ web có thể kể đến như: Ubuntu hoặc CentOS chuyên dụng làm Host cho website của bạn. Ưu điểm có đủ phiên bản để bạn lựa chọn tối ưu cho tất cả các ngôn ngữ lập trình.

 • Không gian lưu trữ an toàn, dữ liệu sao lưu liên tục
 • Vùng tài nguyên không giới hạn
 • Đảm bảo cho lượng traffic cao
 • Máy chủ Game mở full Port truy cập siêu rộng
 • Trang bị nhiều tính năng an toàn bảo vệ cơ sở dữ liệu

Không có bất cứ dào cản nào về dịch vụ lưu trữ nếu lựa chọn VPS Canada làm Host cho website của bạn.

Cách khởi tạo VPS Canada

Để khởi tạo 1 VPS Canada trên website bạn cần chuẩn bị 1 tài khoản Gmail, Số điện thoại bạn bạn đang sử dụng

Bước 1: Truy cập vào website: https://thuecloud.com

Bước 2: Tại đây điền thông tin Gmail bạn đã chuẩn bị trước đó

Bước 3: Nhấn đăng ký


Bước 4 Tiến hành nạp tiền vào ví

Nhấn nút nạp tiền ở bên phải màn hình sau đó quét mã chờ 1-2 phút tiền sẽ được cộng vào ví

Nạp tiền vào ví mua VPS Canada

Bước 5: Quay trở ra giao diện chính và lựa chọn VPS Canada

Lưa chọn VPS Canada

Bước 6: Chọn gói và điền các thông tin cần thiết và nhấn thanh toán

Bước 7: Nhận thông tin đăng nhập tại đây

Thông tin VPS Canada.png
Lấy thông VPS Canada.png

Bước 8: Truy cập vào ứng dụng Remote Desktop Connection, Nhập IP:Port

Nhập Username và Password. 

Tới đây bạn đã truy cập thành công VPS đã đã mua thông qua các bước đơn giản này.

Mua VPS Canada Qua Thẻ Quốc Tế Hay Không?

Tại thuecloud không cho phép bạn sử dụng ngoại tệ để thanh toán trên website. Hiện tại nếu muốn thanh toán VPS từ nước ngoài bằng thẻ Visa Card. Bạn cần chuyển 2 bước về VNĐ thông qua các ngân hàng thương mại, quá trình này sẽ mất từ 24h đến 44h để có thể nhận được tiền về ví và mua hàng.

Ở Nước Ngoài Có Sử Dụng Được VPS Canada không?

Nếu đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài nếu có như cầu sử dụng VPS Canada bạn có thể hoàn toàn sử dụng được VPS này. Tuy nhiên cần lưu ý các thủ tục thanh toán toán hợp lệ với website.

Bảng Giá Dịch vụ VPS Canada tại Thuecloud

Bảng Giá VPS Canada

Kết Luận

Trên đây là bài viết chia sẻ về VPS Canada Chính Hãng là gì? Hiện nay, Thuecloud đã triển khai dịch vụ VPS (Máy chủ ảo) tại Datacenter với chi phí rẻ. Thời gian khởi tạo nhanh chỉ khoảng 5 – 10 phút, sau khi thanh toán được xác nhận. Dịch vụ Cloud máy chủ ảo Canada có thể gia hạn trọn đời. Đảm bảo thời gian Uptime trên 99.99% trong suốt thời gian đăng ký. Các gói VPS Canada có thiết bị phần cứng tiên tiến bậc nhất hiện nay, RAM DDR4, SSD Nvme và CPU Intel E5 mạnh mẽ. Quý khách có thể xem toàn bộ bảng giá VPS Canada hoặc cần tư vấn chi tiết có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Thuecloud để được hỗ trợ thêm.

Liên hệ ThueCloud
Telegram ThueCloud
Telegram
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Telegram
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Messenger
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Messenger
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Zalo 0382.126.579
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Zalo 0382.126.579
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *