Mua VSP California là gì? và mua VPS USA là các từ khóa được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Vậy VPS Calforlia tại USA có ưu điểm gì? Sử dụng VPS California thế nào? Cách mua khởi tạo ở đâu để nhận được VPS chất lượng nhất.

VPS California là gì?

Bang California là bang lớn nhất của Mỹ và là nơi có nền kinh tế phát triển nhất Hoa kỳ. VPS California là các máy chủ VPS sửu dụng IP và hệ thống lưu trữ tại bang này. Là bang có hạ tầng Internt phát triển nên máy chủ VPS bang này cho đường truyền ổn định và tốc độ vượt bậc. Nhằm đáp ứng lượng lớn dữ liệu cho nhiều người sử dụng.  

VPS California có chất lượng không?

Hiện nay, VPS bang Califonia nói riêng và VPS US nói chung được sử dụng nhiều nhất. VPS US sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong đó có thể kể đến như: Làm Server web, làm nền tảng lưu trữ mail server, Server game, và vận hành các kênh bán hàng thương mại điện tử.. Các ưu điểm của VPS Califonia.

RAM của máy chủ VPS 

RAM (RAM – Random Access Memory) DDR4 là một loại bộ nhớ động tiêu chuẩn DDR (Double Data Rate) thế hệ thứ tư. Đây là một công nghệ tiên tiến được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống máy tính hiện đại. DDR4  giúp giảm tiêu thụ năng lượng và tạo ra ít nhiệt độ hơn, điều này quan trọng đối với hiệu suất và tản nhiệt trong các hệ thống máy tính di động và máy tính đồng thời.

CPU – VPS California

Sử dụng đa dạng các bộ vi xử lý hiện đại trong đó thông dụng là bộ chíp Intel Xeon E5-2680v3 là sản phẩm phù hợp cho người dùng cần sức mạnh đến từ đa nhiệm, có 12 nhân và 24 luồng xử lý nhờ công nghệ Hyper Threading.
Cho phép chạy đa luồng phù hợp với các xử lý phức tạp như máy học (Machine Learning).

Storager SSD NVME

Công nghệ lưu trữ NVMe (Non-Volatile Memory Express) là một giao diện tiêu chuẩn mới cho ổ đĩa lưu trữ flash không bay hơi (non-volatile memory). NVMe được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất của các thiết bị lưu trữ flash. SSD cho tốc độ đọc/ghi dữ liệu nhanh hơn, giúp tăng hiệu suất và thời gian phản hồi của VPS.

Backup tự động

Tính năng sao lưu tự động giúp bảo vệ dữ liệu của bạn không bị mất mát trong trường hợp xảy ra sự cố bất ngờ. VPS california sao backup dữ hiệu hàng tuần, giúp giảm thiểu nhỏ nhất việc mất dữ liệu của bạn.

Thời gian Uptime

Thời gian UP time len tới 99.9% được cho là hệ thống vận hành ổn nhất hệ thống.

Khắc phục sự cố
Datacenter đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo vận hành phục vụ việc truy suất dữ liệu cho các tổ chức lớn. Vì thế VPS tại US luôn có khả năng vận hành trơn tru nhất. Trong trường hợp bị ngắt quãng việc xử lý cũng sẽ đến từ các chuyên gia công nghệ cao.
IP của VPS California có sạch không?

NHư thế nào là 1 IP bẩn: Sẽ có các cơ quan có thẩm quyền thu thu thập dữ liệu từ IP. Vì vậy 1 IP thường xuyên sử dụng cho mục đích xấu sẽ bị báo cao trên 1 hệ thống Black list IP. Trường hợp bạn mua phải các IP đó sẽ gặp phải trường hợp xác nhận mã captcha, chặn truy cập. Vậy đâu là 1 địa chỉ IP sạch.
IP sạch là IP có thể truy cập được bất kỳ website nào. Hệ thống tường lửa của server cho phép bạn truy suất dữ liệu bất kỳ. Qua được hệ thống quét của Google.. Sẽ được cho là 1 IP sạch.
Thông thường IP ở châu mỹ ít có cơ hội để sử dụng vào các mục đích xấu, Hoặc nếu trường hợp IP dính Black List các nhà mạng sẽ gỡ bỏ Back list. Nên việc sử dụng dòng VPS tại USA nhìn chung sạch sẽ và yên tâm.

Sử dụng VPS California khi nào?

Marketting taget: Khi bạn muốn tiếp cận đối tượng người dùng ở USA hoặc nhắm tới riêng thị trường các thành phố trong bang California. VPS California là một lựa chọn tốt. Vì máy chủ vật lý nằm tại vị trí thị trường mục tiêu có thể giúp bạn tiếp cận nhanh chóng.

Xây dựng kênh mạng xã hội: Để xây dựng được các tài khoản mạng xã hội như: Facebook, Tiktok, Instargram, Youtube trên đất Mỹ. Chắc chắn bạn cần có IP và máy chủ ở mỹ lúc này phương án sử dụng VPS để xây dựng kênh, cũng là xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hay gian hàng của bạn.

Xây dựng các dự án mới: Khi bạn muốn triển khai dịch vụ, ứng dụng, hay trang web của mình cho thị trường tiêu chuẩn quốc tế hoặc bạn muốn phát triển kinh doanh quốc tế, VPS California là môi trường lý tưởng nhất cho bạn.
Trải nghiệm công nghệ: VSP US được trang bị cấu hình cao, bộ lưu trữ với công nghệ mới nhất. Chính vì thế nếu muốn trải nghiệm 1 cấu hình máy cao có thể liên hệ và sử dụng các dòng máy có cấu hình cao nhất tại các website bán VPS uy tín.

Nuôi tài khoản bán hành: Các seller chuyên làm các mảng Dropshipping, buôn bán xuyên biên giới với Amazon, hoặc các mặt hàng Handmade Esty, Ebay.. Để có thể xây dựng được mạng lưới maketting cần phải có VPS US để xây dựng gian hàng trên môi trường online.

Mua VPS California ở đâu chất lượng?

Hỗ trợ nhiều loại Cloud Server theo các cấp độ nhu cầu khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Hiện Nay Thuê Cloud là đơn vị cung cấp VPS California và 15 bang khác tại thị trường USA. Kết nối với nhiều Datacenter chất lượng cao tại US, VPS tại Thuê Cloud cho tốc độ ổn định và IP Sạch. Giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tạo doanh thu tốt với mức chi phí rẻ chất lượng vẫn đảm bảo nhất.

Bạn có thể tham khảo Bảng giá VPS US dưới bảng sau: 

Bảng cấu hình VPS California US

Bảng cấu giá VPS có hỗ trợ GPU chính hãng USA

Kết Luận

Trên đây là bài viết giới thiệu, đánh giá tổng quan về VPS bang California Mỹ. Nếu bạn đang có các dự án phát triển tại thị California và các thành phố lớn tại bang này. Cần sử dụng tới 1 máy chủ ảo IP sạch, trung tâm dữ liệu chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các cổng thông tin bên dưới bài viết, để được tư vấn sử dụng loại VPS và chọn tài nguyên gói tài nguyên phù hợp. Cảm ơn bạn đã theo dõi tới cuối bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *