VPS Ấn Độ là gì? Có thể sử dụng VPS Ấn Độ như các VPS Việt Nam và trên thị trường khác không? Nếu bạn đang cần các hoạt động online tìm kiếm khai thác thị trường cũng như nhận các ưu đãi từ đất nước rộng lớn này. Hãy đọc và tìm hiểu VPS Ấn Độ có những gì? Sử dụng các tài nguyên gì? Cấu hình và giá cả có thật sự phù hợp với dự án của mình hay không? Hãy cùng Thue Cloud tìm hiều chi tiết về VPS Ấn Độ qua bài viết này.

The country of India

Ấn Độ là một quốc gia lớn ở Nam Á, nổi tiếng với văn hóa đa dạng, lịch sử lâu đời và phong cảnh đa dạng. Với dân số hơn 1.3 tỷ người, kinh tế Ấn Độ đang phát triển nhanh chóng, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin và dịch vụ. Ấn Độ cũng là một trong những quốc gia có nền văn hóa phong phú và đa dạng, với sự ảnh hưởng của các tôn giáo như Hinduism và Buddhism. Nền văn hóa ấn độ đặc trưng bởi các lễ hội màu sắc và các truyền thống độc đáo, góp phần tạo nên sức hút du lịch của đất nước này.

Tuy nhiên, nước này cũng đối mặt với những thách thức lớn như ô nhiễm môi trường, nghèo đói và bất bình đẳng xã hội. 

Sử dụng VPS Ấn Độ 

VPS Ấn Độ – là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu về máy chủ ổn định và linh hoạt tại Ấn Độ. Datacenter tại New Delhi là vị trí đắc địa tại trung tâm quốc gia, điều đó giúp các kết nối từ bất kỳ đâu đề trở nên thuận lợi. Cơ hạ tầng được đầu tư bài bản VPS Ấn Độ cho tốc độ kết nối nhanh từ bất kỳ đâu thế giới. Đồng thời, việc sử dụng VPS Ấn Độ cũng giúp tăng tính bảo mật và tuân thủ quy định pháp luật về dữ liệu của tại quốc gia này.

Thông số kỹ thuật trên VPS Ấn Độ

Virtualization: Ảo hóa KVM (Kernel Virtualization Machine)

VPS Ấn Độ sử dùng công nghệ Ảo Hóa KVM là một tính năng phần mềm mà bạn có thể cài đặt trên các máy Linux vật lý để tạo máy ảo. Trong đó máy ảo là một ứng dụng phần mềm hoạt động như một máy tính độc lập bên trong một máy tính vật lý khác. Máy ảo chia sẻ các tài nguyên như chu kỳ CPU, băng thông mạng và bộ nhớ với máy vật lý. KVM là một thành phần hệ điều hành Linux cung cấp hỗ trợ riêng cho các máy ảo trên Linux. KVM đã được cung cấp trong các bản phân phối Linux từ năm 2007.

Bandwidth: 1000 Mbgs

Tốc độ kết nối băng thông rộng trong khoảng 1.000 Mbps cung cấp khả năng kết nối cũng như cho phép các kết nối từ xa đảm bảo đủ băng thông, hỗ trợ các hoạt động trực tuyến trên VPS Ấn Độ.

Datacenter: New Delhi 

Có rất nhiều trung tâm dữ liêu lớn đạt chuẩn quốc tế tại ấn độ, Trong đó các trung trâm dữ liệu lớn cho phép kết nối lưu trữ dữ liệu như:

Tên IDC: STT Delhi 3
Vị trí: Videsh Sanchar Bhavan

Nhà cung cấp: Carrier-Neutral
STT Delhi DC3
Vị trí: Opp Savitri Cinema

Nhà cung cấp: Carrier-Neutral

Tên IDC: STT Noida
Vị trí: Noida

Nhà cung cấp: Carrier-Neutral

IDC: Web Werks Delhi NCR
Vị trí: D Block

Nhà cung cấp: Carrier-Neutral

Uptime: 99,9%

Uptime là thông số cho biết thời gian mà 1 hệ thống có thể hoạt động mà không xảy ra tình trạng bị gián đoạn hoặc bị dừng lại bởi bất cứ nguyên nhân nào. 

Back UP: Once a week

Backup (là quá trình sao lưu, copy bản sao) là 1 hình thức copy lại toàn bộ dữ liệu trong máy tính, máy chủ, server,.. Trên máy chủ VPS Ấn Độ dữ liệu có thể tự sao lưu back up 1 lần/tuần, hỗ trợ back up thủ công nếu các dữ liệu cần bảo mật cao.

vCPU: 1 – 32 

(v)CPU trong đó V là viết tắt của “Virtua” thể hiện số nhân và luồng trong 1 cấu hình VPS. Bạn có thể chọn 1 – 32 vCPU cho VPS của mình.

RAM: 1 – 128 GB 

Có thể lựa chọn các gói RAM phù hợp nên nhớ RAM sẽ là thành phần quyết định VPS của bạn hoạt động mượt mà không. Tại thuecloud cho phép bạn nâng cấp RAM theo các mức mong muốn nhằm đảm bảo tính ổn định cho thiết bị.  

Storage: SSD NVMe 

NVMe SSD (Non-Volatile Memory Express Solid State Drive) là một loại ổ đĩa cứng thể rắn (SSD) sử dụng giao diện NVMe để kết nối với máy tính. NVMe là viết tắt của “Non-Volatile Memory Express”, là giao diện tiêu chuẩn được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất của các thiết bị lưu trữ dựa trên bộ nhớ flash, như SSD, khi hoạt động trên các giao tiếp PCIe (Peripheral Component Interconnect Express). 

IP: IPv4/IPv6 Private

Trên mỗi máy chủ VPS được cung cấp 2 máy cổng giao tiếp với các thiết bị khác là IPv4 và IPv6. Đây là các IP được cung cấp bởi các nhà mạng theo hình thức cho thuê, trong đó IPv4 được sử dụng thông dụng, IPv6 chỉ cho phép truy cập giao tiếp giới hạn tới các trang web như: Google, Youtube, Facebook, Instagram, Thuecloud..

Ưu Điểm Của VPS Ấn Độ

Sở Hữu Máy Chủ Nhanh

Săn sàng cao với các yêu cầu từ khách hàng VPS Ấn Độ có thể được khởi tạo và sử dụng chỉ trong từ 5-10 phút sau khi xử lý thanh toán. Các tiếp nhận về sự mất ổn định từ bạn cung được sử lý trong vòng 30 phút để đảm bảo duy trì kết nối ổn định.

Toàn Quyền Điều Khiển VPS

Các nhà cung cấp trao toàn quyền root cho bạn sau khi hoàn tất thanh toán. Bạn sẽ sử dụng máy với vai trò là quản trị viên, có Password và Usernam điều khiển quản lý tài nguyên lưu trữ không giới hạn. Bạn có thể thay đổi tùy thích giữ các hệ điều hành đẻ làm máy chủ lưu trữ, máy chủ mail, webserver, game server.. 

Tính Năng Siêu Người Dùng

Tính năng siêu người dung là tính năng cho phép 1 đội nhóm cùng nhau truy cập vào 1 máy chủ VPS. Băng cách thiết lập quyền truy cập cho nhiều User hàng trăm người có thể truy cập. VPS như 1 ngôi nhà chung lưu trữ tài nguyên và sử dụng chung.

Đa Dạng Cấu Hình

Nhà cung cấp có thể chia rất nhỉ các máy chủ để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, trong trường hợp máy chủ được sử dụng chạy Tool họ có thể sử dụng VPS Ấn Độ được nhiều máy chủ. Hoặc trường hợp dùng máy chạy web bán hàng trên các sàn thương mại điện tử. Việc sở hữu nhiều IP để duy trì nhiều shop cũng vô cùng hợp lý. 

Đổi IP VPS 

Trong trường hợp các IP gặp lỗi, hoặc bạn cần thường xuyên phải đổi IP để đảm bảo thay đổi danh tính, và thông số kỹ thuật máy. Có thể yêu cần các nhà cung cấp VPS thay đổi IP. Ví dụ tại Thuê Cloud sẽ thay đổi IP 15 miễn phí cho bạn. Sau 15 lần có thể tính phí trong khoảng 15.000đ – 30.000đ/IP/Lần.

Tăng Tài Nguyên RAM, CPU, SSD Theo Yêu Cầu

Nếu trong trường hợp VPS quá tải do nhu cầu lưu trữ lớn, lưu lượng truy cập nhiều với các webserver. Bạn có thể nâng cấp tàu nguyên mà không cần tác động trực tiếp tới VPS gây ra các tình trạng gián đoạn.      

Chính Sách Bảo Hành VPS Ấn Độ 

Bảo hành luôn được quan tâm với bất kỳ sản phẩm nào, VPS là các sản phẩm số liên quan đến kết nối Internet, bảo mật dữ liệu. Vì thế để đảm đảm bảo các yếu tố trên bạn nên tìm tới các sản phần được đánh ở bàng xếp hạng Google. Hoặc các đánh giá trên Forum diễn đàn công nghệ trên internet.


Hiện nay các nhà cung cấp uy tín có chính sách bảo hành cực kỹ rõ dàng, VPS Ấn Độ khởi tạo tại thuecloud có các hạng mục bảo hành như: Đổi trả trong 24h đầu nếu không phù hợp với công việc, bảo hành die giữa chừng, đổi IP máy nếu có nghi ngờ IP dính Spam..

Hệ điều Hành Sử Dụng Trên VSP Ấn Độ

VPS Ấn Độ cũng như các VPS ngoại khác cũng được cung cấp 2 dòng hệ điều hành chính là VPS Windows và Linux:

VPS Windows

Hệ điều hành Windows được sử dụng phổ biến nhất nhất thị trường vì có giao diện dễ sử dụng. Các phiên bản hệ điều hành đa dạng và phù hợp với máy có cấu hình thấp vẫn được sử dụng trên VPS là Windows Server 2012, Windows 2019 tương đối nhẹ. 

Với các dòng Windows mới như Windows 10 Pro, Inteprise Windows 11 nhà cung cấp khuyên cài cho các máy có bộ nhớ RAM từ 8GB trở lên. Như vậy nếu có ý định sở hữu 1 VPS Ấn Độ, các bản Windows có thể chọn là: Windows Server 2012, 2019, Windows 10 Pro, Windows 10 Interprise, Windows 11.

VPS Linux

Ít phổ biến so với hệ điều hành Windows nhưng các hệ điều hành có mã nguồn mở này cho phép bạn sử dụng các ngôn ngữ lập trình làm 1 máy chủ web, máy chủ mail, tool viết tay 1 cách trơn tru hoàn chỉnh. Linux được sử dụng như phổ biến hiện nay như: Ubuntu, CentOS, Debian, Fedora.. 

Một số VPS có thể hỗ trợ các bản phân phối của BSD như FreeBSD hoặc OpenBSD, đặc biệt là cho các ứng dụng yêu cầu tính bảo mật cao. 

Ngoài các lựa chọn trên, có thể có các hệ điều hành cao cấp khác dựa trên Unix như Solaris hoặc các biến thể khác của Unix. 

VPS Chính Hãng Ấn Độ Và VPS Free Trial Ấn Độ

Trên thị trường có 2 dòng VPS là VPS chính hãng và VPS Free Trial tùy vào nhu cầu sử dụng. Free Trial thường có giá rẻ tuy nhiên mức độ an toàn cũng như về mặt bảo hành còn khá hạn chế. Ở mức độ trải nghiệm và làm các tác vụ không chuyên VPS Free Trial có thể phù hợp vì có giá thành phải chăng.

Ngược lại VPS Chính Hãng cho bạn sử dụng trọn đời bao gồm tài nguyên vĩnh viễn IPv4 thuê/mua gia hạn hàng tháng. Được thay đổi IP, đổi hệ điều hành, nâng cấp tài nguyên 1 cách dễ dàng. Bào hành Fulltime, khắc phục yếu mạng, khắc phục các vấn đề di.e giữa chừng. Chính sách hoàn, hủy rõ dàng. 

Các gói, thông số, giá VPS Ấn Độ

________________Bảng Giá______________

Kết Luận

Qua bài viết Thuecloud đã giải đáp cho bạn thắc mắc về VPS Ấn Độ là gì cũng như các đặc điểm, và thông số kỹ thuật về VPS Ấn Độ. Về bản chất, có thể thấy rằng, VPS Ấn Độ là một dịch vụ máy chủ ảo dành cho tất cả gồm̀ doanh nghiệp tới cá nhân. Áp dụng cho mọi loại công việc như: Chạy tools, chạy web hay các vấn đề về lưu trữ tra cứu dữ liệu người dùng. v.v. Hy vọng với các thông tin mà Thue Cloud vừa chia sẻ bạn đã tìm được 1 gói VPS ấn độ phù hợp với công việc của mình. Nếu cần nhận tư vấn về 1 dự án lớn liên hệ thông qua số khẩn cấp 24/24: 0985848592 hoặc liên lạc thông qua mạng xã hội của thuecloud dưới bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *