VPS Bồ Đào Nha là gì? Mỗi VPS 1 quốc gia đều có 1 thế mạnh riêng về chức năng và hệ thống phần cứng khác nhau. Tại Châu Âu và các nước nằm trong khối Châu Âu Eu có nền kinh tế phát triển đi đôi với đó là hạ tầng Internet và phát triển các lĩnh vực công nghệ, hệ thống lưu trữ. 

VPS Bồ Đào Nha là gì? 

VPS Bồ Đào Nha là dịch vụ máy chủ ảo có máy chủ vật lý đặt tại bất cứ vị trí nào tại Bồ Đào Nha.  Tuỳ thuộc vào điều kiện và tổ chức của nhà cung cấp thì các máy chủ được đặt tại nhiều nơi nhiều nhất là tại thủ đô Lisbon. VPS Bồ Đào Nha sở hữu địa chỉ IPv4 tại Bồ đào nha. VPS Bồ Đào Nha cung cấp dịch vụ máy chủ ảo cho người sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Người sử dụng máy chủ ảo thực chất là ngồi ở bất kỳ vị trí nào có thể điều khiển máy chủ tại Bồ Đào Nha.

Các trung tâm dữ liệu tại Bồ Đào Nha

Các trung tâm dữ liệu lớn tại Bồ Đào Nha bao gồm:

G9Telecom
Là một trong những nhà cung cấp trung tâm dữ liệu hàng đầu tại Bồ Đào Nha, cung cấp dịch vụ hosting, cloud và kết nối mạng cho các doanh nghiệp.

OVH cloud
Là một trong những nhà cung cấp dữ liệu châu Âu hàng đầu, OVHcloud có trung tâm dữ liệu tại Lisbon và các vùng liên quan khác.

NOS Data Center
Là một trung tâm dữ liệu chính của NOS, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Bồ Đào Nha.

PTisp
Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu và hosting hàng đầu tại Bồ Đào Nha, cung cấp các dịch vụ dữ liệu đa dạng cho các doanh nghiệp.

Equinix
Equinix là một trong những nhà cung cấp dữ liệu hàng đầu thế giới, đặt tại Lisbon cung cấp các dịch vụ trung tâm dữ liệu và kết nối mạng cho các doanh nghiệp.

Những trung tâm dữ liệu này đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp hạ tầng và dịch vụ dữ liệu cho các doanh nghiệp tại Bồ Đào Nha và khu vụ lân cận.

Các nhà mạng cung cấp IPv4 cho VPS 

Các nhà mạng hàng đầu tại Bồ Đào Nha bao gồm:

MEO (formerly known as Portugal Telecom)

MEO là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Bồ Đào Nha, cung cấp dịch vụ Internet, truyền hình và di động.

Vodafone Portugal

Vodafone là một trong những nhà mạng lớn tại Bồ Đào Nha, cung cấp dịch vụ di động và Internet.

NOS

NOS là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Bồ Đào Nha, cung cấp dịch vụ truyền hình, Internet và di động.

NOWO

NOWO là một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tương đối mới tại Bồ Đào Nha, cung cấp dịch vụ truyền hình, Internet và di động.

GlobalNet: GlobalNet là một nhà cung cấp dịch vụ Internet và di động tại Bồ Đào Nha.

Các nhà mạng này cung cấp các dịch vụ khác nhau như Internet, truyền hình, di động và dịch vụ khác bao gồm cả IPv4, IPv6 cho VPS. 

Thông Số Kỹ Thuật Của VPS Bồ Đào Nha? 

Bộ vi xử lý CPU

Khi thuê VPS Bồ Đào Nha, máy chủ bạn lựa chọn nên sử dụng CPU Intel Xeon E5-2680 v4 tần số quét từ khoảng từ 2,4 GHz đến 3,3 GHz,. Với tốc độ xử lý này sẽ phù hợp với phần lớn các nhu cầu mức trung của người dùng khi thuê VPS Bồ Đào Nha. Nó giúp cho bạn có tài nguyên để xử lý các tác vụ mạnh cần thiết. 

Bộ nhớ SSD

Nên ưu tiên sử dụng SSD khi thuê VPS Bồ Đào Nha thay vì HDD vì những hiệu năng vượt trội mà nó mang lại. Một số nhà cung cấp sử dụng bộ lưu trữ SSD Samsung, nhanh hơn 20 lần so với ổ đĩa thường. Việc kết hợp SSD với CPU E5 cung cấp hiệu suất tốt nhất từ trước đến nay cho các nhu cầu thuê VPS Bồ Đào Nha. 

Tính khả dụng cao

Tính khả dụng cao, độ trễ thấp và thời gian hoạt động tốt nhất với khả năng dự phòng và chuyển đổi dự phòng là những điều tiếp theo mà bạn nên quan tâm.

Backup dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu của bạn với tính năng sao lưu toàn bộ máy chủ tự động/chủ động. Nhà cung cấp sẽ thiết lập chế độ tự động hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng và bạn có thể khôi phục nó bất cứ lúc nào. Đối với VPS Bồ Đào Nha ở 1 số gói hiện nay chưa được cung cấp các tính năng cao cấp này. 

Thời gian Uptime

Tính khả dụng cao là ưu tiên hàng đầu khi thuê VPS Bồ Đào Nha. Bạn sẽ chẳng thể làm được gì khi hệ thống của bạn liên tục mất kết nối. Tuy nhiên, khó có nhà cung cấp nào đảm bảo  tuyệt đối được vấn đề này. Mức lý tưởng họ có thể cung cấp cho bạn thường sẽ dừng lại ở 99,95%. 

Hệ điều hành đa dạng

Các dịch vụ cho thuê VPS Bồ Đào Nha hỗ trợ cho bạn lựa chọn nhiều loạihệ điều hành khác nhau. Một số nhà cung cấp sẽ yêu cầu bạn phải trả phí để được sử dụng hệ điều hành bạn mong muốn. Tại Thuecloud bạn có thể lựa chọn các hệ điều hành mình mong muốn sử dụng, và không mất phí chuyển đổi.

Có thể chọn Hệ Điều Hành nào cho VPS Bồ Đào Nha?

Bên cạnh thắc mắc về VPS Bồ Đào là gì? thì những Hệ Điều Hành  (HĐH) nào được sử dụng trong VPS Bồ Đào cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay, VPS Bồ Đào hỗ trợ hầu hết các phiên bản của hệ điều hành phổ biến. Bao gồm các HĐH Windows 2022, Windows 10, Windows 7, Windows Server 2012, Windows Server 2019. HĐH Linux: Centos, Debian và Ubuntu..

Khi nào nên sử dụng VPS Bồ Đào Nha?

VPS Bồ Đào Nha được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều mục đích khác nhau. Đầu tiên có thể kể đến các cá nhân là MMO, hoặc các nhà kinh doanh xuyên biên giới, các nhà giao dịch liên quan tới tiền điện tử..

 Hoặc rộng hơn có thể kể đến là các Doanh nghiệp có chi nhánh đặt tại Bồ Đào Nha. Nếu muốn thuê VPS Bồ Đào Nha, rất dễ dàng có thể tìm kiếm được nhà cung cấp phù hợp. Do đó, việc thuê VPS Bồ Đào Nha sẽ đáng tin cậy hơn rất nhiều so với các VPS khác.

Mua VPS Bồ Đào Nha tại Thue Cloud

Sở Hữu Máy Chủ Nhanh

Săn sàng cao với các yêu cầu từ khách hàng VPS Bồ Đào Nha có thể được khởi tạo và sử dụng chỉ trong từ 5-10 phút sau khi xử lý thanh toán. Các tiếp nhận về sự mất ổn định từ bạn cung được sử lý trong vòng 30 phút để đảm bảo duy trì kết nối ổn định.

Toàn Quyền Điều Khiển VPS

Các nhà cung cấp trao toàn quyền root cho bạn sau khi hoàn tất thanh toán. Bạn sẽ sử dụng máy với vai trò là quản trị viên, có Password và Usernam điều khiển quản lý tài nguyên lưu trữ không giới hạn. Bạn có thể thay đổi tùy thích giữ các hệ điều hành để làm máy chủ lưu trữ, máy chủ mail, webserver, game server.. 

Tính Năng Siêu Người Dùng

Tính năng siêu người dung là tính năng cho phép 1 đội nhóm cùng nhau truy cập vào 1 máy chủ VPS. Băng cách thiết lập quyền truy cập cho nhiều User hàng trăm người có thể truy cập. VPS như 1 ngôi nhà chung lưu trữ tài nguyên và sử dụng chung.

Đa Dạng Cấu Hình

Nhà cung cấp có thể chia rất nhỉ các máy chủ để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, trong trường hợp máy chủ được sử dụng chạy Tool họ có thể sử dụng VPS Bồ Đào Nha được nhiều máy chủ. Hoặc trường hợp dùng máy chạy web bán hàng trên các sàn thương mại điện tử. Việc sở hữu nhiều IP để duy trì nhiều shop cũng vô cùng hợp lý. 

Đổi IP VPS 

Trong trường hợp các IP gặp lỗi, hoặc bạn cần thường xuyên phải đổi IP để đảm bảo thay đổi danh tính, và thông số kỹ thuật máy. Có thể yêu cầu các nhà cung cấp VPS thay đổi IP. Hiện tại Thuê Cloud sẽ thay đổi IP 5 miễn phí cho bạn. Sau 5 lần có thể tính phí trong khoảng 15.000đ – 30.000đ/IP/Lần.

Tăng Tài Nguyên RAM, CPU, SSD Theo Yêu Cầu

Nếu trong trường hợp VPS quá tải do nhu cầu lưu trữ lớn, lưu lượng truy cập nhiều với các webserver. Bạn có thể nâng cấp tàu nguyên mà không cần tác động trực tiếp tới VPS gây ra các tình trạng gián đoạn.      

Kết Luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp VPS Windows, các bản Hệ Điều Hành Linux của Bồ Đào Nha giá rẻ mà phải đảm bảo khả năng đáp ứng nhu cầu của mình. Hãy click vào đường Link VPS Bồ Đào Nha để tham khảo các cấu hình kèm giá tại ThueCloud. Tại đây chúng tôi cung cấp giải pháp máy chủ ảo cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau một cách phù hợp nhất.

Thay vì doanh nghiệp phải bỏ qua một khoản đầu tư lớn cho phần cứng, nơi đặt máy chủ, chi phí bảo trì, quản trị thì VPS Bồ Đào Nha tại ThueCloud sẽ đáp ứng được tất cả những tiêu chí bạn cần. Mọi chi tiết liên hệ thông qua các cổng liên lạc dưới bài viết hoặc gọi tới chủ site: Mr. Tình: 0985848592 bất cứ thời điểm nào để được tư vấn 1 : 1 hoặc được hướng dẫn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *