Cách cài VPS lên Iphone thế nào? Có đăng nhập được VPS lên điện thoại dùng (IOS, Android không) VPS đăng nhập lên điện thoại có khó dùng không? Có khách biệt gì so với máy tính không? điện thoại không có chuột có dễ sử dụng không? Đó là tất cả những câu hỏi mà Thuê Cloud nhận được khi tư cấn dịch vụ VPS. Bài viết này sẽ hướng dẫn nhanh cách tải và cài VPS lên điện thoại IOS đơn giản nhất.

VPS là ứng dụng gì?

VPS không phải là ứng dụng. VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo, server ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng giống như 1 máy tính thật của bạn.

Cài VPS lên điện thoại làm gì?

Thông thường VPS được cài lên máy tính để chạy ẩn, lưu trữ dữ liệu, hay làm máy chủ gmail.. Tuy nhiên các nhà máy phát triển đã giả lập được trên các dòng điện thoại thông minh khiến VPS càng phát huy tác dụng. Đối với các Seller trong lĩnh vực MMO nó khiến cho việc reg số lượng tài khoản lớn cực kỳ dễ dàng quản lý tài khoản bất cứ đâu chỉ cần điện thoại của bán có kết nối Internet.

Hướng dẫn Cách cài VPS lên Iphone bằng App Remote Desktop Mobile

Để có thể cài và sử dụng được VPS trên điện thoại Iphone bạn cần chuẩn bị:

  • Cấu hình VPS.

Tiến hành đăng nhập:

Bước 1: Tại màn hình chính bạn ấn dấu Cộng => Add PC.

Bước 2: Tại PC Name nhập IP và Port và nhấn mũi trên trở lại.

Bước 3: Tại mục User Account => chọn mục Add User Account => nhập User và Password => nhấn mũi tên trở lại và Save. Là bạn đã hoàn thành quá trình cài VPS lên điện thoại Iphone.

Hướng dẫn Cách cài VPS lên Iphone bằng App Remote Desktop Mobile

Lưu ý: Đối với Ipad bạn cũng thực hiện tương tự như các bước trên.

Hướng dẫn cài VPS lên điện thoại Android bằng App Remote Desktop. Bạn lưu ý đối với điện thoại Android bạn cũng sẽ tìm kiếm App “Remote Desktop 8”. Sau đó tiến hành cài cấu hình VPS thao tác tương tự như trên điện thoại IOS.

Video hướng dẫn

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn Cách cài VPS lên Iphone và Android rất đơn giản. Tuy nhiên việc đăng nhập VPS lên điện thoại có 1 số điểm như. Không được mượt mà như trên máy tính, thao tác khó hơn vì việc di trỏ trong màn hình nhỏ. Và màn hình nhỏ cũng khó để quản lý nhiều VPS nếu như cần chạy nhiều tác vụ. Cuối cùng thì VPS trên điện thoại chỉ phù hợp cho những thao tác khi không có máy tính bên cạnh và những cài đặt đơn giản. Cảm ơn bạn đã đọc bài hướng dẫn trên. Chúc bạn thao tác thành công.

Ngoài ra nếu cần sử dụng VPS treo tài tài khoản, VPS livestream bán hàng, máy chủ web hay backup gmail. Mời bạn tham khảo VPS tại Thuê Cloud. Có đa dạng VPS của nhiều quốc gia trên thế giới như:  VPS US,  VPS CanadaVPS EUVPS HONGKONGVPS JAPANVPS Hàn QuốcVPS Singarpor, VPS Indonesia… Thuê Cloud có đội ngũ bán hàng và kỹ thuật Fix lỗi riêng cho khách hàng 24/7. Thuê Cloud cũng cung cấp các gói Proxy dân cưProxy Datacenter của các quốc gia trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *