Tránh Di.e Via Facebook bằng VPS còn khá mới mẻ với nhiều người. Bạn đang loay hoay tìm cách né các thuật toán của Facebook để sử dụng nhiều tài khoản bán hàng? Lợi nhuận bán hàng không bù được chi phí mua via faceboook? cần tìm giải pháp an toàn nhất tránh thất thoát tài khoản? hôm nay. Thuê Cloud giới thiệu tới bạn giải pháp Tránh Di.e Via Facebook bằng VPS hiệu quả và an toàn nhất.

Các nguyên nhân dẫn tới tài khoản Facebook bị Di.e

Thuật toán Facebook sẽ theo dõi bạn thông qua trình duyệt, địa chỉ IP, bộ nhớ Cookie, hoặc Canvas (dấu tay truy cập). Có 1 số trường hợp Facebook khóa là để bảo vệ tài khoản, thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên với những người nuôi nhiều tài khoản bán hàng, đôi khi muốn tránh các thuật toán để sử dụng nhiều tài khoản tiếp cận khách hàng. Dưới đây là các nguyên nhân chính dẫn tới tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa:

Thay quản trị viên Fanpage

Thêm, xóa, thay đổi, chuyển giao vai trò quản trị viên trên tài khoản quảng cáo nhiều lần. Để hạn chế mua bán tài khoản quảng cáo doanh nghiệp. Facebook coi hành động thay đổi quản trị viên nhiều lần, diễn ra trong thời gian ngắn là vi phạm chính sách cộng đồng.

Tạo nhiều tài khoản quảng cáo trong một thời gian ngắn

Facebook dùng thuật toán để có thể phát hiện ra những tài khoản nào đang được tạo hàng loạt. Bạn không nên cố spam, lách luật bởi nó mang lại rủi ro khá cao. Trong trường hợp muốn tạo nhiều tài khoản quảng cáo. Bạn nên dùng Dcom, Proxy dân cư IP xoay liên tục để thay đổi IP, xóa lịch sử duyệt web. Tuy chỉ tạo được số lượng ít nhưng Facebook khó phát hiện ra hoạt động của bạn.

Tài khoản có liên kết chung với một tài khoản có thẻ bị vô hiệu hóa

Một tài khoản quảng cáo doanh nghiệp có thể liên kết, quản lý nhiều tài khoản quảng cáo. Để không “chết chùm“. Bạn không nên liên kết quá nhiều tài khoản quảng cáo vào một tài khoản quảng cáo doanh nghiệp. 

Nội dung quảng cáo bị gắn cờ vi phạm chính sách, vi phạm cộng đồng

Facebook đã đưa ra những danh mục, sản phẩm cấm. Nhưng với lợi nhuận đem lại quá cao, không ít người tìm cách lách luật. Bằng những thủ thuật thay đổi hình ảnh, phông chữ, sử dụng từ đồng nghĩa, tỷ lệ được xét duyệt lên tới 40%. Nhưng, sớm muộn gì Facebook cũng phát hiện ra. Khi đó, tài khoản quảng cáo Facebook khó tránh được bị khóa. Đồng thời, fanpage đó cũng có thể bị biến mất khỏi Facebook.

Nguyên nhân di.e tài khoản trong bài Tránh Di.e Via Facebook bằng VPS

Với những quảng cáo xuất bản nội dung xấu, nội dung kém chất lượng. Dẫn tới người dùng báo cáo quảng cáo nhiều lần cũng dẫn tới tài khoản quảng cáo bị khóa. Giải pháp khắc phục: Không nên tìm cách lách quảng cáo, không nên xuất bản nội dung xấu. Loại hình vi phạm này rất khó để kháng cáo thành công.

Tài khoản quảng cáo thường xuyên phải đăng nhập IP lạ

Những người thường xuyên đi nước ngoài, công tác khiến tài khoản quảng cáo của họ rất dễ bị khóa. Khi tài khoản quảng cáo Facebook bị nhận nhiều IP lạ, Facebook sẽ coi đó là hành vi bất thường. Như vậy tài khoản rất dễ bị khóa. Để tránh tình trạng này xảy ra, bạn nên sử dụng cố định một máy tính, một IP để tạo, theo dõi chiến dịch quảng cáo Facebook.

Trong trường hợp bạn thường xuyên phải đi công tác xa, công tác nước ngoài. Bạn có thể tạo 1 VPS, đăng nhập, sử dụng tài khoản quảng cáo ở đó.

Hoạt động thẻ không an toàn

Facebook sử dụng thẻ Visa để thanh toán. Những thẻ Visa đã bị vô hiệu hóa, bị lộ thông tin, chủ thẻ đã yêu cầu ngân hàng khóa khẩn cấp. Sử dụng những thẻ đó chẳng khác nào tự khóa tài khoản quảng cáo của bạn.

Đăng nhập nhiều tài khoản quảng cáo Facebook trên cùng một thiết bị

Bạn không nên đăng nhập, đăng xuất các tài khoản quảng cáo ra khỏi máy quá nhiều lần. Nếu làm như vậy, bạn rất dễ tài khoản bị tạm khóa để xác minh danh tính checkpoint. Với những tài khoản trust cao, chính chủ thì không quá đáng lo. Nhưng tài khoản được mua hoặc tự xây dựng thì rất khó để mở khóa.

Nhằm giảm thiểu tình trạng checkpoint này xảy ra, bạn nên tạo các profile khác nhau trên Chrome, Firefox. Sau đó mỗi tài khoản sẽ được đăng nhập cố định trên profile đó.

Tham gia quá nhiều nhóm Facebook

Tham gia quá nhiều nhóm trên Facebook, giới hạn tối đa cho mỗi người là 200 nhóm.

Đổi mật khẩu liên tục

Việc thay đổi mật khẩu (Password) liên tục nhiều lần trong ngày sẽ nhanh chóng khiến tài khoản Facebook của bạn bị khóa.

Kết bạn

Bạn thực hiện “quá nhiều” yêu cầu kết bạn tới người lạ hoặc đăng “quá nhiều” bài viết trên tường (đặc biệt là với nội dung giống hệt nhau). Trong một khoảng thời gian ngắn, điều này cũng có thể làm tài khoản bị khóa.

Spam tin nhắn, bình luận

Nếu bạn đăng quá nhiều tin nhắn trên tường Facebook của mình hoặc một nhóm trong một khoảng thời gian ngắn thì bạn cũng có thể bị khóa tài khoản.

Spam tin nhắn Di.e Via Facebook

Đăng nhập nhiều lần

Đăng nhập tại một vị trí lạ, ví dụ như bạn ở Việt Nam mà Facebook của bạn được đăng nhập quốc gia khác thì Facebook sẽ tạm thời khóa mọi hoạt động để bảo vệ bạn khỏi hacker.

Like quá nhanh

Facebook nghi ngờ bạn sử dụng các tools ảo cũng là một nguyên nhân khiến bạn bị khóa tài khoản, nhẹ có thể chị là khóa Like, khóa/comment, cũng có thể là bị khóa nich. Tốt nhất các bạn không nên dùng những công cụ Autolike để tránh tình trạng này.

Nội dung gây khó chịu

Bạn sẽ bị khóa nick nếu viết nội dung xúc phạm gây ảnh hưởng đến người khác. Trường hợp bài viết bị report thì càng nhanh bị khóa nick hơn.

Cách xử lý khi Facebook theo dõi dẫn tới di.e tài khoản

Một số cách sau đây có thể đánh lừa được các thuật toán của Facebook để sử dụng nhiều tài khoản bán hàng:

Fake IP bằng Proxy trên trình duyệt máy tính

Máy tính của bạn hay điện thoại đều được cấp 1 IP để liên lạc với đến với các Server, giúp chuyền và nhận  thông tin qua lại. Proxy là 1 thiết bị trung gian có địa chỉ IP riêng máy tính của bạn sẽ kết nối với Internet thông qua địa chỉ IP của Proxy. Thay vì địa chỉ IP thật của mình. Các nhà cung cấp sẽ cung cấp cho bạn 1 cấu hình IP có dạng: 103.182.17.159:31741:naeo7062:vP8CejV1V (IP:Port:Username:Password).

Fake IP bằng Proxy Tránh Di.e Via Facebook

Việc này giúp ẩn danh địa chỉ IP thật và có thể bảo vệ về sự riêng tư và an ninh trực tuyến. Trong trường hợp bạn thường xuyên dùng nhiều tài khoản Facebook bán hàng bạn nên dùng mỗi tài khoản 1 Proxy tránh bị trùng IP Facebook phát hiện ra và khóa tài khoản.

Thay đổi địa chỉ Mac

Địa chỉ MAC là một trong hai thành phần quan trọng nhất của hệ thống mạng. MAC không phải là địa chỉ IP tuy nhiên cả hai cùng tồn tại song song và phụ thuộc lẫn nhau. Có một số lý do mà bạn phải thay đổi địa chỉ MAC cho máy tính chạy Windows như: Địa chỉ MAC của máy tính bị xác định sai và bạn không thể truy cập bất kỳ tài nguyên mạng nào. Vì vậy cần thay đổi địa chỉ MAC vật lý trong máy Windows 11 để có thể truy cập lại mạng trở lại

Có thể bạn quan tâm:
Ảnh đại diện Proxy Mobile là gì
Proxy Mobile là gì? Cách tạo ra Proxy Mobile (4G, LTE) như thế nào?

Proxy Mobile là gì? Có rất nhiều cách để sở hữu 1 proxy sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Các bài viết trước Thuê Cloud đã giới thiệu về proxy là gì? proxy datacenter (proxy trung tâm dữ liệu) là gì? proxy residential (proxy dân cư) là như thế nào? Bài viết này Đọc tiếp !

Cài lại hệ điều hành

Một số người chọn cách xóa hết các Add on có chứa lịch sử. Sao lưu dự liệu trên máy tính và tiến hành cài lại Win với mục đích xóa dấu vân tay, cache, cookie. Tránh các thuật toán của Facebook phát hiện. Việc cài lại Win là hành động làm mới lại toàn bộ Windows giống hoàn toàn như lúc bạn mua máy tính mới về.

Trong nhiều trường hợp bạn đã sử dụng các thủ thuật trên bạn vẫn gặp các tình trạng di.e tài khoản. Có thể xét tới nguyên nhân do môi trường làm việc không sạch. Cách làm mới là chuyển môi trường làm việc sang máy chủ ảo VPS.

Cách Tránh Di.e Via Facebook bằng VPS

Giải pháp hiệu quả Tránh Di.e Via Facebook bằng VPS là chuyển sang môi trường mới hoàn toàn. Đó là sử dụng máy chủ ảo VPS, vậy VPS có các ưu điểm gì so với tại Pc hoặc laptop?

VPS là 1 máy tính ảo sở hữu mọi tài nguyên trên đám mây nhưng lại có đầy đủ của 1 chiếc máy tính thông thường được cài vào máy tính của bạn thông của cửa sổ điều khiển (Remote Desktop Connection). Nếu máy tính của bạn thường xuyên sử dụng để làm việc hàng hàng bao gồm cả việc chạy via và bán hàng Facebook thì lượng dữ liệu bạn cần sao lưu là quá nhiều. 

Ngược lại nếu sử dụng VPS bạn có thể tách riêng biệt việc nuôi via bán hàng tại máy ảo VPS. Bởi dù có bị rơi vào danh sách đen bạn chỉ cần đăng xuất via, và liên lạc với bên cung cấp dịch vụ đổi máy mới, IP mới hoặc bạn có thể cài lại hệ điều hành cho máy ảo VPS.

Dùng VPS Chạy nhiều via

Bạn có thể đăng xuất đăng nhập nhiều via vào VPS mà không ảnh hưởng tới năng xuất làm việc của Pc hay laptop của bạn.

Địa chỉ IP, Server mới

Bạn có thể thay đổi IP tĩnh của VPS sang 1 quốc gia mới. Đối với các trang web bạn có thể đổi IP ngay trên Website mà không ảnh hưởng tới VPS.

Lịch sử sạch sẽ

Bạn có thể sở hữu ngay 1 môi trường làm việc mới trên VPS. Trong trường hợp nhiều via bạn có thể chia ra nhiều VPS rồi thay nhau làm sạch bằng cách đổi hệ điều hành VPS.

Đổi hệ điều hành

Việc đổi hệ điều hành chưa bao giờ dễ dàng như trên VPS. Tuy nhiên bạn nên sao lưu dữ liệu sau đó tiến hành đổi để tránh mất các dữ liệu, add on trên VPS của bạn.

Đổi máy VPS sang quốc gia khác

Với VPS bạn có thể đổi linh hoạt từ VPS Việt Nam sang VPS US, VPS Singapore, VPS Nhật Bản 1 cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới hoạt động máy tính. 

Thời gian linh hoạt

Đối với VPS bạn có thể làm việc trên máy 24/24. Nếu các Acc khỏe bạn có thể cài Video có lượt tương tác tốt của các phiên Live trước đó và Live stream phát lại bằng VPS. Nhằm tận dụng khả năng làm việc liên tục của VPS để tiếp cận  khách hàng.

VPS tại Thuê Cloud

Bảng giá VPS Việt Nam trong bài Tránh Di.e Via Facebook bằng VPS

Tại Thuê Cloud chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp giúp cá nhân, doanh nghiệp. Tăng tương tác với khách hàng mới, thị trường mới bằng cách sử dụng các thủ thuật trên nền tảng công nghệ số. 

  • VPS giúp tạo môi trường làm việc mới, năng động, linh hoạt từ công việc cho tới giải trí. Bạn có thể sử dụng vào nhiều công việc khác nhau. Tiện dụng và không mất quá nhiều thời gian để setup 1 cấu hình VPS.
  • Proxy giúp bạn thay đổi danh tính trên internet giải pháp an toàn giúp bạn tự tin truy cập tới nhiều quốc gia nơi chứa dữ liệu về con người, thị trường mới . Fake IP thật để áp dụng cho lĩnh vực MMO.

Kết luận

Bạn nên tìm hiểu các chính sách của Facebook nếu có dự định sử dụng nhiều tài khoản với mục đích tiếp cận thị trường tiềm năng, bán hàng trên mạng xã hội toàn cầu này. Trong nhiều trường hợp dù đã sử dụng Proxy để Fake IP nhưng vẫn gặp tình trạng di.e via, lời khuyên như đã đề cập ở trên của chúng tôi là thay đổi môi trường làm việc bằng máy chủ ảo VPS.

Trên đây là bài chia sẻ về nội dung Tránh Di.e Via Facebook bằng VPS. Và các vấn đề, giải pháp tránh Di.e Acc Facebook. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan tới các thủ thuật về VPS – Proxy. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng các cổng thông tin phía dưới để được trợ giúp. Và nhận được VPS – Proxy chính hãng, chất lượng nhất. 

Liên hệ ThueCloud
Telegram ThueCloud
Telegram
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Telegram
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Messenger
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Messenger
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Zalo 0382.126.579
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Zalo 0382.126.579
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *