Proxy Telegram là gì? Nuôi nhiều Telegram có tác dụng gì? Có thể nuôi Telegram trên các nền tảng gì? Việc sử dụng Proxy để nuôi Telegram có tác dụng gì đối với Marketing. Telegram vẫn còn khá mới mẻ tại nước ta, tuy nhiên hiện tại có rất nhiều người trẻ đã chuyển dịch sang sử dụng phần mêm chát trực tuyến này. Vậy phần mềm chát này có gì khác biệt kiến giới trẻ ưa dùng mà không phải các ứng dụng khác như Messenger, Zalo, hay các phương tiện media khác? Cùng tìm hiểu trong bài viết này của Thuê Cloud bạn sẽ hiểu rõ.

Telegram là gì?

Telegram là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại trên nền tảng di động và máy tính, được phát triển bởi một công ty có cùng tên. Nó cung cấp các tính năng nhắn tin văn bản, gửi hình ảnh, video, tệp và gọi thoại và video miễn phí qua internet. Telegram còn được biết đến với tính bảo mật cao và sự chú trọng đến quyền riêng tư của người dùng, bao gồm tính năng chat bí mật và khả năng tự hủy tin nhắn.

Hiện nay, Telegram có được dùng như 1 ứng dụng chát trực tuyến với nhiều công ty hội nhóm làm viêc chung. Nó cho phép Add thành viên lên nhóm không giới hạn, tốc độ gửi File âm thanh hình ảnh siêu nhanh cũng như chất lượng hình ảnh cực kỳ tốt. Vì thế ngoài liên lạc nó được sử dụng là công cụ quảng bá sản phầm trong các hội nhóm hiệu quả với lượng người sử dụng lớn.

Nuôi nhiều tài khoản Telegram làm gì?

Như đã giới thiệu ở trên Telegram được giới trẻ sử dụng nhiều nên nhiều hãng sử dụng các tài khoản Clone để đăng nhập tự động vào các hội nhóm. Nhằm quảng bá sản phẩm của mình đến với mọi người. Hoặc tạo ra các cuộc trò chuyện riêng để bàn luận về sản phẩm nào đó với mục đích cho nhiều người biết đến thương hiệu của mình. 

Hiện nay để có thể nuôi được nhiều tài khoản Telegram bạn cần sử dụng phần mềm cũng như Proxy để add vào đảm bảo tránh các tài khoản đăng nhập vào 1 máy, sử dụng chung 1 IP dẫn đến khóa tài khoản. 

Cần chuẩn bị gì để nuôi nhiều tài khoản Telegram?

Tài khoản Telegram

Để nuôi được nhiều tài khoản telegram trước tiên bạn phải có 1 hoặc nhiều tài khoản phụ thuộc vào số lượng tài khoản mà bạn muốn nuôi. Trong trường hợp bạn không có tài khoản cần liên hệ 1 số bên chuyên cung cấp Telegram nhận tài khoản về và nuôi. 

Phần Mền Nuôi Tài Khoản

Không có quá nhiều phần mền nuôi tài khoản Telegram trên thị trường hiện nay, tùy nhiên có 1 phần mềm khá mới là Qniteck. Phần mền này cho phép bạn thực hiện hành động hoàn toàn tự động như trên Telegram như: 

 • Nuôi tài khoản Telegram
 • Cập nhật Avatar
 • Quét danh sách thành viên của các nhóm khác
 • Tự động thêm thành viên vào nhóm
 • Thêm thành viên vào nhóm bằng cách tự động tìm kiếm theo tên
 • Đăng bài lên nhóm (Nội dung và hình ảnh hoặc chỉ nội dung)
 • Đăng bài vào nhóm theo mẫu
 • Tham gia vào nhóm
 • Đăng ký kênh
 • Gửi tin nhắn cho các thành viên đang online
 • Nhắn tin cho danh sách người dùng được chỉ định (Nội dung và hình ảnh hoặc chỉ nội dung)
 • Cho phép điều khiển tài khoản sau khi đã đăng nhập vào nhóm
 • Đổi tên tài khoản Telegram
 • Thay đổi username
 • Xóa Username
 • Tham gia và rời nhóm

PC hoặc Laptop có cấu hình ổn định

Trong trường hợp bạn nuôi 1 số lượng nhỏ dưới 2 tài khoản Telegram bạn có thể tham khảo cách nuôi thông qua trình duyệt Google Chrome. Ở đây, bạn sẽ tạo nhiều profile của các trình duyệt như: Chrome, Firefox, Brave, Coccoc, Edge,… Mỗi Profile bạn chỉ dùng cho 1 bộ nick trên đó Telegram trên đó. Mỗi 1 Profile mang một địa chỉ IP riêng biệt. Bạn có thể tham khảo cách nhân bản các Tab Chrome thông quan video hướng dẫn này: https://www.youtube.com/watch?v=wdlFk069338&t=224s

Proxy SOCKS5

Proxy là nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình nuôi các tài khoản Telegram, nó giúp biến đổi các thông số IP thành 1 địa chỉ IPv4 private. Điều này giúp giảm tối thiểu việc tài khoản của bạn lần lượt ra đi vì đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng 1 thiết bị, IP chính là phương tiện khai báo với các máy chủ rằng đây là tập tin của tôi. Nhưng rất nhiều tập tin đến từ 1 địa chỉ IP điều đó khiến  máy chủ Telegram để ý rằng bạn sử dùng nhiều tài khoản trên 1 IP.

Lúc này để tránh trường hợp trên Proxy giúp đổi mỗi 1 Telegram của bạn mang 1 địa chỉ IP khác. Giúp hợp lệ khi trao đổi thông tin với máy chủ Telegram.

Cần lưu ý gì khi nuôi Telegram bằng Proxy SOCKS5

Proxy sạch

Hiện này các Proxy được sử dụng vào rất hiều các công việc, vì thế IP nhiều khi bị đánh dấu Spam, nếu IP đó bạn sử dụng vào Telegram có thể dẫn tới tài khoản bị đóng hàng loạt. Vì thế vấn đề của người dùng là sử dụng IP nào là sạch, đảm bảo không ảnh hưởng tới tài khoản trong quá trình sử dùng.

Một trong các mẹo chọn Proxy là tham khảo người dùng trước đó đã sử dung nhà cung cấp nào, IP nên sử dụng IP không quá rẻ, không sử dụng Proxy Share, 

Nhà cung cấp Proxy SOCKS5

Một nhà cung cấp uy tín sẽ tư vấn về cách mua Proxy sạch an toàn cho tài khoản của bạn, có hướng dẫn chi tiết và hỗ chợ bạn nếu gặp sự cố về mạng của Proxy. Ngoài ra các chính sách minh bạch về giá Proxy chính sách test, hoàn, hủy cũng được cũng cần rõ dàng.

Tránh sự cố trên Chrome Telegram

Trong quá trình sử dung bạn nên cẩn trọng trường hợp mất mạng, tránh tình trạng mấy mạng hoặc các sự cố không mong muốn khách gây lộ IP thật. Để tránh việc này bạn không để Nick Telegram đăng nhập liên tục. Mà bạ nên đăng nhập thủ công băng cách này khi kiemtraIP chính xác IP của hồ sơ đó. Thì mới đăng nhập Telegram vào

Các hành động liên tiếp

Nếu sử dụng người thực với số lượng tài khoản ít bạn trực tiếp làm việc trên các tab chrome thì không ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu bạn Add Telegram lên ứng dụng và chạy Auto, bạn cần cài các hành động trong mục cài đặt từ 3000 – 5000ms (tức khoảng 3 – 5 giây) . Tránh các hành động liệc tục quá rơi vào tình trạng 

Ngoài các lưu ý trên, trong quá trình nuôi Telegam bạn hãy chú ý tới các vấn đề như thay đổi các hành động tránh lặp đi lặp lại gây mất tự nhiên cho tài khoản và duy trì các hoạt động thường xuyên. Proxy Telegram là gì?

Mua Proxy ở đâu?

Bạn đang đắn đo ở rất nhiều các địa chỉ cung cấp Proxy, chưa biết lựa chọn nhà cung cấp Proxy uy tín chất lượng? Một mẹo lưu lý khi lựa chọn nhà cung cấp  cần có thông tin địa chỉ rõ dàng có web quản lý Proxy. Proxy có thể gia hạn được hàng tháng, điều này sẽ giảm được chi phí cũng như thời gian khi nếu chọn sai 1 nhà cung cấp không không tận tâm.

Hoặc bạn có thể tham khảo nhanh Proxy tại website: https://thuecloud.com xem các dòng Proxy mà web đang cung cấp. Ở đây cung cấp tất cả các dòng Proxy sạch của việt nam và hơn 200 quốc gia khác.
– Proxy IPv4 Private (SOCKS5 Và HTTP) giá từ: 69.000đ/tháng

– Proxy IPv6 Private (Dùng cho Facebook, Youtube, Google, ..) giá từ: 30.000đ/tháng

– Proxy Dân Cư IP Tĩnh: (SOCKS5 Và HTTP) 20 quốc gia, giá từ: 149.000đ/tháng

– Proxy Dân Cư Xoay IP (SOCKS5 Và HTTP) 222 quốc gia, giá từ: 159.000đ/1GB

Nếu có các dự án ngoài khác ngoài Telegram mà vẫn đắn đo chưa biết sử dụng dòng Proxy nào. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua thông số hotline hoặc nhắn tin thông qua zalo cũng như Telegram.

Kết Luận

Như vậy là Thuê Cloud đã chia sẻ những thông tin cơ bản nhất giúp bạn định hình được nhưng yêu cầu khi để nuôi các tài khoản Telegram. Để thành công được cần rất nhiều yếu tố bạn cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc các hướng đẫn từ đơn vị chủ quản của ứng dụng để được hỗ trợ. Hoặc bạn có thể chạy 1 – 2 tài khoản sau đó tiến hành có hiệu quả sẽ nhân bản số lượng lớn. Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *