Proxy IP xoay giá 5.5k/ngày các đặc điểm và lý do nên dùng proxy này là gì? Tìm hiểu trong bài viết dưới đây cùng Thuê Cloud để đi tới quyết định có nên sử dụng Proxy theo ngày hay không?

Proxy xoay IP là gì?

Proxy xoay tiếng anh là (Proxy Rotating). Có chức năng tự động thay đổi IP mỗi khi bạn gửi yêu cầu đến các trang web đích. Nên được gọi là Proxy ẩn danh bởi vì IP thay đổi các Server web sẽ không biết địa chỉ IP gốc của thiết bị yêu cầu. Khi dùng Proxy xoay, các địa chỉ IP có thể xoay vòng dựa trên khoảng thời gian được xác định trước (giây/phút). Sau một số lượng yêu cầu nhất định hoặc ngay khi IP đã sử dụng không còn khả dụng nữa.

Proxy xoay thường được sử dụng khi bạn truy cập vào trang web kiểm tra IP. Với mỗi lần bạn load lại trang web sẽ thấy hiện ra một địa chỉ IP khác nhau không giống với IP cũ. Nó là một máy chủ Proxy chỉ định một địa chỉ IP mới từ nhóm Proxy cho mọi kết nối.

Có thể bạn quan tâm:
Ảnh Proxy mạng di động Việt Nam
Proxy dân cư Việt Nam là gì?

Proxy dân cư Việt Nam Cũng giống như các mạng proxy dân cư trên thế giới. Đều được tạo ra từ các địa chỉ IP trong khu dân cư. Vậy tại sao IP từ Khu dân cư và IP mạng di động lại có mức ẩn danh cao? Được nhiều người sử dụng cho? Đọc tiếp !

Proxy dân cư xoay IP có mấy loại?

Trước tiên bạn cần hiểu rõ Proxy dân cư là gì? Là dạng Proxy được tạo ra từ IP của các hộ dân trong 1 vùng dân cư, và được thể hiện rõ trên bản đồ địa chỉ IP. Nhà mạng hoặc bên cũng cấp IP quy định rõ từng vị trí hoạt động. Như bạn đã biết hiện nay tồn tại 2 loại mạng di động. Loại có dây (Mạng cáp quang) và loại Internet không dây di động (Mạng 3G, LTE, 4G) 

Proxy mạng di động (Mạng 3G, LTE, 4G):

Là loại Proxy có kiểu mạng 4G, hoặc LTE của nhà mạng. Bởi vì được cung cấp 1 cách ngẫu nhiên sau 1 thời gian hoặc một sau mỗi yêu cầu nên đây được coi là 1 loại IP xoay. Đối với những người không muốn địa chỉ IP thực xuất hiện ra ngoài internet. Thì dòng IP này được cho là có mức độ ẩn danh cao nhất trong hệ thống ẩn danh internet.

Proxy internet PC: 

Proxy internet PC giá 5.5k

Là các IP tạo ra từ các địa IP cố định trong khu dân cư. Tuy giống nhau là có thể thay đổi IP nhưng đường truyền của loại này có thể bị hạn chế hơn so với Proxy 4G do sử dụng sóng vô tuyến không dây. Internet PC có thể bị hạn chế bởi phải trải qua quãng thời gian di chuyển qua các Datacenter để tới đích.

Băng thông của Proxy xoay IP theo ngày

Cách khiến các máy chủ Proxy có thể tiết kiệm bằng thông cho người dùng vì. Máy chủ Proxy chứa bộ nhớ cache. Bộ nhớ cache lưu lại các yêu yêu cầu web tại database. Các lần truy cập tiếp theo thay vì gửi yêu cầu tới Server. Proxy điều hướng yêu cầu tới Database đã lưu lại trước đó. 

Thông qua đó bạn có thể hiểu vì sao thông qua Proxy rất hạn chế được băng thông, và tăng tốc độ truy cập. Các nhà mạng không giới hạn lưu lượng truy cập với dòng Proxy này tại Việt Nam. Đối với dòng Proxy dân cư ngoài Việt Nam. Proxy được tính theo dung lượng truy cập nên có giá thành cao hơn đáng kể.

Proxy dân cư xoay IP sử dụng IPv4 hay IPv6?

IPv6 không có quá nhiều các DNS tương thích với thế hệ IP mới này. Tại Việt Nam IPv4 vẫn được sử dụng phổ biến nhất mặc cho sự cạn kiệt của IP này. Hơn nữa việc không giới hạn băng thông đối với Proxy này khiến nhu cầu tăng cao. Đối với Proxy IP xoay giá 5.5k tại Thuê Cloud cũng được sử dụng cấu trúc IPv4.

Có thể chọn IP theo từng vị trí cho IP không?

Các nhà cung cấp dịch vụ cố gắng tạo ra các gói dịch vụ đa dạng vị trí, giá tiền nhằm tiết kiệm chi phí cho người dùng. Gói được chia thành nhiều vị trí với mức chi phí vừa phải. Như tại Thuê Cloud gói IP xoay Hà Nội có giá rẻ nhất 5.500đ/IP/Ngày. 

Có thể chọn IP theo từng vị trí cho IP thuê theo ngày

Hoặc để chọn được IP theo từng tỉnh thành phố tại mục Proxy dân cư xoay IP. Proxy IP xoay có sẵn IP 62 tỉnh thành. Được hiểu là tại gói cước này bạn có thể khởi tạo IP tại bất cứ tỉnh thành nào tại Việt Nam. Tùy vào nhu cầu sử dụng nên gói này được tính theo dung lượng truy cập theo GB. Trong quá trình sử dụng nếu hết bạn có thể mua thêm ngay tại web của nhà cung cấp dịch vụ.

Sử dụng theo tháng với Proxy gói ngày có được không?

Không giống với các dòng Proxy Datacenter được setup theo thời gian cố định thường là 30 ngày. Các Proxy dân cư IP xoay Việt Nam thậm chí bạn có thể chọn gói tuần để sử dụng. Giúp bạn không phải lo lắng về chi phí khi sử dụng. Trong nhiều trường hợp bạn chỉ cần sử dụng gói IP tại 1 thời điểm nhất định để ẩn danh. Click quảng cáo, đăng ký nhiều tài khoản game cho khách hàng mới.. Thì các gói Proxy theo ngày, tuần là 1 lựa chọn tốt nhất.

Proxy dân cư xoay IP Việt Nam sử dụng giao thức gì

Để có thể tương thích được hầu hết với người dùng. Proxy dân cư xoay được trang bị song song bao gồm cả 2 giao thức HTTP/SOCKS5. Người dùng có thể thay đổi qua lại giữa 2 giao thức này. Một ví dụ cho thấy rõ dàng nhất là khi chơi game nếu bạn sử dụng giao thức SOCKS5 sẽ cảm thấy giảm sự mượt mà trong khi chơi. Trái lại nếu với giao thức HTTP cho 1 trải nghiệm khác bởi gói tin khi truyền đi bằng giao thức này được đóng gói sơ sài. Nói cách khác HTTP không phù hợp với các gói tin cần cần an toàn và bảo mật cao.

Cách đăng nhập Proxy dân cư xoay IP dùng theo ngày

Cũng giống như các Proxy khác Proxy IP xoay giá 5.5k hay Proxy datacenter, Proxy dân cư tĩnh cũng sẽ sử dụng các tiện ích Fake IP để đăng nhập Proxy lên trình duyệt Laptop, PC. Các tiện ích phổ biến như: Proxy Helper, Simple Proxy, Proxy Switcheromega,..Hoặc cách Fake IP trên di động như là. Proxy Client, Proxy Labs, College Proxy.. Tất cả các ứng dụng trên đều yêu cầu định dạng là [IP:Port:Username:Password]. Và Proxy dân cư IP xoay cũng được đăng nhập tương tự như với Proxy datacenter, Proxy dân cư tĩnh.

Có rất ít loại Proxy không cần tới [Username:Password]. Tại Thuê Cloud hiện nay áp dụng với IP của 26 thành phố không cần sử dụng [Username:Password]. Tuy nhiên cấp độ bảo mật vẫn cao nhất cho người sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng Proxy IP xoay theo ngày

Khi đã cân nhắc tới việc sử dụng IP đa số người dùng muốn giấu danh tính của mình trên internet. 

Chi phí: Việc sử dụng Proxy theo ngày giúp tiết kiệm chi phí so với các dòng Proxy của trung tâm dữ liệu lớn sử dụng ít nhất trong vòng 1 tháng.

Ẩn danh: Một trong nhưng lợi ích lớn nhất là ẩn danh trước 1 số kẻ xấu muốn theo dõi bạn, nhằm lấy thông tin các nhân về lịch sử trình duyệt web cung cấp cho dữ liệu cho các nhà marketting.. sử dụng proxy này trong ngày ngay lập tức dữ liệu về lịch sử web lưu lại tại cookie đều biến mất.

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh:  Ngoài ra việc tìm hiểu chiến lược Marketing, đặc biệt là SEO của đối thủ cạnh tranh cũng rất hữu ích khi IP thực của bạn đã thay đổi bằng IP của Proxy. 

Đằng ký tài khoản game: Các nhà kinh doanh tài khoản game sẽ tận dụng hầu hết được lợi ích của loại Proxy này. Bạn không thể sử dụng 1 IP đăng ký quá 2 tài khoản game, như vậy đẻ có thể sở hữu được hàng trăm Acc bạn cần tới dòng IP này để có thể tránh được việc Server game soi ra IP của bạn.

Proxy theo ngày có thể lựa chọn nhà mạng không?

Một trong nhưng ưu điểm của dòng Proxy xoay IP này là bạn có thể lựa chọn nhà mạng (ISP). Tại sao có sự khác biệt giữa các nhà mạng. Nếu 1 người sử dụng internet chỉ mang tính chất giải trí thông thường. Sẽ không thấy được sự khác biệt về tốc độ đường truyền từng nhà mạng khác nhau. Các nhà mạng hầu như không khác nhau nhiều về tốc độ. Cách có thể đánh giá được chất lượng 1 nhà mạng tốt là về cơ sở sở hạ tầng của 1 nhà mạng. 

Proxy IP xoay giá 5.5k có thể lựa chọn nhà mạng không

Ví dụ: VNPT có băng thông cao hơn Viettel hay FPT. Tuy nhiên băng thông nhà mạng này hay bị ảnh hưởng bởi cáp biển AAG. Thường xuyên chặn các trang web thông dụng như WordPress.com, Blogspot.com, BBC…

Mua Proxy dân cư IP xoay theo ngày ở đâu?

Nhận thấy nhiều bất cập từ việc sử dụng của khách hàng như: Không đủ IP các tỉnh, ít gói để lựa chọn, lãng phí khi không cần sử dụng mà vẫn phải sở hữu cả tháng.. Thuê Cloud đã liên tục nâng cấp và phân chia các gói Proxy IP xoay Việt Nam theo ngày. Cũng như tạo nhiều các lựa chọn về giá, thời gian xoay IP, đa dạng tỉnh thành của Việt Nam để khách hàng lựa chọn.

Tại Thuê Cloud hiện có tất 11 gói Proxy xoay IP, với các lựa chọn khác nhau về: Giá, thời gian xoay, vị trí xoay, định dạng của Proxy.. Ngoài ra đội ngũ thường xuyên nâng cấp đổi mới các dải IP mới, sạch.

Giá: các gói giao động từ 5.5k – 20k trên ngày, mức giá cao tương đương với nhiều vị trí xoay IP.

Thời gian xoay: Bạn có thể setup thời gian xoay tại khi mua Proxy tại Thuê Cloud với các mức 5 giây và cao nhất 30 phút hoặc có thể là 24h. Hay bạn có thể giữ nguyên IP nếu chưa cần xoay IP trong 1 thời điểm ví dụ chưa hoàn thành 1 tác vụ cần thiết.

Liên hệ nhận Proxy xoay IP theo ngày

Trên đây là bài chia sẻ về Proxy IP xoay giá 5.5k/ngày. Thông qua bài viết bạn có thể thấy gói Proxy 5.5k đều được trang bị đầy đủ các yếu tố của 1 Proxy xoay IP thông thường. Như đã nói ở Proxy giá rẻ được dựa vào yếu tố vì cơ sở hạ tầng của mạng lưới Internet tại địa phương đã hoàn thành,nên IP được cấp lại với mức giá rẻ hơn các Proxy địa phương khác. Mọi thông tin liên hệ sử dụng Proxy IP xoay Việt Nam theo ngày xin liên hệ phía dưới bài viết.

Liên hệ ThueCloud
Telegram ThueCloud
Telegram
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Telegram
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Messenger
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Messenger
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Zalo 0382.126.579
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Zalo 0382.126.579
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *