Proxy là gì? Proxy MMO là gì? MMO là viết tắt của Make Money Online, có nghĩa là kiếm tiền trên mạng online. Hiểu đơn giản là cách bạn sử dụng máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet để thực hiện các công việc nhằm mục tiêu kiếm được tiền. MMO là 1 phạm trù rất rộng chỉ tất cả các hình thức kiếm tiền sử dụng công nghệ và nền tảng số trên internet.

Proxy MMO là gì? Proxy MMO là 1 phạm trù riêng không rộng như MMO. Nói 1 cách đơn giản Proxy MMO là bạn áp dụng thêm công cụ giúp tăng tương tác hơn với khách hàng. Giúp thúc đẩy doanh số cho các nhà kinh doanh online. Để hiểu rõ hơn Proxy MMO là gì mời bạn tham khảo bài viết này của Thuê Cloud để hiểu rõ hơn về lĩnh vực còn nhiều tiềm năng này.

MMO là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc phụ hoặc một ý tưởng kinh doanh mới. Rất có thể bạn đã nghĩ đến các cách kiếm tiền online – MMO. Nhắc lại một chút về MMO, thì đây là viết tắt của Make Money Online, có nghĩa là kiếm tiền trên mạng online. Hiểu đơn giản là cách bạn sử dụng các công cụ như máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet để thực hiện các công việc với mục tiêu kiếm được tiền.

MMO là hình thức kiếm tiền hiệu quả và đang là một trong các xu hướng kiếm tiền được nhiều người chú ý những năm gần đây. Trên thực tế, MMO là một cách cực kỳ phổ biến để kiếm thêm thu nhập hoặc thậm chí kiếm sống toàn thời gian. Khi bạn biết mình đang làm gì, thì việc kiếm tiền trực tuyến sẽ không quá phức tạp. Điều quan trọng là tập trung vào những cách hợp pháp để kiếm tiền. Bạn cần xây dựng một chiến lược theo lịch trình với kết nối internet ổn định. Và để bắt đầu bạn cần có nguyên liệu MMO.

Proxy MMO là gì?

Proxy là một máy chủ trung gian giữa máy tính của người dùng và Internet. Khi sử dụng Proxy, người dùng sẽ không trực tiếp kết nối đến các trang web. Mà thay vào đó là kết nối đến Proxy Server. Rồi từ đó mới kết nối đến các trang web được yêu cầu. Việc này giúp người dùng giấu địa chỉ IP của mình. Đồng thời giúp giảm thiểu sự theo dõi hoạt động trực tuyến bởi các bên thứ ba.

Proxy cũng có thể được sử dụng để truy cập vào các trang web bị chặn hoặc giới hạn truy cập địa lý. Proxy MMO được hiểu đơn giản là giúp các kết nối của máy tính bạn không còn mang địa chỉ thật. Mà sử dụng Proxy mang 1 địa chỉ IP riêng giúp máy tính của bạn đổi sang nhiều địa chỉ khác. Để truy cập ẩn danh thay vì chỉ được dùng 1 địa chỉ IP cho 1 tài khoản trên máy tính như thông thường.

Công Cụ hiệu quả cho Proxy MMO là gì?

Công cụ giúp MMO trở nên hiệu quả chính là những công cụ như. (phần mềm, ứng dụng, acc, máy ảo, Proxy…) mà chúng ta sẽ sử dụng để phục vụ cho mục tiêu kiếm tiền online của mình. Có rất nhiều hình thức MMO khác nhau. Với nhiều cách tiếp cận để kiếm lợi nhuận. Mỗi hình thức sẽ có những thế mạnh nhất định.

Ví dụ như với hình thức Dropshipping trên Facebook. Bạn cần có những nguyên liệu như: Hàng loạt via, nhà cung cấp, app quản lý sản phẩm ra vào, máy chủ ảo VPS, Proxy hay các phần mềm Fake IP điện thoại lẫn máy tính … Hay nếu bạn muốn kiếm lợi nhuận với một trang web, bạn sẽ cần công cụ để có thể cố gắng hướng khách hàng đến địa chỉ của mình trên web, để mua sản phẩm hoặc nhấp vào quảng cáo đang được hiển thị trên trang web.

Yếu tố chính MMO gồm những gì?

Dựa trên nhu cầu chung của người làm MMO, có thể thấy yếu tố MMO trước tiên cần đến sẽ có những thứ cơ bản sau:

Tài khoản trên internet:

Có thể là acc của những nền tảng mạng xã hội hay một tên miền. Nếu bạn muốn bắt đầu với một trang web. Vì bạn kiếm tiền trên internet nên việc bắt buộc phải báo danh trên này sẽ là khởi đầu cho những bước tiếp theo của bạn.

Địa chỉ IP đa dạng:

Có thể bạn đã biết thì máy tính hay điện thoại của bạn chỉ có một địa chỉ IP duy nhất. Nhưng với những hình thức MMO. Cần nhiều tài khoản thì đồng nghĩa cũng cần phải có nhiều địa chỉ IP. Hay khi bạn muốn trở thành streamer tại máy chủ nước ngoài chẳng hạn thì tất yếu phải có IP nước đó. Việc sở hữu nhiều địa chỉ IP cực kì hữu ích để chạy nhiều tài khoản bán hàng. Bạn có thể lựa chọn IP khu vực mà bạn thấy có lợi cho việc kinh doanh của mình.

Công cụ hỗ trợ:

Proxy MMO giúp quản lý, tăng tốc, bảo mật, thu thập dữ liệu. Muốn làm MMO kiếm tiền nhanh, an toàn, độ uy tín càng ngày càng được nâng cao. Thì phải cần đến những công cụ hữu ích. Khi khối lượng công việc ngày càng tăng thì những công cụ tự động hóa. Hay bảo mật dữ liệu sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để vạch ra những kế hoạch tiếp theo. Có những ứng dụng hội tụ nhiều tác dụng cho việc kinh doanh của bạn. Hoặc một công cụ chỉ phục vụ cho một mục đích duy nhất.

Các hình thức MMO phổ biến áp dụng Proxy MMO 

  • Dùng Proxy MMO để nuôi các tài Ebay, Paypal hay Amazon 
  • Fake ip nuôi via Facebook
  • Nuôi tài khoản làm Afiliate, Droshipping..
  • Fake ip Bật kiếm tiền trên TikTok Shop.
  • Proxy Skneaker 
Các hình thức MMO phổ biến áp dụng Proxy MMO

Dùng Proxy để nuôi các Acc Ebay, Paypal hay Amazon 

Quá trình sử dụng acc Ebay, Paypal hay Amazon trong giao dịch online để kiếm tiền. Tài khoản của bạn sẽ rất dễ bị khóa nếu:

Đăng nhập ở nhiều nơi khác nhau và các địa chỉ IP khác nhau. Sử dụng IP mạng công cộng. Chẳng hạn như khi bạn đang ở những nơi công cộng như quán nét, cà phê hay siêu thị. Nhưng lại cần phải đăng nhập nick để tiếp tục công việc Dropshipping của mình. Tuy các địa điểm như vậy thường IP rất dễ nằm trong danh sách blacklist. Cho nên, nếu sử dụng IP mạng công cộng đó thì tài khoản của bạn sẽ bị Limited. Và bạn không thể sử dụng cũng như rút tiền về tài khoản ngân hàng được

Hoặc bạn có nhiều account cần nuôi và duy trì. Nhưng nếu dùng 1 IP đăng nhập cho nhiều tài khoản. Một khi bạn vi phạm chính sách hay vi phạm sản phẩm nào đấy rất dễ bị khóa theo dây. Một tài khoản bị khóa kéo theo tất cả các tài khoản các trên dải IP đó cũng bị khóa. Như vậy, công sức cày cuốc bao lâu coi như đổ sông đổ bể cả rồi. Lúc này bạn nên Sử dụng Proxy để tránh tất cả cách tình trạng trên để tài khoản của bạn được an toàn hơn.

Kết hợp Proxy trên máy ảo để chạy quảng cáo Facebook

Tạo nhiều máy ảo để nuôi VIA Favebook chạy Ads thì phổ biến nhất là tạo trên VMware. Tuy nhiên để đảm bảo duy trì thì mỗi máy ảo nên có một IP riêng. Trong trường hợp này Proxy chính là lựa chọn để đáp ứng sự đa dạng IP mà bạn cần. Thay vì tìm kiếm một phần mềm Fake IP, thì đây là lựa chọn tuyệt vời hơn cả.

Hoàn toàn có thể dùng Proxy chạy quảng cáo một cách an toàn và lâu dài. Bạn chỉ cần tạo máy ảo trên VMware, rồi clone máy ảo ra cho đỡ tốn thời gian. Sau đó Add Proxy vào máy ảo con được clone ra là đã có thể login VIA vào nuôi được. Cùng cơ cấu lại kế hoạch quảng cáo của bạn một cách đơn giản theo những hướng dẫn dưới đây.

Nuôi tài khoản làm Afiliate, Droshipping..

Khái niệm về dropshipping có lẽ vẫn còn xa lạ với nhiều người. Hình thức MMO này được hiểu đơn giản là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển”. Với cách làm này, bạn vẫn có thể bán hàng mà không cần có hàng hóa trong kho. Khi có khách mua hàng, bạn sẽ chuyển đơn hàng qua phía nhà cung cấp. Họ sẽ phụ trách việc chuyển hàng tới tay người mua. Bạn không cần phải lo về các vấn đề kho vận. Mà chỉ cần tập trung vào việc quảng cáo sản phẩm, theo dõi đơn và chăm sóc khách hàng trong quá trình họ đặt mua.

Đối với nhiều người đây được cho là công việc chính tạo ra thu nhập. Việc hữu nhiều tài khoản khiến họ tiếp cận được khách hàng trên khắp thế giới. Thông qua dùng Proxy MMO. Hiện nay nhiều nhà cung cấp Proxy toàn cầu. Đã có các cổng IP của gần như tất cả các quốc gia trên thế giới nên việc làm Dropshipping cũng trở nên khá đơn giản. Hay tại Thue Cloud của chung tôi hiện nay. Đã có Proxy tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đã giúp cho nhiều người tại bất cứ đâu cũng có thể bán hàng hoặc tìm kiếm, nghiên cứu các thị trường mới.

Fake địa chỉ IP trên thiết bị đăng nhập TikTok

Fake ip TikTok: Mục đích là để hiển thị quảng cáo được nhiều người tiếp cận. Tuy nhiên, TikTok chỉ cho phép tài khoản đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha mới có thể bật kiếm tiền. Vì vậy để bật kiếm tiền bạn cần Fake ip qua những quốc gia này.

Sau khi đã đủ các điều kiện tài khoản trên 18 tuổi, trên 10.000 follow và có trên 10.000 lượt xem video trong 30 ngày. Thì công việc của bạn là cần thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây. Bật kiếm tiền trên TikTok chỉ cho phép hạn chế tại một số quốc gia đến từ. Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý. Vậy chúng ta cần Fake ip qua những quốc gia này.

Ẩn danh Bằng Proxy Mua hàng Limited

Proxy Sneaker là một phương pháp lưu trữ một hoặc nhiều địa chỉ IP. Khi trực tuyến phục vụ cho việc mua những đôi giày yêu thích của bạn. Vì nó sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn và dùng nhiều địa chỉ IP khác nhau để thay mặt bạn gửi yêu cầu. Khi đó bạn có thể mua bao nhiêu đôi giày tùy thích mà không có nguy cơ bị cấm. Một cách hiểu đơn giản: Proxy được sử dụng cho việc mua Sneaker (giày thể thao) được gọi là Proxy Sneaker.

Proxy Ẩn danh để chơi Game, Nuôi Tài khoản game.

Mục đích của việc chơi game giả mạo IP nghĩa là lừa đảo máy chủ và không cho phép máy chủ truy cập vào vị trí của khách truy cập. Điển hình là phiên bản PUBG Lite chỉ dành cho người chơi trải nghiệm tại Thái Lan. Nếu không có IP giả, máy chủ sẽ biết người chơi đến từ Việt Nam và không cho phép họ truy cập vào game nữa.

Thực tế cho thấy bán áo thun là hình thức MMO thu hút nhiều người tham gia. Có thể tạo ra mức thu nhập khủng trong thời gian ngắn. Nhiều người nghĩ bán áo thun thì lãi được bao nhiêu. Nhưng với hình thức này, bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ 200.000 – 500.000 trên mỗi chiếc áo là điều hoàn toàn có thể

Kiếm tiền bằng Youtube

Tìm kiếm chủ đề, tạo kênh và thu hút người xem với những nội dung thú vị, hấp dẫn. Là điều mà những người kiếm tiền bằng Youtube có thể thực hiện. Sau khi đã có đủ một lượng đăng ký và lượt xem nhất định, bạn sẽ được bật quảng cáo và kiếm tiền nhờ những video youtube này của mình.

Hiện nay có rất nhiều người kiếm tiền theo hình thức này. Ở Việt Nam, các Hot vloger nổi lên như những hiện tượng mạng và kiếm tiền từ sự tò mò, hâm mộ của người xem. Lý do khiến hình thức này ngày càng trở nên phổ biến là nhờ những chính sách phát triển của Youtube. Ngày càng tốt, tạo điều kiện cho các youtuber có nhiều môi trường hơn nữa.

Việc sử dụng Proxy MMO trong (kiếm tiền trên mạng online có nhiều lợi ích)

Việc sử dụng Proxy MMO trong (kiếm tiền trên mạng online có nhiều lợi ích)

An toàn và bảo mật: Khi sử dụng Proxy. Người dùng có thể ẩn danh địa chỉ IP và thay đổi vị trí địa lý của mình. Điều này giúp người dùng tránh được các cuộc tấn công mạng. Đồng thời bảo vệ thông tin cá nhân của họ.

Truy cập vào nhiều địa điểm: Với việc sử dụng Proxy, người dùng có thể truy cập vào nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Điều này giúp tăng cơ hội kinh doanh và tiếp cận được đối tượng khách hàng rộng hơn.

Tránh bị chặn IP: Nhiều trang web và dịch vụ trực tuyến có thể chặn địa chỉ IP của người dùng. Đồng thời có thể hạn chế truy cập đến từng quốc gia nhất định. Việc sử dụng Proxy có thể giúp người dùng tránh được những hạn chế này. Đồng thời có thể giúp bạn tiếp cận được các trang web và dịch vụ mà họ cần.

Giảm thiểu chi phí: Một số Proxy có thể giúp giảm chi phí cho người dùng. Khi truy cập vào các trang web hoặc dịch vụ trực tuyến. Điều này có thể giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí và tối ưu hóa thu nhập của mình.

Tối ưu hóa chiến lược Marketing: Sử dụng Proxy giúp người dùng tiếp cận được đối tượng khách hàng trên toàn thế giới. Từ đó tối ưu hóa chiến lược marketing của bạn và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Địa chỉ cung cấp Proxy MMO uy tín hiện nay.

Hầu hết tất cả các nhà kinh doanh online hiện nay đều sử dụng vào công việc kinh doanh của họ. Để nâng cao hiệu suất kinh doanh và trang web của họ. Nếu ai đó muốn mở rộng kinh doanh nhanh nhất. Thì kết hợp dùng Proxy VPS là 2 nền tảng mạnh mẽ nhất trong MMO. Trong trường hợp công việc MMO của bạn có yêu cầu khắt khe về độ sạch, độ trust của IP thì bạn cần dùng proxy dân cư sẽ hiệu quả hơn rất nhiều,

Là 1 nhà cung cấp các gói dịch vụ Proxy và VPS. Thuê Cloud tự tin cung cấp các gói Proxy chất lượng cao tới khách trên toàn thế giới. Giúp công việc tiếp cận khách hàng trở nên dễ dàng. Tỷ lệ di. e tài khoản gần như không có. Mua Proxy , VPS tại Thue Cloud bạn có thể test, đổi trả nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng. (Các nguyên nhân thuộc về lỗi kỹ thuật). Có đội ngũ support 24/7 kịp thời hỗ trợ. Hạn chế nhất tình trạng mất kết nối cũng như di.e tài khoản của bạn.

Trên đây là bài chia sẻ về Proxy MMO là gì? của Thuê Cloud. Đến đây chắc bạn đã hiểu Proxy MMO là gì? Các lợi ích, giải pháp mà Proxy mang lại cho việc kinh doanh trên môi trường internet rồi. Bạn đang là 1 nhà kinh doanh online cần tới các giải pháp trên để thúc đẩy doanh số hãy liên hệ với Thuê Cloud để được giải đáp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *