Proxy Telegram là gì? Làm cách nào để sử dụng nhiều tài khoản Telegram trên máy tính? Với những người muốn sử dụng từ 2 hay nhiều tài khoản Telegram thì có thể sử dụng các cách sau để dùng nhiều Telegram mà không sợ bị trùng IP. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Thuê Cloud nhé.

Proxy Telegram là gì?

Proxy là gì?

Proxy là một Là 1 máy chủ có nhiệm vụ chuyển tiếp thông tin và kiểm soát kết nối để tạo nên sự an toàn cho việc truy cập Internet. Proxy có nhiệm vụ kết nối trung gian giữa người dùng và internet. Nó là hệ thống máy tính được tách biệt kết nối giữa người gửi và người nhận. Trên thực tế mỗi Proxy có 1 IP riêng IP này có nhiệm vụ kết nốt tới DNS, đại diện cho phía người dùng ra ngoài môi trường Intrenet.

Telegram là gì?

Telegram là ứng dụng giúp bạn nhắn tin, gọi điện video, chia sẻ file đa nền tảng miễn phí. Telegram có rất nhiều máy chủ trên toàn thế giới để đảm bảo hoạt động ổn định, nhanh chóng với trung tâm dữ liệu được đặt tại Dubai. Ưu điểm của ứng dụng này là mã hóa cao an toàn cho người sử dụng. Hiện nay Telegram dần được thay thế cho các ứng dụng nhắn tin gọi điện truyền thống.

Cách dùng Proxy để đổi IP máy tính nuôi Telegram như thế nào?

Như chúng ta biết thì đối với mỗi mạng xã hội hay bất cứ trang web nào có yêu cầu đang ký thành thành viên. Đều cần sử dụng các thông tin cá nhân khách nhau, có nghĩa rằng ngoài thông tin như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại.. Thì 1 thứ chúng ta cần phải cung cấp chính là địa chỉ IP. Địa chỉ IP là gì? Nó là cổng kết nối giữa thiết bị của chúng ta và web site đó. Các website sẽ kiểm soát người dùng thông qua địa chỉ IP.

Quay trở lại chủ đề Proxy Telegram, đối với Telegram cũng vậy họ cũng sẽ kiểm soát bạn thông qua địa chỉ IP. Vậy những người muốn sử dụng nhiều tài khoản Telegram thì làm cách nào? Chính là sử dụng Proxy để biến địa chỉ IP gốc thành IP của Proxy. Địa chỉ IP của Proxy được cung cấp bởi thiết bị Proxy do nhà cung cấp có tính phí. 

Có bao nhiêu cách nuôi Telegram?

Hiện nay, Telegram được sử dụng ngày càng phổ biến, người dùng có rất nhiều cách để có thể sở hữu được nhiều tài khoản này phục vụ cho mục đích cá nhân. Bạn có thể tham khảo cách làm sau để sở hữu vận hành được nhiều tài khoản mạng xã hội này. Phục vụ cho mục đích ca nhân.

Nuôi Telegram trên PC hoặc Laptop

Ưu điểm khi nuôi trên dòng PC hoặc Laptop bạn có thể sử dụng dễ dàng, tuy nhiên lượng tài khoản tăng lên có thể dẫn đến việc tiêu tốn tài nguyên máy tính của bạn.

Sử dụng App Telegram: 

Nếu bạn chỉ bạn chỉ có nhu cầu thay đổi IP đang sử dụng, thành IP của Proxy chỉ cần thực hiện các bước sau: Tại ứng Telegram nhấn vào 3 dấu gạch ngang góc trên bên trái mành hình -> Setting -> Addvanced -> Connection Type -> Use custom proxy. Đến đây chọn Http hoặc Socks5 ( Phụ thuộc và lúc bạn mua Proxy chọn loại nào) sau đó phía dưới điền mục 4 vùng thông tin là: IP:Port:Username:Password.

Hostname: điền IP

Port: điền port proxy

Credentials điền: Username và Password

Sau đó nhấn Save là bạn đã Fake IP thành công cho Telegram.

Sử dụng Telegram Web:

Trong trường hợp bạn muốn nuôi nhiều hơn 1 Telegram, bạn cần phải dùng tới các trình duyệt. Với cách này bạn cần tạo nhiều số Profile Chrome bằng số Telegram tương ứng. Bạn có thể sử dụng các loại trình như:  Chrome, Firefox, Microsoft Edge hoặc các trình duyệt khác. Trong bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn với Google Chrome: 

Trên trình duyệt Chrome bạn tạo Profile mới và tiếp theo là fake IP cho trình duyệt -> Tải tiện ích Simple Proxyswitcher -> trên tiện ích nhấn Import proxy điền cấu hình Proxy định dạng: IP:Port:Username:Password – nhấn Save -> Đánh dấu tích ở đầu IP là đã có thể sử dụng được.

Công việc tiếp theo là truy cập vào: https://web.telegram.org/ và đăng nhập. Đối với các Profile khác cũng làm tương tự.

Nuôi Telegram trên “Giả Lập Android”

Ưu điểm khi nuôi Telegram trên Giả lập bạn có thể tách hoàn toàn môi trường nuôi tài khoản và môi trường PC của bạn. Để có thể sử dụng nuôi được trên môi trường này, trước tiên tìm hiều sơ qua về giả lập Android. ” Giả lập Android là một phần mềm hoặc công cụ giúp mô phỏng môi trường hệ điều hành Android trên máy tính của bạn. Nó cho phép người dùng chạy ứng dụng Android và thử nghiệm các tính năng của hệ điều hành mà không cần sử dụng thiết bị Android”.

Để có thể nhân bản và sử dụng được nhiều cửa sổ giả lập Android, để đăng nhập được Telegram thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải giả lập về máy tính ( Giả lập: Bluestacks, LD player, Nox Player, Menu..)

Bước 2: Ở bản giả lập phụ (Muti) bạn nhân bản các cửa sổ giả lập tương ứng với số tài khoản Telegram.

Bước 3: Trên mỗi cửa sổ giả lập tải về ứng dụng đăng nhập Proxy. Cụ thể là ứng dụng Proxy Client.

Bước 4: Đăng nhập Proxy, bạn nhập lần lượt IP: Port: Username: Password vào ứng dụng Proxy Client. Sau đó đổi trạng thái OFF sang ON là đã đăng nhập Proxy thành công.

Bước 5: Lúc này IP trên mỗi Tab giả lập đã được thay đổi, bạn tải về Telegram thông qua CH play. Sau đó đăng nhập Telegram và sử dụng.

Hiện nay, Telegram được sử dụng thông dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Việc sử dụng nhiều trên Tab Giả Lập trên máy tính của bạn dẫn tới tiêu tốn tài nguyên. Bạn có thể sử dụng máy chủ VPS Việt Nam để đảm bảo tài nguyên, hiệu suất cao cho máy tính.

Sử dụng Proxy gì để nuôi Telegram?

Để đảm bảo tài khoản Telegram hoạt động ổn định, an toàn và tiết kiệm cần sử dụng Proxy có tính ổn định cao. Hiện nay dòng Proxy phù hợp nhất để có thể nuôi được Telegram là Proxy Tĩnh của Data Center. Dòng nay được cung cấp bởi Các trung tâm dữ liệu lớn của quốc gia, có hạ tầng kỹ thuật tốt nên cho tốc độ đường truyền ổn định, riêng tư cho người dùng.

Để nuôi Telegram bạn nên sử dụng Proxy Tĩnh. Ưu điểm là giá rẻ tốc độ đường truyền nhanh và dễ sử dụng. Có rất nhiều các nhà cung cấp có thể cung cấp được dòng Proxy này tuy nhiên bạn nên sử dụng trước như 1 bài kiểm tra. Nếu thấy tốc độ mạng không ổn định. Hoặc liên tục báo về các thông báo lạ rất có thể bạn đang sử dụng phải nhà cung cấp áp dụng Proxy Share. Bạn nên lưu ý chú ý vấn đề đó tránh trường hợp bị khóa vĩnh viễn tài khoản. 

Proxy tại Thuê Cloud có nuôi được Telegram không?

Hiện nay tại Thucloud.com cung cấp 3 dòng Proxy chính: 

Proxy Tĩnh: Dòng này cung cấp Proxy IPv4 của 195 quốc gia và IPv6 của 18 quốc gia, đối với dòng Proxy IPv4 có giá từng 2300đ / ngày và IPv6 có giá là 1000đ / ngày. Ưu điểm là giá rẻ cung cấp IP sạch trên hầu hết các quốc gia trên thế giới. Được sử dụng nhiều cho Nuôi tài khoản Ebay, Esty, Tiktok Beta US,Brazil, France.. ngoài ra Proxy Tĩnh tại Việt Nam chơi game, và nuôi nhiều tài khoản Zalo, Facebook, Telegram.

Proxy dân cư Việt Nam: Là Proxy được cấp bởi các nhà mạnh của Việt Nam IP loại này chỉ sử dụng được trong nước thuộc dòng Proxy động. Ưu điểm là nhiều IP, giữ được IP sống lâu nên được sử dụng để Reg tài khoản với số lượng lớn. Vì có thể linh động theo thời gian mua theo ngày nên được các gamer dùng để bào khuyến mãi trong game bài..

Proxy dân cư xoay: Cho cho là có độ ẩn danh cao vì thay đổi IP liên tục trong từ 3 – 30 phút. Dòng Proxy này được tính theo lưu lượng giá chỉ từ 115.000 / 1GB. Ưu điểm có thể chọn IP của 62 tỉnh thành Việt Nam và có thể thay đổi 222 quốc gia nhanh chóng. Bạn có thể thay đổi chứng chỉ đăng nhập và tạo 5 IP mới liên tiếp. Số IP có thể tạo là không giới hạn nên có thể sử dụng để đăng ký nhiều tài khoản tại 1 web mà không còn nỗi lo trùng IP.

Kết Luận

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách nuôi nhiều tài khoản Telegram trên PC, Laptop và Giả lập Android. Ngoài ra cũng giới thiệu các loại Proxy hiện có tại Thuecloud.com. Nếu đang cần sử dụng Proxy nuôi nhiều tài khoản Telegram. Bạn có thể mua Proxy Tĩnh Việt Nam bằng cách truy cập vào: Thuecloud.com ->Thuê Proxy -> Proxy IPv4 private. Hoàn thành các thủ tục thanh toán và sử dụng nhanh chóng. 

Trong quá trình sử dụng nếu có thắc mắc hãy liên hệ với tổng đài viên thông qua các cổng thông tin ở  cuối bài viết.

Liên hệ ThueCloud
Telegram ThueCloud
Telegram
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Telegram
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Messenger
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Messenger
a Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Zalo 0382.126.579
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Zalo 0382.126.579
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *