Quảng cáo Facebook là chiến lược kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên Facebook ngày càng đòi hỏi nhiều chính sách gây bất lợi cho những nhà quảng cáo Việt Nam. Họ thường xuyên mở những cuộc quét hạn chế, vô hiệu hóa tài khoản. Việc này gây bất lợi cho các nhà chạy quảng cáo. Để giải quyết vấn đề đó, Thuecloud sẽ giới thiệu đến khách hàng giải pháp Thuê VPS nuôi tài khoản Facebook. Giải pháp này sẽ giúp bạn vượt qua bão quét, giúp công việc kinh doanh của bạn không bị gián đoạn.

Thuê VPS nuôi tài khoản Facebook
Thuê VPS nuôi tài khoản Facebook

Thuê VPS nuôi tài khoản Facebook là gì?

VPS là máy chủ ảo sở hữu cấu hình riêng được tạo ra từ hệ thống máy chủ vật lý, hoạt động như máy tính thông thường. Việc thuê VPS nuôi tài khoản Facebook để chạy quảng cáo và nuôi nhiều tài khoản hiệu quả vì VPS có IP riêng, cố định. Chỉ cần kết nối internet, bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không lo facebook liệt vào danh sách blacklist vì thường xuyên thay đổi ip ở những nơi công cộng.

Xem thêm: VPS Windows là gì? Địa chỉ mua VPS Windows uy tín ở đâu?

Hướng dẫn cài đặt VPS Facebook

Để mua được VPS bạn cần chọn địa chỉ cung cấp máy chủ ảo uy tín. Bạn có thể mua VPS SINGAPORE hoặc VPS Việt Nam. 

Bước 1:

Tại góc trái màn hình PC chính của bạn, các bạn chọn thanh Start sau đó gõ chữ Remote Desktop

Bước 2:

Nhập địa chỉ IP của VPS có sẵn khi mua của nhà cung cấp. Sau đó ấn connect.

Nhập địa chỉ IP của VPS - Thuê VPS nuôi tài khoản Facebook
Nhập địa chỉ IP của VPS – Thuê VPS nuôi tài khoản Facebook

Bước 3:

Điền thông tin Username và Password, chọn OK.

Tích chọn ô số 8 như hình dưới. Sau đó Click chuột vào ô Yes để tiến hành truy cập.

Trên đây chúng ta đã hoàn tất quá trình đăng nhập máy chủ ảo. Giờ đây các bạn có thể tùy chọn tải các trình duyệt như Chrome, Firefox và copy các file vào VPS. 

Ở trình duyệt này các bạn mở Facebook, đăng nhập tài khoản và sử dụng bình thường.

Lưu ý: Để tối ưu, mỗi tài khoản VPS nên đăng nhập một tài khoản Facebook.

Việc sử dụng VPS nuôi tài khoản Facebook là giải pháp bảo vệ tài khoản của bạn. Nếu sử dụng PC thông thường, tài khoản của bạn sẽ không bị chết hàng loạt. Việc nuôi nhiều tài khoản khi chỉ có một IP trên máy tính thật sẽ ảnh hưởng đến các tài khoản khác trên IP đó, hiện tượng lag, giật sẽ xảy ra.

Trong trường hợp tài khoản trên VPS facebook bị hạn chế.  Các bạn nên gỡ trình duyệt, xóa toàn bộ thông tin tài khoản nick facebook cũ. Restart lại, việc này các bạn có thể nhờ nhà cung cấp VPS sau đó đăng nhập một tài khoản facebook mới. Lúc này bạn sẽ lại có 1 tài khoản mới giúp bạn thỏa sức cày quốc và kiếm thật nhiều tiền trên ứng dụng này.

Thuê VPS nuôi tài khoản Facebook như thế nào?

Facebook sẽ vô hiệu hóa tất cả tài khoản lần đầu tiên chạy quảng cáo. Do vậy bạn cần chuẩn bị file ảnh thông tin kháng Facebook để lấy lại tài khoản. Điều kiện ở đây bạn phải có chứng minh nhân dân gốc hoặc giấy phép lái xe.

Quy trình nuôi tài khoản quảng cáo như sau:

Bước 1:

Trên VPS facebook bạn tạo tài khoản nick facebook với Email, số điện thoại mới.

Để tài khoản Facebook “sống”, bạn phải thực hiện các thao tác như kết bạn, tham gia Group, hội nhóm, tương tác, like bài viết, comment, xem video….

Bước 2:

Khi bạn thực hiện các thao tác của bước 1 sau 7 ngày, bạn có thể tạo được tài khoản thật và lúc này bạn có thể tiến hành add thẻ, chạy quảng cáo…

Địa chỉ thuê VPS nuôi tài khoản Facebook uy tín ở đâu? 

THUECLOUD.COM địa chỉ thuê VPS nuôi tài khoản Facebook uy tín nhất hiện na
THUECLOUD.COM địa chỉ thuê VPS nuôi tài khoản Facebook uy tín nhất hiện nay

ThueCloud tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS uy tín tại Việt Nam. Hiện nay đơn vị chúng tôi đang cung cấp các gói dịch vụ VPS với chất lượng cao.  Đến với Thuecloud các bạn có thể mua VPS thả ga với mức giá phải chăng và dịch vụ support khách hàng tận tình, chu đáo…Dịch vụ của Thuecloud đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Những câu hỏi khách hàng đang phân vân khi thuê VPS nuôi tài khoản Facebook ? 

Việc nâng cấp cấu hình khi đang sử dụng?

Hãy liên hệ với chúng tôi và đợi khoảng 3 phút bạn sẽ có một phiên bản VPS cấu hình cao. Lúc này bạn có thể treo nhiều nick facebook và kiếm lợi nhuận từ đây. 

Địa chỉ IP riêng, có sạch không?

Câu hỏi đã được chuyên gia của Thuecloud nhận định là IP siêu sạch. Địa chỉ IP riêng phù hợp để bạn nuôi account, chạy Ads. 

VPS có ổn định và gia hạn được không?

Thuecloud là site hoàn toàn tự động, khách hàng có quyền quản trị trên siste. Tự động gia hạn và hỗ trợ đổi IP miễn phí. 

Hỗ trợ khách hàng thuê VPS nuôi tài khoản Facebook có tốt không?

Đội ngũ kỹ thuật của Thuecloud giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ 24/7. Bạn hoàn toàn yên tâm đã có chúng tôi ở đằng sau hỗ trợ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0382.126.579 để nhận tư vấn tốt nhất.

Trên đây, Thuecloud vừa hướng dẫn bạn cách sử dụng VPS để nuôi acc Facebook. Tìm được địa chỉ mua VPS nuôi acc tốt nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng thao tác để tạo tài khoản và kiếm thật nhiều tiền với hình thức này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *