Nuôi tài khoản eBay bằng VPS có lẽ không còn lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên để không bị di. e tài khoản mà vẫn nâng cao doanh số bán hàng thì vẫn là vấn đề lớn của nhiều người. Trong bài viết này Thuê Cloud giới thiệu tới bạn phương pháp Nuôi tài khoản eBay bằng VPS. Cài sẵn tại ứng dụng Remote Decktop Connection trên máy tính của bạn.

Ngoài ra sẽ chia sẻ 7 cách nâng cao kỹ năng bán hàng tại eBay mà Thuê Cloud nhận được từ chia sẻ của các seller nước ngoài. Họ đã có kinh nghiệm bán hàng trên nền tảng này chia sẻ lại. Trong bài viết dưới đây

Ebay là gì?

Trước khi tìm hiểu cách tăng doanh số bán hàng trên eBay, bạn nên xem lịch sử thị trường.

Kể từ khi bắt đầu khiêm tốn, eBay đã đi một chặng đường dài. Từ một phiên bản bán hàng trực tuyến vào những năm 1980. Thị trường này hiện nổi tiếng là một trong những nền tảng bán hàng tốt nhất nhờ sự đột phá và phát triển của kỷ nguyên kỹ thuật số. Theo Statista, eBay hiện phục vụ 138 triệu người mua từ hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới.

Rõ ràng, có một số lợi ích của cửa hàng eBay mà bạn có thể nhận được. Bao gồm lưu lượng truy cập khổng lồ, tính khả dụng trên toàn thế giới. Các bộ phận kinh doanh đa dạng, bán hàng theo kiểu đấu giá và bảo vệ người bán. Tiến hành đấu giá trong các mùa nghỉ lễ và trong suốt cả năm là một trong những cách tốt nhất để bán hàng trên eBay. Người bán eBay cũng được hưởng lợi từ các chính sách bảo vệ người bán rõ ràng. Họ có quyền chặn người mua trên eBay bất cứ khi nào cần thiết.

Tìm hiểu về Account eBay

Account eBay là gì

Account eBay (hay gọi tắt là acc eBay) là một tài khoản được đăng ký để bán hàng trực tuyến trên website của eBay . Trang web lớn của Mỹ với dịch vụ mua bán hàng trực tuyến nổi tiếng trên khắp thế giới.

Account eBay là gì

Ebay cũng hoạt động tương tự như nền tảng thương mại điện tử Shopee hay Lazada ở Việt Nam. Điều này có nghĩa là người bán sẽ đăng tải mặt hàng trên website, người mua lựa chọn sản phẩm vào giỏ hàng và đặt hàng. Đối tác vận chuyển của TMĐT sẽ tiến hành giao hàng đến tận tay của người tiêu dùng. Người tiêu dùng sẽ thanh toán cho trang TMĐT và trang TMĐT sẽ thanh toán trực tiếp cho người bán.

Tại sao phải Nuôi tài khoản eBay bằng VPS?

eBay là một trang (Thương mại điện tử) toàn cầu với lượt truy cập cao từ các quốc gia trên khắp thế giới. Chính vì lý do website này bị giám sát và kiểm tra kỹ càng và nghiêm ngặt. Đây quả thực một thị trường cực kỳ khó tính cho cái seller từ nhiều nước khác nhau, trong đó có cả Việt Nam.

Với quy định nghiêm ngặt. Account của seller trên eBay thường gặp phải tình trạng bị khóa hay suspend dịch vụ bán hàng bởi nhiều lý do khác nhau. Một số lý do có thể kể đến như sau:

  • Đăng nhập account với nhiều địa chỉ IP khác nhau do sử dụng IP công cộng hoặc IP động
  • Không thanh toán phí eBay đúng hạn
  • Không hoàn trả tiền refund mà eBay đã tạo cho người mua của bạn
  • Vi phạm, gian lận các điều khoản trong chính sách tham gia bán hàng
  • Account mới reg chưa có độ uy tín (trust rate). Tham gia dropship hay tiếp thị mà chưa mua hàng hay thực hiện giao dịch trên sàn lần nào
  • Nhận những báo cáo xấu đến từ khách hàng hoặc hàng không đảm bảo chất lượng

Trên đây là trải nghiệm mà bất kỳ seller nào đều không muốn trải qua. Vì nó sẽ là yếu tố ảnh hưởng việc bán được nhiều đơn hàng, giảm tính cạnh tranh. Chính vì thế, seller một khi đã tham gia vào việc kinh doanh ở thị trường này cần trang bị cho mình những kiến thức và kinh nghiệm để có thể Nuôi tài khoản eBay bằng VPS.

Tối ưu hóa Cách bán hàng của bạn bằng cách Nuôi tài khoản eBay bằng VPS với nhiều Acc

Tối ưu hóa bán hàng trên eBay bằng máy chủ VPS nuôi tài khoản có thể được hiểu là sử dụng máy chủ VPS để quản lý tài khoản bán hàng trên eBay một cách hiệu quả và an toàn. Việc sử dụng máy chủ VPS trong kinh doanh eBay có thể giúp bạn:

Nuôi tài khoản eBay bằng VPS với nhiều Acc

Tăng tốc độ và hiệu suất

Máy chủ VPS cung cấp tài nguyên riêng biệt và kháng cự như. CPU, RAM và băng thông, tăng tốc độ và hiệu suất cho tài khoản bán hàng. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn có nhiều giao dịch và hoạt động bán hàng đồng thời.

Tránh rủi ro IP chung

Khi Nuôi tài khoản eBay bằng VPS, bạn có địa chỉ IP riêng biệt. Tránh việc bị ảnh hưởng bởi IP chung, và giảm nguy cơ bị chặn hoặc hạn chế truy cập từ eBay.

Tăng tính linh hoạt

Với máy chủ VPS, bạn có thể cài đặt và sử dụng các phần mềm, ứng dụng, và tiện ích mà bạn muốn. Điều này giúp bạn quản lý tài khoản eBay và thực hiện các hoạt động bán hàng một cách linh hoạt và chính xác.

Đảm bảo tính bảo mật

Máy chủ VPS cũng cung cấp môi trường bảo mật cao hơn, bảo vệ dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn. Trong quá trình quản lý tài khoản bán hàng trên eBay.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng máy chủ VPS để nuôi tài khoản eBay cần phải tuân thủ các quy tắc và chính sách của eBay. Nếu vi phạm các quy định của eBay hoặc sử dụng máy chủ VPS một cách lạm dụng. Tài khoản của bạn có thể bị vô hiệu hóa hoặc chấm dứt.

Trước khi triển khai máy chủ để Nuôi tài khoản eBay bằng VPS. Hãy tìm hiểu kỹ về các chính sách và hướng dẫn của eBay và luôn tuân thủ quy tắc để đảm bảo hoạt động bán hàng của bạn diễn ra một cách trơn tru và bền vững trên nền tảng này.

Tham Khảo Những cách để tăng Doanh thu của bạn trên Ebay

Tối ưu danh sách eBay của bạn là một trong những chiến lược tốt nhất để tăng doanh số bán hàng trên eBay. Bất kể lòng trung thành của khách hàng hay nhận thức về thương hiệu. Danh sách của bạn trên eBay có lẽ là điểm tiếp xúc lớn nhất. Thừa nhận câu hỏi về cách tối ưu hóa danh sách eBay của bạn cũng sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời đã chờ đợi từ lâu về cách cải thiện doanh số bán hàng trên eBay.

Tối ưu danh sách eBay của bạn

Chọn đúng từ khóa

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy xem xét cẩn thận những từ khóa bạn sẽ đặt trên eBay. Những từ khóa này có dễ tìm kiếm không? Hay chúng toàn diện và phổ biến? Hãy xem xét kỹ hơn hành vi của khách hàng và các cụm từ tìm kiếm hàng đầu và có thể sử dụng các công cụ để tạo từ khóa của bạn. Một số công cụ bạn có thể tham khảo là Ahrefs, Keyword Tool và Terapeak.

eBay SEO đóng một vai trò quan trọng trong việc trả lời cách tăng doanh số bán hàng trên eBay. Bản thân thị trường cũng đã tiết lộ một lời giải thích chi tiết liên quan đến thuật toán Best Match mà bạn có thể muốn xem qua.

Cung cấp tiêu đề và mô tả sản phẩm chính xác

Best Match – thuật toán eBay giúp hoạt động chính xác và góp phần tăng doanh thu eBay của bạn. Điều cần thiết là viết tiêu đề sản phẩm cũng như mô tả ngắn gọn và chính xác.

Đi vào chi tiết. Tiêu đề của bạn nên có nhiều hơn 60 nhưng không quá 80 ký tự và bắt buộc phải viết đúng chính tả. Ngoài ra, khi liệt kê một mặt hàng có nhiều biến thể. Bạn không nên liệt kê tất cả các biến thể của nó trong một tiêu đề (ví dụ: Các lựa chọn màu sắc khác nhau).

Theo các mẹo của eBay về tối ưu hóa danh sách, tiêu đề sản phẩm của bạn phải tuân theo định dạng sau:

“MỚI” [nhãn hiệu] [tên sản phẩm] [số kiểu] [Biến thể — kích thước, màu sắc] [từ khóa bổ sung]

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Đối với bất kỳ sản phẩm nào được hiển thị trên trang web. EBay đã khuyến nghị người bán nên chụp ảnh rõ ràng từ nhiều góc độ của mặt hàng đó. Thêm vào đó, chủ doanh nghiệp. Nên cung cấp ảnh chụp các vết trầy xước hoặc lỗi của mặt hàng vì chúng có thể là thứ mà người mua hàng muốn xem nhất.

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao để kích thích mua hàng

Sử dụng đường viền và văn bản trong ảnh sản phẩm không thực sự phù hợp nếu bạn muốn hoàn thiện danh sách của mình. Bên cạnh đó, đừng sử dụng hình ảnh có sẵn nếu thứ bạn bán không phải là hàng mới.

Làm mới danh sách của bạn thường xuyên

Thuật toán của eBay ưu tiên các cửa hàng đang hoạt động và thường xuyên cập nhật danh sách của họ. Do đó, giữ cho danh sách của bạn luôn mới. Là một ý tưởng tuyệt vời khác để giải quyết cách tăng doanh số bán hàng trên eBay.

Trên hết, các mặt hàng mới được thêm vào sẽ xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm của eBay. Trong tùy chọn “Thời gian: Mới được liệt kê”. Nếu bạn đang tìm giải pháp để có được nhiều lượt xem hơn trên eBay, đừng quên làm mới danh sách của bạn mỗi ngày.

Cung cấp giá cả cạnh tranh

Nghiên cứu thị trường

Để đưa ra mức giá cạnh tranh, trước tiên bạn cần thực hiện một số nghiên cứu thị trường. Điều quan trọng là phải thừa nhận phạm vi giá cho danh mục sản phẩm của bạn cũng như chất lượng của các mặt hàng của đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, nên biết mức chi tiêu của người mua sắm điện tử và hành vi mua sắm của họ. Dựa trên những số liệu như vậy, bạn có thể tiến gần hơn một chút đến mức giá lý tưởng.

Áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Có giá cạnh tranh với đối thủ là không đủ để thúc đẩy doanh số bán hàng của eBay. Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời để tăng doanh số bán hàng trên eBay. Bạn chắc chắn cần một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đăng ký bất kỳ chương trình khuyến mãi nào của eBay (Giáng sinh, Thứ Sáu Đen, hoặc Đêm Giao thừa). Bạn có thể áp dụng cách giật tuyps cho việc thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn.

Duy trì chiến lược giá tốt

Chương trình khuyến mãi của bạn có thể kéo dài trong một thời gian, không phải là mãi mãi. Để theo kịp cuộc đua trên eBay. Chúng tôi có mẹo đúng đắn về cách tăng doanh số bán hàng trên eBay. Đó là duy trì các chiến lược giá tốt trong khi có toàn quyền kiểm soát phí bán hàng trên eBay của bạn. Có thể giúp doanh nghiệp của bạn đi một chặng đường dài.

Trở thành người bán hàng được xếp hạng cao nhất trên eBay

Nếu bạn đã bán hàng có thâm niên trên eBay. Bạn có thể biết việc trở thành người bán hàng được xếp hạng cao nhất trên thị trường này là một sự linh hoạt. Có ba mốc quan trọng đối với mọi người bán trên eBay, bao gồm xếp hạng: Cao nhất, trên tiêu chuẩn và dưới tiêu chuẩn.

Những người bán hàng được xếp hạng cao nhất có được khả năng hiển thị cao hơn trên kết quả tìm kiếm của eBay.

eBay đảm bảo bảo vệ độc quyền cho những người bán hàng được xếp hạng cao nhất;

Các cửa hàng được xếp hạng cao nhất có thể nhận được con dấu Top Rated Plus. Được hiển thị cùng với danh sách đủ điều kiện;

Rõ ràng, trở thành người bán được xếp hạng cao nhất trên eBay giúp bạn có nhiều khả năng hiển thị. Độ tin cậy và bảo vệ người bán hơn

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể trở thành người bán eBay được xếp hạng cao nhất? Hãy xem xét kỹ hơn các bước sau:

1. Tập trung vào việc vận chuyển và thực hiện đơn hàng của bạn

2. Giữ cho khách hàng của bạn hài lòng và giải quyết mọi thắc mắc càng sớm càng tốt

3. Duy trì tỷ lệ lỗi giao dịch trong vòng 0,5%

Cải thiện trải nghiệm của khách hàng

Bí quyết tiếp theo của eBay về cách tăng doanh số bán hàng trên eBay là. Duy trì trải nghiệm khách hàng của bạn. Mang đến cho khách hàng khoảng thời gian thú vị khi mua sắm tại cửa hàng của bạn không chỉ giúp tăng doanh số bán hàng trên eBay. Mà còn tăng độ tin cậy cho cửa hàng của bạn.

Cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán

Giải pháp đầu tiên của chúng tôi trong việc cải thiện trải nghiệm của khách hàng là cung cấp cho họ càng nhiều phương thức thanh toán càng tốt. Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, Apple Pay, PayPalGoogle Pay phải có trong danh sách.

Cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán Cho các tài khoản VPS bán hàng ebay

Ngoài ra, nếu bạn tìm thấy bất kỳ giải pháp bên thứ ba đáng tin cậy nào, đừng ngần ngại thêm chúng. Một tùy chọn thanh toán khác có thể được áp dụng là tiền mặt khi nhận hàng. Tuy nhiên,còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể là. Địa điểm, loại sản phẩm cũng như nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Mở rộng chính sách đổi trả

Có một số quy tắc hoàn trả mà bạn có thể thiết lập trên eBay với tư cách là người bán điện tử:

Không trả lại;

Đổi trả trong 30 ngày (miễn phí và người mua trả tiền);

Trả lại trong 60 ngày (miễn phí và người mua trả tiền).

Thời gian hoàn trả dài nhất là 60 ngày (miễn phí hoặc tính phí, tùy thuộc vào người bán). Một số phần có thể giới hạn trả lại trong 14 ngày, được chỉ định trên eBay. Nó dựa trên nhiều yếu tố mà một người bán quyết định trả lại hoặc trả lại miễn phí.

Giữ một lịch sử bán hàng tốt

Ý tưởng thứ năm về cách bán được nhiều hàng hơn trên eBay là duy trì lịch sử bán hàng tốt. Điều đó có nghĩa là bên cạnh việc cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Bạn nên thu thập các đánh giá tích cực về sản phẩm cũng như tránh các nhận xét tiêu cực.

Cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc

Bất cứ khi nào người mua mua hàng từ cửa hàng trực tuyến của bạn, ưu tiên hàng đầu là chăm sóc họ chu đáo trong suốt hành trình mua sắm.

Trong quá trình trải nghiệm mua sắm của họ, hãy đảm bảo giải thích cặn kẽ các câu hỏi. Giải quyết các vấn đề của họ một cách nhanh chóng và giúp đỡ họ. Bất kỳ điểm tiếp xúc nào sau khi mua hàng của họ cũng rất quan trọng vì nó có thể thay đổi cuộc chơi cho dù họ có quay lại hay không.

Tích cực tìm kiếm phản hồi của người mua

Tìm kiếm phản hồi của khách hàng trên eBay là mục tiêu của bạn. Tại sao lại bỏ lỡ cơ hội nhận được đánh giá trung thực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng của bạn.  Khi các nghiên cứu cho thấy hơn một nửa số người mua sắm kỹ thuật số đọc phản hồi trước khi mua hàng?

Không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ luôn nhận được phản hồi tích cực. Nhưng điều đó thể hiện mong muốn cải thiện trải nghiệm khách hàng của bạn. Điều này cực kỳ hữu ích khi khách hàng không hài lòng với dịch vụ của bạn. Bạn sẽ có đủ thời gian để giải quyết vấn đề trước khi họ giận dữ để lại những đánh giá tiêu cực.

Xóa bình luận tiêu cực

Nếu khách hàng để lại phản hồi tiêu cực trước khi bạn yêu cầu? Nếu đây là trường hợp và các vấn đề nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Hãy giải quyết với khách hàng của bạn ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể yêu cầu nhận xét thay thế hoặc thậm chí tự xóa khỏi khách hàng.

Cung cấp vận chuyển nhanh & miễn phí

Khi tìm kiếm ý tưởng về cách thu hút nhiều người mua hơn trên eBay. Bạn hẳn đã nghĩ đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh và miễn phí. Thống kê đã chỉ ra rằng vận chuyển chỉ đứng sau giảm giá nếu khách hàng phải chọn một. Nhưng có hai lựa chọn trong lô hàng – vận chuyển miễn phí hoặc vận chuyển nhanh. Cái nào sẽ phù hợp với cửa hàng của bạn.

Cung cấp vận chuyển nhanh & miễn phí trong bán Hàng Ebay

Có vẻ như nhiều khách hàng sẵn sàng đợi lâu hơn để được giao hàng miễn phí so với giao hàng nhanh (59% so với 40%). Tuy nhiên, một người bán có thể làm cả hai? Về mặt lý thuyết, có thể thực hiện được với các dịch vụ hậu cần được nâng cấp trên eBay. Đăng ký chứng từ vận chuyển hoặc thực hiện miễn phí vận chuyển một chương trình khuyến mãi để có được nhiều doanh số bán hàng hơn trên eBay. Điều bạn cần làm là. Tìm hiểu cách gửi hàng trên eBay đúng cách và áp dụng vào công việc kinh doanh của mình.

Trên thực tế. EBay cung cấp cho người bán hàng điện tử của mình 3 cách vận chuyển. Tự quản lý, vận chuyển thả và chương trình vận chuyển toàn cầu. Dựa trên loại hình kinh doanh, quy mô và vị trí của bạn. Chọn phương thức vận chuyển phù hợp với phí vận chuyển eBay. Đảm bảo luôn giao các gói hàng của bạn đúng hạn.

Quảng cáo danh sách eBay

Giải pháp cuối cùng về cách tăng doanh số bán hàng trên eBay của bạn là quảng bá danh sách eBay. Điều này giúp danh sách của bạn nổi bật so với 1,7 tỷ danh sách trên thị trường cũng như thúc đẩy khả năng bán hàng. Nhưng làm thế nào để quảng bá danh sách eBay một cách hiệu quả?

Sử dụng Danh sách Quảng cáo của eBay

eBay đã triển khai một kế hoạch có tên là Tiêu chuẩn Danh sách Quảng cáo (PLS). Kế hoạch chịu trách nhiệm tăng khả năng hiển thị của bạn trên thị trường và phân biệt danh sách của bạn với tất cả những người khác. Tiêu chuẩn Danh sách Quảng cáo đã được chứng minh là. Hỗ trợ các chủ sở hữu doanh nghiệp với một số câu chuyện thành công được chia sẻ trên trang web của mình.

Thông tin thêm về Tiêu chuẩn Danh sách Quảng cáo. Bạn chỉ có thể truy cập nó nếu bạn là người bán Trên tiêu chuẩn hoặc Được xếp hạng Cao nhất có đủ hoạt động trên eBay. Như đã đề cập, việc trở thành người bán hàng được đánh giá cao nhất sẽ giải quyết được câu hỏi làm thế nào để tăng doanh số bán hàng trên eBay.

Đăng ký giao dịch trên eBay

Tiếp tục với cách giải quyết tình huống tăng doanh số eBay của chúng tôi. Bạn có thể note lại 5 khuyến mãi này để thiết lập trên eBay.

Giảm giá đơn hàng: Tạo dựa trên quy mô đơn hàng hoặc giảm giá do bạn lựa chọn.

Phiếu giảm giá: Trao cho khách hàng của bạn thông qua phiếu giảm giá được mã hóa.

Giảm giá vận chuyển: Cung cấp trong các trường hợp hoặc trong một khoảng thời gian giới hạn.

Sự kiện bán hàng: Thực hiện cho các mặt hàng hoặc danh mục cụ thể trong cửa hàng của bạn.

Giảm giá theo số lượng: Chỉ cung cấp cho những khách hàng mua số lượng nhất định của các sản phẩm đã chọn.

Sử dụng mạng xã hội

Sử dụng mạng xã hội kết nối khách hàng trên eBay

Cuối cùng, trong số các chìa khóa để tăng doanh số bán hàng trên eBay, đừng quên các kênh truyền thông xã hội của bạn. Theo các nguồn tin, có tới 55% người tiêu dùng kỹ thuật số khám phá một thương hiệu thông qua mạng xã hội. Đây chắc chắn là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ cho bất kỳ doanh nghiệp nào từ B2B đến B2C. Do đó, sẽ lãng phí nếu không sử dụng mạng xã hội khi tìm câu trả lời thích hợp về cách tăng doanh số bán hàng trên eBay.

Khi bạn sử dụng mạng xã hội của thương hiệu, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ như sau:

Truyền tải rõ ràng tinh thần thương hiệu đến khách hàng

Tạo một chiến lược nội dung phù hợp

Phân tích những hiểu biết có thể định lượng từ mạng xã hội của bạn

Luôn cập nhật thông tin của bạn (vì phương tiện truyền thông xã hội là một kênh thời gian thực)

Kết luận

Để trả lời câu hỏi làm thế nào để tăng doanh số bán hàng trên eBay, chúng tôi khuyên mọi người bán nên tạo một mô tả sản phẩm phù hợp, duy trì trải nghiệm của khách hàng và lịch sử bán hàng, đồng thời chú ý đến danh tiếng, dịch vụ và khuyến mãi của họ.

Bài viết đã chia hết lý do tại sao lại cần Nuôi tài khoản eBay bằng VPS cũng như chia sẽ nhưng cách tăng số bán hàng trên eBay. Hi vọng bài viết phần nào giúp bạn sử dụng bạn hiểu và áp dụng công nghệ vào công viêc.

Ngoài ra nếu cần Thuê VPS bạn có thể than khảo trên trang Thuê Cloud có cung cấp VPS US, VPS các nước EU, Và các quốc gia châu á Nhật Bản, Hàn Quốc, Hông Kông.. Và Proxy Dân cư riêng, Proxy tốc độ cao hơn 190 quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *