Mua VPS Thụy Sĩ sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, thông qua bài viết bạn có thể nắm được các tính năng, ứng dụng thực tế của VPS nói chung và VPS Thụy Sĩ nói riêng. Thông thường khi sử dụng 1 máy chủ ảo bạn nên quan tâm với điều gì? Chắc chắn hiệu năng của máy và tốc độ load trang. Thế nhưng có phải cấu hình cao sẽ cho hiệu suất làm việc cao hay không? dưới bài viết Thuê Cloud sẽ nêu 1 số yếu tố khiến 1 VSP có thể cho hiệu suất và tốc độ cao nhất. Cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây. 

VPS Thụy Sĩ

VPS là gì?

Máy chủ ảo (VPS) là một dạng máy chủ được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ ảo hóa. Điều này cho phép một máy chủ vật lý chia thành nhiều môi trường ảo độc lập, mỗi môi trường này có thể chạy hệ điều hành và ứng dụng riêng biệt, giống như một máy chủ riêng lẻ. Các VPS có thể thay đổi linh hoạt giữa các hệ điều hành.

VPS Thụy Sĩ là gì?

VPS Thụy Sĩ là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến được sử dụng IP từ các nhà mạng tại Thụy Sĩ và hệ thống lưu trữ (Datacenter) của quốc gia và (Datacenter) của các nước liên minh châu au EU. VPS Thụy Sĩ được cung cấp tài nguyên từ các trung tâm dữ liệu lớn nơi lưu trữ 1/3 lượng dữ liệu của toàn cầu.

Mỗi máy chủ ảo có tài nguyên riêng phân vùng sử dụng tại các Datacenter tại Switzerland hệ thông máy chủ mạnh mẽ, bảo mật nghiêm ngặt. Giúp tạo ra một môi trường lưu trữ đáng tin cậy và bảo mật giúp tránh sự ảnh hưởng từ các tác động từ bên ngoài.

Đặc điểm của VPS Thụy Sĩ là gì?

Vị trí địa lý

VPS Thụy Sĩ là dịch vụ VPS được lưu trữ tại các trung tâm dữ liệu ở Europe. Do vậy, các trang web và ứng dụng chạy trên VPS Thụy Sĩ sẽ có địa chỉ IP tại Thụy Sĩ.

Tốc độ truy cập

Với cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và đường truyền internet tốc độ cao của Europo, VPS Thụy Sĩ thường có tốc độ truy cập nhanh và ổn định cho người dùng từ khắp nơi trên thế giới truy cập.

Giá cả

VPS Thụy Sĩ Thường có giá cao hơn so với VPS Việt Nam và 1 số quốc gia khác do các chi phí vận hành và cơ sở hạ tầng tại Châu Âu cao hơn các quốc gia nằm ngoài vùng trung tâm kinh tế.

Chất lượng dịch vụ

VPS Thụy Sĩ được đánh giá tốt về uy tín, chất lượng dịch vụ và độ tin cậy cao. Hơn nưa cơ sở hạ tầng và hỗ trợ khách hàng của VPS Europo thường được đánh giá và rất chuyên nghiệp.

VPS US có những hệ điều hành nào?

Trả lời cho câu hỏi VPS Thụy Sĩ chạy các hệ điều hành nào? VPS Thụy Sĩ sử dụng hai loại hệ điều hành phổ biến là Windows và Linux. Bạn có thể tự lựa chọn một trong hai hệ điều hành này hoặc theo sắp đặt trước của nhà cung cấp.

Windows: 2012; 2019, 2022, Windows 10 Enterprise
Linux: Ubuntu 18; 19; 20, CentOS7.0; CentOS8.0..
Các hệ điều hành sử dụng trên máy chủ mạnh mẽ, được cập nhật lien tục các dịch vụ. Một lợi thế trong khi sử dụng máy chỉ VPS Thụy Sĩ là bạn có thể thay đổi các hệ điều hành qua lại với nhau mà không cần phải bật tắt VPS.

Ứng dụng của VPS Thụy Sĩ

Khách hàng của bạn chủ yếu ở thị trường Châu âu EU hoặc Thụy Sĩ, bạn nên sử dụng VPS này . Bởi vị trí địa lý gần hơn sẽ giúp các máy chủ ảo của bạn được hoạt động tốt hơn. Ngược lại nếu là các nguồn truy cập trong nước, bạn nên cân nhắc các dịch vụ máy chủ ảo ở trong nước để tiết kiệm chi phí.

Sử dụng VPS Thụy Sĩ xây dựng các kênh mạng xã hội: Có thể sử dụng VPS như 1 máy tính thông thường đẻ xây dựng các kênh: Facebook, Instagram, Youtube, Fanpage, Tiktok..Đồng thời, bạn cũng có thể tìm thấy các nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình mà không cần tốn thời gian tìm kiếm họ trên Internet.

Khi nào nên sử dụng VSP Thụy Sĩ?

Được ứng dụng rộng dãi trong tất cả các ngành nghề đều cần phải sử dụng máy chủ ảo VPS. Nếu bạn đang sở hữu 1 trang web bán hàng tại khu vực Châu Âu. VPS Thụy Sĩ Sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Dưới đây là một số ưu điểm khiến bạn nên chọn dịch vụ lưu trữ VSP này.

Máy chủ lưu trữ Web

Nếu bạn có một trang web mục tiêu đối tượng khách hàng trên toàn thế giới hoặc nằm trong khối châu âu EU. VPS Thụy Sĩ sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn có tốc độ truy cập nhanh và ổn định cho người dùng từ mọi quốc gia trong vùng.

Tăng cường tốc độ và hiệu suất

VPS Thụy Sĩ được cung cấp từ các trung tâm dữ liệu với cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, đường truyền internet tốc độ cao. Cải thiện tối đa tốc độ tải trang và hiệu suất trang web. Tăng cơ hội thu hút và giữ chân người khách hàng tới trang web của bạn.

Ổn định và đáng tin cậy

Với tính cô lập của máy chủ ảo và hạ tầng đám mây. VPS Thụy Sĩ thường có độ tin cậy cao và ít sự cố gián đoạn so với các dịch vụ lưu trữ khác.

Ứng dụng phức tạp

Nếu bạn cần cài đặt và chạy các ứng dụng web phức tạp, VPS Thụy Sĩ sẽ cung cấp đủ tài nguyên và quyền truy cập để đáp ứng yêu cầu của ứng dụng đó.

Công nghệ sử dụng trong VPS Thụy Sĩ là gì?

Được trang bị chip Xeon E5-2680 V4, RAM DDR4, SSD NVME là công nghệ mạnh mẽ thông dụng nhất hiện nay. Ngoài ra các cấu hình được chia nhỏ theo gói phù hợp tùy vào mục đích sử dụng. Có thể nâng cao cấu hình, tùy biến hệ điều hành, đổi IP, gia hạn sử dụng lâu dài.

Mua VPS Thụy Sĩ ở đâu uy tín?

Là đơn vị chuyên cho thuê VPS chính hãng hơn 50 quốc gia trên thế giới. Thuê Cloud tự tin cung cấp cho 1 máy chủ mạnh mẽ nhất để giải quyết công việc hiệu quả. Các ưu điểm khi thuê VPS tại Thuê Cloud như:

  • VPS chính hãng hiệu suất cao ổn định
  • Khởi tạo nhanh gia hạn hàng tháng ngay tại website
  • Hỗ trợ đảm bảo vận hành trơ tru nhất cho thiết bị của bạn
  • Thanh toán hoàn toàn tự động, Nâng cấp cấu hình đơn giản
  • Đổi hệ điều hành không giới hạn, đổi IP lên tới 15 lần 1 tháng

Có thể theo dõi thông qua bảng thông số kèm mức giá dưới bảng sau.
Bảng giá.

GóiRAMCPUBăng ThôngBăng ThôngHệ Điều HànhGiá
#14250
Unlimited
Windows / Linux396.000vnđ
#26460
Unlimited
Windows / Linux607.000vnđ
#38480
Unlimited
Windows / Linux686.000vnđ
#410690
Unlimited
Windows / Linux1.080.000vnđ
#5128140
Unlimited
Windows / Linux1.320.000vnđ
#61410160
Unlimited
Windows / Linux1.790.000vnđ

Bằng cách truy cập vào đường link dưới đây bạn có thể xem chi tiết về tính năng và đơn giá của VPS Thụy Sĩ.

Kết luận

Mua VPS Thụy Sĩ để sử dụng là giải pháp lưu trữ mạnh mẽ và linh hoạt cho trang web của bạn. Từ tốc độ và hiệu suất cao đến sự ổn định và quyền truy cập linh hoạt. Đối với VPS Thụy Sĩ sử dụng trong xây dựng kênh mạng xã hội sẽ cho mức độ truy cập đa nhiệm, tương thích với nhiều ứng dụng cho trải nghiệm tốt hơn về hiệu suất.

Nếu bạn đang có các dự án liên quan tới thị trường này, và muốn xây dựng hệ thống Marketting thông qua các mạng xã hội: Facebook, Youtube, Tiktok, Instagram. Nơi lưu trữ website tại thị trường Thụy Sĩ hay liên hệ với Thuecloud để được tư vấn và sử  dụng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *