Cách Fake IP để chơi Game hiện nay không còn xa lạ với các Game thủ. Tuy nhiên dùng ứng dụng gì mượt mà cho Game, hay có thể Fake Ip được toàn máy để truy cập được an toàn hơn. Hay có thể truy cập vào các trang web bị chặn, vượt tường lửa của các web giới hạn địa phương… Hiện tại có khá nhiều cách để bạn có thể Fake IP, sử dụng IP ảo,… Bài viết dưới đây Thê Cloud sẽ giới thiệu và hước dẫn bạn sử dụng 1 ứng dụng có tên là. SStap với nhiều ưu điểm vượt trội dưới bài viết này.

Phần mềm SStap là gì?

SSTap-beta là ứng dụng chạy trên Android, iOS, Windows, Mac và Linux. SSTap cho phép người dùng kết nối mạng Internet qua Proxy Server tùy chỉnh, hỗ trợ SOCKS 5, HTTP và Shadowsocks. Nhằm ẩn địa chỉ IP hiệu quả khi vào Web, chơi Game. SSTap có rất nhiều ưu điểm nổi bật như dễ cài đặt kết nối Server Proxy.

Server mới và hỗ trợ lựa chọn chế độ kết nối và quản lý các tùy chọn định tuyến ngoài. SStap cho phép Fake IP trên toàn máy tính, cung cấp các tính năng dễ xử lý. Giúp người dùng kết nối mạng nhanh sau khi thiết lập các cài đặt kết nối như. Chọn loại Server Proxy bao gồm SOCKS 5, SOCKS 4/4a, Shadowsocks hay HTTP. Ngoài ra, SSTap còn cho phép người dùng thêm proxy từ một đường liên kết có hỗ trợ các đường liên kết SS

Tại sao nên Fake IP bằng SStap?

Có rất nhiều cách để Fake 1 IP trên máy tính. Trước đây ta hay sử dụng các App như dùng Proxy thủ công, Sử dụng phần mền Proxifake, hoặc sử dụng Web proxy. 

Tuy nhiên hôm nay Thuê Cloud sẽ hướng dẫn bạn. Fake IP toàn máy bằng Tool SStap hoàn toàn mới. “Chuyên dùng để chơi Game” thì tại sao lại chuyên để chơi Game?SSTap, viết tắt của SOCKSTap, được sử dụng để vớ các kết nối TCP và UDP ở lớp mạng. Nó thực hiện một giao diện mạng ảo TUN chấp nhận tất cả giao thức TCP và UDP đến, và chuyển tiếp chúng thông qua một máy chủ HTTP, SOCKS4, SOCKS 5, SHADOWSOCKS, mà không cần hỗ trợ ứng dụng.

Vì thế rất phù hợp để chơi Game vì đã hỗ trợ cả giao thức TCP và UDP. Nghĩa là nó là một phần mềm chuyên dùng để VPN nhưng lại sử dụng SOCKS5 để kết nối. Nó hoạt động ở mức độ Routing, nên bạn có thể dùng để chơi game thoải mái (không phải hook như Proxifier hay ProxyCap) và lọc IP nào dùng Proxy, dãi IP nào dùng trực tiếp nữa.

–>>Đọc Thêm: Mua Proxy IPv4 hay IPv6? Phân tích điểm khác biệt giữa chúng

Hướng dẫn sử dụng phần mền SStap Fake IP để chơi Game

Tải app SStap

Để có thể sử dụng được bạn lên Google Chorme Tải về SStap:

Tải App SStap Fake IP để chi Game

SStap sẽ có giao diện như ở dưới sau khi tải về.

Giao diện của SStap Fake IP để chơi Game

Tiếp theo để cài được Proxy bạn Nhấn dấu cộng

Nhấn vào dấu cộng để chọn giao thức

Tiếp theo chọn cổng SOCKS5

Chọn Giao thức SOCKS5

Sau đó Nhập tất cả các trường thông tin trong ô mũi tên xanh

Các trường thông tin cần nhập

Tiến hành đăng nhập Proxy

Bước tiếp theo sẽ cài 1 cổng IP lên Tool này:

Bước 1:

Chuẩn bị 1 Proxy Port ngay trên Website: https://thuecloud.com

Giao diện sau khi mua trên ThueClouu.com sẽ thế này

Bước 2:

Vào SStap và nhập các thông tin Proxy mới mua điền các ô màu xanh bao gồm: Server IP, Port, Username, Password, Remarks.

Các trường thông tin cần nhập để Fake IP chơi Game

Bước 3:

Nhập như sau phía dưới : Lưu ý mục Remarks dưới cùng chỉ để đánh dấu tên Proxy bạn có thể để tên tùy sao cũng được sau đó bạn ấn “SAVE”

Lấy thông tin sau khi mua nhập sang ô ứng dụng SStap Fake IP

Bước 4:

Nhấn Connect:

Sau đó ấn Connection ở ứng dụng SStap Fake IP

Bước 5:

Sau khi nhấn Connect nếu thấy vòng tròn này xoay nghĩa là IP của bạ đã đổi thành công.

Sau khi ấn Conection biểu tượng tròn xoay là đã đổi IP thành công

Bước 6:

Bạn có thể kiểm tra IP đã thay đổi chưa qua Website: Kiemtraip.vn

Kiểm tra IP trước và sau khi dùng ứng dụng SStap Fake IP chơi Game

Như vậy là bạn đã Fake IP với ứng dụng SStap.

Nếu bài viết trên giúp ích được bạn rất mong được phản hồi để Thuê Cloud có động lực ra thêm các bài hướng dẫn sử dụng Tool hỗ trợ công việc cũng như giải trí.

Nếu có nhu cầu Thuê Vps treo tài khoản Facebook, Nuôi tài khoản Zalo, Livestream bán hàng TikTok .. Hay địa chỉ IP sạch, Proxy Datacenter, Proxy dân cư gần 200 quốc gia. Hãy tham khảo tại Thuê Cloud xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *