Zalo là một mạng xã hội vô cùng hữu dụng được sử dụng phủ biến tại Việt Nam. Được nhiều người sử dụng trước tiên là mục đích giải trí sau đó là kết nối, phục vụ công việc. Nó cũng giống như Facebook nhưng lại có nhiều tính năng thuần việt vô cùng hay. Zalo hiện nay là một trong những ứng dụng được sử dụng phổ biến, được người dùng di động ưa chuộng sử dụng. Ứng dụng này được đánh giá tiện lợi, bảo mật thông tin tốt, an toàn cho người dùng. Hơn nữa, đối với những ai kinh doanh Online thì Zalo tiếp cận khách hàng rất hiệu quả.

Tại sao phải sử dụng VPS nuôi tài khoản Zalo?

Hiện nay việc nuôi tài khoản Zalo để chạy Ads hoặc tài khoản Zalo Marketing này càng trở nên khó khăn. Do người dùng vi phạm nhiều chính sách của Zalo. Họ sẽ khóa máy tính và địa chỉ IP của bạn vào backlist khiến cho việc bạn lập acc khác nguy cơ bị khóa rất cao và nhiều nguyên nhân khác …

Sử dụng VPS nuôi tài khoản Zalo để chạy Ads hoặc tài khoản Zalo Marketing

Dùng VPS Zalo Digital
Sử dụng VPS để chạy Ads hoặc tài khoản Zalo Marketing

Marketing trên Zalo hiểu đơn giản là bạn sẽ làm tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ trên chính tài khoản Zalo cá nhân. Nhóm đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến ở đây chủ yếu là bạn bè trong danh sách Zalo. 

Tuy nhiên, Zalo giới hạn chỉ 2.000 bạn bè mỗi tài khoản. Điều này gây khó khăn nếu bạn muốn phát triển và mở rộng tệp khách hàng.

Nhiều người đã tạo ra nhiều tài khoản Zalo để giải quyết vấn đề trên. Với Zalo cá nhân, lượt tiếp cận tự nhiên là hoàn toàn miễn phí. Vậy, để tận dụng tối đa cách marketing Zalo cá nhân này, bạn nên Add Friend những người bạn cho là khách hàng tiềm năng. Đồng thời, có thể thường xuyên lọc danh sách bạn bè.

Để dễ dàng quản lý và duy trì nhiều tài khoản Zalo, bạn có thể tham khảo mua VPS dùng zalo.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng nhập VPS trên máy tính Windows.

Giải pháp sử dụng máy chủ ảo VPS (Virtual Private Server –VPS) giúp bạn chạy quảng cáo hiệu quả hơn

Khi chạy quảng cáo Zalo thường gặp phải một số vấn đề như quảng cáo bị từ chối do vi phạm nội dung. Hình ảnh hoặc sản phẩm đăng lên Zalo không đầy đủ thông tin. Vấn đề lớn nhất là tài khoản Zalo ads bị block. Như vậy việc bán hàng trên Zalo cũng gặp không ít khó khăn. Với những nguyên nhân đó khi bán hàng trên zalo các bạn cần xây dựng cho mình một chiến lược. Sử dụng VPS để nuôi tài khoản zalo là thực sự cần thiết để bảo vệ tài khoản của bạn.

Máy chủ ảo Zalo
Với VPS việc chạy quảng cáo chỉ trong tích tắc

Một vài ưu điểm khi sử dụng VPS để nuôi tài khoản Zalo

  • VPS Windows là một máy tính ảo. Được sử dụng như máy tính thông thường.
  • Mỗi VPS có 1 địa chỉ IP tĩnh cố định. Không nằm trong backlist nên hạn chế khả năng bị khóa acc
  • Dễ dàng truy cập vào máy chủ ảo từ điện thoại hay máy tính.
  • Chi phí thuê VPS phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Có thể quản lý, sử dụng rất nhiều trên VPS, chạy nhiều tài khoản khác nhau mà không lo die acc.
  • Hỗ trợ copy các ứng dụng, đồng bộ tài khoản và thuận tiện sử dụng di chuyển tài khoản khác nhau
  • Được hỗ trợ 24/7 và hướng dẫn đầy đủ cho các bạn chưa biết sử dụng VPS.
  • Có thể đa dạng lựa chọn hệ điều hành Windows Sever 2012, 2016, 2019 và Windows 10 phổ biến hiện nay

Bảng giá VPS – PROXY chính hãng tại Thuê Cloud

Thuê Cloud là trang web phát hành các sản phẩm số như VPS – PROXY uy tín nhất thị trường hiện nay. Ngoài VPS Việt Nam web còn cung cấp VPS các quốc gia có hoạt động thương mại điện tử sôi động như VPS USVPS các nước EU, châu phi như VPS Nigeria, Châu á như VPS Singapore.. Với tổng VPS của 30 quốc gia cho bạn lựa chọn.

Ảnh Bảng giá VPS Us trong bài Lỗi VPS không Remote Desktop được

Trên đây bài viết chia sẻ các lợi ích khi sử dụng VPS nuôi acc zalo. Hi vọng bài viết giúp bạn tham khảo được 1 cách làm mới trong quá trình kinh doanh dựa trên nền tảng số. Với những gì đem lại nhiều tiện ích và đảm bảo tính an toàn cho tài khoản của bạn. Hãy tham khảo nay các dịch vụ của Thuê Cloud trong website, hoặc còn thắc mắc xin liên hệ với bộ phận kỹ thuật góc phải màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *