Mua VPS nuôi tài khoản Tiktok là gì? Tiktok Là 1 sân chơi mới của giới trẻ hiện nay đạt con số người dùng ấn tượng nhất 2023. Vì vậy Tiktok được chọn là nơi vừa giải trí vừa kinh doanh tạo thêm thu nhập cho người dùng. Nhưng đối với người kinh doanh trên nền tảng này, làm sao để có thể vận hành hiệu quả cho hệ thống gian hàng của mình? lại là câu hỏi khó. Sẽ không chỉ có 1 mình bạn và tôi kinh doanh trên nền tảng này. Có hàng triệu người đang kinh doanh trên TikTok Shop. Vậy phướng án tối ưu cho việc kinh doanh trên Tiktok hay không? Hôm nayThuê Cloud giới thiệu tới bạn 1 giải pháp giúp chạy nhiều tài khoản bán hàng trên VPS tăng tiếp cận khách hàng, doanh số trên Tiktok.

Mua VPS nuôi tài khoản Tiktok là gì?

VPS là gì?

VPS là 1 máy tính hay còn gọi là máy chủ ảo VPS, máy chủ ảo được sử dụng như 1 máy tính thông thường. Có RAM, CPU, SSD, được thiết lập dựa trên công nghệ ảo hóa. Theo đó nếu bạn mua VPS bạn sẽ được cấp 1 địa chỉ bao gồm IP, Port, Username, Password và đăng nhập vào máy tính của bạn. Sau khi đăng nhập VPS sử dụng chung màn hình với PC của bạn. Tuy nhiên thì các tài nguyên như bộ nhớ, bộ sử lý trung tâm sẽ riêng biệt. 

Mua VPS nuôi Tài khảo TikTok là gì?

Nuôi tài khoản TikTok là quá trình các chủ Shop xây dựng nhiều tài khoản với nhiều chủ đề khác nhau. Mục đích của việc làm này là sử dụng nhiều tài khoản TikTok đăng nhập vào VPS để tài khoản này hoạt động liên tục. Tăng độ Trust sau khi có lượng Follow đủ lớn trên 1 tài khoản. Có thể đề suất và chuyển sang tài khảo bán hàng và mở TikTok Shop. 

Tại sao cần sử dụng VPS để đăng nhập

VPS nuôi nhiều tài khoản TikTok

Có thể nuôi nhiều tài khoản trên cùng 1 thiết bị? 

Vì sao không nên nuôi nhiều tài khoản trên cùng 1 thiết bị? Ngoài những lỗi như: Ăn mặc phản cảm, không đúng quy cách, sử dụng các chất kích thích, vũ khí, các vật dụng mang tính bạo lực, vi phạm bản quyền. Người dùng sở hữu quá nhiều tài khoản trên Tiktok shop trên 1 thiết bị chắc chắn sẽ bị khoá.
Nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản TitTok shop trên 1 thiết bị thì hệ thống sẽ truy được thông tin từ thiết bị đó và đánh dấu là cheat. Khi đó, những tài khoản Tiktok của bạn sẽ bị hạn chế sử dụng ảnh hưởng xấu tới công việc kinh doanh của bạn.

Có bao nhiêu cách nuôi nhiều tài khoản TikTok?

Nuôi Tiktok trên VPS

Việc sử dụng VPS để đăng nhập tài khoản Tiktok nghĩa là nếu đang sử dụng 10 tài khoản Tiktok Shop buôn bán bạn sẽ cần sử dụng 10 máy chủ VPS. Để đăng nhập tương tự các tại khoản vào VPS và chăm sóc. Cách làm này tuy tốn kém nhưng đổi lại sẽ an toàn cho tài khoản của bạn. Thay vì sử dụng chung nhiều tài khoản đăng nhập vào 1 máy tính.

Tại sao cần nuôi nhiều tài khảo Tiktok trên VPS? VPS cho bạn 1 trải nghiệm khác so với bất cứ thủ thuật gì để sửu dụng trên 1 thiết bị. VPS cho thông số máy riêng biệt, việc đăng nhập sử dụng không quá phức tạp ai cũng có thể sử dụng được.

Cài Tool vào VPS để nuôi nhiều tài khoản TikTok

Hiện nay rất nhiều công cụ cho phép đăng nhập nhiều tài khoản TikTok. Tool giúp bạn đăng nhập nhiều tài khoản tuy nhiên có thể sử dụng được bạn cần trả đồng thời 2 loại phí là phí mua Ứng dụng (Tool) và phí mua Proxy để biến đổi IP theo từng tài khỏa Tiktok của bạn.

Fake IP trên VPS cho từng Tab Chorme

Fake IP bằng Proxy là gì? Proxy là thiết bị nằm giữa VPS và Inernet nó có thể là thiết bị Router hoặc 1 Box Proxy chuyên dụng. Tác dụng của nó biến đổi IP của bạ thành IP của Proxy server. Vì theo nguyên tắc đối với mỗi tài khoản sẽ chỉ sửu dụng 1 IP duy nhất. Nghĩa là Fake IP là quá trình giúp đảm bảo mỗi tài khoản chạy trên 1 luồng IP khác nhau. Để Tránh được các nguy cơ chết tài khoản không mong muốn.

Đối với trường hợp chỉ sử dụng 1 VPS nhưng muốn nuôi nhiều tại khoản môi trường sạch. Bạn có thể sử dụng biến đổi IP trên Tab trình duyệt. Sau đó đăng nhập lần lượt các Proxy trên từng Tab Chorme Google. Lúc này đảm bảo mỗi 1 Tab Chrome là 1 IP riêng biệt. Mới tiến hành đăng nhập các tài khoản TikTok.

Các ứng dụng của VPS đối với việc kinh doanh trên TikTok là gì?

VPS cho phép thực hiện đa nhiệm và tối ưu thời gian làm việc hơn bất kỳ Tool nuôi tài khoản có mặt trên thị trường hiện nay. Dưới đây là các lý do khiến bạn nên sử dụng VPS áp dụng vào công việc kinh doanh của mình trên TikTok.

Live Tiktok Studio

Bạn có thể sử VPS để Live Reup các video giới thiệu sản phẩḿ, tăng doanh số.  Tốc độ VPS ổn định băng thông cao, nếu dử dụng VPS bạn có phát cho đa nền tảng khác như Facebook, Youtube, Shoppe.. Đó là điều mà không bất cứ thiết bị nào làm được.

Có thể bạn quan tâm:
Mua VPS Live Stream với OBS
Mua VPS Live Stream OBS Studio – Bán hàng Shoppe, Facebook, Youtube

ua VPS Live Stream OBS Studio là gì? OBS Studio là một giải pháp tiện lợi và linh hoạt cho những người yêu thích live stream, người tạo nội dung số Đọc tiếp !

Đăng nhập nhiều tài khoản Tiktok

Trên 1 VPS bạn có thể nhân bản nhiều tab trình duyệt Chrome fake IP và đăng nhập nhiều tài khoản TikTok để Reg tài khoản chuyển nhượng. Hoặc quả lý shop và tổng hợp đơn hàng dễ dàng.

Sử dụng Tiktok bất cứ quốc gia nào 

Bằng việc mua Proxy của các quốc gia cần làm việc. Bạn có thể sử dụng bất cứ tài khoản TikTok quốc gia nào như: TikTok US, UK, DE, BR..  thông qua việc Fake IP của VPS trên nhiều quốc gia.

Chạy Tiktok Beta

Bạn có thể sử dụng VPS USA, VPS Châu Âu, và nhiều quốc gia khác để đăng ký tài khoản theo chương trình Tiktok Beta. Với lợi thế là băng thông rộng bộ lưu trữ lên tới 2TB. Thích hợp Down/Up video dài chạy chương trình Tiktok Beta.

Sử dụng VPS có môi trường sạch để Reg nhiều tài khoản chuyển nhượng

Với lợi ích VPS có thể thay đổi IP, hệ điều hành nhanh chóng VPS được cho là môi trường sạch để phù hợp trong quá trình Reg Acc khi cần sử sụng nuôi tài khoản để chuyển nhượng. 

Chạy quảng cáo Tiktok ADS

Mua VPS chạy Tiktok ADS

Thuê VPS chạy quảng cáo trên nhiều nền tảng là một phương pháp hữu ích để giải quyết các vấn đề về chính sách quảng cáo của các mạng xã hội. Các lợi ích khi sử dụng VPS trong quảng cáo quản lý tài khoản quảng cáo nhanh chóng. VPS dùng IP độc lập với các địa chỉ IP đảm bảo tính ổn định và tốc độ. Sử dụng IP riêng biệt, giúp tránh việc bị khóa tài khoản quảng cáo một nền tảng khi tài khoản bị vi phạm.

Kết luận

Trên đây là bài chia sẻ giải pháp Mua VPS nuôi tài khoản Tiktok để đăng nhập tài khoản Tiktok giúp nhân rộng mô hình kinh doanh của mình. Từ các ứng dụng đặc biệt của VPS hi vọng bạn sẽ áp dụng hiệu quả cho môi hình kinh doanh của mình. Nếu vẫn còn có thắc về VPS là gì? cách sử dụng, mua VPS thế nào mời bạn tham khảo tại: Thuecloud.com. Hoặc liên lạc theo thông tin bên dưới để được tư vấn.

Liên hệ ThueCloud
Telegram ThueCloud
Telegram
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Telegram
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Messenger
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Messenger
a Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Zalo 0382.126.579
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Zalo 0382.126.579
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *