Fake IP cho điện thoại Androi là gì? Có rất nhiều cách Fake Ip trên điện thoại hệ điều hành Androi và IOS. Tuy nhiên mỗi ứng dụng đều có ưu nhược điểm riêng. Bài viết hôm nay Thuê Cloud hướng dẫn bạn Fake IP trên ứng dụng Oxy Proxy Manager đơn giản và dễ sử dụng nhất cho điện thoại hệ điều hành Androi. Mời các bạn cùng đọc và làm theo hướng dẫn dưới bài viết này. 

Fake IP là gì?

Fake IP là một kỹ thuật được sử dụng để che giấu địa chỉ IP thật của người dùng khi kết nối đến một máy chủ thông qua một Server Proxy trung gian. Cụ thể, người dùng sẽ được cấp cho một địa chỉ IP ảo hoặc địa chỉ IP của một quốc gia khác. Nhằm đánh lừa máy chủ mà bạn kết nối vào và không cho máy chủ đó biết được vị trí của người truy cập.

Fake IP trên điện thoại gì?

Fake IP trên điện thoại là một giải pháp tuyệt vời để bạn có thể truy cập và kết nối đến bất kỳ trang web nào trên thế giới dù có bị chặn tại Việt Nam tương tự như trên máy tính. Có nhiều cách để bạn Fake IP trên thiết bị di động. 

Oxy Proxy Manager là gì?

Oxy Proxy Manager là một ứng dụng proxy miễn phí cho phép bạn thêm, chỉnh sửa và quản lý proxy từ bất kỳ nhà cung cấp proxy nào. Với kết nối một lần nhấp đơn giản, bạn có thể chuyển đổi giữa các proxy khác nhau để quản lý nhiều tài khoản truyền thông xã hội hoặc truy cập các trang web sẽ bị chặn.

Hướng dẫn cách Fake IP cho điện thoại Androi bằng ứng dụng Oxy Proxy Manager.

Để  Fake IP được trên điện thoại Androi bạn cần chuẩn bị:

1 Điện thoại Androi: Đã tải về ứng dụng Oxy Proxy Manager.

1 Cấu hình: Proxy tốc độ cao hoặc Proxy dân cư tại các nhà cung cấp.

Bước 1: Tiến hành cài Proxy vào ứng dụng Oxy Proxy Manager được tải về điện thoại.

Theo thứ tự:

Name: Điền tên Proxy

Connection Type: HTTP để mặc định.

Server IP: 

Port:

Username:

Password: 

[IP:Port:Username:Password] Là 4 thông tin trên là tất cả các thông tin  định dạng của 1 IP.

Bước 2: Sau điều các trường thông tin nhấn kết nối là đã hoàn  thành.

Bước 3: Tiến hành kiểm tra tình trạng IP. Bạn truy cập vào trang kiemtraip.vn ở đây nếu IP hiện đúng với IP nhà cung cấp đã cấp cho bạn nghĩa là bạn đã Fake ip trên điện thoại thành công.

Mua Proxy ở đâu để Fake IP trên điện thoại Androi?

Là 1 nhà cung cấp các gói dịch vụ Proxy và VPS. Thuê Cloud tự tin cung cấp các gói Proxy chất lượng cao tới khách trên toàn thế giới. Giúp công việc tiếp cận khách hàng trở nên dễ dàng. Tỷ lệ di. e tài khoản gần như không có. Mua Proxy, VPS tại Thue Cloud bạn có thể test, đổi trả nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng. (Các nguyên nhân thuộc về lỗi kỹ thuật). Có đội ngũ support 24/7 kịp thời hỗ trợ. Hạn chế nhất tình trạng mất kết nối cũng như di.e tài khoản của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *