Proxy dân cư IP xoay là gì? Bằng cách che giấu địa chỉ thật để với mục đích khai thác thông tin. Tránh các chính sách của các sàn thương mại điện tử lớn. Hay thường xuyên truy cập bằng địa chỉ thật vào 1 trang web khiến web nghi ngờ truy cập với mục đích xấu. Hôm nay Thuê Cloud giới thiệu 1 giải pháp tuy không mới nhưng không phải ai cũng áp dụng chính xác và khai thác nó 1 cách triệt để. Chính là Proxy dân cư xoay IP. Tất cả các lợi ích của nó sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Proxy dân cư xoay là gì?

Proxy Xoay là Proxy được cung cấp dưới dạng 1 Port kết nối IP sẽ được thay đổi liên tục. Việc thay đổi IP này có thể tự động hoặc chủ động đổi bằng các thao tác trên bảng điều khiển. Proxy IP xoay thường được sử dụng là mạng dân cư bao gồm IP hộ gia đình và IP mobile. Nhưng nó cũng có thể được thiết kế bởi số lượng lớn các IP datacenter tạo nên.

Loại proxy này cho phép người dùng kết nối tới IP pool của server bao gồm nhiều địa chỉ IP khác nhau. Địa chỉ IP của bạn được gán cố định hoặc ngẫu nhiên từ IP pool này và đổi IP tùy theo cơ chế. Có thể sau vài phút, sau mỗi lần reload, hoặc sau khi IP hiện tại không dùng được nữa.

Tại sao bạn nên sử dụng Proxy xoay

Hầu hết các trang web thương mại điện tử đều sử dụng công nghệ chống cạo. Các kỹ thuật độc đáo như CAPTCHA để đặt tốc độ thu thập thông tin nhằm hạn chế việc cạo. Cấm IP là một trong những kỹ thuật chống cạo được các trang web sử dụng. Giả sử bạn thường xuyên thực hiện các yêu cầu kết nối đến cùng một trang web bằng cùng một địa chỉ IP. Trang web sẽ nhanh chóng xác định bạn là bot và chặn địa chỉ IP của bạn.

Ảnh Nên sử dụng Proxy xoay tránh Captcha

Việc bạn xoay IP của mình càng trở nên quan trọng hơn. Nếu không, bạn có nguy cơ gặp phải các khối IP, hình ảnh xác thực liên tục và nhóm proxy của bạn dần trở nên vô hiệu. Proxy xoay chính là giải pháp tốt nhất.

Bỏ qua yêu cầu điều chỉnh

Điều chỉnh yêu cầu (Request throttling) là một kỹ thuật mà qua đó các trang web giảm tốc độ bot có thể điều hướng. Nói một cách đơn giản, nó giới hạn số lượng yêu cầu mà khách truy cập có thể thực hiện trong một khoảng thời gian xác định.

Khi đạt đến giới hạn, bot sẽ được chuyển hướng đến trang CAPTCHA. Nếu công cụ quét web của bạn không có khả năng giải CAPTCHA hoặc chúng không hoạt động. IP không thể tiếp tục quét trên trang web đó.

Ví dụ. Nếu một trang web được thiết lập để sau 10 yêu cầu, yêu cầu thứ 11 sẽ kích hoạt CAPTCHA. Điều đó có nghĩa là bạn có thể quét 10 trang trước khi phải dừng và thay đổi IP theo cách thủ công. Nếu bạn đang thu thập thông tin về giá, thì đó có thể là một sự sụt giảm trong nhóm so với tổng số trang bạn muốn thu thập.

Bằng cách xoay các proxy, bạn không cần phải can thiệp thủ công. Bạn sẽ có thể cạo gấp mười lần số lượng proxy mà bạn có. Sau đó, giới hạn duy nhất là kích thước của nhóm proxy, mỗi IP được sử dụng hết tiềm năng của nó.

Phân phối đồng đều các yêu cầu trên nhóm proxy

Nếu không xoay vòng proxy, bạn sử dụng cùng một IP cho đến khi nó bị chặn trong khi tất cả các proxy khác lại không được sử dụng. Khi một cái ngừng hoạt động, bạn chuyển sang cái tiếp theo. Phương pháp này làm cho proxy giống như một nguồn tài nguyên hữu hạn được sử dụng hết để thu thập dữ liệu.

Tương tự như vậy, xoay vòng proxy có thể tăng tốc quá trình cạo theo cấp số nhân. Và điều bạn cần làm là đưa ra yêu cầu đồng thời. Hầu hết các API quét web có thể gửi đồng thời nhiều yêu cầu, số lượng tùy thuộc vào gói bạn đã chọn.

Truy cập các web giới hạn truy cập

Một trong những lợi thế quan trọng nhất của proxy xoay IP là tính ẩn danh mà nó đảm bảo. Các trang web có thể đang cố ngăn bạn thu thập dữ liệu hoặc chỉ cố gắng đảm bảo rằng. Không có chương trình độc hại nào đang cố đánh sập máy chủ của họ. Đó là lý do tại sao họ thực hiện một số biện pháp đối phó để phát hiện và chặn bot.

Bởi vì những người quét web lướt Internet nhanh hơn những người dùng thông thường, điều này thật không bình thường chút nào. Với proxy luân phiên, bạn liên tục hoán đổi giữa các IP và tránh gửi nhiều yêu cầu từ một địa chỉ duy nhất. Kết quả là trang web xem lưu lượng truy cập bạn tạo dưới dạng một nhóm khách truy cập riêng biệt không có kết nối giữa họ.

Ảnh Tránh bị trang web phát hiện

Truy cập nội dung bị giới hạn địa lý

Tính năng này rất quan trọng khi bạn đang cố gắng thu thập thông tin liên quan đến một khu vực. Tùy thuộc vào nguồn địa lý của yêu cầu, một số trang web có thể:

Hiển thị dữ liệu cụ thể cho nguồn gốc của IP. Hạn chế quyền truy cập vì yêu cầu đến từ một quốc gia bị chặn. Có được cái nhìn tổng quan hơn về fore khơi dậy thị trường nhờ dữ liệu cụ thể cho một số quốc gia .Trích xuất thông tin không thể truy cập được do một số quốc gia bị chặn khỏi trang web.

Ai nên sử dụng Proxy dân cư xoay IP?

Proxy dân cư xoay ứng dụng cho rất nhiều công việc khác nhau. Đối với các Seller trong giới MMO chắc chắn việc sử dụng việc sử dụng dạng proxy này không thể thiếu. Proxy dân cư IP xoay thích hợp cho các công việc đăng ký tài khoản (reg account), kiểm tra tài khoản. Nó có thể tạo ra nhiều luồng sử dụng cho nhiều tài khoản trên 1 IP. Đó lại là ưu điểm với những tài khoản có giá trị thấp như các via Facebook để tiết kiệm chi phí.

Nhược điểm của dòng này là chi phí cao khác với IP dân cư tĩnh của Datacenter hiện nay. Proxy dân cư IP xoay được tính theo dung lượng là GB. Bạn có thể mua thêm dung lượng khi cần sử dụng thêm. Cũng bởi vì IP bị giới hạn dung lượng nên dòng IP này ít người sử dụng khiến cho tốc độ mạng cải thiện và có tính ẩn danh cao hơn.

Có thể bạn quan tâm:
Proxy dân cư xoay giá 5.5k Ảnh đại diện
Proxy IP xoay giá 5.5k/ngày

Proxy IP xoay giá 5.5k/ngày các đặc điểm và lý do nên dùng proxy này là gì? Tìm hiểu trong bài viết dưới đây cùng Thuê Cloud để đi tới quyết định có nên sử dụng Proxy theo ngày hay không? Đọc tiếp !

Biện pháp giảm tỉ lệ chết tài khoản trong MMO

Một trong những cách nâng cao doanh số của bạn trên các sàn thương mại điện tử là. Sử dụng nhiều tài khoản để tiếp cận khách hàng 1 cách rộng nhất.

Thường xuyên cập nhật chính sách, quy định của các sàn Thương Mại Điện Tử (TMĐT)

Để kiểm soát được sự bảo mật, tính an toàn cho người tiêu dùng. Các sàn TMĐT luôn cập nhật, thay đổi các điều khoản chính sách của mình. Với mục đích để phù hợp hoàn cảnh và khắc phục những lỗi hay sự cố mà khách hàng và cả seller không mong muốn.

Bởi vậy, trong quá trình nuôi tài khoản. Bạn cần cập nhật thường xuyên vào chính sách và quy định mà sàn TMĐT đề ra. Biết và phòng tránh vi phạm các quy tắc chung, những sản phẩm trong danh sách cấm, không được quyền bán trên thị trường này,… Lưu ý đến các phí cần thanh toán cho các sàn tránh tình trạng nợ xấu với phía sàn.

Xin review và phản hồi tốt từ khách hàng

Việc nuôi acc bán hàng trên các sàn TMĐT cần nhiều thời gian và nỗ lực của người bán. Tài khoản bán hàng uy tín dần dần được củng cố. Thông thường, có khoảng 3-5% số khách mua hàng review, phản hồi cho đơn hàng. Nếu feedback tốt trên 5* bạn nên soạn email gửi đến khách hàng để xin reviews cho sản phẩm. Ngược lại nếu feedback không tốt thì bạn không nên xin review. Hãy soạn sẵn cho mình nội dung email thật kỹ càng.  Nó sẽ giúp bạn xin được review khách hàng chân thực, và những đánh giá tích cực.

Tạo cookies an toàn cho account trong những ngày đầu

Sử dụng tài khoản bán hàng một cách tự nhiên, organic rất quan trọng. Bạn hãy chứng minh cho sàn biết rằng account của bạn là account thật. Có độ tin tưởng cao. Đối với tài khoản (acc) tự nuôi khoảng từ 7- 10 ngày đầu. Bạn nên ngâm tài khoản và có thể ngâm lâu hơn càng tốt. Vào những ngày tiếp theo, bạn bắt đầu view acc khoảng 7-10 ngày.

Bên cạnh việc view sản phẩm, bạn có thể thực hiện một số hành động như. Cho một số sản phẩm vào list theo dõi, thường xuyên truy cập các chế độ, chính sách. Với những account (acc) mua ngoài. Không cần ngâm tài khoản mà chỉ cần vào view từ 1 – 3 ngày và có thể lên list những item đầu tiên.

Tối ưu việc quản lý đơn hàng và vận chuyển nhanh

Việc chọn sản phẩm cũng rất quan trọng. Chọn các item có số tiền nhỏ để bán và quản lý đơn hàng dễ dàng hơn. Sau khi đã list được 5-7 item để nuôi tài khoản bán hàng, bạn bắt đầu cho ra đơn hàng. Để nuôi tài khoản bán hàng trên sàn TMĐT một cách hiệu quả nhất. Nên ra đơn hàng từ tuần thứ 2 sau khi đã có vài sản phẩm trên acc bán hàng. Bên cạnh việc kiểm soát đơn hàng, cần kiểm soát doanh thu của mình. Điều này sẽ đặc biệt quan trọng. 

Nếu bạn bán hàng dropshipping thì trong tuần đầu chỉ nên cho ra 1-2 đơn (không quá 300$) một ngày. Tỉ lệ account sống trên 3 tháng sẽ cao hơn. Nếu bạn bán hàng POD thì việc quản lý và kiểm soát doanh thu không quá lo ngại. Mỗi sản phẩm chỉ từ 20$ – 30$ thì mức doanh thu này rất ổn đối với acc mới. Việc nuôi acc bán hàng cần nhiều thời gian và nỗ lực của người bán. Tài khoản bán hàng uy tín dần dần được củng cố.

Proxy dân cư xoay tại Thuê Cloud

Hiện nay Thuê Cloud cung cấp hầu hết Proxy IP xoay hầy hết các quốc gia trên thế giới bao gồm 3 gói như sau:

  • Gói Proxy dân cư xoay 1: Có giá 115k/GB gói này ưu điểm giá rẻ, cũng bao gồm các chức năng như giữ hoặc xoay IP khi cần, đổi sang địa chỉ dân cư quốc gia khác có mật khẩu đăng nhập cực kỳ riêng tư. Nhược điểm là không thiết lập được thời gian cho IP xoay tùy ý.
  • Gói Proxy dân cư xoay 2: Có giá 159K/GB Được tích hợp full tính năng, số lượng IP sẵn có 200 triệu, với 222 quốc gia, hơn nữa có thể thiết lập thời gian xoay và có thể lựa chọn thành phố.
  • Gói Proxy dân cư xoay 3: Có giá 170K/GB Là gói tích hợp Full tính năng ưu điểm của gói này bao gồm các quốc gia hiếm IP gói này được chúng tôi cam kết siêu sạch và update các dải IP mới thường xuyên.
Các gói Proxy dân cư xoay tại Thuê Cloud

Trên đây là bài chia sẻ của Thuê Cloud về Proxy dân cư xoay IP. Bài viết này chủ yếu xoay quanh lợi ích của proxy dân cư xoay với MMO. Còn rất nhiều các ứng dụng với proxy xoay IP Thuê Cloud sẽ chia sẻ trong bài viết sau. Để nhận được tư vấn về cách sử dụng Proxy dân cư IP xoay mời bạn liên hệ với chúng tôi thông qua các công sau đây.

Liên hệ ThueCloud
Telegram ThueCloud
Telegram
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Telegram
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Messenger
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Messenger
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Zalo 0382.126.579
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Zalo 0382.126.579
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *