Paypal là gì? Câu hỏi chung của tất cả người mới dùng khi tiếp xúc với loại ví điện tử này. Đây là hình thức thanh toán được nhiều trang thương mại điện tử chấp nhận. Với nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn nên số lượng người dùng ngày càng tăng. Cùng Thuecloud.com tìm hiểu về khái niệm Paypal. Việc sử dụng VPS đăng nhập tài khoản Paypal trong bài viết dưới đây nhé!

1. Paypal là gì?

PayPal là một ứng dụng thanh toán trực tuyến và chuyển tiền quốc tế thông qua mạng Internet. Là cách thay thế cho việc thanh toán phương thức tiền truyền thống. Với ứng dụng, bạn có thể thanh toán những hóa đơn mua sắm ở khắp nơi trên toàn thế giới. Gửi hoặc nhận tiền chi trả từ các nước ngoài về Việt Nam.

 Paypal là gì?
Paypal là gì?

2. Tại sao phải sử dụng VPS để đăng nhập Paypal?

Mọi người khi tham gia kiếm tiền online đều phải sở hữu cho mình một tài khoản paypal để giao dịch gửi nhận tiền quốc tế. Nói đơn giản nó chính là cái túi chứa tiền của mình. Và tình trạng tài khoản paypal của người dùng bị thông báo limit rất phổ biến. Lý do bên paypal đưa ra là để bảo vệ người dùng. Tuy nhiên, việc này gây ra rất nhiều phiền toái cho các bạn khi không thể gửi hay rút tiền được trước khi xác nhận lại tài khoản để gỡ limit.

Đăng nhập PayPal bằng VPS
Đăng nhập PayPal bằng VPS

Một trong số những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tài khoản bị limit là do các bạn đăng nhập tài khoản ở nhiều nơi với nhiều IP khác nhau. Ngoài ra, việc bạn đăng nhập tài khoản ở wifi công cộng rất dễ dính vào IP nằm trong blacklist của paypal.

Đặc biệt với những bạn muốn sở hữu từ 2 tài khoản paypal trở lên thì vps thực sự là điều cần thiết. Vì nếu bạn đăng nhập những tài khoản này ở cùng một máy với cùng địa chỉ IP thì khả năng bị chết tài khoản là tương đối cao. Khi đó, tiền của các bạn sẽ bị mất hết, mồ hôi công sức của bạn sẽ tan thành mây khói.

3. Giải pháp cho bạn

Bạn đừng quá lo lắng. Chỉ cần một khoản đầu tư nhỏ cho một chiếc vps bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề. Với vps, địa chỉ IP đăng nhập paypal của bạn là cố định. Bất kể bạn sử dụng mạng nào thì đối với IP vps cũng không hề bị ảnh hưởng. Giải pháp sử dụng vps đảm bảo cho tài khoản paypal của bạn luôn luôn được đăng nhập trên một IP cố định, cực kì an toàn.

vps để đăng nhập tài khoản paypal
vps để đăng nhập tài khoản paypal

Còn chần chờ gì nữa, hãy clik website Thuecloud.com để sở hữu một chiếc vps đăng nhập tài khoản paypal an toàn. Giúp bạn yên tâm kiếm tiền mà ko lo tài khoản của mình gặp rủi ro.

Tham khảo bảng giá vps tại đây.

Thông tin liên hệ mua vps tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *