Thuê Proxy Việt Nam để chơi game đã giải quyết được vấn đề mà nhiều game thủ băn khoăn. Làm sao để chơi nhiều tài khoản game trên một máy tính mà phải khác địa chỉ IP? Vậy bạn đã biết địa chỉ mua proxy uy tín ở đâu? Những lưu ý khi mua Proxy Việt Nam? Các bạn cùng Thuecloud tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé !

Thuê proxy Biệt Nam để chơi game
Thuê proxy Biệt Nam để chơi game

Những rủi ro tiềm ẩn đối với các game thủ

Là game thủ, bạn gặp rủi ro từ các mối đe dọa trực tuyến nhiều hơn bao giờ hết. Cho dù đó là vì đối thủ tiến hành các cuộc tấn công DDoS hay các bên thứ ba có ác ý lợi dụng lưu lượng truy cập không được mã hóa, một số mối đe dọa nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến bảo mật của bạn. Proxy là một phương pháp nhằm bảo vệ địa chỉ IP và dữ liệu cá nhân của bạn.

Chơi game đã không chỉ là bộ môn giải trí mà còn có thể giúp chúng ta kiếm được tiền. Khi mà công nghệ ngày càng phát triển, nhiều người càng yêu thích việc kiếm tiền mà không cần ra khỏi nhà.

Chơi game để kiếm tiền online
Chơi game để kiếm tiền online

Bạn có thể chơi game để kiếm tiền online. Tuy nhiên, để kiếm tiền từ bất cứ thứ gì bạn cũng cần phải đầu tư. Thứ bạn đầu tư ở đây có thể là công sức, thời gian nghiên cứu lựa chọn game uy tín. Tất nhiên việc lựa chọn proxy Việt Nam để chơi game là quyết định hoàn toàn chính xác của các game thủ.

Tại sao nên chọn thuê proxy Việt Nam?

Thuê proxy Việt Nam hay nói cách khác là bạn mua IP proxy của Việt Nam để làm một giao thức kết nối Internet mới cho máy tính. Khi có nhu cầu sử dụng thêm một hay nhiều IP khác nhau cho máy tính thì việc thuê proxy chính là giải pháp kinh tế và hiệu quả nhất.

Proxy Việt Nam-

Khi mua một proxy Socks5 của Việt Nam bạn sẽ có một địa chỉ IP mới tại Việt Nam. Proxy Socks5 với giao thức kết nối an toàn nhất cho máy tính hiện nay.

Khi thuê Proxy Việt Nam cần lưu ý điều gì?

Xin nhắc lại một chút khái niệm về Proxy là gì? Proxy là một Internet server làm nhiệm vụ chuyển tiếp thông tin và kiểm soát tạo sự an toàn cho việc truy cập Internet của các máy khách, còn gọi là khách hàng sử dụng dịch vụ Internet. Trạm cài đặt proxy gọi là proxy server. Proxy hay trạm cài đặt proxy có địa chỉ IP và một cổng truy cập cố định. Do đó có khá nhiều loại Proxy cùng sử dụng một nguyên tắc làm việc chung như vậy, việc đầu tiên khi muốn thuê proxy bạn cần cân nhắc đó là sử dụng loại Proxy nào?

Những lưu ý khi thuê proxy
Thuê proxy Việt nam- Những điều cần biết

Sử dụng loại Proxy nào bạn cần căn cứ vào công việc cụ thể. Mỗi loại ứng dụng, mỗi loại game, mỗi tool có thể sử dụng loại proxy khác nhau.

Điều thứ hai cần lưu ý khi thuê proxy đó là IP nước nào? Nếu bạn cần sử dụng IP Việt Nam thì việc lựa chọn Proxy IP Việt Nam là cần thiết. Để kiểm tra xem Proxy vừa mới thuê có đúng quốc gia bạn cần không? Khi cài đặt proxy vào máy bạn mở trình duyệt lên, nhấn vào liên kết : https://www.whatismyip.com là có thể biết được thông tin về IP đó.

Điều thứ ba cần lưu ý khi thuê proxy Việt Nam đó là Proxy đó có thể gia hạn không? Có thể sống bao lâu? Hiện nay có khá nhiều proxy Việt Nam được shared trên mạng, nhưng hầu hết những Proxy Việt Nam miễn phí đó đều có tốc độ rất chậm và dễ die giữa chừng.

Điều cuối cùng bạn cần lưu ý, đó là IP proxy mà bạn thuê là loại Proxy Shared hay Proxy Private. Điều này rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tốc đôi mạng của Proxy và yếu tố riêng tư khác liên quan đến tài khoản của bạn (trùng IP với tài khoản khác cùng hệ thống chẳng hạn).

Thuê proxy Việt Nam ở đâu?

Xác định cho mình một địa chỉ mua proxy Việt Nam là công việc quan trọng. Vì chất lượng proxy hiện nay rất đa dạng tùy theo đơn vị cung cấp. Các loại proxy shared và proxy private có sự khác biệt rất nhiều về chất lượng. Tất nhiên là proxy private sẽ luôn đắt hơn các loại shared IP (dùng chung).

hiện nay website Thuecloud của chúng tôi đang cung cấp gói Proxy Datacenter của 150 quốc gia trên thế giới. Trong đó có Proxy Việt Nam private dưới dạng Socks5 Private.  Do loại private có sự ổn định và chất lượng cao hơn rất nhiều loại Shared IP.

Proxy Datacenter của 150 quốc gia trên thế giới
Proxy Datacenter của 150 quốc gia trên thế giới

Dịch vụ Proxy Việt Nam của chúng tôi cung cấp hoàn toàn có thể gia hạn được hàng tháng. Cố định được việc sử dụng IP lâu dài cho khách hàng. Các bạn có nhu cầu thuê Proxy Việt Nam, thuê socks5 private IP Việt Nam có thể liên hệ với support qua facebook, zalo hoặc skype. Quý khách có nhu cầu có thể đặt mua SOCKS5 Việt Nam trực tiếp trên website Thuecloud.com.

Các vấn đề về Proxy Việt Nam?

Dưới đây là các câu hỏi về Proxy Việt Nam mà Thuecloud nhận được trong thời gian qua. chúng ta cùng cùng phân tích và tổng hợp lại:

Proxy mạnh nhất Việt Nam?

Proxy mạnh nhất Việt Nam thường là các proxy private có địa chỉ IP cố định, có thể gia hạn hàng tháng, một mình bạn sử dụng.

Mua proxy Việt Nam ở đâu?

Đặt mua Proxy Việt Nam
Đặt mua Proxy Việt Nam chỉ cần 4 thao tác đơn giản

Như đã đề cập, nếu bạn có nhu cầu sử dụng proxy Việt Nam hãy liên hệ với Thuecloud để được hướng dẫn cung cấp và cài đặt proxy Việt Nam. Dịch vụ Proxy Việt Nam của chúng tôi cung cấp với chất lượng cực mạnh. Proxy Private đường truyền ổn định và có thể gia hạn hàng tháng.

Thuecloud chúng tôi tự hào là trang web cung cấp Proxy Việt Nam giá cả phải chăng, chất lượng cao. Proxy đảm bảo tính ổn định giúp cho công việc của các bạn trở nên hiệu quả nhất. Chúng tôi support kỹ thuật và các vấn đề liên quan một cách nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả. Trân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng Thuecloud trong thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *