Làm Affiliate với Droppii đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ có sức ảnh hưởng như Blogger, YouTuber, TikToker và các doanh nghiệp đang hướng đến. Đây là một trong những cách kiếm tiền Online hiệu quả nhất hiện nay. Để có được thu nhập vững chắc nhờ Affiliate Marketing cần phải tìm hiểu rõ các yêu cầu cơ bản. Sau đó, bạn hãy có kế hoạch, chiến lược cụ thể để không bị ngợp khi tham gia vào hình thức này.

Droppii là công ty gì?

Thương hiệu Droppii được sở hữu bởi Công ty TNHH Dandelion Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh trở thành nền tảng thương mại điện tử dành cho các sản phẩm tư vấn, kết nối nhà cung cấp, người bán trực tuyến và khách hàng cuối để việc kinh doanh online ngày càng đơn giản hơn. Đến nay, công ty đã thu hút hơn 65.000 người bán hàng trực tuyến. Có kỹ năng và kinh nghiệm phân phối hơn 135.000 SKU mỗi tháng. Với các danh mục đa dạng bao gồm bao gồm Sức khỏe, Làm đẹp, Gia dụng và Thời trang. Droppii đã và đang mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hoàn chỉnh, dễ dàng, an toàn và tiếp tục thu hút sự chú ý của người.

Affiiliate với Droppii là gì?

Droppii được sở hữu bởi Công ty TNHH Dandelion Việt Nam

Ra đời với sứ mệnh giúp việc bán hàng Online trở nên dễ dàng hơn. Droppii đang trên đà phát triển mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà còn cả ở nước ngoài.

Để hiểu rõ hơn về Làm Affiliate với Droppii bạn cần biết mô hình dropshipping là gì. Dropshipping là hình thức bán hàng mà không cần lưu trữ sản phẩm. Người bán hàng Dropship chỉ cần tìm kiếm khách hàng, mọi việc còn lại từ kho hàng, đóng gói, vận chuyển… Đều đã có đơn vị cung cấp giải quyết khi có khách đặt mua hàng, bạn chỉ cần liên hệ cho nhà cung cấp để giao hàng tới cho khách. Vậy là bạn đã bán hàng thành công.

Droppii chính là đơn vị cung cấp được nhắc tới ở trên. Droppii là nền tảng thương mại điện tử kết nối nhà sản xuất với người mua hàng. Ra mắt thị trường từ năm 2018. Đến nay Droppii đã thu hút hơn 100.000 người bán hàng trực tuyến và đã phân phối hơn 135.000 SKU mỗi tháng. Droppii đã và đang mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm hoàn chỉnh, dễ dàng và an toàn hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, Droppii còn cho thấy mình vượt trội hơn những đơn vị làm Dropship khác khi sở hữu trung tâm xử lý đơn hàng với diện tích lên đến 5000m2. Trung tâm này có khả năng xử lý hơn 30.000 đơn hàng / ngày. Với tham vọng to lớn, sắp tới đây Droppii còn cho ra mắt dịch vụ giao hàng mới mang tên Droppii Flash. Giao hàng 4 giờ nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng trong khu vực nội thành TP. HCM và Hà Nội.

Affiliate với Droppii áp dụng mô hình bán hàng nào?

Droppii đang áp dụng các giải pháp toàn diện, kết hợp giữa 3 mô hình bán hàng đang phát triển và thịnh hành nhất hiện nay:

1. Affiliate

 • Không bỏ vốn nhập hàng, đa dạng nguồn sản phẩm, không tồn kho, tiết kiệm thời gian. Nhiều chương trình hỗ trợ từ các sàn.
 • Chi phí thấp và dễ dàng tham gia. Bạn hầu như không bỏ ra bất cứ chi phí gì cho việc trở thành người làm Affiliate
 • Không lo lắng về nguồn hàng và vận chuyển. Việc đóng gói, lấy sản phẩm và vận chuyển đã có nhà cung cấp lo liệu
 • Không ràng buộc thời gian

2. Dropshipping

 • Ưu điểm: Dễ khởi sự kinh doanh không cần nhiều vốn. Chi phí quản lý thấp (không cần thuê mặt bằng, kho bãi, nhân viên, nhập hàng,…). Có thể kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

3. Nhượng quyền Kinh doanh Online / Hệ thống sỉ

 • Được đào tạo những kĩ năng kinh doanh với chi phí thấp. Được chuyển giao toàn bộ quy trình từ người đi trước. Được mở rộng mối quan hệ xã hội.

Ưu, Nhược điểm của Affiliate với Droppii

Các ưu thế khi Làm Affiliate với Droppii Việt Nam

Ưu điểm

 • Chi phí khởi nghiệp thấp
 • Dễ dàng tham gia: Rào cản đến với Affiliate Marketing gần như là bằng không. Bạn chỉ cần điền các thông tin đăng ký vào biểu mẫu có sẵn và ngay lập tức bạn có thể quảng bá sản phẩm.
 • Không cần lo lắng về vận chuyển hay đổi trả hàng.
 • Không cần tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Không cần giấy phép hoạt động. Việc bạn cần làm chỉ là giới thiệu và quảng bá sản phẩm mà thôi.
 • Kiếm tiền tại bất kỳ thời điểm nào chỉ cần có mạng để kết nối với laptop, Smartphone.

Nhược điểm

 • Tốn nhiều thời gian vào việc xây dựng lượt giới thiệu.
 • Cần có kiến thức về Marketing qua internet.

Kinh nghiệm làm Affiliate Marketing dành cho người mới

Với mô hình Làm Affiliate với Droppii đối với người mới cần tham khảo rất nhiều kiến thức bán hàng. Hay các kỹ năng về marketing, hoặc học cách để phân tích sản phẩm và thị trường.

Đăng ký các chiến dịch Mobile App

Đây là hình thức ưu tiên với người mới tham gia Affiliate. Bởi nó rất dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng smartphone của mình, của người thân, bạn bè để tải ứng dụng. Sau đó, hoa hồng sẽ được trả cho bạn thông qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký.

Tự mua hàng qua Link Affiliate của mình

Nghe rất hoang đường nhưng đây là sự thật nhé. Tự mua hàng qua Link Affiliate của mình giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí kha khá đấy.

Gửi Link Affiliate cho bạn bè, người thân

Bước đầu tiên chắc hẳn là nhờ sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè cho những đơn hàng đầu tiên. Thay vì trước đây bạn giới thiệu các sản phẩm tiềm năng cho bạn bè thì nay giới thiệu qua link Affiliate. Họ vẫn sẽ mua được sản phẩm tốt còn bạn lại nhận được hoa hồng, thích hơn đúng không nào.

Nhưng sau đó hãy tập trung phân tích khách hàng mục tiêu của mình để hướng đến lượng khách hàng nhiều hơn.

Đi Link Affiliate Droppii trên diễn đàn, Kênh YouTube…

Dù các trang mạng xã hội hiện nay đang bùng nổ sức ảnh hưởng. Tuy nhiên người dùng vẫn còn sử dụng các trang tìm kiếm để xin Review, ý kiến về các sản phẩm, dịch vụ trong các diễn đàn. Hoặc Review trên Yutube nên đây vẫn là một cách phát triển số lượng đơn hàng qua Link Affiliate của bạn.

–>> Xem Thêm: Dịch vụ cho thuê VPS Treo View Youtube, Stream Facebook, Nuôi Nick

Xây dựng website và viết bài

Xây dựng website sau đó đăng toàn bộ các review kèm Link Affiliate là cách đa số các Publisher trên thế giới lựa chọn. Tuy hiệu quả về đơn sẽ hơi lâu nhưng đây là cách bền vững nhất và khi đã có thu nhập, nó sẽ ngày càng phát triển và ổn định.

Lựa chọn sản phẩm, thị trường tiềm năng

Khi bắt đầu xây dựng cho mình một trang Web đầu tiên. Bạn cần phải đưa ra cho mình những quyết định, mục tiêu nhắm đến Niche nào? Nếu bạn chưa thể đưa ra được mục tiêu thị trường, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý dưới đây để bạn tham khảo:

Chọn lĩnh vực bạn thực sự yêu thích để có đủ đam mê tìm hiểu về nó.

Lĩnh vực có đủ chiều sâu để bạn tạo nhiều chủ đề nội dung, phát triển content.

Lĩnh vực có nhiều người quan tâm, nhưng đủ chỗ để hạn chế sự cạnh tranh từ các đối thủ

Kênh tìm kiếm khách hàng (Bước quan trọng nhất)

Kênh tìm kiếm khách hàng

Sự quan tâm của khách hàng không những mang lại lượng truy cập mà còn đem lại doanh thu cho Website của bạn. Vậy làm thế nào để xây dựng được nhiều sự quan tâm của khách hàng cho một trang Web hoàn toàn mới của bạn?

Quảng bá nội dung thông qua truyền thông xã hội. Không qua các phương tiện truyền thông như Facebook, Instagram,Zalo, TikTok, Twitter,.. Bạn có thể quảng bá nội dung và duy trì sự tương tác. Là cơ hội tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Hãy tập trung vào kỹ năng viết, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Sau đó chèn Link tham khảo (Link Affiliate của bạn). Hoặc tốt hơn là bạn tạo riêng một nhóm cho riêng mình với thành viên là những người cùng quan tâm một chủ đề như hội làm đẹp, hội săn Sale,… Khi đó bạn có thể thoải mái đi Link Affiliate của mình.

Đăng Guest Post trên các Blog có lưu lượng truy cập cao. Để tăng lượng truy cập đến trang web của bạn. Bạn nên tận dụng những đối tượng khách hàng bằng cách viết nội dung lên trên các Blog lớn. Để giới thiệu cho họ về kiến thức chuyên môn trên một chủ đề cụ thể.

Xây dựng một danh sách Email. Bạn cần xây dựng một List Email hướng tới các khách hàng tiềm năng và khuyến khích họ đăng ký cập nhật Website của bạn để đẩy nội dung của bạn qua Email đó.

–>>Xem Thêm: Hướng dẫn Thuê VPS nuôi tài khoản Facebook – Giải phám kiếm tiền Online.

Sử dụng Email marketing

Cũng như Chatbot nhưng nếu sử dụng Email Marketing bạn sẽ được gửi nhiều ký tự hơn trong phần tin nhắn. Như vậy có thể thêm nhiều thông tin và thuyết phục khách hàng mua dùng sản phẩm.

Những ai có thể tham gia mô hình kinh doanh Affiiliate với Droppii

Làm Affiliate với Droppii Việt Nam là mô hình kinh doanh không mất nhiều thời gian cho người tham gia. Người tham gia vẫn làm công việc chính của mình bình thường, chỉ có bỏ thêm thời gian rảnh hoặc ngoài giờ làm việc chính để bán hàng qua điện thoại hoặc máy tính cá nhân… Giúp tạo cơ hội gia tăng thu nhập mà không cần phải bỏ vốn nhập hàng, đóng hàng, vận chuyển hàng, thu tiền hàng. Các khâu đó đã được hệ sinh thái của Droppii lo. Chúng ta chỉ tập trung tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng, bán hàng và hưởng phần trăm chiết khấu về tài khoản định kỳ hàng tháng.

Được gì khi trở thành thành viên của Droppii  Việt Nam?

 Được Hướng dẫn cách làm Affiliate Marketing hiệu quả như:

Chiến lược: Tư duy nền tảng và bản đổ chiến lược trong kinh doanh online

Marketing: Chiến lược marketing đúng. Xây dựng Marketing đa kênh, giải pháp data centrer

Sản phẩm: Chiến lược lựa chọn sản phẩm và xây dựng phễu sản phẩm giá trị

Bán hàng online: Bí quyết tạo doanh số bền vững trong kinh doanh online

Mạng xã hội: Tối ưu đơn hàng bằng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội

Kinh doanh: Phương pháp xây dựng kinh doanh đột phá trên internet, với các nền tảng số như. Giúp thúc đẩy danh số vượt trội so với đối thủ.

Trên đây là các thông tin cơ bản về việc Làm Affiliate với Droppii tại Việt Nam. Hiện tại, đây vẫn là hình thức kiếm tiền Online mới mẻ và hiệu quả giúp tạo thu nhập cao. Trở thành 1 công việc chính thức cho nhiều người. Tuy nhiên để thành công với mô hình này bạn nên tham khảo rất nhiều cách tiếp xúc với khác hàng. Ở Thuê Cloud đang cung cấp VPS nuôi tài khoản Facebook, Zalo, Livestream TikTok.. giá rẻ mục đích tăng số lượng tài khoản, tăng lượng tiếp cận khách hàng nhiều nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *