Proxy giả lập là gì? Đây là thuật ngữ của các MMO chuyên nghiệp, Gamer,.. Proxy giả lập là cách sử dụng Proxy để Fake IP cho máy giả lập Android. Theo đó các Proxy có thể sử dụng để gắn lên giả lập Android bao gồm Proxy Datacenter, Proxy dân cư các dạng IP xoay và tĩnh. Để có cái nhìn chi tiết hơn về cách sử dụng Proxy ở trên giả lập mời bạn theo dõi các mục chi tiết dưới bài viết của Thuê Cloud nhé.

Proxy giả lập

Proxy là gì?

Proxy, hay Proxy Server được hiểu là 1 chiếc máy tính, có nhiệm vụ xử lý dữ liệu, giống như 1 bộ chuyển đổi thông tin của tín hiệu Internet. Bằng việc kết nối qua 1 hoặc nhiều server, máy tính của bạn sẽ gửi đi những tín hiệu yêu cầu – request qua proxy server, tại đây những thông tin đó sẽ được xử lý và trả lại những gì bạn thấy mỗi khi truy cập vào Internet.

Proxy đóng vai trò trung gian giữa chiếc máy tính bạn đang sử dụng với toàn bộ môi trường Internet bên ngoài. Ngoài ra, Proxy còn được dùng để lọc, ngăn chặn các website, hoặc chính xác hơn là những nội dung website tùy theo nhu cầu của chính phú, các nhà cung cấp dịch vụ…

Ứng dụng của việc Mua Proxy làm Offer là biến đổi IP gốc trong thiết bị của bạn thành 1 IP khác. Tránh trường hợp máy chủ phát hiện bạn sử dụng nhiều tài khoản đẻ nhận nhiều Offer.

Proxy giả lập

Mục đích của việc mua Proxy để gắn lên giả lập là để biến đổi IP gốc trong thiết bị giả lập Android của của bạn thành 1 IP khác cụ thể là IP của Proxy. Trong trường hợp này là biến IP của giả lập thành IP bạn mua từ các nhà cung cấp Proxy. Thông thường thì IP sẽ được thay đổi tùy vào nhiều mục đích khác nhau như: Chơi game, nuôi các tài khoản mạng xã hội.. Áp dụng hầu hết đối với các mục đích sử dụng 1 thiết bị mà muốn đang nhập nhiều IP.

Giả lập Android là gì? Có bao nhiêu giả lập hiện nay?

Giải lập Android là quá trình mô phỏng thiết bị chạy hệ điều hành Android. Chạy trên môi trường thiết bị máy tính. Thiết bị ảo Android (AVD) chạy trên môi trường hệ điều hành Windows là 1 quá trình sử lý phức tạp có thể mô phỏng quá trình sử dụng giống như việc bạn trải nghiệp chiếc Smartphone trên máy tính.
Các giả lập sử dụng phổ biến hiện nay như: Leapdroid, AMIDuOS, Andy, BlueStacks, Droid4x, Genymotion, LDPlayer, MEmu, NoxPlayer, Tencent Gaming Buddy. Đây là giả lập được tối ưu hóa để có thể chạy mượt mà, trơn tru và vẫn giữ được đồ họa game với điểm số benchmark khá cao. Sử dụng giao diện thân thiện, dễ sử dụng và hỗ trợ cảm biến đa điểm, giúp bạn điều khiển dễ dàng. 

1 số giả lập như Droid4 yêu cầu cấu hình Windows 7 hoặc MacOS 10.8 trở lên, RAM tối thiểu 3GB, bộ nhớ trống 10GB và bộ xử lý lõi kép Intel/AMD. Các gải lập này cho phép bạn chơi bất kỳ loại game Android nào trên máy tính, ngoài ra Giả lập cũng thường xuyên cập nhật để cải thiện hiệu suất cho người dùng. 

Giả lập sử dụng Proxy gì?

Trên thực tế ở các loại Proxy đang cung cấp trên thị trường hiện nay đều có thể đăng nhập và sử dụng được trên giả lập Android. Tuy nhiên có 1 số lưu ý khi sử dụng Proxy khi sử dụng trên giả lập như:
Sử dụng đúng ứng dụng Fake IP: Hiện nay có rất nhiều ứng dụng Fake IP bạn nên chọn phù hợp với giả lập.
Sử dụng Proxy chất lượng: Có thể nói Proxy có đường truyền ổn định tốc độ cao ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệp của bạn.
Các Proxy sử dụng cho giả lập Android:
Proxy datacenter: hay còn gọi là Proxy IPv4 dùng riêng ưu điểm là Fake IP sâu sử dụng hiệu quả trên tất cả các thiết bị, tiết kiệm chi phí nằm trong khoảng 60.000đ – 80.000đ/tháng.

Proxy dân cư IP tĩnh: Là các địa chỉ IP được các nhà mạng chỉ định phân luồng từ IP từ các khu dân cư sinh sống. Sử dụng ổn định IP không thay đổi giống như IP private nhưng khác nếu bạn Kiemtraip từ sẽ thấy hiện ở các địa chỉ riêng biệt.
Proxy dân cư IP xoay: Về định nghĩa IP dân cư giống với Proxy tĩnh nhưng IP dòng này sẽ là xoay trong liên tục. Bằng cách truy cập vào trang kiemtraip.vn. Có thể thấy IP xoay sang nhiều điểm điểm khác nhau.

Ứng dụng để đăng nhập Proxy lên giả lập thông dụng nhất là gì?

Ra đời sớm nhất Proxy Client thừa hưởng các nhược điểm của các thế hệ trước đó. Một trong những tính năng có thể kể đến khi sử dụng Proxy Client là có thể đổi qua lại giữa 2 giao thức Http/Sock ngay tại trên ứng dung. Ngoài ra ứng dụng Fake IP sâu, giao diện dễ nhìn, dễ thao tác..
Các bước đăng nhập Proxy lên giả lập thông qua ứng dụng Proxy Client như sau: ( Trước tiên bạn tải ứng dụng Proxy Client về giả lập)

Bước 1: Chuẩ bị cấu hình Proxy có thể tham khảo tại: https://thuecloud.com/mua-proxy/.
Bước 2: Truy  cập ứng dụng tại phần ..
Nhập IP tại mục IP Address
Nhập Port tại mục: Port
Nhập tên đăng nhập : Username
Nhập mật khẩu vào ô: Password
Lưu ý phần Proxy type chọn HTTP hoặc SOCK phục thuộc vào mục đích sử dụng giao thức của bạn. 

Bước 3: Nhấp vào mục Off/On để bật Proxy.
Bước 4: Kiểm tra IP xem đã  đùng với IP vừa nhập chưa. Truy cập Website: Http://kiemtraip.vn sẽ thấy IP hiện tại.

Nếu thấy IP giống với IP đã nhập là đã đăng nhập thành công Proxy lên giả lập. Nếu bạn muốn tắt không sử dụng Proxy truy cập vào Proxy nhất Off góc phải màn hình.

Cách mua Proxy giả lập như thế nào?
Để mua được Proxy có rất nhiều các có thể tìm kiếm trên Google, tìm kiếm trên các hội nhóm trên trang mạng xã hội như Facebook.. Tùy vào mục đích có thể sử dụng Proxy IPv4 cố định, Proxy dân cư xoay hoặc tĩnh. Có rất nhiều nhà cung cấp Proxy uy tín. Tại Thuecloud.com cũng cung cấp đầy đủ các loại Proxy Việt Nam và Proxy ngoại trên 200 quốc gia.
Ưu điểm của Proxy tại Thuê Cloud như: 

Khởi tạo nhanh chóng
Hỗ trợ kỹ thuật cài Proxy nếu cần
Tư vấn sử dụng đúng gói phù hợp từng công việc.
Proxy sạch nhiều IP, nhiều dải mới
Thanh toán dễ khởi tạo Proxy nhanh
Gia hạn hàng tháng dễ dàng không
Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ 24/7

Kết luận

Trên đây là bài viết chi tiết về “Proxy giả lập”. Bài viết đã chi tiết về thuật ngữ cũng như hướng dẫn cách mua và sử dụng Proxy trên giả lập Android. Nếu có nhu cầu tìm hiểu sử dụng Proxy sử dụng chơi game nuôi acc. Nhưng chưa biết cách sử dụng, chưa biết bắt đầu từ đâu. Yên tâm bằng cách liên lạc thông qua các cổng thông tin phía dưới bài viết. Bạn sẽ được các nhân viên CSKH tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *