Proxy AdsPower là gì – Cách chọn Proxy uy tín sử dụng trên AdsPower để nuôi tài khoản thế nào? Có lẽ khi biết tới AdsPower hẳn bạn đã ít nhất nuôi các tài khoản bất kỳ tại trình duyệt hoặc ở 1 nền tảng nào đó. Có thể đã Add Proxy nhưng vẫn bị sự cố về tài khoản. Trong bài viết này thuecloud hướng dẫn bạn sử dụng Proxy kết hợp với trình duyệt ẩn danh AdsPower, để nuôi các loại tài khoản vô cùng hiệu quả. Mời bạn cùng tham khảo trong bài viết này.

Ads Power Broswer là gì?

  AdsPower là ứng dụng giúp quản lý nhiều tài khoản, bảo mật thông tin tránh các rủi do và tối ưu hóa quy trình làm việc. Với các tính năng như quản lý tài khoản đa nền tảng, sử dụng Proxy để bảo mật tài khoản. Tự động hóa các hoạt động quảng cáo. 

  Ngoài ra, AdsPower cũng thay đổi được các trình duyệt chuyên sâu giúp chạy nhiều tài khoản không bị trùng các thông số thiết bị và tránh được các vấn đề lộ vân tay trình duyệt. Người dùng có thể nâng cao số lượng tài khoản chỉ nằm gọn ở trong 1 ứng dụng.

  Proxy là gì?

   Proxy Server hoạt động như một máy chủ trung gian giữa người dùng và internet. Chẳng hạn như trang web hoặc dịch vụ trực tuyến. Khi người dùng gửi một yêu cầu truy cập, yêu cầu này được chuyển đến Proxy.

   Lúc này Proxy sẽ xử lý và chuyển tiếp yêu cầu đó đến máy chủ đích. Khi máy chủ đích phản hồi, Proxy lại nhận dữ liệu và chuyển tiếp lại cho người dùng. Đối với AdsPower Proxy có chức năng làm đa dạng các địa chỉ IP của Tab trình duyệt. Giúp việc nuôi các tài khoản được an toàn về mặt thông số nói chung.

   Tại sao nên dùng AdsPower

    Ưu điểm của Ads Power là gì?

    Quản lý nhiều tài khoản

    Ads Power cho phép quản lý tất cả các tài khoản từ một giao diện duy nhất. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian so với việc phải đăng nhập vào từng nền tảng riêng lẻ. Bạn có thể dễ dàng thêm, xóa, hoặc chỉnh sửa các tài khoản quảng cáo của mình một cách nhanh chóng.

    Bảo mật tài khoản

    Ads Power sử dụng Proxy để quản lý nhiều tài khoản mà không bị phát hiện hoặc bị khóa bởi thuật toán của máy chủ 

    RPA

    Ads Power cho phép bạn lên lịch đăng bài trên các nền tảng mạng xã hội. Đảm bảo bài viết của bạn được đăng vào thời điểm tối ưu thông qua RPA

    Tự động tối ưu hóa: Công cụ này có thể tự động điều chỉnh chiến dịch quảng cáo dựa trên hiệu suất. Giúp bạn tối ưu hóa ngân sách và đạt được kết quả tốt nhất.

    Tích hợp API: Cung cấp khả năng tích hợp API để tự động hóa các quy trình quảng cáo.

    Phân tích và báo cáo

    Ads Power cung cấp các báo cáo chi tiết về hiệu suất quảng cáo, giúp hiểu rõ hơn về hiệu quả của từng chiến dịch.

    Phân tích nâng cao: Công cụ này có khả năng phân tích dữ liệu để đưa ra các đề xuất và chiến lược tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo.

    Đồng bộ hóa dữ liệu

    Chức năng đồng bộ đa nền tảng cho phép đồng bộ dữ liệu từ nhiều nền tảng quảng cáo khác nhau bao gồm: Facebook, Google Ads, TikTok, và nhiều nền tảng khác. Điều này giúp bạn quản lý thông tin và hiệu suất chiến dịch một cách liền mạch.

    Ai nên dùng AdsPower?

    Các tool nuôi tài khoản (account farming tools) thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau tùy vào mục đích cụ thể. Dưới đây là một số nhóm người và tổ chức có thể sử dụng các công cụ này:

    MMOer

    Sử dụng Ads Power tăng tương tác và tiếp cận: Sử dụng tool để tự động hóa việc tương tác (như thích, bình luận, theo dõi) nhằm tăng sự hiện diện trên các mạng xã hội.

    Quản lý nhiều tài khoản cũng có tác dụng điều hành nhiều tài khoản cùng lúc để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu.

    Doanh nghiệp

    Phát triển kinh doanh online giúp tăng cường sự hiện diện trực tuyến và tương tác với khách hàng tiềm năng. Tự động hóa các nhiệm vụ quản lý mạng xã hội để tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

    Team phân tích dữ liệu

    Sử dụng nhiều tài khoản để thu thập dữ liệu cho các nghiên cứu liên quan đến hành vi người dùng trên mạng xã hội..

    Cá nhân tự phát

    Sử dụng tool AdsPower xây dựng kênh để tự động tăng lượng người theo dõi và tương tác với nội dung cá nhân. Xây dựng và quản lý thương hiệu cá nhân trên các nền tảng mạng xã hội.

    Add Proxy AdsPower tạo Profile thế nào?

     Thông tin cơ bản

     Để tạo được các trình duyệt ẩn danh trước tiên bạn tạo profile mới điền các trường thông tin sau:
     Tên Profile: Giúp tìm Profile dễ dàng hơn

     Nhóm: Nếu bạn làm việc nhóm có thể tạo 1 nhóm
     Tag: có thể bỏ qua

     Browser kenel: tại đây bạn chọn kiểu trình duyệt có thể chọn SunBrowser (trình duyệt chrome) và Firefox. Ở đây tùy bạn lựa chọn ở mỗi trình có thể sẽ có các ưu điểm riêng. Theo quan điểm của mình thì quen dùng loại nào thì dùng loại đó.

     Hệ điều hành: Bạn có thể chọn 5 hệ điều hành như: Windows, MacOS, Linux, Android, IOS. Nếu cần có nhiều các Tab chrome bạn sẽ thay đổi linh hoạt tránh tình trạng trùng các thông số máy bất thường.

     User Agent: Là các thông số phiên bản, trình duyệt, và các thông tin liên quan gửi tới máy chủ. Tại đây bạn có thể ấn đổi với dấu cháo để thay đổi mặc định. 

     Cookie: Là tất cả các thông tin của bạn được lưu tại trình duyệt vì thế nếu bạn có cookie có thể dán vào vị trí này. Sẽ khiến trình duyệt này có đủ thông tin việc truy cập các trang web sẽ nhanh và chính xác hơn.

     Nhận xét: Đây là nơi ghi chú tab profile này.

     Đăng nhập Proxy

     Vị trí này cho phép bạn thay đổi thông tin IP cho Profile, lưu ý mua Proxy ở các nhà cung cấp uy tín. Tránh trường hợp các Proxy sử dụng chung gây ảnh hưởng xấu tới tài khoản của bạn.

     Proxy Setting: Để chế độ Custom

     Loại Proxy: Lựa chọn các Proxy phù hợp về gia thức cũng như nhà cung cấp. Phổ biến hiện nay là Proxy SOCKS5 và Proxy HTTP. Sau xác định được loại Proxy ví dụ cổng thông thường sử dụng nhất là HTTP bạn chọn HTTP. Sau điền các thông tin:
     IP:
     Port:
     Username:
     Password:
     Sau khi nhập xong nhấn kiểm tra Proxy để biết tình trạng kết nối của Proxy.

     Thông tin

     Có thể lựa chọn được các nền tảng bạn sử dụng, ví dụ sử dụng cho Facebook có thể lựa chọn nền tảng phù hợp với công việc của mình.

     Các thiết lập khác

     Bạn có thể bỏ qua mục này

     Cài đặt nâng cao

     Nếu bạn đang sử dụng rất nhiều các tài khoản và tạo nhiều Profile trên ứng dung này. Thì các cài đặt nâng cao cho phép bạn chỉnh sửa thay đổi các thông số cài đặt chuyên sâu và tối ưu về mặt tốc độ cho Profile.

     Có thể bạn quan tâm:
     Proxy-dan-cu-IP-xoay-gia-5.5k-Anh-dai-dien
     Proxy IP xoay giá 5.5k/ngày

     Proxy IP xoay giá 5.5k/ngày các đặc điểm và lý do nên dùng proxy này là gì? Tìm hiểu trong bài viết dưới đây cùng Thuê Cloud để đi tới quyết định có nên sử dụng Proxy theo ngày hay không? Đọc tiếp !

     Cách lựa chọn Proxy Ads Power

     Nuôi tài khảo Facebook, Tiktok, Instagram, Zalo, Twitter..

      Nếu lựa chọn nuôi nhiều các loại tài khoản này trên Ads Power bạn có thể sử dụng dòng Proxy IPv4 Private, IPv6 Private. Với đặc điểm giá rẻ chỉ đơn thuần là thay đổi thông tin IP thành 1 IP khác vì vậy dòng Proxy này là vô dùng hợp lý với số lượng lớn.

      Nuôi Tài khoản Ebay, Amazon, Etsy, Paypal..

      Là các tài khoản có giá trị lớn, chính sách khắt khe về các vấn đề lạm dụng người dùng để sở hữu nhiều tài khoản. Vì thế các IPv4 của datacenter ngày càng không phù hợp. Thay vào đó nếu cần địa chỉ IP sạch có thể dùng Proxy Dân Cư Tĩnh để nuôi tài khoản này. Về đặc tính loại Proxy này có thể tìm hiểu thêm trong bài viết:

      Đăng ký tài khoản game, Tài khoản Gmail, các loại tài khoản khác..

       Nếu cần đăng ký số lượng các tài khoản, thông thường không thể sử dụng 1 IP cố định để đăng ký vì bạn sẽ bị thất bại ngay từ lần đăng ký sau đó. Lúc này có thể sử dụng Proxy Dân Cư Xoay IP. Với ưu điểm có thể xoay sang 1 IP mới sau mỗi lầm đăng ký mới, bằng cách này sau khi đăng ký vận hành tài khoản thành công có thể sử dụng proxy IPv4 cố định nuôi tài tài khoản đó.

       Tầm quan trọng của 1 Proxy

        Lựa chọn nhà cung cấp

        Lựa chọn các nhà cung cấp Việt Nam nơi bạn có thể nhận được Support liên tục khi gặp sự cố về kết nối. Về cơ bản các Proxy cung cũng được cung cấp mạng để vận hành 1 nhà cung cấp uy tín cho nhiều card mạng dự phòng. Trường hợp mất kết nối hoặc 1 bên bảo trì có thể kết nối sang nhà cung cấp khách.

        Có hệ thống quản lý dữ liệu website có thể gia hạn quản lý dễ dàng, chính sách hoàn hủy rõ dàng minh bạch nêu không phù hợp với công việc. 

        Chất Lượng Proxy

        Đây có thể coi là yếu tố quan trọng nhất khi nói đến việc sử dụng Proxy. Một Proxy chất lượng được cho là có thể truy cập được nhiều trang web mà không bị các thuật toán chặn lại hỏi mã captcha. Thông thường các Proxy giá rẻ, Proxy Share sẽ không phù hợp sử dụng cho tài khoản. Các Proxy có thể bị liệt vào danh sách đen khi bạn đăng nhập tài khoản lên tài khoản bị khóa với tỉ lệ khá cao. 

        Proxy chất lượng là tìm được 1 nhà cung cấp có địa chỉ phân phối rộng. Proxy được đấu nối dải mới liên tục, số lượng IP lớn tránh được vấn đề trùng lặp IP.

        Kết Luận

         Trên đây là bài chia sẻ tổng quan về cách sử dụng ứng dụng trình duyệt ẩn danh AdsPower và hướng dẫn chi tiết cách Add Proxy AdsPower lên ứng dụng. Proxy cung cấp địa chỉ IP khác cho mỗi Profile, vì thế Proxy là yếu tố quan trọng số 1 để 1 tab trình duyệt vận hành được. 

         Cảm ơn bạn quan tâm tới bài viết. Nếu đã thất bại trong quá trình nuôi tài khoản mà không hiểu lý do tài khoản của bạn bị Di.e nhiều. Bạn nên trải nghiệm AsdPower và tham khảo Proxy tại địa chỉ website: https://thuecloud.com. Chúc bạn thành công!

         Trả lời

         Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *