VPS chạy Auto Macro Recorder là gì? Hiện nay có rất nhiều App, Tool cho phép bạn sử dụng các cài đặt trên thiết bị và ghi nhớ thao tác. Mục đích là để lược bỏ đi các thao tác lặp đi lặp lại trên máy tính. Dưới bài viết này Thuê Cloud sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách sử dụng máy chủ ảo VPS. Hướng dẫn căn bản cách mua VSP để gắn Auto Macro Recorder.

Tool Auto Macro Recorder là gì?

Macro Recorder là phần mềm được thiết kế để ghi lại và tái tạo lại hành động trên máy tính một cách tự động. Giúp người dùng ghi lại chuỗi các thao tác hoặc lệnh được thực hiện trên máy tính và sau đó phát lại.

VPS Chạy Auto Macro Recorder là gì?

Máy chủ ảo (VPS) được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau. Có tính năng tương tự một máy tính vật lý của bạn. Tuy nhiên VPS được chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ ban đầu. VPS được cấp cho bạn dưới dạng IP, Port, tên đăng nhập và mật khẩu. Từ các thông số trên bạn sẽ đăng nhập VPS thông qua cửa sổ Remote Desktop Connection. Được trang bị trên tất cả máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Tại sao nên sử dụng VPS Chạy Auto Macro Recorder?

Việc sử dụng VPS để chạy công cụ Macro Recorder có thể mang lại nhiều lợi ích. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể của bạn. Dưới đây là các lý VPS được sử dụng cho chạy Tool nói chung và Macro Recorder nói riêng.

Hoạt động liên tục

VPS cho phép bạn chạy các tác vụ tự động liên tục, mà không cần phải giữ máy tính cá nhân của bạn luôn trong trạng thái bật. Đặc biệt hữu ích khi bạn cần chạy các tác vụ định kỳ hoặc liên tục trong thời gian dài.

Stability và Độ Tin Cậy

VPS thường cung cấp môi trường ổn định hơn so với môi trường máy tính cá nhân. Giúp giảm nguy cơ mất kết nối hoặc sự cố khác trong quá trình chạy các công cụ tự động như Auto macro Recorder.

Hiệu suất cao

Macro Recorder và các công cụ tự động khác có thể đòi hỏi tài nguyên hệ thống đáng kể. Sử dụng VPS có thể giúp tối ưu hóa hiệu suất, đặc biệt nếu máy tính không đủ mạnh mẽ. VPS có hiệu suất cao, môi trường làm việc riêng biệt khiến nó trở nên phù hợp hơn.

Đối với Auto Macro Recorder mà nói yêu cầu quan trọng nhất là tốc độ mạng. Gần như các hành động được ghi lại. Nếu trường hợp tốc độ mạng, hiệu suất của máy chủ không cao rất dễ gây tình trạng kẹt Tool.

Bảo mật

Ảnh VPS chạy Tool Macro Recorder hoàn toàn bảo mật

Nếu cần chạy các tác vụ tự động liên quan đến dữ liệu nhạy cảm hoặc quy trình kinh doanh. Việc sử dụng VPS có thể cung cấp một mức bảo mật cao hơn so với việc chạy trên máy tính cá nhân. VPS thường được quản lý chặt chẽ và được cấu hình để đảm bảo an toàn.

Khả năng mở rộng

Nếu nhu cầu của bạn tăng lên, có thể dễ dàng nâng cấp tài nguyên của VPS, gồm CPU, RAM và dung lượng đĩa. Mà không cần phải mua hoặc cấu hình lại máy tính như trên máy tính cá nhân

Tránh các hạn chế địa lý

Nếu công cụ Macro Recorder của bạn hoạt động trên một trang web hoặc dịch vụ cụ thể và có các hạn chế địa lý. Sử dụng VPS có thể giúp bạn chạy tác vụ từ một địa điểm khác mà không gặp vấn đề hạn chế này.

Các tính năng chính của Auto Macro Recorder

Macro Recorder hỗ trợ tính năng chạy tự động khi hệ thống khởi chạy và hiển thị thông báo khi hoàn tất thao tác. Giúp người dùng lặp tác vụ cũng như cho phép điều chỉnh tốc độ phát lại, sử dụng các phím tắt để thực hiện tác vụ lặp nhanh hơn hay dừng tác vụ lặp. Lập kế hoạch và khởi chạy các tác vụ qua khu vực Schedule Tasks (Lập kế hoạch tác vụ) của Windows. Toàn bộ nội dung ghi âm được tự động lưu sang tập tin kịch bản tự động chạy.

Các tính năng chính của Auto Macro Recorder:

  • Ghi âm và lập lịch trình tác vụ tự động
  • Hỗ trợ cài đặt nhanh
  • Nhiều tùy chọn cấu hình lặp
  • Chạy tự động cùng Windows
  • Tự động lưu nội dung ghi âm sang tập tin kịch bản
  • Cho phép điều chỉnh tốc độ phát lại
  • Cung cấp tập tin trợ giúp

Lưu ý khi chạy Macro Recorder và khi chạy trên VPS 

Chính sách sử dụng

Luôn đọc và hiểu rõ chính sách sử dụng của các dịch vụ, trang web hoặc ứng dụng mà bạn đang sử dụng. Sử dụng Macro Recorder có thể vi phạm điều khoản của một số nền tảng.

Bảo mật tài khoản

Tránh lưu trữ thông tin đăng nhập hoặc dữ liệu quan trọng trong các kịch bản Macro một cách rõ ràng. Nếu có thể, sử dụng các phương tiện bảo mật khác như quản lý mật khẩu hoặc các phương tiện xác minh hai yếu tố để bảo vệ thông tin cá nhân.

Thử nghiệm và kiểm tra

Trước khi chạy một Macro Recorder trong môi trường sản xuất hoặc trên dữ liệu quan trọng. Luôn thử nghiệm kịch bản của bạn trên một môi trường thử nghiệm để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng. Không gây ra vấn đề không mong muốn.

Cập nhật

Theo dõi các cập nhật và bảo trì của Macro Recorder và các thành phần khác liên quan. Cập nhật phần mềm để bảo đảm tính ổn định và an toàn.

Hiểu rõ tác vụ đang thực hiện

Đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về những gì Macro của bạn đang thực hiện. Một số tác vụ tự động có thể có hậu quả lớn nếu chúng được thực hiện một cách không chính xác.

Chế độ theo dõi

Sử dụng chế độ theo dõi để quan sát cách Macro hoạt động mà không tác động đến dữ liệu thực tế.

Sử dụng VPS an toàn

Nếu bạn quyết định sử dụng VPS, hãy chắc chắn rằng bạn bảo vệ nó bằng các biện pháp an ninh như. Mật khẩu mạnh, cập nhật hệ điều hành và phần mềm bảo mật.

Cách thuê VPS chạy Tool Macro Recorder 

Hiện nay có nhiều địa chỉ có thuê được VPS chính hãng có thể chạy được chương trình Auto Macro Recorder. Nhưng để đảm bảo hệ thống của bạn vẫn hành trơn tru nên lựa chọn các VPS chính hãng có hiệu suất cao. Trung tâm dữ liệu đặt ở gần khu vực bạn làm việc. Ở hệ thống của Thuê Cloud các VPS được khách hàng đánh giá là có hiệu năng cao, tốc độ mạng ổn định. Rất phù hợp cho cài các Bot và Tool tự động. Đặc biệt Thuê Cloud kết nối với các trung tâm lưu trữ trên cả 3 miền, bạn có thể sử dụng các trung tâm dữ liệu gần nơi bạn sống để có tốc độ xử lý nhanh nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thử nghiệm, hoặc sử dụng lâu dài cho chương trình Macro Recorder. Hoàn toàn có thể tham khảo các gói VPS GPU Việt Nam chuyên dụng phù hợp cho tool Macro Recorder.

Khởi tạo VPS thế nào?

Chọn cấu hình phù hợp cài Tool Auto Macro Recorder như sau:

Bước 1: Truy cập trang web Thuecloud.com (hoàn thành các bước đăng ký tài khoản)

Bước 2: Nạp tiền ->chọn khởi tạo VPS GPU Việt Nam

Bước 3: Lấy các thông tin: IP:Por: Username: Password. Đăng nhập lên máy tính thông qua ứng dụng Remote Desktop Connnection.

Bước 4: Tiến hành tải Tool Auto Macro Recorder thông qua link chính sau:

Link tải: https://www.jitbit.com/macro-recorder/
Key bản quyền:
Username : Pir@teCity Serial : AIg0E0PVyqHOALZYjzajQNeDCPNp4qGfl38MPOXpsf0HRIHIntitDf7+
Username : PirateCity Serial : HCJe5GXENzXHgISTgCQ29Os60RYmba4IkB4QUzGzLfG405i/oiaui/7+

Cấu hình VPS chạy Macro Recorder 

VPS được chia làm 2 loại: VPS cấu hình thường bao gồm RAM, CPU, SSD, Hệ điều hành. VPS GPU là các VPS được trang bị thêm chíp xử lý GPU, chip GPU được gắn lên CPU hỗ trợ các tác vụ phức tạp và kiêm phần xử lý đồ họa cho máy chủ VPS. Như vậy, để có thể chạy mượt mà với ứng dụng mang tính tự động yêu cầu VPS cần có tốc độ xử nhanh. Thông thường cấu hình có thể hoạt động đa nhiệm hiệu quả với ứng dụng này là máy được trang bị: RAM 8GB, vCPU 4 trở lên và chip GPU 1 GB. Sẽ đa nhiệm được cho từ 5 – 10 File Macro Recorder.

Kết luận

Trên đây là bài chia sẻ kiến thức cơ bản về Tool Auto Macro Recorder và cách mua VPS chạy Macro Recorder. Lưu ý để được hướng dẫn 1 cách chi tiết hơn về việc sử dụng ứng dụng Tool Auto Macro Recorder, bạn có thể tham khảo trên các hội nhóm và diễn đàn. Nếu cần hỗ trợ dịch vụ VPS để chạy tool có thể liên lạc qua công liên lạc phía dưới để được hướng dẫn mua và sử dụng VPS.

Liên hệ ThueCloud
Telegram ThueCloud
Telegram
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Telegram
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Messenger
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Messenger
a Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Zalo 0382.126.579
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Zalo 0382.126.579
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *