VPS treo game kiếm tiền là gì? Khái niệm treo game là gì? Việc sử dụng VPS có GPU trải nghiệm có khác biệt không? Bài viết này sẽ giải thích chi tiết về VPS treo game kiếm tiền đồng thời đề cập các game kiếm được tiền hiện nay. Cách để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng ATM. Cùng Thuê Cloud khám phá các nội dung trên trong bài viết dưới đây.

Treo game là gì?

Treo game là 1 khái niệm không quá mới. “Treo” cũng giống như tất cả các ứng dụng khác trên internet chỉ việc cho 1 ứng dụng nào đó hoạt động liên tục với nhiều mục đích khác nhau. Trong các game hiện nay cũng không ngoại lệ.

Một số game thủ luôn cần phải giữ cho tài khoản của mình luôn trực tuyến (online) mọi thời điểm. Lý do có thể bởi đó là 1 server game, hoặc các game chủ hướng dẫn chơi các chiến lược cho Newbi hoặc các game cần thời gian online theo giờ hoàn thành nhiệm vụ,. Cũng có thể do mục đích riêng khác. Và việc giữ tài khoản game online mọi lúc đã sinh ra khái niệm ‘treo game’.

VPS treo game là gì?

VPS treo game kiếm tiền là gì? Nó hoàn toàn không khác với việc treo game truyền thống bằng PC. VPS treo game là việc các gamer sử dụng 1 máy tính ảo (VPS). Để đăng nhập tài khoản game vào và thực hiện việc duy trì tài khoản online 24/24. Giúp thực hiện các chương trình tăng lever để bán tài khoản hoặc thăng cấp trong game. Giúp game tài khoản trở nên có giá trị được gọi tắt là VPS treo game kiếm tiền.

VPS là một máy tính ảo có cấu hình riêng (Hệ điều hành, RAM, CPU, SSD..). Riêng biệt cài lên laptop, PC của bạn thông qua cửa sổ Remote Destop. VPS có đầy đủ cấu hình thậm chí các VPS được trang bị GPU, VGA giúp trải nghiệp game mượt mà hơn PC cấu hình thấp. Việc VPS được sử dụng nhiều vì bạn có thể tự setup cấu hình cao thấp được.

Tại sao lại dùng VPS có GPU mà không phải VPS thông thường?

VPS có GPU là một dạng VPS có cấu hình và tính năng đặc biệt, khác với VPS thông thường. VPS có GPU được trang bị một hoặc nhiều GPU (Graphics Processing Unit). Để xử lý công việc đồ họa và tính toán nặng nề. Với VPS thông thường, nguồn tài nguyên chủ yếu là bộ vi xử lý (CPU) và bộ nhớ (RAM). Phù hợp cho các ứng dụng web và máy chủ dữ liệu cơ bản.

Ảnh Treo game cần VPS - GPU

Tuy nhiên, khi cần xử lý đồ họa hoặc tính toán đòi hỏi sức mạnh đồ họa cao như máy học, khai thác dữ liệu, phân tích hình ảnh hoặc treo game. Các VPS có GPU lại trở thành lựa chọn hàng đầu. Chi phí của gói VPS có GPU cũng cao hơn, dẫn đến việc thuê VPS có GPU sẽ hạn chế người thuê hơn so với các gói VPS thông thường.

Các ưu điểm khi treo game bằng VPS

Các lợi ích mà việc sử dụng VPSb có GPU treo game mà có thể các gamer cũng không thể biết khi chưa sử dụng đó là:

Tiết kiệm dễ sử dụng

VPS giúp người chơi có thể cày game một cách dễ dàng. So với máy tính thông thường, nó có thể hoạt động liên tục 24/24h (chỉ cần có kết nối internet). Không bị hỏng, hao mòn, xuống cấp giống như việc sử dụng PC. 

Bạn có thể trả lại VPS cho nhà cung cấp nếu không còn nhu cầu sử dụng. Đối với các lập trình game điều đó là tuyệt vời. Bởi có thể thuê VPS để test game mới tránh các mã độc trong quá trình test cho PC vật lý.

Bảo mật tốt hơn PC

Sử dụng VPS treo game, người dùng có thể giới hạn được lượng người truy cập. Có nghĩa là chỉ có quản trị viên hoặc những người được phép mới có quyền truy cập và quản lý hệ thống. Ngay cả các nhà cung cấp dịch vụ cũng không có quyền truy cập. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và bảo mật. VPS có thể hoạt động như một máy chủ vật lý độc lập trên đám mây nên ít bị xâm nhập.

Thay đổi cấu hình linh hoạt

Như đã nói ở trên việc quá trình sử dụng VPS nếu các tác vụ của bạn yêu cầu nhiều hơn khả năng xử lý của VPS. Bạn có thể nâng cấu hình như RAM, CPU.. Để phù hợp với khối lượng công việc mà bạn giao cho VPS. Ngay tại các thanh điều khiển VPS mà các nhà cung cấp VPS tạo sẵn cho bạn. Thậm chí không phải dừng VPS ngoại trừ thay đổi Hệ điều hành VPS.

Các tựa game treo ra tiền hiện nay

Các tựa game có thể treo kiếm ra tiền có thể đến như:

Fate Grand Order

Ảnh VPS treo game Fate Grand Oder kiếm tiền

Fate Grand Order (FGO) đang là tựa game vô cùng khủng có doanh thu lớn nhất. Khi cán mốc hơn 32 triệu người chơi và 4 tỷ USD doanh thu trên toàn thế giới. Dựa vào series tiểu thuyết, anime thu hút Fate/stay night, Fate Grand Order mang tới cơ chế RPG theo lượt cùng với dàn nhân vật đa dạng đặc biệt. Đã có rất nhiều người đã nạp tiền vào trò chơi FGO, thậm chí đã có phóng sự về việc có người chơi bỏ tới hơn 70000 USD chỉ để nạp vào tựa game này.

Với tỷ lệ rating chỉ có 1% cho thẻ bài đặc biệt gọi là Servant 5 sao chưa kể cần tới 5 thẻ để phát huy toàn bộ sức mạnh Noble Phantasm của Servant. Vì vậy việc buôn bán những Account sở hữu Servant hiếm được bày bán tràn lan. Thậm chí giá của chúng có thể lên tới hàng ngàn USD. Đó là vì game không có cơ chế Auto nên việc cắm account cũng sẽ gặp nhiều khó khăn nếu không có can thiệp từ phần mềm khác. 

MU Strongest

Để tìm thấy tựa game có thể sánh ngang với Võ Lâm Truyền Kỳ, chắc chắn MU Strongest là tựa game được chọn. MU lấy bối cảnh phương tây với những vô vàn quái vật, người chơi được chọn lựa nghề nghiệp. Ví dụ như Dark Knight, Elf khi tựa game online chưa phổ biến ở Việt Nam. MU lậu chính là ngọn cờ đầu với nhiều server lậu.. Xuất hiện thu hút nhiều người chơi bởi đồ họa 3D thay vì 2D như Võ Lầm Truyền Kỳ

Epic Seven

Tựa game được thiết kế theo phong cách anime, mang tới đồ họa 2D vô cùng đẹp mắt. Game được phát triển bởi Smilegate Megaport mang tới hơn 200 nhân vật cho phép bạn tạo lập đôi hình để chinh phục thế giới 7th World.

Ảnh treo Game Epic Seven kiếm tiền

Game đã trở thành trào lưu trong giới gamer, các cuộc trao đổi lên tới hàng ngàn USD cho những account có tướng họ yêu thích. Họ thi nhau kiếm tiền thông qua việc sở hữu nhân vật Dark Ken (một nhân vật đặc biệt vô cùng khó đạt được). Có những account bán được tới 2000 USD. 

Ứng dụng MistPlay  

MistPlay là một ứng dụng khá phổ biến trên thế giới ứng dụng có nhiều tựa game hay kích tính, game giúp tích lũy điểm kinh nghiệm (Units) cho tài khoản và chuyển đổi được thành tiền.

Bạn có thể đầu tư thời gian để chuyên về một trò chơi yêu thích và có được level cao giúp kiếm được điểm nhanh hơn. Ngoài ra, chơi thay phiên nhiều trò chơi game kiếm tiền thật khác nhau cũng là một ý tưởng hay.

Tùy thuộc vào trò chơi trên ứng dụng. Bạn có thể kiếm được 20 – 200 điểm. Giá trị điểm được xác định vào thời gian và thành tích, mốc đạt được. 500 điểm có giá trị 5$. Ngoài ra giới thiệu bạn sẽ có được 50 điểm. Khi  đạt 200 điểm bạn sẽ được thưởng 100 điểm.

Nhận tiền từ game như thế nào?

Rút tiền từ game về ví Momo, Paypal, ATM..

Khi bạn lựa chọn tải ứng dụng nào đó về chơi game thì trên hệ thống của nó chắc chắn có mục rút tiền hoặc đổi thưởng tương ứng. Không đúng với tất cả nhưng đại khái nhưng quy trình các game sẽ na ná tương tự nhau: 

Vào ứng dụng game, đăng nhập và chơi game hoặc chỉ đăng nhập để rút tiền. Truy cập quỹ giải thưởng hoặc ví tiền (tùy cài đặt mặc định của game). Xem số dư tiền thưởng của bạn có đủ để rút tiền mặt hay chưa (đối với game đổi thẻ cào thì cũng tương tự).

Nhấn lệnh rút tiền và lựa chọn một trong các điểm đích mà tiền sẽ về bấm ok hoặc hoàn thành giao dịch để kết thúc.

Game cho phép rút tiền về tài khoản ngân hàng thì bạn làm trực tiếp.

Sau khi hệ thống báo đã chuyển tiền xong, tin nhắn nhận được trùng hợp, thì coi như đã rút tiền về ví hoặc tài khoản thành công. 

Rút tiền mặt từ ví Momo và PayPal

Rút tiền mặt từ ví Momo:

 • Mở ứng dụng Momo trên điện thoại 
 • Đến mục điểm nạp/ rút tại giao diện màn hình chính 
 • Xác định địa điểm thuận tiện nhất đối với bạn 
 • Di chuyển đến đó để rút tiền

Hoặc nếu bạn muốn rút tiền từ Momo về tài khoản ngân hàng thì cũng rất đơn giản. Cách thực hiện như sau: 

 • Truy cập ứng dụng Momo, tại giao diện màn hình chính, chọn rút tiền.
 • Chọn rút tiền về ngân hàng liên kết rồi nhập số tiền cần rút.
 • Bấm xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Hiện nay Momo có liên kết với 25 tài khoản ngân hàng. Mỗi khách hàng được miễn phí rút tiền từ ví về tài khoản 10 lần trong 1 tháng. Số tiền tối thiểu rút phải là 50K.

Rút tiền mặt từ ví PayPal:

Để có thể rút tiền mặt thì trước hết phải chuyển tiền từ ví PayPal sang tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn.

Tiến hành thực hiện theo các bước sau:

 • Vào trang chủ PayPal, nhấn chọn Transfer Funds.
 • Lựa chọn ngân hàng bạn muốn rút tiền về rồi nhấn next.
 • Nhập số tiền muốn rút, nhấn next rồi tiếp tục chọn Withdraw funds.
 • Nhập số USD muốn rút, chọn tài khoản ngân hàng nhận tiền.
 • Nhấn continue, kiểm tra thông tin lần nữa rồi chọn Withdraw.
 • Lúc này hãy lưu lại số transaction ID của lịch sử lần rút tiền.

Vậy là đã rút tiền từ ví PayPal về tài khoản ngân hàng Việt Nam. 

Tiếp theo, hãy chờ email thông báo của ngân hàng về tình hình giao dịch cũng như thời gian tiền về tài khoản.

Khi đó bạn có thể tiến hành rút tiền mặt từ tài khoản của mình bằng thẻ ATM hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng.

Mua VPS có GPU treo game chuyên dụng ở đâu?

Thực sự không có quá nhiều các đơn vị cung cấp VPS có GPU, uy tín và chất lượng. Việc sử dụng VPS có GPU có để độn giá thành lên so với các VPS chỉ chạy tác vụ thông thường sử dụng để treo acc như các trang thương mại điện tử: Amazon, Ebay, Etsy hay các trang Facebook, Tiktok hay Shopee..

VPS có GPU dành cho game rất cần thiết bởi game sử dụng rất nhiều các lệnh được truyền đi, truyền lại độ chính sách tới từng mini giây, phần đồ họa game cũng cần phải rất cao nên 1 cấu hình VPS thông thường. Thường không đáp ứng được.

Thuê Cloud hiện nay. Chuyên cung cấp các VPS có GPU dành riêng cho gaming. Được trang bị cấu hình mạnh mẽ và hệ thống website Automation cao. Giúp giải quyết các vấn đề cập nhật, gia hạn, thay đổi hệ điều hành ngay trên web, Hỗ trợ gói 8:4 test trong 3 giờ.

Ảnh Mua VPS có GPU treo game chuyên dụng ở đâu

Trên đây là tất các nội dung xoay quanh về vấn đề sử dụng VPS treo game kiếm tiền của Thuê Cloud chia sẻ. Nếu cần 1 cấu hình VPS có GPU để vừa chơi giải trí vừa kiếm được tiền hãy liên hệ với đỗi ngũ Sale và và chuyên gia của Thuê Cloud để nhận được 1 cấu hình VPS ưng ý. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *