Proxy Boxphone farm là gì? ở bài viết trước Thuê Cloud đã giải thích chi tiết về Phone Farm. Vậy khái niệm Boxphone Farm có khác gì so với Phone Farm không? Các điểm giống và khác nhau ở đâu? Nên dùng Boxphone Farm hay Phone Farm? Cùng Thuê Cloud so sánh cơ bản nhất về 2 hình thức này trong bài viết dưới đây.

Proxy Boxphone Farm

Về cơ bản BoxPhone Farm hay Phone Farm đều giống nhau về hình thức. Đều sử dụng tập hợp các điện thoại thế hệ cũ, hỏng chi tiết. Tuy nhiên vẫn sử dụng được kết nối lại với nhau. Có thể là thông qua hình thức kết nối không dây hoặc có dây. Sau đó được kết nối về 1 máy điều khiển trung tâm, máy trung tâm có nhiệm vụ điều phối và quản lý các phôi chạy/dừng trên 1 BoxPhone Farm.

Các thiết bị này có đầy đủ chức năng để có thể dễ dàng điều khiển, down xuống bất kể 1 ứng dụng nào từ trên App Store. Điều đó dễ dàng kết nối và đăng nhập nhiều tài khoản, mỗi 1 máy giống như 1 người sử dụng thật. Có thể áp dụng trong môi trường online, đánh giá sản phẩm kéo tương tác vô cùng hiệu quả.

Proxy BoxPhone Farm là gì?

Như đã đề cập ở trên Boxphone Farm tập hợp các thiết bị smartphone và để tăng cường sức mạnh củng cố cho 1 mục đích tương tác online. Tuy nhiên 1 Boxphone Farm không chỉ thực hiện một nhiệm vụ duy nhất mà sẽ áp dụng cho rất nhiều tool cũng như nhiều mạng xã hội cùng 1 lúc. Bây giờ bạn phải cần tới 1 cấu hình Proxy để biến đổi IP mạng wifi nhà bạn thành 1 IP của Proxy.
Mục đích của việc này tránh các máy chủ phát hiện IP thật của bạn, từ đó có thể bị chặn truy cập, hoặc cố tình truy cập dẫn tới khóa tài khoản vĩnh viễn. Proxy Boxphone Farm thực tế chỉ các dòng Proxy gắn lên mỗi 1 chi tiết của 1 Boxphone Farm. Giúp biến đổi IP thực trên từng máy tránh bị lộ IP thật trên Internet

Điểm giống và khác nhau giữa Box phone và Phone farm là gì?

Về cơ bản Box Phone và Phone Farm đều giống nhau, nhưng có 1 vài điểm khách nhau tránh việc nhầm lần như sau:

Ảnh Box Phone Farm

Giống nhau

Đều sử dụng các thâm máy chạy hệ điều hành Android

Có thể tương tác với bất kỳ chương trình ứng dụng gì trên thị trường hiện nay

Sử dụng phần mềm và 1 máy chủ điều khiển hện thống

Sử dụng Router để nhận tín hiệu internet

Khác nhau

Máy được gỡ bỏ pin và màn hình

Kết nối với nhau trong 1 hộp có dây cáp kết nối sạch, quạt tản nhiệt 

Tiết kiệm chi phí hơn so với Phone Farm 

Tiết kiệm không gian do máy được xếp gọn trong 1 box

Ảnh Phone Farm

Nên sử dụng Phone Farm hay Box phone

Tùy vào mục đích sử dụng thông thường Phone Farm sẽ có mức đầu tư ban đầu cao hơn. do phải tự Setup hệ thống giá đỡ, hệ thống làm mát và dây kết nối. Ngược lại trong quá trình sử dụng có thể dễ kiểm soát các.  Đối với Box Phone có thể tối ưu chi phí, không gian. Mỗi box được trang bị quạt tản nhiệt và dây kết nối tối ưu nhất cho không gian sử dụng. Mỗi thiết bị trong box đã được tháo pin và mà hình nên giả dủ do cháy nổ.

Có thể bạn quan tâm:
Ảnh đại diện Proxy chạy Phone Farm
Proxy chạy Phone Farm – Giải pháp cho MMOer, Gamer, Marketting..

Proxy chạy Phone Farm là gì? Phone Farm dùng để làm gì? Giới thiệu về Phone Farm là gì? Ai nên dùng hình thức này và sử dụng Phone Farm vào các nhiệm vụ gì? Tại sao cần sử dụng Đọc tiếp !

Sử dụng Box Phone vào việc gì?

Hầu như cả Boxphone farm và Phone farm đều được ứng dụng chạy tool tự động Facebook, Intagram, Tiktok, cày game, hoặc SEO Google..

Kiếm tiền với Boxphone Farm thế nào?

Có rất nhiều ứng dụng trên thị trường hiện nay cho phép bạn kiếm tiền thông qua việc chạy phone farm. Tuy nhiên, để chạy một phone farm với hiệu quả cao, bạn cần phải cài đặt các ứng dụng này trên nhiều thiết bị di động khác nhau.

Sau khi tạo ra một danh sách các ứng dụng cho phép kiếm tiền, bạn có thể tải chúng xuống các điện thoại di động đã được Jailbreak hoặc Root. Sau đó, cần phải cấu hình các thiết bị 1 cách hiệu quả nhất.

Một trong những ứng dụng kiếm tiền phổ biến nhất là Swagbucks. Đề sử dụng Swagbucks trong Boxphone Farm của bạn. Bạn cần phải tải xuống ứng dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, sau đó đăng nhập tài khoản Swagbucks của bạn trên từng thiết bị. Sau khi hoàn thành việc này, các thiết bị của bạn sẽ bắt đầu đồng bộ hóa và chạy các nhiệm vụ kiếm tiền trên Swagbucks.

Cần phải lưu ý gì khi chạy Boxphone Farm?

Bạn cần chú ý các vấn đề khi chạy Boxphone Farm như:

Cháy nổ: cháy nổ là nguy cơ hàng đầu cần chú ý tới, vì thiết bị đa phần hoạt động liên tục dễ tình trạng nóng máy và phát cháy ở nhiệt độ cao.

Vi phạm pháp luật: Có rất nhiều ứng dụng trả phí cho bạn rất cao tuy nhiên việc sử dụng nhiều thiết bị Boxphone Farm để giả mạo người dùng thật có thể được cho là hành vi gian lận.

Mua Proxy chạy Boxphone Farm ở đâu?

Bạn có thể tham khảo các dòng Proxy dân cư hoặc các dòng Proxy cố định tại thuecloud.com. Sử dụng nhiều cụm server kết nối giảm tải cho server chủ. Thuê Cloud kết nối với các nhà mạng để có thể cung cấp đa dạng IP sạch cho khách hàng. Tại Việt Nam bạn có thể chọn IP của 62 tỉnh Toàn quốc.
Ngoài ra Thuê Cloud cũng cung cấp Proxy dân cư và Proxy cố định hơn 200 quốc gia. Các Proxy dân cư xoay IP có đa dạng chủng loại mức giá, bấm/Auto xoay IP rất tiện lời. Mời bạn tham khảo Proxy theo đường link này để xem chi tiết hơn: https://thuecloud.com/mua-proxy/.

Kết luận

Trên đây Thuê Cloud đã cung cấp các thông tin liên quan tới Boxphone farm. Đồng thời so sánh sự giống và khác nhau giữa Boxphone Farm và Phone Farm là gì. Đồng thời cũng nhấn mạnh về thiết bị Proxy để biến đổi IP cho các máy trên Boxphone Farm phục vụ cho cài tool đăng nhập nhiều tài khoản.

Liên hệ ThueCloud
Telegram ThueCloud
Telegram
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Telegram
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Messenger
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Messenger
a Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Zalo 0382.126.579
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Zalo 0382.126.579
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *