VPS chạy TDS TTC là gì? Nếu như hoạt động trong lĩnh vực MMO. Hẳn bạn đã không con xa lạ với hình thức tăng tương tác, tăng view, tăng sub trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến như: Youtube, Facebook, hoặc Tiktok.. Vậy cụ thể để chạy được các công cụ trên thì cần các nguyên liệu gì? Cùng Thuê Cloud tìm hiểu các công cụ cần thiết để chạy được Tool TDS, TTC trong bài viết này.

VPS là gì?

VPS (Virtual Private Server) là một máy chủ ảo được tạo ra bằng cách phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng. Bạn có quyền đổi mật khẩu đổi IP, đổi hệ điều hành bất cứ khi nào. Nghĩa khi sử dụng 1 VPS bạn cũng sở hữu tòan quyền sử dụng mà không liên quan tới nhà cung cấp.

Tool TDS, TTC là gì?

Tool TDS, TTC là công cụ cài lên PC, Laptop, VPS giúp chạy tương tác chéo, trao đổi Sub cho các tài khảo mạng xã hội cực kỳ hiệu quả. Trên hệ sinh thái của công cụ này bạn có thể chạy với nhiều mạng xã hội khách nhau như: Facebook, Youtube, Tiktok.. Với đa dạng các hành động, cảm xúc khác nhau. Đây được cho là  hình thước làm tăng thương hiệu của bạn thông qua việc trao đổi tương tác, Live, comment bài viết.. trên các nền tảng mạng xã hội. Ứng dụng không bị cho là hack, Cheat bởi đây là hình thức sử dụng các công nghệ kết nối chéo để live và Subcriber, Follow.

Có phải trả phí cho việc mua Tool hay không?

Trên thị trường hiện nay có các bản phải trả phí và các bản free, nếu là các bản trả phí đương nhiên tool sẽ mượt hơn và nhiều tính năng hơn. Các bản free phù phợp với team đội nhóm nhỏ hoặc cá nhân ít cần các công nghệ phân tích, chuyên sâu.

Các nguyên liệu để có thể chạy được Tool TSD, TTC là gì?

Có rất nhiều phiên bản và file kèm theo để có thể vận hành được hệ thống này. Tuy nhiên có 1 số File Tool bắt buộc phải có như: 

Trong file đã tích hợp nhiều tính năng Free có thể bạn sẽ không cần tải thêm các file riêng cho từng nhiệm vụ.

Lưu ý: Theo thời gian các file Tool, và các tính năng trong tool có thể được nâng cấp và thay đổi phù hợp với thuật toán. Để có thể hỗ trợ vận hành được hệ thống bạn cần tham khảo nhiều nguồn thông tin qua các kênh khác nhau.

Các tính năng của tool TDS, TTC

Các tính năng của tool TDS, TTC
  • Tool tương tác chéo
  • Share bài viết
  • Comment Spam
  • Like,
  • Comment
  • Follow
  • Report
  • Trao đổi Subcriber
  • Trao đổi xu, token..

Tại sao nên sử dụng VPS để chạy TSD, TTC?

Như đã nói ở phần giới thiệu VPS là máy chủ ảo, chạy và vận hành trên nền tảng đám mây, VSP vận hành liên tục không cần nguồn điện cấp. 1 số lý do cốt lõi khiến VPS được lựa chọn sử dụng cho các hệ thống lớn như: 

IP riêng

Mỗi 1 máy chủ là 1 máy tính có chức năng tương tự như PC của bạn, và nó có 1 IP cố định, có RAM, CPU, SSD có thể lưu trữ truy suất dữ liệu nhanh. Trong trường hợp máy của bạn bị theo dõi từ bên thứ 3 bạn hoàn toàn trả IP cho nha cung cấp và thay đổi sang IP mới 1 cách dễ dàng.

Hiệu suất cao

Bởi vì có đường mạng riêng biệt nên có mức độ hoạt động cao, không bị ảnh hưởng bởi các dịch vụ khác. VPS cho bạn chỉ định tài nguyên nếu sử dụng nhiều các tác vụ TDS, TTC, có thể sử dụng VPS có cấu hình cao thực hiện cho dịch vụ mạng xã hội, mà không cần quan tâm tới lượng tài nguyên hạn chế như tại PC hay Laptop.

Băng thông không giới hạn

Hiện nay bạn có thể sử dụng các VPS của Việt Nam, VPS USA, VPS Singapore là các VPS không giới hạn băng thông giúp Tool của bạn hoạt động 24/24 không bị ngắt đường truyền giữa chừng.

Băng thông line riêng

VPS sử dụng đường truyền dữ liệu Internet riêng biệt với PC của bạn, mang lại độ độ ổn định tuyệt đối. Sau khi cài tool bạn có để chế độ ngủ VPS hoạt động xuyên suốt không còn nỗi lo mất mạng.

Cấu hình VPS phù hợp chạy TDS, TTC 

Tất nhiên 1 VPS cấu hình cao cộng vùng lưu trữ rộng mang lại trải nghiệp trơn tru mượt mà hơn. Thông thường bạn sẽ không chọn trải nghiệp lướt web đối với VPS. Nếu chỉ đơn thuần chạy Tool ở chế độ sleep cấu hình đề suất là 2vCPU, 2 GB RAM, 30 GB SSD. Nếu bạn làm dịch vụ mạng xã hội có thể cao hơn hoặc có thể chọn cách sử dụng nhiều VPS thay vì sử dụng cấu hình cao.

Mua VPS chạy TDS TTC ở đâu?

Bạn có thể dễ bắt gặp ở các hội nhóm trên mạng xã hội gia bán với nhiều mức giá khác nhau từ và chục tới vài triệu 1 VPS. Vậy đâu là mức giá phù hợp nhất để có thể sử dụng với TDS, TTC giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể đảm bảo được hiệu năng sử dụng.

Trên thực tế nếu chưa trải nghiệm bạn sẽ không phát hiện được, VPS thông thường được chia làm 2 loại: VPS giá rẻ và VPS chính hãng. VPS giá rẻ là các VPS Trial (Là các bản trải nghiệm của Google, Amazon, Azure..). Ưu điểm là giá rẻ tuy nhiên là bản thử nghiệm nên bạn không thể sử dụng được lâu dài khôngcó chế độ bảo hành trong trường hợp VPS Die giữ chừng.

Thuê Cloud là nhà cung cấp giải pháp lưu trữ số gồm dịch vụ:  VPS, Cloud VPS chính hãng. Các dịch vụ ở đây cho hiệu năng cao, gia hạn nếu cần sử dụng, bảo hành full time.. Có đầy đủ cấu hình cho bạn lựa chọn dễ dàng mở rộng tài nguyên khi cần.

Kết luận

Trên đây là bài chia sẻ các kiến thức cơ bản về việc sử dụng VPS chạy TDS TTC giúp tăng Sub và tương tác chéo trên mạng xã hội hiện nay. Nếu có câu hỏi thắc mắc về việc sử dụng VPS chạy các loại Tool trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của Thuê Cloud qua Telegram, Skype, Messenger để được giả đáp thêm.

Liên hệ ThueCloud
Telegram ThueCloud
Telegram
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Telegram
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Messenger
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Messenger
a Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Zalo 0382.126.579
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Zalo 0382.126.579
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *