Sửa lỗi Java Scrip trên VPS là gì? Lỗi không Live TikTok Studio được trên VPS là gì.? Đây là dạng lỗi do các thuật toán trong lúc lập trình của ứng dụng Tiktok không thể tương tác được với các hệ điều hành khác nhau. Dẫn tới việc Ứng dụng TikTok không chạy được bởi lỗi “ A JavaScript error occurred in the main process, Uncaught Exception” 

Trong bài viết này Thuê Cloud sẽ hướng dẫn bạn cài trình đọc trong vòng 3 bước sau dưới đây.

VPS Live Tiktok Studio là gì?

Máy chủ ảo VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo, server ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. 

Nói đơn giản nó giống như 1 cái máy tính thứ 2 của bạn tuy nhiên VPS sau khi khởi tạo bạn có thể thoát ra và để nó chạy ngầm bên trong máy tính của bạn mà không ngốn RAM, CPU.. máy tính của bạn. Bởi vì VPS có RAM, CPU, ổ SSD, hệ điều hành riêng. Kể cả khi bạn tắt máy tính VPS vẫn chạy. Đó là lý do khiến máy chủ VPS được nhiều người dùng để Live Facebook, Tiktok, Shopee để bán hàng bởi nó có thể chạy ReUp 24/24 không cần. Hay các Game cần chạy ảo các tài khoản game, các yotube cần đủ giờ xem để có thể bật kiếm tiền. Đó là các tính năng cơ bản mà VPS làm được.

Hướng dẫn cài trình đọc lên VPS để chạy Tiktok Studio

Bước 1: Tải Tiktok studio về trên VPS 

Bước 2: Tải Chrome về VPS

Bước 3: Dán địa chỉ [https://aka.ms/vs/17/release/vc_redist.x64.exe] cửa sổ tìm kiếm của Chrome và truy cập để tải về trình đọc. (Sau khi tải về bạn cài đặt như bình thường) 

Cài đặt thành công sau đó bạn ra màn hình truy cập vào TiktokStudio mà chạy không xuất hiện hình này có nghĩa là bạn đã fix thành công lỗi. 

Lưu ý : Nếu địa chỉ trình đọc phía trên vẫn không được bạn truy cập bằng trình này [https://aka.ms/vs/17/release/vc_redist.x86.exe] vì các trình có khả năng tương thích khác nhau.

Địa chỉ mua VPS ở đâu để chạy Tiktokstudio?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ mua VPS chất lượng tốt bảo mật cao, suppost chuyên nghiệp. Tuy nhiên vẫn có những địa chỉ không uy tín, chất lượng tốt nhưng chỉ quan tâm tới lợi nhuận. Không tư vấn gói phù hợp với nhu cầu khách hàng. Hoặc không support trong quá trình sử dụng.

Tại Thuê Cloud với kinh nghiệm lâu năm cung cấp VPS, PROXY. Chúng tôi đang cung cấp VPS chính hãng của nhiều quốc gia trên thế giới như: VPS USVPS Canada, VPS EU, VPS HONGKONG, VPS JAPAN, VPS Hàn Quốc, VPS Singarpor, VPS Indonesia… Có đội ngũ bán hàng và kỹ thuật Fix lỗi riêng cho khách hàng 24/7. Ngoài ra Thuê Cloud còn cũng cung cấp các gói Proxy dân cư, Proxy Datacenter khắp các quốc gia trên thế giới.

Trên đây là bài hướng dẫn cách Sửa lỗi Java Scrip trên VPS của Thuê Cloud. Rất mong bạn thực hiện thành công để Live TiktokStudio. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể tham khảo các gói VPS, PROXY trên: 

Liên hệ ThueCloud
Telegram ThueCloud
Telegram
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Telegram
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Messenger
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Messenger
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Zalo 0382.126.579
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Zalo 0382.126.579
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *