Tiktok Creativity Program Beta là gì? hay còn gọi là Tiktok Beta. Đây là phiên bản mới của Tiktok vậy nó có khác gì so với bản Tiktok thường, tại sao lại có phiên bản mới? ở đâu được phép sử dụng phiên bản này. Trong vài viết này Thuê Cloud sẽ cùng bạn giải đáp các câu hỏi nêu trên, giúp bạn phần nào hiểu thêm về Tiktok Creativity Program Beta một các dễ hiểu nhất.

Tiktok Creativity Program Beta là gì?

Tiktok beta là phiên bản thử nghiệm với nội dung video có thời lượng dài của ứng dụng Tiktok. Chương trình nhằm giúp người sáng tạo kiếm được nhiều tiền hơn thông qua lượt xem các nội dung độc đáo và sáng tạo trên kênh của bạn. Đây là một bước tiến mới để phát triển ứng dụng Tiktok và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nội dung sáng tạo.

Có thể bạn quan tâm:
Ảnh Sửa lỗi Java Scrip trên VPS
Sửa lỗi Java Scrip trên VPS – Không live Tiktokstudio được

Sửa lỗi Java Scrip trên VPS là gì? Lỗi không Live TikTok Studio được trên VPS là gì.? Đây là dạng lỗi do các thuật toán trong lúc lập trình của ứng dụng Tiktok không thể tương tác được với các Đọc tiếp !

Tiktok Beta khác gì so với bản thông thường?

Tiktok bản thông thường được biết đến với các video ngắn xúc tích thiên hướng giải trí cao. Nền tảng được nhiều người biết tới thu hút lượng người dùng đột biết sau 1 vài năm ra mắt. Hiện nay các nền tảng như Facebook, Youtube cũng tập chung phát triển theo dạng video ngắn này. Tiktok Beta là phiên bản cho phép bạn sáng tạo và phát các nội  dung với thời lượng dài 30 – 60 phút hoặc hơn. 

Có thể Tiktok Beta đang trực tiếp cạnh tranh lại với Youtube, hay do chiến lược tạo không gian quảng cáo dày đặc hơn video ngắn. Đó là các phân tích mang tính cá nhân, tuy nhiên thì hiện nay nền tảng đang được nhiều người quan tâm.

Tiktok Beta thích hợp cho ai?

Như đã nói ở trên Tiktok Beta chính phiên bản mới cho phép bạn post các video dài. Để cạnh tranh trực tiếp với các video của Youtube. Điều đó cho thấy nếu các nhà sáng tạo nội dung đã từng có video trên các nền tảng Youtube. Thì Tiktok Beta chính là cơ hội chiếm mỏ vàng. Hiện nay các tài khoản đến từ USA, France, Brazil được phép bật kiếm tiền từ lượt xem với ứng dụng này.

Nhiều người thắc mắc với những người sáng tạo nội dung tại Việt Nam thì có thể tham gia được không thì câu trả lời là có. Miễn sao bạn có các nội  dung mang tính sáng tạo sau đó post lên kênh của mình. Lưu ý rằng để có thể tham gia được bạn cần phải được mời bởi Tiktok.

Ảnh Tiktok Creativity Program

Nhận tham gia chương trình TikTok Creativity Program Beta bằng cách nào?

Trên thực tế có rất ít người có thể để tham gia vào chương trình này. Nhất là các tài khoản đến từ Việt Nam nơi được cho là khu vực gian lận nhiều, lắm mưu mẹo đánh lừa chính sách thuật toán của nền tảng lớn. Để tham gia chương trình TikTok Creativity Program Beta bạn cần được mời từ phía Tiktok. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành một trong những người được mời, có một số điều bạn có thể làm như sau:

  • Tạo nội dung chất lượng và độc đáo trên TikTok để thu hút sự chú ý của Tiktok.
  • Tăng lượt theo dõi trên tài khoản Tiktok của bạn bằng cách đăng nội dung thường xuyên và sử dụng các hashtag phổ biến.
  • Liên hệ với đại diện của Tiktok và gửi đề xuất của bạn để được xem xét tham gia chương trình sáng tạo Beta.

Vì đây là một chương trình chỉ dành cho một số lượng người được mời, nên việc trở thành thành viên của Tiktok Creativity Program Beta phụ thuộc vào sự lựa chọn của đội ngũ quản lý của Tiktok.

Cách làm nội dung cho Tiktok Beta?

Để sản xuất được nội dung phù hợp với các quốc gia đang áp dụng Tiktok Beta (USA, Franse, Brazil) là rất khó. Bởi vì nội dung cần phải thử nghiệm mới có thể khảo sát được tập tính của người xem. Thuê Cloud mách bạn mẹo sử dụng video reup của các kênh khác. Tất nhiên bạn phải tránh việc vi phạm bản quyền, bạn có thể làm như sau:

Nội dung: Với những bạn đã hoặc đang sản xuất nội dung đã có chủ để thì việc xây dựng kênh Tiktok beta hoàn toàn dễ. Tuy nhiên đối với bạn chưa tìm kiếm được nội dung. Ban hoàn toàn có thể tìm kiếm nội dung trên internet sau đó chỉnh sửa rồi reup. Video reup nên chú ý không đăng reup nội dung nhất là các video nổi tiếng. Các nội dung Việt Nam dịch sang tiếng pháp, Mỹ, Brazil. Không nên đưa cả mặt nhân vật lên, xóa các text hoặc  logo tại video gốc. 

Chọn nội dung reup: Tìm đến các chủ đề có nội dung review đồ vật, sinh tồn ít có sự xuất hiện của nhân vật video nội dung độc đáo cuốn hút người xem. Hiện nay các Youtuber tại trung quốc đang làm với nội dung rất độc lạ. Bạn có thể tham khảo tại nguồn nên nhớ xóa logo tiếng hán trên video gốc tránh bị tố cáo.

Cách kiếm tiền từ Tiktok Creativity Program Beta?

kiếm tiền từ Tiktok Creativity Program Beta

Tiktok Creativity Program Beta là nơi tận dụng tài năng sáng tạo của bạn và biến đam mê của mình thành nguồn thu nhập. Cũng giống như tất cả các ngành công nghiệp khác bất kỳ ra 1 sản phẩm mới điều cần phải marketing. Tiktok Creativity Program Beta cũng vậy. Họ sẽ trả thù lao đáng kể cho người có nội dung sáng tạo để có thể lan truyền phiên bản mới của họ. Nếu đang là người sáng tạo nội dung Tiktok Beta là cơ hội dành cho bạn tăng thu nhập. 

Làm cách nào để sở hữu 1 kênh Tiktok mang quốc tịch US, France, Brazil?

Với thời buổi công nghệ thông tin phát triển thì tại Việt Nam. Bạn có thể sở hữu các đường truyền với thông tin địa chỉ IP của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Cụ thể, nếu muốn tham gia vào các chương trình trên của Tiktok Beta bạn. Có thể liên hệ các bên cung cấp Proxy để nhận về địa chỉ IP của US, France, Brazil. Sau đó bạn gắn Proxy vào máy tính, bằng cách này IP máy tính, điện thoại của bạn dù đang ở Việt Nam. Nhưng lại đang sở hữu IP có vị trí quốc gia khác như 1 người dùng tại quốc gia đó.

Địa chỉ nhận Proxy để Fake IP sang US, France, Brazil? kiếm tiền từ Tiktok Beta

Hiện nay không riêng Tiktok beta cần phải Fake IP sang các quốc gia khác.  Để có thể kinh doanh hoặc kiếm tiền từ nước ngoài trên các sàn thương mại điện tử lớn như. Amazon, Ebay, Etsy.. Đều cần phải Fake IP để có thể mở tài khoản trên các quốc gia mà bạn đang kinh doanh.

Proxy để Fake IP sang US, France, Brazil kiếm tiền từ Tiktok Beta

Thuê Cloud là 1 đơn vị cung cấp Proxy của nhiều quốc gia trên thế giới. Với xứ mệnh giải quyết các vấn đề hạn chế truy cập quốc gia, hạn chế đầu IP lạ, hạn chế truy cập web. Thuê Cloud cung cấp hàng nghìn địa chỉ IP mỗi tháng với đầy đủ các Proxy như. IPv4, IPv6, Datacenter, Dân cư IP xoay, tĩnh của hơn 200 quốc gia. Giúp cho việc truy cập tiếp cận kho dữ liệu dễ dàng và nhanh nhất. Bao gồm Proxy US, France, Brazil để bạn có thể tham gia vào dự án Tiktok Beta mới này.

Tại sao phải Fake IP? Fake IP sang US, France, Brazil khó không?

Fake IP là một kỹ thuật được sử dụng để che giấu địa chỉ IP thật của người dùng. Khi kết nối đến một máy chủ thông qua một Server Proxy trung gian. Cụ thể, người dùng sẽ được cấp cho một địa chỉ IP ảo của một quốc gia khác nhằm đánh lừa máy chủ và giấu được vị trí thực sự của mình. Trong trường hợp này2. Thuê Cloud sẽ cấp cho bạn một Proxy US, France, Brazil để bạn đăng nhập và sử dụng tài khoản Tiktok beta.

Video hướng dẫn Fake IP sang quốc gia US, France, Brazil.

Kết luận

Nếu bạn đang có ý định xây dựng kênh Tiktok beta để kiếm lợi nhuận từ dự án mới này. Có thể tham khảo các gói Proxy IPv4 US, France, Brazil tại trang Thuecloud.com và nhận về IP nhanh và hướng dẫn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết chia sẻ Tiktok Creativity Program Beta là gì? của Thuê Cloud. Chúc bạn thành công trong lĩnh vực MMO, đặc biệt trong dự án mới của Tiktok beta này.

Liên hệ ThueCloud
Telegram ThueCloud
Telegram
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Telegram
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Messenger
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Messenger
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Zalo 0382.126.579
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Zalo 0382.126.579
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *