Proxy chạy Phone Farm là gì? Phone Farm dùng để làm gì? Giới thiệu về Phone Farm là gì? Ai nên dùng hình thức này và sử dụng Phone Farm vào các nhiệm vụ gì? Tại sao cần sử dụng Proxy cho Phone Farm mà không sử dụng wifi để kết nối với hệ thống Phone Farm? Dưới bài viết này sẽ trả lời các thắc mắc trên. Nếu bạn cần các thông tin về hình thức này mời bạn theo dõi tới  cuối bài viết.

Phone Farm là gì?

Phone Farm là hình thức sử dụng nhiều các điện thoại kết nối với nhau. Sau đó kết nối các máy này lại và sử dụng 1 ứng dụng bên ngoài để điều khiển các thiết bị này. Sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau đa số được cá nhân sử dụng trong lĩnh vực trên môi trường Online.

Proxy chạy Phone Farm là gì?

Với mỗi hệ thống được kết nối nhiều máy với nhau với mạng internet và 1 máy chủ điều khiển. Các máy này có thể áp dụng với nhiều hoạt động online. Người dùng sẽ trực tiếp điều kiển nó thông qua 1 máy chủ có cài các lool riêng biệt như. FaceBook Phonesfarm, Traffic Phonesfarm, Shoppee Phonesfarm.. Người sử dụng sẽ trực tiếp điều máy trên hệ thống, đảm bảo vận hành trơn chu nhất.

Phone Farm được ứng dụng vào các nhiệm vụ chính nào?

Với việc bạn làm chủ được nhiều thiết bị, nhiều các tài khoản khác nhau Phone Farm giúp bạn đẩy tương tác xây dựng thương hiệu giúp các kênh trên mạng xã hội trở nên uy tín. Bạn có thể ứng dụng vô vàn lĩnh vực nếu sở hữu hệ thống Phone Farm. Dưới đây là các ứng dụng cơ bản, thường xuyên được áp dụng nhất của Phone Farm.

Dùng Proxy chạy Phone Farm được ứng dụng vào nhiều nhiệm vụ
 • Đăng bài lên hội nhóm
 • Đăng bài lên Page
 • Spam newfeed
 • Spam nhóm chỉ định
 • Spam lên tường cá nhân
 • Đang Reel
 • Đăng Story
 • Đánh giá Page
 • Bufff like Fanpage
 • Tương tác bài viết theo từ khóa
 • Seeding
 • Kéo tương tác
 • Tăng like
 • Share
 • Comments
 • Livestream
 • Tải game
 • Làm Survertime
 • Cày View, Subcriber, giờ xem Youtube..

Ai cần dùng Phone Farm?

Phone Farm biết đến là bộ công cụ phần mềm & dịch vụ marketting online, kiếm tiền online hiệu quả. Nó giúp đơn giản hóa quy trình, giảm phí duy trì vận hành, tự động hóa hệ thống số lượng lớn gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh. Phone Farm chủ yếu được các hệ thống áp dụng như: Người kinh doanh Online, gamer chuyên cày Game, kiếm tiền MMOer, người chuyên làm các dịch vụ mạng xã hội.

Tiêu chuẩn chọn thiết bị làm Phone Farm

Phone Farm là các thiết bị vẫn còn đầy đủ pin và màn hình, vì thế pin và màn hình sinh ra lượng nhiệt lớn khi hoạt động liên tục. Dẫn đến sự nóng máy và giảm hiệu năng do đó các thiết bị cần được làm mát liên tục. Hệ thống Phone Farm có giá trung bình 1,5 triệu đồng, chi phí dự trù khoảng 30 triệu đồng. Khi quyết định đầu tư hệ thống Phone Farm bạn phải tự setup kệ, giá đỡ và đi lại dây cáp cho toàn bộ hệ thống. 

Màn hình hệ thống Phone Farm hoạt động liên tục dễ bị sọc và pin nhanh hết, đòi hỏi phải thay pin sau 3-6 tháng sử dụng. Pin cắm sạc liên tục dễ bị phồng và gây cháy nổ, không an toàn khi để trong nhà. Những yếu tố trên có thể khiến bạn xem sét tới việc có nên đầu tư 1 hệ thống Phone Farm hay không. 

Sử dụng thiết bị cho hệ thống Phone Farm?

Thông thường các máy được sử dụng trong mô hình Phone Farm là các máy sử dụng hệ điều hành Android. Một vài yếu tố có thể kể đến như: Giá thành rẻ, hệ điều hành tương thích với nhiều ứng dụng, dễ sử dụng, dễ thay thế trong nếu xảy ra quá trình hỏng hóc. Vì thế nên các máy Android được ưu tiên sử dụng.
Ưu điểm: Có thể kiểm soát thiết bị bao gồm cả trong ứng dụng và từng màn hình thực tế. Điều đó giúp bạn sử dụng nhiều tác vụ trên 1 máy.

Nhược điểm: Hình thức này gây cho Phone Farm của bạn dễ gây ra nóng chập cháy, nếu không có hệ thống tản nhiệt. Vì hệ thống hoạt gần như 24/24 đối với trường hợp nuôi tài khoản game hoặc tài khoản mạng xã hội như tích xanh Facebook..

Sử dụng Sim, Wifi hay Proxy để hợp thức hóa vấn để thay đổi IP cho hệ thống Phone Farm?

Đối với mỗi hình thức sẽ phù hợp với các dịch vụ mạng khách nhau dưới đây là 3 hình thức cung cấp Internet và sử dụng biến đổi thành phần IP phổ biến trong Phone Farm.

Sử dụng Sim cho Phone Farm

Sim cung cấp Interne và IP trực tiếp cho thiết bị. Với hình thức này người dùng sử dụng hoàn toàn tự nhiên như 1 người dùng thật khi Spam trên các hội nhóm. Vì đây là 1 địa chỉ IP thật được nhà mạng cung cấp rõ dàng. Ít gặp phải các trường hợp Ban tài khảo và nghi vấn cheat.

Sử dụng Wifi cho Phone Farm

Hình thức được sử dụng phổ biến nhất ở mô hình này là sử dụng Wifi để cung cấp cho Phone Farm, nó tiết kiệm chi phí nhưng nó cũng có 1 số bất cập là trong trường hợp muốn sử dụng cho nhiều tài khoản thì dịch vụ Router sẽ không cấp cho bạn mỗi 1 mạng xã hội 1 địa chỉ IP khác. Lúc này bạn cần sử dụng Proxy đẻ sử dụng cố định 1 IP cho tài khoản của mình.

Sử dụng Proxy chạy Phone Farm

Ảnh Sử dụng Proxy chạy Phone Farm

Proxy được cho là hình thức cung cấp cho bạn nhiều địa chỉ IP khác nhau dùng trong cùng 1 máy. Từ đó tối ưu cho cho bạn sử dụng nhiều mạng xã hội trên cùng 1 thiết bị một cách ổn định. Cải thiện tốc độ truy cập mạng, tiết kiệm chi phí. 

Mua Proxy dùng cho Phone Farm ở đâu?

Bạn có thể tham khảo các dong Proxy dân cư hoặc các dòng Proxy cố định tại: Thuecloud.com. Sử dụng nhiều cụm server kết nối giảm tải cho server chủ. Thuê Cloud kết nối với hầu hết với các nhà mạng để có thể cung cấp đa dạng IP sạch cho khách hàng.
Ngoài ra cũng cung cấp Proxy dân cư và Proxy cố định hơn 200 quốc gia. Các Proxy dân cư xoay IP có đa dạng chủng loại mức giá, bấm/Auto xoay IP rất tiện lời. Mời bạn tham khảo Proxy theo đường link này để xem chi tiết hơn: https://thuecloud.com/mua-proxy/.

Kết luận

Trên đây là các chia sẻ cơ bản về Phone Farm, Proxy chạy Phone Farm là gì? Hi vọng qua các kiến thức chia sẻ về hệ thống Phone Farm vừa rồi, bạn đã phần nào hiểu nguyên lý cách sử dụng và cách nó vận hành ra sao. Nếu có góp ý cho bài viết vui lòng comment dưới bài viết hoặc nếu bạn đang sở hữu 1 Phone Farm cần sử dụng Proxy để Fake IP cho hệ thống của mình. Hãy liên hệ với hệ thống của Thuê Cloud nơi cung cấp Proxy uy tín nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ ThueCloud
Telegram ThueCloud
Telegram
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Telegram
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Messenger
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Messenger
a Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Zalo 0382.126.579
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Zalo 0382.126.579
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *