VPS cụm Tp. Hồ Chí Minh Chính hãng ở đâu? Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp VPS tuy nhiên đa số các VPS cụm Hà Nội được sử dụng phổ biến hơn. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, muốn mua và sử dụng VPS thuộc cụm Datacenter Tp. Hồ Chí Minh thì có thể thuê ở đâu? Trong bài viết này Thuê Cloud sẽ cung cấp 1 số thông tin liên quan tới VPS cụm Datacenter tại Tp. Hồ Chí Minh. Đồng thời hướng dẫn mua và sử dụng VPS ở cụm này.

VPS cụm Tp. Hồ Chí Minh

VPS cụm Tp. Hồ Chí Minh được hiểu là các VPS sử dụng trung tâm lưu trữ dữ liệu tại Tp. Hồ Chí Minh. Giúp cho việc kết nối của khách hành khi sử dụng VPS có tốc độ truyền tải nhanh hơn, thay vì truyền ra máy chủ ở Đà Nẵng hoặc Hà Nội. Tp. Hồ Chí Minh là thành phố có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ bậc nhất Việt Nam, vị trí địa lý cũng dễ kết nối với các DNS lớn ở nước ngoài như Singapore, Úc,..

Tại sao nên Mua VPS cụm Tp. Hồ chí minh

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở khu vực phía nam, cần tìm kiếm một nhà cung cấp VPS tốc độ cao, ổn định. Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng VPS cụm phía nam. VPS được phát triển dựa trên công nghệ ảo hóa, từ 1 máy chủ vật lý để chia nhỏ tài nguyên thành nhiều VPS hoạt động mạnh mẽ. Vì thế VPS có trung tâm dữ liệu ở VPS Tp. Hồ Chí Minh cho tốc độ đường truyền nhanh ổn định hơn.

Ưu điểm của VPS cụm Tp. Hồ Chí Minh

Datacenter được đặt ngay tại vị trí người sử dụng nên cho đường truyền và tốc độ truy suất dữ liệu cực nhanh. Các trung tâm dữ liệu cũng được xây dựng bài bản hơn để phục vụ cho 1 lượng lớn người sử dụng.

Datacenter VPS cụm Tp. Hồ Chí Minh

Máy chủ VPS cụm Tp. Hồ Chí Minh là máy chủ ảo được triển khai trên nền tảng điện tử điện toán đám mây, tài nguyên khổng lồ. Tài nguyên lớn giúp tốc độ truy cập, xử lý dữ liệu của máy chủ luôn sẵn sàng. Có thể tự do nâng cấp, cài đặt lại VPS mà không chịu ảnh hưởng của máy chủ.

VPS Tp. Hồ Chí Minh đám mây sở hữu đường băng thông rộng, tốc độ xử lý và truy cập cao. Máy chủ đám mây tự động backup hàng tuần nhằm bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn nhất. Vì thế, nó được ứng dụng nhiều để lưu trữ website, lưu trữ phần mềm, làm server game, tạo lập platform,…

VPS cụm Tp. Hồ chí minh sử dụng bộ lưu trữ gì?

Công nghệ lưu trữ SSD NVME, theo Kingstom SSD NVME (Non-Volatile Memory Express) là một giao tiếp liên lạc và trình điều khiển tận dụng băng thông cao của PCIe. Giao thức này được thiết kế để tăng hiệu năng và hiệu suất đồng thời giúp nhiều hệ thống client và doanh nghiệp hoạt động được với nhau. NVMe được thiết kế cho ổ cứng SSD và liên lạc giữa giao tiếp lưu trữ và CPU của hệ thống sử dụng khe cắm PCIe tốc độ cao mà không bị giới hạn bởi kích cỡ
Công nghệ NVMe cung cấp khả năng lưu trữ vượt trội, tốc độ vượt trội và khả năng tương thích vượt trội. Vì NVMe sử dụng khe cắm PCIe, công nghệ này truyền dữ liệu nhanh hơn 25 lần so với SATA. Cùng với nhiều dữ liệu hơn, các lệnh của NVMe cũng nhanh hơn 2 lần so với các lệnh của trình điều khiển AHCI.

Ngoài ra thông số thao tác nhập/xuất trên giây của NVMe (IOPS) vượt mức 1 triệu và nhanh hơn đến 900% so với ổ AHCI. NVMe cũng liên lạc trực tiếp với CPU hệ thống, mang lại tốc độ kinh ngạc do khả năng tương thích của mình. Ổ NVMe hoạt động với hầu hết các hệ điều hành bất kể kích cỡ nào. Hiện nay trên VPS Việt Nam trang bị công nghệ này giúp việc truy xuất dữ liệu giữa các ổ với nhau tăng lên gấp nhiều lần.

Có thể bạn quan tâm:
Ảnh đại diện VPS Hosting
Thuê VPS Hosting – Thuê VPS Hosting ở đâu uy tín?

Thuê VPS Hosting chắc chắn đa không còn xa lạ với nhiều người làm web, các nhà làm game, thiết kế Plasform.. Có rất nhiều lựa chọn cho 1 dịch vụ lưu trữ. Vậy đâu là.. Đọc tiếp !

VPS cụm Tp. Hồ Chí Minh ở Thuê Cloud

Hợp tác với trung tâm lưu trữ lớn của FPT, VNPT, Viettel tại Tp. Hồ Chí Minh. Thuê Cloud sớm hoàn thành hạ tầng kỹ thuật web triển khai tiếp cận khách hàng. Là đơn vị cung cấp số lượng hàng nghìn VPS tới tay khách hàng. Đồng thời là đối tác lâu dài với các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh lớn nhỏ. Sở dĩ các sản phẩm dịch vụ được tin tưởng sử dụng bởi đảm bảo các tiêu chí như: 

  • Hỗ trợ cài đặt và định hướng sử dụng dịch vụ phù hợp an toàn và tiết kiệm.
  • Luôn túc trực các cổng kết nối hỗ trợ khắc phục fix lỗi 247/365.
  • Server được đặt tại các Datacenter chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier III.
  • Đa dạng gói dữ liệu để bạn lựa chọn và sử dụng tùy theo mục đích sử dụng.
  • Website tối ưu hóa cho phép bạn: Khởi động lại, đổi hệ điều hành, đổi IP, nâng cấp tài nguyên, gia hạn.. Ngay tại web mà không cần tắt máy.

Bảng giá VPS cụm Tp. Hồ Chí Minh tại Thuê Cloud

Dưới đây là bảng giá VPS chính hãng tại cụm Tp. Hồ Chí Minh được phân phối bởi Thuê Cloud. Chi tiết bạn có thể nhấn vào link khởi tạo. https://thuecloud.com/vps-viet-nam/

Bảng giá VPS cụm Tp. Hồ Chí Minh

Kết Luận 

Trên đây là bài viết giới thiệu về VPS cụm Tp. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang cần sở hữu 1 VPS chính hãng có kết nối ổn định, cấu hình mạnh mẽ. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thuê Cloud phía dưới bài viết để được tư vấn gói VPS phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn.

Liên hệ ThueCloud
Telegram ThueCloud
Telegram
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Telegram
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Messenger
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Messenger
a Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Zalo 0382.126.579
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Zalo 0382.126.579
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *