Paypal Limit Cách giải quyết MMO là gì? 1 trong những vấn đề khiến MMO khó giải quyết nhất là Paypal Limit. Trong quá trình làm Affiliate Marketing, Dropshipping, Tiền điện tử, Freelancer, bán áo thun POD, làm Youtube, Adbreaks… Vậy nếu gặp phải trường hợp này cách giải quyết là gì? Trong bài viết này Thuê Cloud sẽ chia sẻ một vài cách tránh rơi vào tình trạng này. Hoặc cách giải quyết nếu không may bạn rơi vào trường họp này.

Paypal – Cổng thanh toán phổ biến nhất thế giới

Paypal là một công ty dịch vụ thanh toán quốc tế và chuyển tiền qua mạng, trụ sở tại Hoa Kỳ. Paypal không chỉ là ví điện tử, Paypal được dùng để thanh toán mua dịch vụ, hàng hóa trên khắp thế giới. Ra đời sớm hơn so với Payoneer, Paypal la công cụ thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới. Paypal mới phát triển đã chiếm lĩnh thị trường ở thời điểm đó.

Một số ưu điểm của thẻ thanh toán Paypal.

Cổng thanh toán: Gần như các shop online trên thế giới đều sử dụng Paypal như là 1 hình thức giúp khách hàng thanh toán.

Thuận tiện khi nhận tiền: Các trang web kiếm tiền online uy tín thi có trên 70% là đưa ra lựa chọn rút về Paypal.

Tính bảo mật cao: Khi bạn sử dụng Paypal bạn sẽ nhận thấy nó sẽ điều tra xác minh các thông tin về bạn rất kỹ lưỡng. Trong trường hợp, bị lừa mất tiền, bạn cũng có thể yêu cầu Paypal hoàn trả số tiền đó. Nếu bạn chứng minh được là bạn bị người khác lừa đảo.

Vì có tính bảo mật khá cao nên các bạn ở Việt Nam rất hay gặp rắc rối với Paypal. Do nó hay giới hạn tài khoản, điều tra thông tin cá nhân, thông tin chuyển khoản,… Nếu không biết thao tác xác nhận bỏ chặn thì sẽ bị khóa tài khoản.

Nhưng không làm gì sai khi bạn dùng Paypal, không nhận tiền từ nguồn không rõ nguồn gốc. Bạn làm việc kiếm tiền online với các network uy tín, thông tin rõ ràng. Thì các bạn  không phải ngại gì với việc điều tra này của Paypal.

Nguyên nhân tài khoản Paypal bị giới hạn

Ảnh Paypal Limit  cách khắc phục MMO là gì?

Việc bị Limit tài khoản sẽ có nhiều lý do và Paypal họ cũng sẽ có các hình thức limit khác nhau. Thường thì hệ thống sẽ áp dụng limit tài khoản tự động khi phát hiện ra các “hành động lạ”. Nhưng nếu như có vấn đề tranh chấp hoặc lừa đảo được báo cáo bởi bên thứ 3. Họ sẽ áp dụng hình thức limit tài khoản bằng thủ công. Và trước khi tìm cách khôi phục tài khoản Paypal lại bình thường thì cũng nên xem qua 1 chút về các nguyên nhân gây ra tình trạng Limit tài khoản Paypal.

Vi phạm các chính sách, điều khoản của Paypal.

Các nguyên nhân gây nên tình trạng Paypal Limit 

Hành động nghi ngờ tài khoản bị đánh cắp (đăng nhập bất thường).

Đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị có địa chỉ IP khác nhau.

Đăng nhập nhiều tài khoản trên 1 thiết bị cùng lúc.

Thay đổi thông tin cá nhân của tài khoản quá nhiều lần.

Giao dịch quá nhiều lần trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Nhận hoặc rút khoản tiền lớn bất thường cũng dễ bị limit.

Nhận tiền các nguồn tiền bất hợp pháp hoặc từ các tài khoản vi phạm.

Chuyển tiền đến tài khoản bất hợp pháp hoặc nằm trong danh sách đen.

Phát hiện tài khoản giao dịch, mua bán hàng cấm như: Văn hóa phẩm đồi trụy, ma túy,..

Tài khoản bị ai đó khiếu nại, report với Paypal với lý do nào đó bất lợi cho bạn. Bạn cũng có thể bị limit (cái này dễ bị limit, không giải trình được thì rất khó để mở).

Ngoài ra, còn rất nhiều lý do khác

Các giấy tờ cần chuẩn bị trước khi gỡ Limit Paypal

  1. Ảnh chụp chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu/ Bằng lái xe cả 2 mặt.
  2. Hóa đơn điện nước, sao kê ngân hàng trong vòng 6 tháng trở lại để cung cấp thông tin về địa chỉ.
  3. Giấy tờ hóa đơn về giao hàng.
  4. Thông tin về thanh toán.
  5. Hóa đơn từ người bán.
  6. Thông tin về hoạt động của tài khoản.

Các bước tiến hành gỡ Limit Paypal

Bước 1: Đăng nhập vào PayPal theo đường link PayPal gửi qua email thông báo tài khoản bị giới hạn hoặc bạn truy cập theo link này.

Bạn sẽ thấy nội dung thông báo giới hạn tạm thời các chức năng và yêu cầu bạn cung cấp các thông tin để gỡ limit trước khoảng thời gian nào đó.

Bước 2: Tại mục Upload a photo ID bạn click vào Resolve và chọn National ID, sau đó tải lên mặt trước và mặt sau CMND hoặc CCCD lên sau đó ấn Submit.

Bước 3: Ở mục Profile proof of your address bạn cũng chọn vào Resolve và chọn Utility Bill sau đó upload hóa đơn điện, nước lên và ấn Submit.

Ở đây, nếu dùng hóa đơn điện thoại, sao kê ngân hàng, thẻ tín dụng hay giấy đăng ký doanh nghiệp. Thì bạn chọn mục tương ứng thay vì Utility Bill nhé.

Profile proof of your address upload hóa đơn điện, nước để gỡ Paypal Limit Cách giải quyết MMO

Bước 4: Tại mục Question for politically exposed people bạn cũng chọn vào Resolve.

Ở đây, đại loại PayPal hỏi bạn có tiếp xúc hay đang làm gì liên quan tới chính trị hay không. Chọn là No rồi ấn Submit.

Chọn vào Resolve để gỡ limit bài Paypal Limit Cách giải quyết MMO

Tới đây bạn đã hoàn thành và chờ Email của phía Paypal báo lại cho bạn.

Email của phía Paypal báo gỡ limit  trong bài Paypal Limit Cách giải quyết MMO

Nên sử dụng loại thẻ Paypal nào

Điểm mạnh của Paypal Us

Được chấp nhận rộng rãi: Paypal được chấp nhận bởi hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến và nhiều cửa hàng thực tế tại Hoa Kỳ.

Khả năng liên kết với tài khoản ngân hàng: Người dùng có thể liên kết tài khoản ngân hàng của họ với Paypal để thực hiện giao dịch và chuyển tiền dễ dàng.

Điểm mạnh của Paypal Việt Nam

Phù hợp với thị trường: Trong một thị trường như Việt Nam, nơi mà thẻ tín dụng và dịch vụ thanh toán trực tuyến không phát triển mạnh, Paypal cung cấp một phương thức thanh toán trực tuyến thuận tiện cho người dùng.

Nhược điểm của Paypal Việt Nam và Paypal Us

Phí giao dịch quốc tế: Khi bạn thực hiện giao dịch quốc tế hoặc chuyển tiền giữa các quốc gia, Paypal có thể tính phí giao dịch và tỷ giá hối đoái không được ưu đãi.

Rủi ro bảo mật: Mặc dù Paypal đã cải thiện đáng kể về bảo mật, nhưng vẫn có nguy cơ mất thông tin tài khoản và giao dịch nếu tài khoản của bạn bị xâm nhập hoặc bị lừa đảo.

Hạn chế tài khoản: Paypal có thể tạm ngưng hoạt động tài khoản của bạn nếu phát hiện hoạt động gian lận hoặc vi phạm các quy định của họ.

Kết Luận

Trên đây là bài chia sẻ kiến thức chia sẻ về Paypal Limit Cách giải quyết MMO là gì của Thuê Cloud. Có rất nhiều trường hợp chỉ trong 24h đã có thể gỡ được Limit, có thể do nguyên nhân dẫn đến limit là quá nhẹ. Tuy nhiên 1 vài lỗi có thể do vi phạm chính sách của Paypal khóa vĩnh viễn tài khoản. Hi vọng tài khoản của bạn không nằm trong trường hợp đó.

Hiện nay Thuê Cloud cung cấp VPS – Proxy để nuôi các Acc. Reg Affiliate Marketing, Dropshipping, Tiền Điện Tử, Freelancer, bán áo thun POD, làm Youtube, Adbreaks.. Cho MMO trên toàn thế giới. Các gói VPS – Proxy của Thuê Cloud đang Target site vào các thị trường. Các sản phẩm như: VPS Việt Nam, VPS US, Proxy US được khuyên dùng bởi tốc độ mạnh mẽ và an toàn cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *