Proxy Surveytime là gì? tại sao cần đổi IP và tạo nhiều tài khoản (Account: Acc) Surveytime? Để nhận được thưởng của chương trình khảo sát Surveytime cần phải chuẩn bị và lưu ý những gì? Trước tiên hãy tìm hiểu từng khái niệm Proxy là gì? để chọn được loại Proxy phù hợp với chương trình và nhận được thưởng từ web. Mời bạn theo dõi bài viết của Thuê Cloud dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Proxy Surveytime là gì?

Surveytime là một nền tảng cho phép bạn thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến và ngay lập tức được trả tương ứng 0.5$ – 1 USD cho mỗi cuộc khảo sát mà bạn hoàn thành thành công.

Proxy là gì?

Proxy (hay còn gọi là “máy chủ ủy quyền”) là một máy chủ trung gian giữa một máy tính và internet. Khi bạn kết nối đến internet thông qua Proxy, yêu cầu truy cập từ máy tính của bạn sẽ được gửi đến Proxy Server trước, sau đó Proxy Server sẽ tiếp tục gửi yêu cầu đó đến một trang wẹb hoặc dịch vụ trực tuyến khác. Khi phản hồi trả về từ trang web hoặc dịch vụ đó, nó sẽ được gửi trở lại cho Proxy, và sau đó Proxy sẽ chuyển nó đến máy tính của bạn..

Surveytime 

Surveytime là một dịch vụ thăm dò ý kiến trực tuyến. Nó cung cấp cơ hội cho người dùng tham gia các khảo sát trực tuyến và nhận được phản hồi hoặc phần thưởng sau khi hoàn thành. Hiện có 2 gói lựa chọn khảo sát cho bạn lựu chọn. Tùy vào độ khó và chuyên môn bạn có thể chọn gói 1$ hoặc 0.5$. Các khảo sát này có thể liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau, từ ý kiến về sản phẩm và dịch vụ đến các xu hướng xã hội và ý kiến chính trị..

Sunveytime bước đăng ký

Proxy Surveytime

Proxy Surveytime để chỉ quá trình sử dụng Proxy để biến đổi IP gốc của mình sau đó đăng ký nhiều tài khoản để thực hiện Surveytime. Như các bạn biết thì trang web này cũng giống như các hệ thống khác không cho phép sử dụng 1 IP để đăng ký nhiều tài khoản. Như đã nói ở trên Proxy có thể biến đổi IP gốc của bạn bằng 1 IP khác, từ đó để sử dụng được nhiều tài khoản để tham gia nhận khảo sát bạn hoàn toàn có thể thay đổi IP để nhận được phần thưởng ngay sau khi khảo sát xong.

Cần chuẩn bị gì để tham gia Surveytime?

Để tham gia được chương trình Surveytime bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

 • Gmail: Cần chuẩn bị mail hoặc Sđt để kích hoạt khi đăng ký.
 • Thẻ thanh toán Paypal: Cần có thẻ để liên kết với Survertime để sau khi khảo sát có thể nhận luôn phần thưởng về thẻ.
 • Proxy dân cư xoay IP: Cần mua hoặc thuê Proxy để tiến hàng đổi IP, loại bỏ tình trạng trùng IP khi đăng ký tham gia khảo sát.

Lưu ý khi tham gia khảo sát bước đăng ký

Các lưu ý khi tham gia vào chương trình đánh giá nhận thưởng như sau: 

Đăng ký

Cần trả lời câu hỏi sau: 

 • Độ tuổi: Trên 18 tuổi
 • Giới tính: Nên chọn giới tính nam
 • Các thẻ liên kết nhận tiền: Chọn Paypal.
 • Học vấn: Chọn có bằng đại học các trường danh giá.
 • Nơi sống: Lưu ý điểm này chọn các thành phố lớn Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng.
 • Cơ quan làm việc: Chọn có 2 – 9 người.
 • Công việc: Toàn thời gian.
 • Học vấn: Nên chọn các mức học vấn đại học hoặc trên đại học
 • Chức vụ: Nên chọn từ quản lý trở lên

Nhìn chung các bước này bạn nên chú ý điền đúng nơi sinh và mã bưu chính liên quan đến địa chỉ của bạn. Lưu ý cần phải có 1 Profile thật xịn thì các thuật toán của máy chủ sẽ đưa cho bạn nhiều khảo sát hơn.
Nếu bạn trải qua bước này Surveytime sẽ gửi đến mail của bạn yêu cầu xác nhận. Tới bước này bạn đã có thể trả lời khảo sát để nhận về 1$ chỉ trong khoảng 5 – 7 phút nếu đã quen. Vậy có lưu ý gì khi thực hiển khảo sát với Surveytime không?

Trả lời khảo sát

Đối với các câu khảo sát bạn sẽ nhận được 2 gói là 0.5$ và 1$. Độ khó sẽ tương đượng với số tiền nhận được. Đối với câu hỏi bạn cũng không thể trả lời như 1 chiếc máy mà phải trả lời nghiên túc. Bởi vì câu hỏi chỉ được gửi đến ngẫu nhiên và máy học sẽ dựa vào các câu trả lời trước đó bạn trả lời có nghiêm túc hay không. Lưu ý đối với khảo sát 1$ nếu liên quan tới lĩnh vực y tế, công nghệ thông tin. Nếu bạn không biết có thể tra Google đẻ trả lời.

Sunveytime bước đăng ký

Một lưu ý quan trọng nhất đối với chương trình này là áp dụng rất chặt nếu bạn gian lân địa chỉ. Nên nếu bạn fake địa chỉ IP thì bạn chọn vị trí các tỉnh và điền thông tin chính xác.

Sau khi bạn trả lời 5 – 10 câu khảo sát thì hoàn thành bạn có thể nhận được tiền thù lao ngay lập tức về thẻ. Nếu bạn nghiêm túc trả lời các câu hỏi máy sẽ tự động gửi về cho bạn rất nhiều khảo sát từ bạn sẽ nhận được 5 –  10$ 1 ngày.

Cách Fake IP để tham gia Surveytime

Nếu bạn đã tham gia với chương trình này và cảm thấy rất dễ để kiếm được tiền và muốn sử 2 tài khoản để tham gia. Lúc này bạn cần phải làm gì để có thể đăng ký được thêm 2 hoặc nhiều tài khoản nữa. Giúp nhận được nhiều cuộc khảo sát trên 1 Account.

Dưới đây là các bước để đổi IP cho máy tính hoặc điện thoại để đăng ký:

Bước 1: Trên trình duyệt bạn tải tiện ích Fake IP.

Bước 2: Truy cập vào Thuê Cloud để lấy Proxy dân cư xoay IP.

Bước 3: Đăng nhập Proxy vào trình duyệt 

Bước 4: Tiến hành đăng nhập tài khoản Sunveytime và khảo sát.

Lưu ý: Bạn cần sửu dụng Proxy dân cư IP xoay để đăng nhập vào chương trình này. Vì các Proxy dân cư IP xoay có lợi thế là chọn được vị trí cho IP. Có thể tạo được đồng thời nhiều IP cùng 1 lúc để đăng nhập vào nhiều Account Surveytime.

Kết Luận 

Trên đây là bài chia sẻ ngắn về các quá trình tham gia Surveytime của Thuecloud.com. Trang web chuyên cung cấp VPS và Proxy chất lượng cao nhiều quốc gia. Bạn hoàn toàn có thể oder để sử dụng cho chương trình Survertime với Proxy dân cư xoay IP. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu vẫn còn thắc mắc về cách sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi qua các cổng thông tin phía dưới.
 

Liên hệ ThueCloud
Telegram ThueCloud
Telegram
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Telegram
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Messenger
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Messenger
a Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Zalo 0382.126.579
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Zalo 0382.126.579
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *