Mua Proxy ngoại được hiểu là việc sở hữu các Proxy có địa chỉ và trung tâm dữ liệu tại nước ngoài. Được các nhà phân phối proxy bán lại cho người dùng. Proxy có trung tâm ở nước ngoài, bạn có thể mua Proxy của bất kỳ quốc gia nào. Giúp cho việc truy cập web trở nên dễ dàng, tránh được các trường hợp chặn IP bên ngoài quốc gia hoặc Proxy cũng cải thiện tốc độ truy cập mạng. Bài viết này Thuê Cloud sẽ giới thiệu tới bạn các loại Proxy ngoại hiện nay, và gợi ý Proxy ngoại có tốc độ cao nhất.

Proxy ngoại là gì?

Proxy là gì?

Proxy là một máy chủ trung gian giữa người sử dụng và internet. Khi bạn kết nối đến internet thông qua proxy, yêu cầu truy cập từ máy tính của bạn sẽ được gửi đến proxy server trước, sau đó proxy server sẽ tiếp tục gửi yêu cầu đó đến một trang wẹb hoặc dịch vụ trực tuyến khác. Khi phản hồi trả về từ trang web hoặc dịch vụ đó, nó sẽ được gửi trở lại cho proxy, và sau đó proxy sẽ chuyển nó đến máy tính của bạn..

Mua Proxy ngoại làm gì?

Proxy giúp thay đổi IP máy tính hoặc điện thoại của bạn thành IP của máy chủ Proxy. Như vậy nếu bạn mua Proxy ngoại đồng nghĩa rằng Proxy ngoại đại diện giúp bạn truy cập vào các web bị chặn từ nguồn IP Việt Nam. Có rất nhiều trường hợp bạn không thể truy cập được từ IP Việt Nam tới 1 địa chỉ ở nước ngoài. Giải pháp lúc này là bạn cần thuê 1 proxy ngoại, nó sẽ giải quyết các vấn đề nói trên.

Tai sao cần dùng Proxy ngoại?

Trong thời buổi kinh tế thị trường hội nhập để có thể làm việc hay tìm kiếm thông tin về sản phẩn, dịch vụ, thị trường. Môi trường Internet sẽ là môi trường thích hợp nhất để tìm kiếm các thị trường mới. Hiện nay Proxy được sử dụng rất nhiều trong buôn bán xuyên lục địa tại thị trường US, EU.. Cụ thể Proxy được sử dụng để đăng nhập lên máy tính sau đó đăng nhập các tài khoản bán hàng của Amazon, Ebay, Etsy,.. Ngoài ra để có thể chơi được các tựa game hot có thưởng từ nước ngoài bạn cũng cần đổi IP để có thể chơi hợp pháp được.
Tóm lại, nếu bạn dang ở Việt Nam muốn truy cập web, chơi game, hay nuôi các tài khoản mạng xã hội ở nước ngoài. Bạn cần phải có 1 proxy đủ chất lượng để có thể sử dụng được các dịch vụ quốc tế.

Proxy ngoại có những loại nào?

Proxy được chia ra với nhiều loại, cũng giống như Việt Nam Proxy Ngoại cũng sẽ được chia ra là 2 loại:

Proxy Datacenter ngoại

Proxy này là proxy IP cố định, là loại IP của các trung tâm dữ liệu lớn của nhà mạng. Ưu điểm là tốc độ cao, ổn định. Vì không ẩn danh trong các hộ dân cư nên dòng này thích hợp cho việc chỉ đổi IP đơn thuần, có thể hiện trong 1 vùng trong bản đồ phân phối IP. Mức độ ẩn danh thấp hơn so với Proxy dân cư nên có giá thấp và tiết kiệm hơn.

Proxy Gaming

Là các proxy ưu tiên cho tốc cao cho đường truyền ổn định. Sử dụng giao thức HTTP/SOCKS5 băng thông không giới hạn. Có thể dùng để chơi và nuôi tài khoản bằng lại Proxy này.

Có thể bạn quan tâm:
Proxy bào khuyến mãi Game Tao tài khoản game nhận tiền
Proxy bào khuyến mãi Game – Tạo nhiêu tài khoản game nhận thưởng

Proxy bào khuyến mãi game là gì? trong thế giới hiện đại ngày nay giải trí là nhu cầu thiết yếu sau thời gian làm việc căng thẳng. Chơi game có thể làm bạn giải tỏa, giúp thoải mái hơn Đọc tiếp !

Proxy Dân Cư Ngoại

Trong đó Proxy sẽ được chia làm 2 loại là IP xoay và IP tĩnh: Proxy dân cư được biết đến là IP do các nhà mạng cung cấp trên nền tảng ảo hóa. Kiểu mạng này có địa chỉ cụ thể, thể hiện trên bản đồ phân bố IP.

Proxy Dân Cư Ngoại IP tĩnh

Dòng này được biết đến là loại IP có độ ẩn danh cao. IP cố định tại 1 vị trí trong khu dân cư, nên có độ tin cậy cao phù hợp với nhiều công việc cần sự ổn định cao.

Proxy dân cư ngoại xoay IP

Đây là proxy xoay xung quanh trong hộ dân cư, được các nhà cung cấp mạng chỉ định. Thông thường IP sẽ chỉ sử trong khoảng 30 phút và xoay sang IP khác. Nên được ứng dụng nhiều cho REG các tài khoản game, mail, tài khoản mạng xã hội, TMĐT.

Ảnh Mua Proxy dân cư ngoại

Proxy ngoại nào tốt nhất hiện nay?

Có rất nhiều yếu tố quyết định tới chất lượng, tốc độ của Proxy. Một trong các yếu tố quan trọng nhất chính là cơ sở hạ tầng Internet. Cơ sở hạ tầng đồng bộ đi đôi với hạ tầng cáp Internet phát triển kết nối đa quốc gia.

Là nơi lưu trữ dữ liệu của toàn cầu. Proxy USA luôn là lựa chọn hàng đầu nếu bạn chỉ cần đổi IP 1 cách đơn thuần không có yêu cầu chính xác 1 địa điểm. Ngoài ra các Proxy tại châu âu như Anh, Đức, Pháp hoặc các nước châu á như: Indonesia, Singapore, Úc cũng có tốc độ đường truyền rất cao phù hợp tất cả các công việc của bạn.

Mua Proxy ngoại ở đâu? 

Cung cấp Proxy trên 200 quốc gia trên thế giới. Hiện nay Thuê Cloud đang là đơn vị có mạng lưới kết nối nhiều quốc gia nhất. Đi đầu trong lịch vực Cloud Computing tại thị trường Việt Nam tới nay Thuê Cloud kết nối với nhiều trung tấm dữ liệu Hoa Kỳ các nước Châu âu EU và các quốc gia tại châu á với các trung tâm ở Hongkong, Indonesia..
Các Proxy ngoại bán chạy nhất bao gồm: Proxy US, Proxy Singapore, Proxy Đức, Proxy Canada, Proxy Pháp, Proxy Úc.. Với lợi thế là khởi tạo nhanh, tốc độ ổn định, Proxy được nhiều Seller và Gamer sử dụng.

Các Proxy được Thuê Cloud cung cấp bao gồm: 

  • Proxy Datacenter: 230 Quốc gia
  • Proxy Gaming: 6 Quốc gia (US, UK, Sing, Ca, Au, Ge)
  • Proxy dẫn cư IP xoay: 222 Quốc gia
  • Proxy dân cư tĩnh: 18 quốc gia
  • Proxy IPv6: 18 quốc gia

Tấc cả các dòng Proxy trên đều cung cấp 2 giao thức phổ biến là HTTP/SHOCKS5. Như vậy Thuê Cloud đã cũng cấp đầy đủ các loại Proxy hiện nay trên thị trường có. Để truy cập được xuyên lục địa bạn chỉ cần sử dụng 1 tài khoản trên web này. Có thể mua và truy cập bất cứ lúc nào không lo vấn đề không có nhiều quốc gia hay đủ giao thức mình mong muốn nữa.

Kết Luận

Như vậy qua bài viết trên Thuê Cloud đã cung cấp các thông tin cơ bản về Proxy Ngoại. Tại sao cần sử dụng Proxy ngoại? giới thiệu 1 số Proxy đang bán chạy nhất hiện nay tại Thuecloud.com. Nếu có nhu cầu Mua Proxy chơi game, làm thương mại điệu tử xuyên biên giới, hoặc nuôi các tài khoản mạng xã hội như: Tiktok, Facebook, Twitter,.. Hãy liên lạc theo thông tin cuối bài viết để đội ngũ của Thuê Cloud có thể tư vấn các loại Proxy phù hợp với công việc của bạn.

Liên hệ ThueCloud
Telegram ThueCloud
Telegram
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Telegram
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Messenger
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Messenger
a Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Zalo 0382.126.579
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Zalo 0382.126.579
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *