Mua Proxy làm Offer đã không còn xa lạ với nhiều người, nhất là các thế hệ đời đầu 9X, khi internet bùng nổ tại Việt Nam mạnh nhất. Cùng với đó các công nghệ từ nước ngoài cũng đã xâm nhập vào thị trường. Trong đó nổi lên là các công việc bao gồm cả Offer, có người cho đây là 1 nghề bởi vì nó có thể mang lại thu nhập chính. Nếu bạn đang tìm hiểu về công việc này thì có thể tìm hiểu thông qua bài viết này.

Proxy làm Offer là gì?

Khái niệm Offer là gì?

Offer được hiểu như lời chi ân tới khách hàng hàng khi trải nghiệm, đánh giá, nhận xét về 1 sản phẩm dịch cụ của doanh nghiêp khi phát hành sản phẩm mới. Các doanh nghiệp sẽ cần tìm tới các đơn vị truyền thông có các nghiệp vụ về internet, có nghiệp vụ về kết nối khách hàng. Chính vì thế các đơn vị trung gian làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người dùng ra đời. Các đơn vị này có nhiệm vụ mang sản phẩm tới và giới thiệu tới người dùng và đánh giá. Điều quan trọng mà các đơn vị truyền thông cần làm được chính là đưa sản phẩm đến đúng tệp khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới.

Proxy là gì?

Proxy, hay Proxy Server được hiểu là 1 chiếc máy tính, có nhiệm vụ xử lý dữ liệu, giống như 1 bộ chuyển đổi thông tin của tín hiệu Internet. Bằng việc kết nối qua 1 hoặc nhiều server, máy tính của bạn sẽ gửi đi những tín hiệu yêu cầu – request qua proxy server, tại đây những thông tin đó sẽ được xử lý và trả lại những gì bạn thấy mỗi khi truy cập vào Internet.
Proxy đóng vai trò trung gian giữa chiếc máy tính bạn đang sử dụng với toàn bộ môi trường Internet bên ngoài. Ngoài ra, Proxy còn được dùng để lọc, ngăn chặn các website, hoặc chính xác hơn là những nội dung website tùy theo nhu cầu của chính phú, các nhà cung cấp dịch vụ…
Ứng dụng của việc Mua Proxy làm Offer là biến đổi IP gốc trong thiết bị của bạn thành 1 IP khác. Tránh trường hợp máy chủ phát hiện bạn sử dụng nhiều tài khoản đẻ nhận nhiều Offer.

Kiếm tiền từ Offer như thế nào?

Offer là từ tiếng anh mang ý nghĩa đề nghị hợp tác giữa người đề nghị và người được đề nghị. Hiểu đơn giản thì Offer chính là thực hiện theo những hành động được yêu cầu từ các nhà quảng cáo, nhà cung ứng hoặc nhà sản xuất đưa ra trên các trang mạng xã hội.

Để có thể làm được điều đó bạn cần phải đưa ra được những câu trả lời, thông tin kèm theo những khảo sát mà bên cung cấp sản phẩm đưa ra. Đồng thời cần bày tỏ được ý kiến quan điểm, sự đánh giá khách quan nhất về sản phẩm của họ. Từ các đánh giá đó bên đề nghĩ sẽ trả cho bạn 1 phần thù lao ngay lập tức.
Từ đó nhiều người có thể sử dụng nhiều tài khoản giả danh để có thể nhập được nhiều các lời đề nghị tham gia. Nếu bạn có hàng chục hoặc hàng trăm tài khoản thì có thể nhận nhận các Offer cả ngày. Không ít ng đã kiếm được trên 1.000S/tháng.

Các kiểu Offer hiện nay

  • Free: Nhận tiền hoàn toàn miễn phí
  • Trial: Được giảm giá hoặc dùng thử có thời gian và chúng ta sẽ có một phần MoneyBack của site Offers.
  • Signup Get Bonus: Là loại hình offer mời người tiêu dùng đăng ký làm thành viên. Loại hình này thường áp dụng với các mạng lưới phân phối sản phẩm, downline .v.v.. Sau khi đăng ký làm thành viên, tất nhiên bạn sẽ được thưởng tiền (Sign up bonus)
  • Survey: Điều tra Khảo sát, là offer do công ty mời người tiêu dùng trả lời bản khảo sát điều tra thăm dò thì trường, thăm dò sản phẩm.

Cần chuẩn bị gì khi làm Offer

Cần chuẩn bị các công cụ cơ bản như: 

Mua Proxy làm Offer cần chuẩn bị gì

Tại sao cần dùng Proxy Sock làm Offer mà không phải HTTP?

Proxy Sock

SOCKS là 1 dạng giao thức – Protocol mà Proxy Server sử dụng để chấp nhận các yêu cầu –Request từ phía client (máy tính gửi đi) trong 1 hệ thống mạng của công ty, doanh nghiệp… mà từ đó được chuyển tiếp – Forward đến Internet.

Về bản chất, SOCKS sử dụng các socket để quản lý và theo dõi từng kết nối. Và SOCKS có thể chia ra làm 2 loại: Client được tích hợp trực tiếp vào các trình duyệt Web, còn phía Server được thêm vào Proxy Server.

Server Sock sẽ xử lý các yêu cầu – Request từ phía client, đằng sau lớp tường lừa của hệ thống mạng doanh nghiệp, công ty, đồng thời có nhiệm vụ cho phép hoặc từ chối các Request, dựa vào điểm tới cuối cùng của các Request đó, hoặc thông tin nhận diện tài khoản của User. Một khi kết nối và tần suất các Request được thiết lập, các tín hiệu trả về từ phía server sẽ theo các giao thức bình thường và hiển thị trên máy tính của người dùng.
Như vậy, Proxy Sock về cơ bản là 1 Proxy nhưng có các mặt ưu việt bảo vệ dữ liệu, thông tin người dùng nên phần đa Sock được sử dụng làm Offer 1 cách thông dụng hơn so với Http.

Môi trường nào tốt nhất để làm Offer?

Tại sao khi làm Offer cần chọn môi trường tốt? Môi trường để làm Offer cực kỳ quan trọng nó quyết định thành bại mỗi lần nhận được các Offer về tài khoản của bạn.

Máy tính PC và Máy chủ ảo VPS

Là 2 môi trường chủ yếu để tham chiến với Offer. Hiện nay các thuật toán máy chủ rất tinh vi. Bạn sẽ sớm bị phát hiện nếu như sử dụng môi internet bảo mật kém. Chính các thông số kỹ thuật từ PC của bạn đã đang sử dụng thông tin và dữ liệu dễ bị phát hiện bao gồm địa chỉ IP, Mac và 1 số thông số khác.
Chính vì thế thiết bị phổ biến được giới MMO sử dụng làm Offer chính là VPS. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về tính năng của VPS tại đây. Về cơ bản VPS đảm bảo được các tính năng giúp đảo bảo môi trường được cho là thuận lợi như: Sử dụng các bộ lưu trữ từ trung tâm dữ liệu quốc gia, Thay đổi thông số máy nhanh chóng, thay đổi IP khi cần, cài lại hệ điều hành nhanh.

Tại sao cần thay đổi các thông số đó. Như đã nói ở phần giới thiệu, việc làm Offer đa số cần fake thông số máy, IP để sử dụng nhiều tài khoản. Phần đa đều sử dụng các thông tin từ US nên việc bạn sử dụng 1 VPS US có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề. Giúp việc ăn khớp các thông tin giữa thông đưa vào chương trình và cơ sở dữ liệu trùng khớp nhau.

Có thể bạn quan tâm:
Ảnh đại diện VPS Việt Nam
Mua VPS Việt Nam – Bảng giá VPS Việt Nam

VPS Việt Nam Windows/Linux, VPS GPU tốc độ cao, VPS treo game, VPS giả lập, Webserver. RAM32GB khủng, CPU16 Xeon, Intel E5 V2680, 2,70GHz Đọc tiếp !

Điện thoại Smartphone

Có thể chị thành 2 hệ điều hành, tại sao lại như vậy bởi mỗi hệ điều hành có 1 hệ sinh thái ứng dụng khác nhau:
Với IOS thì các đề nghị được gửi về có giá trị cao hơn các máy chạy hệ điều hành Androd. Nhưng nhược điểm là không chạy được trên hệ thống giả lập. Từ đó gây khó khăn trong việc sử dụng các tài khoản khác nhau. Giải pháp có thể sử dụng các Tool đẻ giả quyết ván đề nói trên. 

Với Android: Các yêu cầu và giá trị sẽ thấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên có thẻ nhân bản các Tab giả lập, cũng như rất nhiều tool cho phép tương thích với hệ sinh thái Android. Thuận lời sử dụng cho nhiều Account.

Mua Proxy Sock chất lượng cao làm Offer ở đâu? 

Thuê Cloud là nhà cung cấp các sản phẩm số bao gồm:

  • Proxy dân cư Sock
  • Proxy dân cư Http
  • Proxy datacenter Sock
  • Proxy datacenter Http
  • Proxy Sock, Http tốc độ cao
  • VPS chính hãng chất lượng cao

Đối với Proxy Sock của Thuê Cloud cung cấp là thế hệ Proxy Vision 5 hay SOCKS5. Là dòng Proxy được sử dụng phổ biến trong MMO, như đã nói ở trên thì thế hệ này có độ bảo mật cao cung cấp các chứng chỉ bảo vệ tập tin người dùng tin cậy. Nếu bạn là Newbie hay MMOer chuyên nghiệp đang chuẩn bị các nguyên liệu cho Offer bạn hoàn toàn có thể khởi tạo Proxy Sock và máy chủ VPS ngay tại website này.

Kết Luận

Trên đây là bài viết chia sẻ căn bản nhất về việc Mua Proxy làm Offer của Thuê Cloud. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về đổi việc đổi IP làm Offer hoặc tìm kiếm môi trường sạch để làm Offer. Có thể liên hện với bộ phận kỹ thuật của Thuê Cloud ở dưới bài viết để được suppot ngay.  

Liên hệ ThueCloud
Telegram ThueCloud
Telegram
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Telegram
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Messenger
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Messenger
a Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Zalo 0382.126.579
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Zalo 0382.126.579
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *