Mua Proxy Hàn Quốc như thế nào? Proxy Hàn Quốc được sử dụng vào công việc gì tại sao nên dùng Proxy Hàn Quốc? Trong bài viết này, THUÊ CLOUD sẽ cùng bạn trả lời các câu hỏi trên và hướng dẫn chi tiết cách để có thể nhận được Proxy Hàn Quốc nhanh nhất. Mời bạn cùng theo dõi tới cuối bài viết.

Proxy là gì?

Proxy được coi như một cánh cửa ngăn cách giữa người dùng và mạng Internet. Đây là một hệ thống máy tính có cấu hình lớn hoặc một Router được tách biệt và kết nối với người gửi cũng như người nhận.

Mỗi Proxy sẽ có một địa chỉ IP riêng cũng như một cổng truy cập cố định. Máy chủ Proxy có nhiệm vụ cung cấp kết nối mạng chia sẻ và dữ liệu của bộ nhớ Cache với mục đích tăng tốc các yêu cầu thông thường.

Proxy Hàn Quốc là gì?

Proxy Hàn Quốc là loại địa chỉ Proxy có địa chỉ IP ở Hàn Quốc. Đây là Proxy riêng tư được cấp cho một người dùng duy nhất tại cùng một thời điểm. Chỉ có bạn mới có quyền truy cập và không được chia sẻ với bất kỳ ai khác. Điều này có nghĩa là nếu bạn sử dụng Proxy Hàn Quốc. Thì địa chỉ IP thật của bạn sẽ bị che và thay vào là IP của Hàn Quốc.

Ví dụ, nếu bạn đang sống ở Việt Nam nhưng muốn truy cập vào một trang web ở Hàn Quốc. Hoặc là một nơi có giới hạn về mặt địa lý mà chỉ người dân ở nơi đó mới có thể truy cập được. Bạn có thể kết nối với một máy chủ Proxy ở Hàn Quốc. Sau đó truy cập vào một trang web đó. Do đó, địa chỉ truy cập sẽ là IP của Proxy không phải IP máy tính bạn ở Việt Nam.

Tại sao nên sử dụng Proxy?

Quản lý và kiểm soát số lượng truy cập vào Internet

Khi dùng Proxy, mọi kết nối bên trong đều có thể thông qua một (hoặc nhiều) Proxy. Để kết nối ra ngoài thay vì gắn mỗi máy khách với một kết nối Internet trực tiếp. Trong trường hợp này Proxy có chức năng như 1 bộ máy phân phố hay 1 cân bằng tải. Nếu 1 Proxy Server nhận được lượng truy cập đột biến, nó sẽ chia các truy cập mới sang 1 cụm Server khác. Nơi có lượng truy cập ít, như vậy nó còn có cả chức năng là 1 cân bằng tải.

Tiết kiệm tối đa băng thông được sử dụng

Khi dùng Proxy, mọi kết nối bên trong đều có thể thông qua một (hoặc nhiều) Proxy để kết nối ra ngoài thay vì gắn mỗi máy khách với một kết nối Internet trực tiếp. Nó bảo gồm bộ lưu trữ đám mây để lưu lại các địa chỉ web đã truy cập trước đó. Lúc này nếu trong đám mây của Proxy Server có thông tin ngay lập tức sẽ trả kết quả về máy tính của bạn.

Tạo sự riêng tư khi truy cập Internet. 

Proxy Server là một công nghệ quan trọng bảo vệ quyền riêng tư, ẩn danh khi bạn truy cập internet. Proxy hoạt động như một máy chủ trung gian giữa người dùng và máy chủ cuối cùng. Giúp che giấu địa chỉ IP thực của người dùng và kiểm soát truy cập mạng. 

Bảo mật cao cho thiết bị, dữ liệu của bạn

Tường lửa và Filtering hoạt động tại lớp Application (lớp 7 của mô hình OSI). Proxy sẽ có tính năng lọc ứng dụng một cách độc lập. Nếu được cấu hình đúng, Proxy sẽ đảm bảo độ bảo mật cao mà thậm chí tường lửa.

Catching

Proxy giúp cải thiện chất lượng Internet bằng các cách như. Tăng khả năng mở rộng và cải tiến băng thông cải thiện khả năng phản hồi. Tăng khả năng phục vụ ngay khi offline.

Proxy Hàn Quốc Catching cả thiện tốc độ Internet

Tiếp cận, truy cập những nguồn dữ liệu bị chặn

Proxy được sử dụng để truy cập các dịch vụ phát trực tuyến. Có nghĩa là bạn có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến bị chặn IP nước ngoài. Có thể vì bí mật quốc gia hay lý do khác, nên web chặn truy cập từ ngoài quốc gia. Tuy nhiên việc sử dụng 1 Proxy của quốc gia đó, giúp bạn vượt qua bước chặn và truy cập như người bản địa.

Có thể dùng Proxy Hàn Quốc làm gì?

Có rất nhiều ứng dụng đối với Proxy, 1 trong những khả năng đặc biệt nhất có thể kể tới là nó có thể ẩn danh trên internet.

  • Bạn có thể dùng Proxy để tạo được nhiều account game trên mỗi IP khác nhau.
  • Giúp bảo vệ dữ liệu của người dùng một cách an toàn hơn.
  • Fake IP để nuôi một lượng lớn tài khoản Facebook, Etsy, Paypal… mà không lo bị khóa.
  • Đổi IP Facebook Ads nếu bạn lên camp quá nhiều trong một thời gian chạy Ads. Tài khoản của bạn rất dễ bị đưa vào Blacklist. Lúc đó, quảng cáo của bạn sẽ không được duyệt.
  • Khi bạn phải spam nội dung, Proxy sẽ giúp bạn đổi IP liên tục để không bị chặn IP.
  • Dù bạn không phải công dân Hàn Quốc vẫn có thể truy cập, tìm kiếm thông tin như 1 người bản địa bằng cách sử dụng Proxy dân cư Hàn Quốc.
Có thể bạn quan tâm:
Ảnh Fake IP cho điện thoại Andoroid
Cách Fake IP cho điện thoại Androi đơn giản nhất

Fake IP cho điện thoại Androi là gì? Có rất nhiều cách Fake Ip trên điện thoại hệ điều hành Androi và IOS. Tuy nhiên mỗi ứng dụng đều có ưu nhược điểm riêng. Hôm nay Thuê Cloud hướng dẫn bạn Fake IP trên.. Đọc tiếp !

Mua Proxy Hàn Quốc ở đâu uy tín?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp Proxy Hàn Quốc và nhiều mệnh giá khác nhau. Ở Việt Nam hiện nay Proxy Hàn Quốc được phân phối lại với giá phải chăng. Đối với dòng Proxy dân cư xoay được phân phối đồng giá trên toàn thế giới. Tuy nhiên đối với dòng Proxy Datacenter mức phí khởi tạo được cho là cao hơn mặt bằng chung so với các quốc gia.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng: Proxy Datacenter Hà Quốc, Proxy dân cư xoay, tĩnh. Mà chưa tìm được địa điểm mua Proxy Datacenter phù hợp. Mời bạn tham khảo bảng giá Proxy của Hàn Quốc sau của Thuê Cloud.

Ảnh bảng giá Proxy Hàn Quốc

Thuecloud.com tiên phong là đơn vị cung cấp các giải pháp về công nghệ điện toán đám mây tại Việt Nam. Các sản phẩm mũi nhọn có thể kể đến như: 

Cloud Server

  • VPS: Bao gồm VPS Việt Nam và nhiều lãnh thủ và các quốc gia hiếm trên thế giới.
  • Cloud VPS: Hệ thống lưu trữ khổng lồ phù hợp cho cá nhân và doanh nghiệp.
  • VPS Hosting: Đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về bảo mật, tiêu chuẩn tốc độ cho Server. 2 VPS thích hợp cho Web Server, Game Server có thể kể đến như: VPS USA, VPS Singapore.

Proxy Server

Proxy Datacenter: Bao gồm IP nhiều quốc giá được Thuê Cloud, thuê tại các trung tâm dữ liệu lớn có cơ sở hạ tầng bậc nhất. (Hiện nay đối với dòng Proxy datacenter Hàn Quốc có rất ít đơn vị có thể cung cấp được. Tuy nhiên Thuê Cloud đã kết nối được với máy chủ tại Korea nên có thể cung cấp được cho bạn số lượng lớn. Và lưu ý, để có thể nhận được Proxy này bạn vui lòng liên hệ bằng các cổng thông tin trong website. Để nhân viên kỹ thuật khởi tạo Proxy nhanh nhất cho bạn) 

Proxy dân cư xoay IP: Được làm mới liên tục từ các nhà mạng đảm bảo IP sạch 99% của hơn 222 quốc gia.

Proxy dân cư IP tĩnh: Được kết nối trên 17 quốc gia và lãnh thổ. Proxy dân cư tĩnh có tính ẩn danh cao, phân phối từ các ISP uy tín. Có thể hạn chế tối đa các vấn đề về chặn IP, chặn địa chỉ từ ngoài quốc gia. 

Kết luận

Trên đây là bài giới thiệu về các ứng dụng cũng như bảng giá sử dụng khi Mua Proxy Hàn Quốc. Thuê Cloud mời bạn thăm quan website để tham khảo Proxy dân cư xoay Hàn Quốc và liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng ở phía dưới để được khởi tạo Proxy Hàn Quốc.

Liên hệ ThueCloud
Telegram ThueCloud
Telegram
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Telegram
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Messenger
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Messenger
a Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Zalo 0382.126.579
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Zalo 0382.126.579
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *