Hiện nay kiếm tiền từ VPS đang được rất nhiều người ưa chuộng, lựa chọn và đang sử dụng. Vì hình thức kiếm tiền này không chiếm quá nhiều thời gian trong ngày đổi lại được mức thu nhập vài USD mỗi ngày. Bạn chỉ cần có VPS, điện thoại thông minh hay máy tính là có tiền.

Trước hết việc bạn cần làm là mua một hoặc nhiều VPS. Dĩ nhiên khi bạn mua một VPS tốt từ một nhà cung cấp uy tín, điều đó sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn cho quá trình kiếm tiền bằng VPS của bạn. Tại Thuecloud.com chúng tôi có nhiều lựa chọn VPS chất lượng dành cho bạn. Bây giờ hãy cùng xem qua những cách có thể kiếm tiền từ VPS. Sau đó chọn cho mình một cách phù hợp nhé.

1. Dùng VPS để treo game

VPS có GPU của Thuecloud.com để treo game
VPS có GPU của Thuecloud.com để treo game

Việc treo game kiếm tiền đã không còn quá xa lạ trong giới game thủ. Chưa kể đến việc nguồn thu nhập có được từ treo game không phải là con số nhỏ. Một số game chiến thuật như Rise Of Kingdoms, Võ Lâm, Mine Craft,… nếu muốn sở hữu nguồn tài nguyên như vàng, phụ kiện thì phải dành thời gian đi farm rất nhiều. Thuê VPS treo game có thể giải quyết được vấn đề này.

Chỉ cần thiết lập thao tác và để máy chạy tự động là có thể gom được số lượng lớn vàng, phụ kiện,… Thậm chí, chúng ta có thể bán lại chúng và nhận về số tiền tương ứng. Ngoài ra có thể bán lại acc, nhận cày thuê,… đây đều là những việc mà VPS có thể giải quyết được. Với những game đồ họa cao, bạn nên sử dụng VPS có GPU để đạt được hiệu suất và trải nghiệm tối ưu.

2. Bán lưu lượng truy cập

Tạo tài khoản trong HitLeap hoặc OTOHits và chạy trên VPS của bạn. Sau đó bạn có thể bán chúng dưới dạng lưu lượng truy cập web. Thay vì bán toàn bộ tài khoản (cũng là một cách khác kiếm tiền khác từ VPS), bạn sẽ kiếm điểm/phút trên một tài khoản. Càng nhiều điểm sẽ càng kiếm được nhiều tiền.

3. Lưu trữ web hoặc blog

Nuôi web để bán hàng tạo thu nhập cao
Nuôi web để bán hàng tạo thu nhập cao

Tạo một máy chủ web hoặc blog WordPress và đăng một số bài viết độc đáo như tin tức, phiếu giảm giá, ưu đãi… Tiếp theo, đặt một số quảng cáo tốt và chạy trao đổi lưu lượng truy cập. Bạn sẽ cần một VPS cao cấp hơn khi mức sử dụng trang web và blog của bạn ngày càng tăng. Các dự án khiến bạn tốn nhiều thời gian và sức lực triển khai trên sẽ giúp bạn kiếm ra tiền. Có một VPS mạnh mẽ sẽ làm hài lòng người dùng và khách hàng. Lợi nhuận mang lại cho bạn cũng sẽ nhiều hơn.

4. Chạy tool MMO

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin thì đó là việc các hình thức kiếm tiền online ra đời. Hình thức này còn được biết đến là MMO tức Make Money Online. Thay vì tốn nhiều thời gian để ngồi máy và thực hiện thủ công các thao tác MMO. Thì bây giờ chúng ta có thể tự động hóa chúng bằng cách thuê VPS và thiết lập kịch bản. Qua đó có thể chạy các tool đang hot nhất và dễ kiếm tiền nhất trên thị trường bây giờ như: tool auto Facebook, tool TikTok, tool Shopee, nuôi acc,…

5. Chạy máy chủ FTP

 Tạo máy chủ FTP trên VPS và bán lại
 Tạo máy chủ FTP trên VPS sau đó bán lại

FPT – File Transfer Protocol (Giao thức chuyển nhượng tập tin), là cách thức để truyền tập tin từ máy tính này đến máy tính kia thông qua mạng Internet. FTP là giao thức truyền file trên mạng dựa theo chuẩn TCP/IP, thường dùng để để upload file với cổng mặc định là 21. Bạn có thể tạo máy chủ FTP với VPS và bán chúng cho các công ty mới.

6. PTP (Trả tiền để Quảng cáo)

PTP – Paid To Promote là một dạng traffic exchange (trao đổi lưu lượng). PTP là phương pháp được sử dụng nhiều nhất để kiếm tiền. Bạn kiếm tiền bằng cách chạy trao đổi lưu lượng truy cập trên VPS của mình cả ngày lẫn đêm và hơn hết là quảng bá một liên kết đặc biệt.

7. Proxy/VPN

Nếu bạn có một VPS giá rẻ và đang sử dụng phương pháp của mình nhưng vẫn còn băng thông dự phòng. Bạn có thể chạy phần mềm để sử dụng VPS dưới dạng Proxy hoặc VPN. Tất cả các ứng dụng của bạn sẽ chạy như cũ và bạn có thể bán Proxy. 

8. Bán lại

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán lại VPS. Các game thủ là những đối tượng thường xuyên tìm kiếm những VPS Windows đã có sẵn game trên đó. Giả sử bạn đã mua một VPS với một giá nào đó trong 1 tháng. Sau đó bạn có thể bán nó với giá cao hơn và dễ dàng kiếm lại số tiền bạn đã đầu tư và tất nhiên trong đó có cả lợi nhuận.

Với 8 cách trên bạn đã có thể vạch sẵn cho mình một kế hoạch để kiếm thêm thu nhập. Càng khám phá, bạn sẽ càng phát hiện ra những công dụng tuyệt vời của VPS. Bạn muốn kiếm tiền từ VPS, hãy liên hệ ngay với Thuecloud.com để được tư vấn hỗ trợ. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *