Cách kiếm tiền từ youtube nhanh nhất là gì? Để hoàn thành việc nuôi 1 tài khoản cho tới khi có thể bật kiếm tiền được hết bao nhiêu thời gian. Tùy thuộc vào sự cố gắng của bạn. Bài viết này Thuê Cloud chỉ cho bạn 1 vài cách kiếm tiền từ youtube. Để bạn có động lực xây dựng nội dung xây dựng kênh thật khoa học và kiếm tiến từ nó nếu như đang có ý định với công việc này.

Cách kiếm tiền từ youtube cơ bản nhất

Doanh thu hiển thị quảng cáo

Bạn có thể nhận doanh thu từ các hình thức quảng cáo youtube như quảng cáo hiển thị, quảng cáo lớp phủ và quảng cáo dạng video trên kênh của bạn.

Cách kiếm tiền từ youtube với lượt xem

Youtube sẽ trả tiền cho người sáng tạo nội dung theo 2 cách. CPM (Cost per million) và CPC (Cost per click).

CPM (Cost per million)

CPM là giá YouTube trả cho mỗi 1000 lượt xem video. Điều kiện để đạt được mỗi lượt xem là người dùng cần xem video ít nhất 30 giây. Vì vậy, càng nhiều lượt xem, bạn càng nhận được nhiều tiền từ YouTube.

CPC (Cost per click)

CPC là chi phí cho mỗi lần nhấp chuột vào quảng cáo hiển thị khi xem video trên YouTube. Sau khi bật tính năng kiếm tiền. YouTube sẽ cho phép kênh của bạn hiển thị quảng cáo xen kẽ trong các video đã tải lên. Càng nhiều lượt nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn từ YouTube.

Cách kiếm tiền từ  youtube với CPM (Cost per million) và CPC (Cost per click).

Đối với những chủ đề có nội dung hữu ích như chia sẻ mẹo vặt, chia sẻ cuộc sống, chia sẻ cách kinh doanh, giáo dục.. Thường có mức doanh thu cao hơn so với những không có nội dung hữu ích. Do nội dung càng chất lượng sẽ tăng khả năng giữ chân được người xem lâu hơn.

Tại Việt Nam, giá mỗi CPM khá thấp, chỉ 0,3 – 0,5 USD (khoảng 12,000 đồng). Trong khi đó, ở các quốc gia châu Âu và châu Mỹ thường là 2-3 đô la, tương đương với 0,002 – 0,003 USD cho mỗi lượt xem.

Bán sản phẩm trên youtube

Bạn có thể bán sản phẩm trực tiếp cho người hâm mộ của mình. Kệ hàng hóa và các tính năng có liên quan giúp những kênh đủ điều kiện có thể bán hàng hóa mang thương hiệu của mình ngay trên trang xem video.

Có rất nhiều sản phẩm để bán có thể giúp bạn kiếm tiền thông qua kênh Youtube của mình như. Quần áo, túi xách, đồ gia dụng, thực phẩm…

Mặc dù việc tạo ra sản phẩm của riêng bạn khó hơn nhiều so với quảng cáo của công ty khác. Nhưng bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn theo cách này. Bạn sẽ giữ phần lớn số tiền thu được của mình với tư cách là chủ sở hữu sản phẩm.

Brand connect

Kết nối với những thương hiệu muốn hợp tác với bạn để tạo các chiến dịch lồng ghép thương hiệu vào nội dung. BrandConnect sử dụng công nghệ của Google để thấu hiểu khán giả của bạn, kết nối bạn với các thương hiệu phù hợp. Giúp thu về kết quả tốt thông qua dịch vụ quản lý chiến dịch trọn gói. Chúng tôi đưa ra các lựa chọn phù hợp và bạn quyết định thương hiệu mình muốn hợp tác.

Nền tảng YouTube Brand Connect mang đến những lợi ích sau đây:

  • Cơ hội kiếm tiền bằng cách xây dựng các chiến dịch có nội dung lồng ghép thương hiệu phù hợp với lựa chọn ưu tiên của bạn
  • Bộ công cụ tự phục vụ trong youtube studio để quản lý các chiến dịch từ đầu đến cuối
  • Bộ tài liệu truyền thông có thể tuỳ chỉnh cùng thông tin chi tiết về đối tượng người xem dành riêng cho kênh của bạn. Có thể giới thiệu kênh với thương hiệu và đạt được thoả thuận
  • Các phương pháp hay nhất và tài liệu hướng dẫn

Thông qua YouTube BrandConnect. Bạn có thể quản lý hiệu quả các chiến dịch của mình, nắm quyền kiểm soát quá trình sáng tạo và chọn thương hiệu để hợp tác

Kí hợp đồng với các hãng gắng quảng cáo

Mục đích của việc phát triển kênh youtube của bạn chỉ để phát triển thương hiệu, mang traffic (số người truy cập, tiếp cận sản phẩm) về.

Bạn sẽ thấy FapTV phát triển channel youtube nhằm mục đích xây dựng tên tuổi, từ đó tiến hành kí hợp đồng với các hãng khác. Số tiền kiếm được từ quảng cáo ở Việt Nam khá ít. Ngoài ra một số cá nhân hoặc công ty dùng youtube phát triển trực tiếp thương hiệu của họ. Youtube cũng trở thành một kênh bán hàng hiệu quả.

Chạy Reup youtube

Reup youtube là bạn phát lại các video của người khác về phát lại kiếm tiền cho kênh của mình.

Tuy nhiên đến thời điểm này. Nếu bạn đọc được bài viết này thì reup youtube là cánh cửa khép khá chặt đối với người mới tham gia youtube. Vì ngay cả những người chơi lâu năm cũng bắt đầu từ bỏ vì chính sách của Google quá mạnh. Sau đó yêu cầu 1000 lượt đăng ký, và 4000 giờ xem mới được bật kiếm tiền.

Một số Cách kiếm tiền từ youtube khác

Xem video kiếm tiền

Paid2youtube là công ty con của Youtube và được Google (ngày 09/10/2006)  mua lại từ Youtube. Đây là một trang kiếm tiền online nhanh chóng theo hình thức PTC (paid to click) uy tín và rất đáng tin cậy. Tất cả những gì bạn cần làm để kiếm tiền với Paid2youtube đó là. Xem, bình luận và theo dõi các video, clip trên YouTube. Paid2youtube được xây dựng bởi tên tuổi của những đại gia uy tín, ít scam (lừa đảo)y. Luôn trả tiền đều đặn nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng cách kiếm tiền này.

Ảnh Cách kiếm tiền từ youtube khác như xem video kiếm tiền

Sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên Paid2youtube rồi. Hãy nhớ rằng, Paid2Youtube là hình thức kiếm tiền theo nguyên tắc PTC:

– Paid to click: trả tiền để được nhấp chuột. Bảng giá kiếm tiền trên Paid2Youtube được quy định như sau:

– Surf videos: $0.005/click: Trả tiền cho mỗi Video bạn xem! (30s/video)

– Comment: $0.1/click: Trả tiền cho mỗi comment bạn để lại nhưng chỉ được comment 1 lần/mỗi đoạn Video

– Subscriber: $0.15/click: Each (đăng ký theo dõi, chỉ cần 1 click)

– Ratings: $0.01/click: Each (Vote up chỗ hình bàn tay)

– Cheap ads: $0.001/click: Each (Chỉ cần load lên là được)

Làm dịch vụ tăng views video

Dịch vụ tăng giờ xem và “lượt sub” ảo cho kênh YouTube nở rộ với giá vài trăm nghìn đồng. Khiến nhiều kênh có thể kiếm tiền dù nội dung kém chất lượng.

“1.000 người đăng ký” và “4.000 giờ xem công khai hợp lệ”. Là hai trong năm điều kiện mà YouTube đưa ra cho các chủ kênh muốn bật tính năng kiếm tiền. Bên cạnh các điều kiện như tuân thủ chính sách, có tài khoản AdSense. Hay sống ở quốc gia mà chương trình YouTube Partner hoạt động.

Trong cộng đồng người làm youtbe tại Việt Nam. Dịch vụ “tăng sub” và tăng giờ xem được quảng cáo công khai. Các nội dung “nhận kéo sub” xuất hiện trong các nhóm này và nhận được sự quan tâm lớn. Thậm chí có những youtuber chủ động đăng bài tìm đối tác cung cấp dịch vụ. Nhằm đạt được lượng đăng ký và số giờ xem mong muốn.

Đây là một cách kiếm tiền trên YouTube “ngoài luồng”. Bạn cần phải biết về Internet Marketing và tạo được một cộng đồng “cày view” cho bất kỳ “đơn đặt hàng” nào.

Sử dụng Tool cày lượt view, giờ xem youtube

Hiện nay youtube đang cực kỳ khắt khe đối với các dịch vụ sử dụng nhiều tài khoản để phục vụ công việc hay kinh doanh. Điều đó tạo nên sự không công bằng hoặc đơn giản Youtube không thích các tài khoản giả tạo thu nhập bất chính.

Tuy nhiên với nhiều người kiếm tiền từ Youtube trở thành là công việc chính tạo ra thu nhập. Chính vì thế việc youtube đưa ra các chính sách khiên họ trở nên rất khó chịu. Với công nghệ phát triển vượt bấc các vấn đề chính sách từ youtube mà nói cơ bản không thể làm khó được người dùng.

Các dịch vụ như: VPS hay Proxy được sử dụng như 1 công cụ để phục vụ công việc.

VPS (Virtual Private Server)

VPS Là 1 máy tính mạnh mẽ. Trên đó có đây đủ các chức năng vượt xa các máy tính thông thường như có thể tự chọn được cấu hình (RAM, CPU, SSD, Hệ điều hành). Điểm khác biệt lớn nhất là sau khi cài vào máy tính của bạn nó có thể chạy liên tục tỉ lệ Uptime là 99,9 %. Nghĩa là máy có thể chạy liên tục trong 1 năm. Nó được sử dụng để gắn các tài khoản youtube lên và cày giờ xem, lượt xem cho 1 tài khoản nào đó. Mục đích để vượt qua các chính sách của Youtube về lượt xem và giờ xem thực tế của 1 tài khoản.

Proxy server

Proxy thì không còn xa lạ nữa nắm nhiều trong trách cho kết nối của bạn. Các chính sách của youtube căn bản dựa vào IP của kết nối tới server của Youtube. Chính vì thế nếu sửa dụng 1 IP để lắp nhiều tài khoản, quá đơn giản thuật toán của youtube phát hiện ra nhiều tài khoản nhưng chỉ có 1 mình bạn. Và bạn bị chặn hoặc cho di.e tài khoản trong chớp mắt. 

Nếu sử dụng Proxy, phép màu sẽ xảy ra bởi. Proxy nằm ở giữa kết nối của bạn và Youtube nó có nhiệm vụ Fake IP máy tính bạn thành IP của Proxy server. Nghĩa là kết nối của bạn bây giờ chuyển thành kết nối proxy tới youtube không phải IP của bạn nữa. Bây giờ bạn có thể dùng bao nhiêu tài khoản vào máy chủ Youtube hay cũng không bị phát hiện rằng bạn đang nắm giữ 100 tài khoản. Đó là 1 trong rất nhiều các lợi ích mà proxy mang lại cho kết nối của bạn.

Hướng dẫn địa chỉ nhận Tool cày lượt view, giờ xem youtube

Không chỉ Youtube mà hiện nay rất nhiều các seller bán hàng trên shop. Cũng sử dụng VPS hoặc Proxy để bảo vệ tài khoản của mình. Giúp thực hiện chính sách tiếp cận khách hàng mới như Livestream Facebook, live reup Tiktok… Ngày càng cần thiết với những người bán hàng online hay dân MMO

Thuê Cloud hiện nay là nhà cung cấp dịch vụ VPS – Proxy hàng đầu tại Việt Nam. Có hàng nghìn khách hàng phản hồi tốt về dịch vụ. Nếu bạn đang nảy sinh các ý định xây dựng 1 kênh youtube an toàn để dùng hoặc chuyển nhượng. Thuê Cloud chính là lựa chọn để trải nghiệm những dịch vụ có độ tin cậy cao cho tài khoản của bạn.

VPS - Proxy giúp kiếm tiền từ youtube

Các Proxy tại Thuê Cloud hiện có như: Proxy datacenter, Proxy dân cư, Proxy private tốc độ cao IPv4, IPv6 của hơn 190 quốc gia.

VPS Việt Nam tại Thuê Cloud cấu hình cao giá rẻ, VPS Us và hơn 30 quốc gia. giúp bạn thoải mái lựa chọn Server cùng target site.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *