Nuôi Acc Twitter chạy Airdrop là gì? Có rất nhiều cách nuôi tài khoản và nuôi tài khoản sử dụng vào các công việc khác nhau. Trong bài viết này, Thuê cloud sẽ hướng dẫn bạn cách nuôi acc Twitter bằng VPS kết hợp Proxy để kiếm tiền từ Airdrop đang rất thịnh hành. Cách nuôi thế nào cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này.

Nuôi Acc Twitter là gì

Nuôi Acc Twitter là việc sử dụng VPS nuôi các tài khoản (hay còn được gọi VPS nuôi tài khoản). Là một hình thức sử dụng VPS (máy chủ ảo) có gắn Proxy. Để duy trì hoạt động của tài khoản như Twitter, Ebay, Paypal, Amazon.. Trên thiết bị giống y như người dùng thật đang sử dụng.

Do đặc tính cơ động và linh hoạt của VPS. Nên nhu cầu sử dụng VPS để nuôi tài khoản của MMOers ngày một tăng cao. Đây là một giải pháp hoàn hảo trong việc giải quyết các nhược điểm mà PC thường gặp phải khi người dùng sở hữu nhiều Acc. Đặc biệt là hoạt động làm Dropshipping.

Chạy Airdrop là gì?

Airdrop là một khái niệm được sử dụng trong lĩnh vực của công nghệ thông tin và tiền điện tử (Crypto). Để ám chỉ việc phân phát các tài sản số (Tokens, Coins, hay Cryptocurrency khác). Đến một số lượng lớn người dùng hoặc ví điện tử một cách tự động.

Thường thì, Airdrop được thực hiện như một chiến dịch tiếp thị. Hoặc cách thức để chia sẻ tài sản số mới tạo ra. Điều này có thể có mục tiêu khuyến khích người dùng tham gia vào một dự án, giới thiệu sản phẩm. Hoặc để tạo sự quan tâm xung quanh một dự án Blockchain cụ thể.

Những gì bạn phải làm là Like, Comment, chia sẻ các Post lên mạng xã hội, của các dự án Airdrop bạn đang tham gia. Như các Fanpage, Twitter hoặc các nhóm Telegram mà đội ngũ phát triển tạo ra để mọi người thảo luận.

sao nên kiếm tiền với Airdrop bằng Twitter

Cơ hội kiếm miễn phí: Airdrop cung cấp cơ hội nhận tài sản số miễn phí. Chẳng hạn như Token hoặc Cryptocurrency. Điều này có thể là cách dễ dàng để kiếm được một ít tài sản số. Mà bạn có thể giữ lại hoặc thậm chí bán sau này nếu giá tăng lên.

Tham gia vào dự án mới: Airdrop thường liên quan đến các dự án Blockchain mới hoặc các dự án tiềm năng. Tham gia vào Airdrop có thể là cách để bạn là một phần của cộng đồng từ đầu. Có cơ hội tham gia vào tiềm năng tăng trưởng của dự án.

Tìm hiểu về thị trường Crypto: Tham gia Airdrop cũng có thể giúp bạn tìm hiểu về thị trường tiền điện tử và cách giao dịch, lưu trữ, và quản lý tài sản số.

Những thứ cần chuẩn bị khi làm Airdrop

  • Ví Coin : sử dụng Meta mask, TrustWallter, Tronlink.. Tích hợp mạng lưới riêng của Blockchain. Nên tích hợp về ví ERC 20, Trc 20, Bep 20.. đúng để nhận coin về.
  • Tài khoản Telegram: Để tăng được đông đảo người tham gia thông thường các nhóm của đồng Coin cũng sẽ yêu cầu bạn tham gia vào các nhóm Telegram của họ.
  • Tài khoản Twitter: Nhiều đồng coil sẽ yêu cầu bạn theo dõi họ trên Twitter.
  • Email: Đôi khi Airdrop cũng sẽ yêu cầu bạn cung cấp Email, để xác nhận trúng giải từ Airdrop.
  • Ngoài ra cần thêm một số tài khoản: Bitcointalk, Reddit, Facebook, Medium, SteemlT, Instagram, Youtube..
Những thứ cần chuẩn bị khi làm Airdrop

Nhưng Lưu ý khi Nuôi Acc Twitter chạy Airdrop

Sau khi vừa mới đăng ký xong tài khoản của mình, bạn không nên thay đổi tên người dùng và tên của bạn. Không nên thay đổi mật khẩu của bạn. Thay đổi thông tin ràng buộc là không nên. Vì nếu thay đổi những thông tin cơ bản thì sẽ trực tiếp bị xác minh tài khoản. Số điện thoại dùng để đăng ký sẽ bị xác minh , hòm thư đăng ký cũng xuất hiện vấn đề rằng buộc.

Tốt nhất là nên để tài khoản nghỉ ngơi trong 3 ngày hoặc 1 tuần. Thì bắt đầu có thể chơi Twitter, bạn có thể  like. Đăng bài tuy nhiên thì không nên thao tác quá liên tục.

Nên chọn IP thế nào để nuôi acc?

IP sạch: Sử dụng IP sạch, không dính blacklist.

Proxy dân cư IP tĩnh: Nên chọn proxy dân cư thì acc sẽ có độ trust cao và tự nhiên giống người dùng thật hơn. Ngoài ra proxy dân cư tĩnh có IP cố định trong thời gian dài sẽ tự nhiên hơn. Vì nếu muốn acc giống người dùng thật thì không thể đổi IP liên tục mỗi lần log in được.

Proxy private: Nên chọn IP loại private sẽ vì loại share nhiều người sử dụng. Sẽ khó kiểm soát hành vi của người khác, dễ bị sus acc.

Nhược điểm duy nhất của proxy đáp ứng đủ các tiêu chí trên là chi phí sẽ cao hơn, phù hợp với các bạn nuôi số lượng ít và chất lượng.

Đổi IP Nuôi Acc Twitter chạy Airdrop – Chú ý điều gì?

Đối với trường hợp tự nuôi acc

Tránh trường hợp đổi IP liên tục trong thời gian ngắn hoặc đổi IP giữa các nước khác nhau. Ngoài ra không nên đổi IP khi acc mới tạo. Nên nuôi acc một thời gian cho cứng và giảm rate bị sus. Thời điểm mới tạo acc chỉ nên login 1-2 lần/ngày. Mỗi lần cách nhau khoảng chục tiếng và kết hợp chạy các script nuôi acc like, quote,… Cho giống người thật.

Đối với trường hợp mua acc

Tương tự với trường hợp tự nuôi acc, tuy nhiên lưu ý cần ngâm acc 1-2 ngày trước khi đổi IP, tránh đổi IP ngay khi vừa mua acc. Ngoài ra bạn nên chọn IP càng sát với IP nuôi trước đó càng tốt.

Có thể dùng proxy datacenter để nuôi acc không?

Dùng IP datacenter thì vẫn reg được acc Twitter, tuy nhiên IP datacenter sẽ không trust bằng IP dân cư.

Các loại proxy có thể dùng Nuôi Acc Twitter chạy Airdrop

Có một số loại Proxy khác nhau mà bạn có thể sử dụng để quản lý tài khoản Twitter. Dưới đây là một số loại Proxy phổ biến và lợi ích của chúng:

Proxy công cộng: Proxy công cộng là các máy chủ Proxy mà ai cũng có thể sử dụng. Chúng thường được cung cấp miễn phí và có sẵn trên Internet. Lợi ích của Proxy công cộng là dễ dàng tiếp cận và không yêu cầu chi phí. Tuy nhiên, do sự chia sẻ rộng rãi, hiệu suất và độ tin cậy có thể bị giới hạn và có nguy cơ bị chặn hoặc quá tải.

Proxy riêng: Proxy riêng là các máy chủ Proxy được thuê hoặc sở hữu bởi bạn hoặc bên thứ ba. Chúng cung cấp độ tin cậy và hiệu suất cao hơn so với Proxy công cộng. Proxy riêng cũng cung cấp sự riêng tư và bảo mật cao hơn. Vì bạn không chia sẻ tài nguyên Proxy với người dùng khác. Bằng cách sử dụng Proxy riêng, bạn có thể có kiểm soát tốt hơn về tốc độ kết nối và địa chỉ IP.

Proxy xoay (Rotating Proxy): Proxy xoay là một dạng Proxy động. Cho phép bạn tự động thay đổi địa chỉ IP sau mỗi yêu cầu hoặc sau một khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp bạn giảm khả năng bị chặn và tăng khả năng duy trì nhiều tài khoản Twitter. Mà không bị liên kết với nhau. Proxy xoay thường được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ Proxy.

Proxy xoay Rotating Proxy Để nuôi acc Twitter chạy Airdrop

Dùng Proxy để quản lý nhiều acc Twitter có lợi ích gì?

Sử dụng Proxy để quản lý nhiều tài khoản Twitter có thể mang lại một số lợi ích nhất định:

Điều chỉnh và thay đổi địa chỉ IP: Sử dụng Proxy cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP được gửi đến Twitter. Điều này có thể hữu ích khi bạn muốn tạo sự khác biệt giữa các tài khoản hoặc tránh việc các tài khoản bị liên kết với nhau.

Tránh chặn và giới hạn: Twitter có thể áp dụng các biện pháp chặn hoặc giới hạn đối với việc tạo nhiều tài khoản từ cùng một địa chỉ IP. Sử dụng Proxy giúp bạn tránh những hạn chế này và quản lý các tài khoản một cách linh hoạt.

Phân phối tài nguyên: Sử dụng Proxy cho phép bạn phân phối tải và nguồn lực mạng hiệu quả. Bạn có thể sử dụng nhiều Proxy. Để quản lý nhiều tài khoản Twitter một cách phân tán, giúp tăng cường hiệu suất và tránh bị giới hạn bởi giới hạn tài nguyên.

Ẩn danh Bảo vệ danh tính: Bằng cách sử dụng Proxy, bạn có thể ẩn địa chỉ IP thực tế của mình. Điều này giúp bảo vệ danh tính của bạn và tránh việc tiết lộ thông tin cá nhân khi quản lý nhiều tài khoản Twitter.

Nuôi Acc Twitter chạy Airdrop cần phải ẩn danh

Tránh chặn tài khoản: Twitter có thể áp dụng các biện pháp chặn để ngăn chặn việc tạo nhiều tài khoản hoặc hoạt động gian lận. Sử dụng Proxy giúp bạn tạo ra các địa chỉ IP ảo khác nhau cho mỗi tài khoản. Giảm khả năng bị chặn tài khoản vì liên kết giữa các tài khoản.

Quản lý từ xa: Sử dụng Proxy cho phép bạn quản lý các tài khoản Twitter từ nhiều địa điểm khác nhau. Bằng cách kết nối thông qua Proxy. Bạn có thể đăng nhập và quản lý tài khoản từ bất kỳ địa điểm nào, mà không bị giới hạn bởi địa chỉ IP vật lý.

Chuyển đổi tài khoản dễ dàng: Khi sử dụng Proxy. Bạn có thể chuyển đổi giữa các tài khoản Twitter một cách dễ dàng. Thay vì đăng xuất và đăng nhập lại từ cùng một địa chỉ IP, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản mới với một Proxy khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *