Cách Fake IP cho VPS Windows là gì? Có rất nhiều cách để ẩn IP trên Chrome. Tuy nhiên nếu muốn an toàn thì phải tốn phí, ngược lại nếu muốn miễn phí thì lại không an toàn. Trước khi muốn chọn một phương pháp ẩn IP phù hợp thì cần tìm hiểu lý do mà bạn muốn ẩn.

Giải pháp tốt nhất để bảo vệ danh tính, dữ liệu cá nhân hay chặn các phần mềm độc hại là. Ẩn đi địa chỉ IP của mình trong quá trình sử dụng Internet. Trong bài viết dưới đây, Thue Cloud sẽ chỉ cho bạn Giải pháp Fake IP cho VPS Window. Để có thể truy cập Internet không bị giới hạn bởi một quy định nào.

Fake IP VPS bằng Proxy là gì?

Việc che đi địa chỉ IP mang đến nhiều lợi ích cho người dùng internet như bảo vệ danh tính của bạn khi truy cập vào các trang web không dành cho quốc gia của mình. Truy cập được các trang web có tính năng chặn địa lý hay chặn IP. Đồng nghĩa với việc sẽ vượt qua mọi rào cản về sự kiểm duyệt của chính phủ.

Chrome còn tích hợp một số dịch vụ để ẩn địa chỉ IP miễn phí. Giúp bạn có thể điều hướng vào các trang web có chặn IP. Các dịch vụ này có thể sử dụng trực tuyến mà không cần phải cài đặt vào máy tính của bạn.

Định cấu hình cài đặt Proxy theo cách thủ công

Trong trường hợp Windows 10 không thể kết nối với Proxy, bạn vẫn có thể xác minh được lỗi và khắc phục nó.

Nếu như Mozilla Firefox có thể thiết lập cấu hình Proxy thì Google Chrome lại không hỗ trợ tính năng này. Thay vào đó nó sử dụng các tùy chọn proxy của Windows. Do đó khi bạn thiết lập máy chủ Proxy trên Windows. Chrome sẽ dùng cấu hình đó để thiết lập kết nối Internet.

Điều kiện tiên quyết của giải pháp này là bạn phải có địa chỉ của máy chỉ Proxy. Trên Google cũng cung cấp rất nhiều địa chỉ máy chủ Proxy miễn phí cho các bạn lựa chọn. Trình kiểm tra Proxy của Hascheck là một gợi ý vô cùng tuyệt vời. Bởi nó phản hồi nhanh chóng, hỗ trợ HTTPS và ẩn IP của bạn trên Chrome.

Hướng dẫn Fake IP cho VPS Windows

1.Cài VPS lên máy tính 

Bước 1: Cài VPS lên máy tính. Tại mục tìm kiếm máy tính của bạn nhấn : “Remote Desktop Connection

Bước 2: Nhập các thông tin cấu hình như: IP,Port, Username, Password. Đã chuẩn bị trước đó.

Bước 3: Sau khi đăng nhập VPS Windows thành công bạn tiến hành tải Google Chorme cho VPS.

2. Cài Proxy để Fake IP cho VPS của bạn

Bước 1: Chuẩn bị 1 cấu hình Proxy từ các nhà cung cấp dịch vụ.

Bước 2: Tải ứng dụng Google về VPS như bình thường.

Bước 3: Bạn tải Google Chrome và tiến hành Fake IP cho VPS bằng cách tạo các Profile trên Trình duyệt Chrome giống như máy tính chủa chúng ta.

Bước 4: Tại trình duyệt Chrome tải Extenson có tên Simple Proxy Swetcher

Bước 5: Ghim tiện ích lên thanh công cụ. Sau đó dán Proxy đã chuẩn bị trước theo định dạng của Extenson là. Ip:Prort:Username:Password. hoặc ngược lại. Username:Password:Ip:Prort

( Sau đó kiểm tra IP nếu đúng với IP của Proxy của bạn mua thì bạn đã Fake IP thành công cho VPS của mình)

Mua VPS, Proxy uy tín tại Thuê Cloud

Thuê Cloud hiện nay là nhà cung cấp uy tín các gói Proxy giá rẻ của tất cả quốc gia trên thế giới. Liên tục cập nhật các dải IPv4, IPv6 mới, các tính năng và mục đích riêng sử dụng của từng gói Proxy tại Thuê Cloud như sau. Mời bạn tham khảo các gói VPS, Proxy tại Thue Cloud.

Proxy Tại Thuê Cloud

Các Gói VPS, Proxy tại Thue Coud

Proxy Dân Cư IP tĩnh. Là dòng có địa chỉ trong khu dân cư cố định không thay đổi nó giống như mạng internet của một hộ gia đình nên không bị đánh giá là ẩn danh. Dòng IP này có lẽ là an toàn nhất trong các loại IP hiện. Có thể sử dụng để duy trì tài khoản (nuôi account) rất tốt

Proxy Dân Cư Việt Nam. Hay còn gọi là Proxy mạng di động giống như sử 4G hoặc D-Com. Nhược điểm của proxy này có giá cao hơn các loại proxy trên. Đồng thời mức độ tin cậy trên môi trường internet cũng cao hơn. Điển hình trong lĩnh vực quảng cáo (Ads). Việc thiết lập chiến dịch quảng cáo từ một IP mạng di động có độ tin cậy cao hơn từ trên mạng internet của máy tính.

Proxy IPv4 – IPv6 dùng riêng. Liện tục cập nhật các giải ip mới đối với IPv4 . Đối với IPv6 liên tục cập nhật các IP cho phép truy cập bằng IPv6.

Proxy tốc độ cao. Là dòng IP phục vụ nhu cầu sử dụng tốc độ cao như phân tích dữ liệu hoặc các game có cấu hình sao yêu cầu nhận các tệp dữ liệu từ Server.

Proxy Datacenter. Là ip của cung cấp bở các trung tâm dữ liệu được đặt khắp nơi. Dạng proxy được dùng phổ biến nhất hiện nay.

Proxy Dân Cư IP xoay. Là dòng Proxy có chức năng xoay địa chỉ IP thủ công hoặc xoay tự động. Rất phù hợp cho nuôi nhiều tài khoản bởi dòng IP xoay liên có thể khiến các bot web khó phát hiện. Nó sẽ giống như 1 người dùng tài khoản tự nhiên.

Các Gói VPS tại Thue Coud

Ngoài VPS các quốc gia thuộc trung tâm kinh tế lớn của thế giới như. VPS US, Canada, VPS Các nước EU hoặc các nước Châu á như HongKong, Hàn quốc, Nhật Bản, Và Các nước Đông Nam Á( Singapore, Indonesia, Philipines, Đài Loan. . Bao gồm các gói VPS tốc độ cao, sử dụng IPv4, băng thông không giới hạn, Cực kỳ bảo mật.

Mời bạn tham khảo bảng giá Proxy, VPS tại Thue Cloud. Bài viết trên chúng ta đã tìm hiểu Cách Fake IP cho VPS Windows. Nếu bạn qua tâm hoặc cố gắng thực hiện nhưng không được hãy chát với chúng tôi thông qua cửa sổ chát góc dưới bên phải màn hình để được support miễn phí. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *