Xin chào mọi người. Việc sử dụng VPS tưởng chừng như đơn giản và dễ dàng truy cập. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không ít bạn đã gặp lỗi Remote yêu cầu nhập pass lần 2. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu và tìm các biện pháp khắc phục. Anh em cùng theo dõi nhé!

Lỗi Remote yêu cầu nhập pass lần 2
Lỗi Remote yêu cầu nhập pass lần 2

Hướng dẫn sửa lỗi remote yêu cầu nhập pass (mật khẩu) lần 2

Lỗi này là do các bạn đã nhập pass bị sai trong phần mềm remote nên vào trong VPS yêu cầu nhập lại user/pass cho đúng. Để khắc phục lỗi trên chỉ cần update lại user/pass cho đúng trong phần mềm Remote Desktop Connection là được thôi.

Các bạn chú ý xem hình hướng dẫn update password bên dưới dành cho phần mềm remote của Windows và phần mềm Remote Desktop Connection Manager nhé!

Bước 1 :

Các bạn nhập đúng thông tin IP của VPS. Sau đó click vào edit hoặc delete để cập nhập lại pass mới.

Nhập đúng thông tin IP của VPS. Sau đó click vào edit hoặc delete để cập nhập lại pass mới
Nhập đúng thông tin IP của VPS. Sau đó click vào edit hoặc delete để cập nhập lại pass mới

Bước 2:

Các bạn mở sang tad Logon Crendentials. Không tích chọn tại Inherit from panrent để loại bỏ các khai báo về user và pass mặc định.

Sửa lỗi Remote yêu cầu nhập mật khẩu lần 2 thành công
Sửa lỗi Remote yêu cầu nhập mật khẩu lần 2 thành công

Chú ý: Nếu login sai pass nhiều lần thì chức năng chặn scan pass của VPS sẽ khóa IP nhà mạng, dẫn đến việc không thể remote vào VPS, nên khi gặp trường hợp trên tiến hành xử lý ngay nhé cũng đơn giản không có gì phức tạp.

Trên đây Thuecloud vừa hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Remote yêu cầu nhập mật khẩu lần 2. Chúng tôi hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ không gặp khó khăn khi sử dụng VPS. Các bạn đang cần trợ giúp liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc truy cập website Thuecloud.com để được hỗ trợ kịp thời.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *