Mua VPS Australia ở đâu? Đó là câu hỏi của những ai đang tìm cho mình khi một công cụ đắc lực để hỗ trợ công việc hàng ngày. Hiện nay VPS Australia đang là địa chỉ đang”Hot” trên thị trường VPS. Khi mua VPS Australia các bạn cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật và cấu hình của IP đó. Bài viết này, Thuecloud sẽ chia sẻ và giới thiệu đến bạn đọc gói VPS Australia giá rẻ. VPS đang được sử dụng và đánh giá cao nhất hiện nay. Với nhiều mức cấu hình khác nhau, máy chủ ảo Australia do Thuecluod triển khai có hiệu năng cao, độ ổn định dài đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Mua VPS Australia tại Thuecloud.com Ảnh
Mua VPS Australia tại Thuecloud.com

Tại sao cần dùng VPS Australia?

Máy chủ ảo Australia được sử dụng trong trường hợp bạn cần một máy tính có địa chỉ IP Australia trong khi bạn đang ở ngoài lãnh thổ đó. Máy chủ Australia có chi phí rẻ trong các Datacenter. Thời gian khởi tạo nhanh chỉ khoảng 5-10 phút. Sau khi thanh toán được xác nhận ngay.

Các gói VPS Australia nào tốt nhất?

Để đáp ứng nhiều nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Thuecloud triển khai VPS tại Australia với nhiều mức cấu hình khác nhau. Trong đó tập trung mạnh vào phân hóa các mức RAM, CPU và SSD cho từng gói VPS. Dưới đây là các gói VPS Australia được đánh giá cao nhất hiện nay:

VPS Australia RAM 4 CPU 2

RAM 4 CPU 2 là gói VPS có sẵn hệ điều hành Windows hoặc Linux giá chỉ 319.000 đồng/tháng. RAM DDR4 EEC và ổ cứng SSD Nvme cho tốc độ truy xuất và hiệu năng cực cao. Đặc biệt, VPS Australia được trang bị với 1 IPv4 private đảm bạo độ trust và sạch trước các trang mạng lớn và khó tính như Amazon, Ebay, Esty, facebook..

VPS Australia RAM 4 CPU 2 ảnh
Thông số kỹ thuật và cấu hình của VPS Australia RAM 4 CPU 2

VPS Australia RAM 8 CPU 4

Sự khác biệt lớn so với gói trên có lẽ nằm ở CPU và dung lượng SSD. Đối với những nhu cầu tầm trung thì VPS RAM 8 CPU 4 có ổ cứng SSD 90GB là rất thoải mái. Với giá chỉ 579.000 đồng/tháng là rẻ hơn so với VPS các nước khác.

Thông số cơ bản của gói này như sau: RAM 8 GB; CPU 4CPU; SSD 90 GB; Port 1000 Mbps / Unlimited. Hệ điều hành Windows / Linux. Ở mức cấu hình này, VPS Australia có giá chỉ 579.000đ/tháng, rẻ hơn cả VPS Việt Nam (590.000đ/ tháng).

VPS Australia RAM 8 CPU 8

VPS Australia RAM 8 CPU 8 ảnh
Bảng báo giá VPS Australia

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu và cung cấp các gói phù hợp với công việc của các bạn. Sử dụng gói VPS 8 RAM, 8 CPU chỉ với mức giá chỉ 685.000đ/ tháng. Ổ cứng 90 GB các bạn thỏa sức trải nghiệm với các hệ điều hành Linux, Windows…

VPS Australia RAM 16 CPU 8

Với những nhu cầu chạy các ứng dụng nặng hơn. Chúng tôi cung cấp gói RAM 16 với CPU 8 là lựa chọn phù hợp với bạn. Giá chỉ 915.000 đồng/tháng mà ổ cứng SSD lên tới 90 GB thỏa sức lưu trữ các ứng dụng có dung lượng lớn. Gói VPS này có thể cài gần như tất cả các phiên bản hệ điều hành.

VPS Australia RAM 32 CPU 12

Một điều đặc biệt tạo nên sự khác biệt lớn nhất chính là gói VPS này có tới 12 CPU. Ổ cứng lên đến 240GB SSD là vô cùng mạnh mẽ và tiện lợi với giá chỉ 2.500.000 đồng/tháng. Nếu so với một máy tính thông thường, thì SSD 300 GB là một chi phí không tưởng. Nhưng với Datacenter Australia do Thuecloud triển khai thì chi phí được tối ưu rất tốt đem đến giá trị sử dụng cao.

Mua VPS Australia ở đâu uy tín?

Thuecloud đã triển khai dịch vụ VPS (Máy chủ ảo) tại Datacenter với chi phí rẻ. Thời gian khởi tạo nhanh chỉ khoảng 5 – 10 phút. Sau khi thanh toán được xác nhận ngay. Dịch vụ Cloud máy chủ ảo Australia có thể gia hạn được hàng tháng. Đảm bảo thời gian Uptime trên 99.99% trong suốt thời gian đăng ký. Các gói VPS Australia có thiết bị phần cứng tiên tiến bậc nhất hiện nay, RAM DDR4, SSD Nvme và CPU Intel E5 mạnh mẽ. Quý khách có thể xem toàn bộ bảng giá VPS Australia hoặc cần tư vấn chi tiết có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Thuecloud để được hỗ trợ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *