Mua VPS Singapore là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Việc sử dụng VPS Singapore mục đích tiết kiệm chi phí cho máy chủ. Thiết lập được tính an toàn và ổn định cho website của bạn. Để các bạn hiểu VPS Singapore là gì? Mua VPS Singapore giá rẻ ở đâu? Hãy cùng Thuecloud tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. VPS Singapore là gì?

VPS Singapore
VPS Singapore

Hiểu đơn giản, về bản chất VPS Singapore vẫn chỉ là một dịch vụ cung cấp máy chủ ảo. Thay vì máy chủ được đặt tại trung tâm dữ liệu ở Việt Nam thì máy chủ trong trường hợp này được đặt tại Singapore. Mọi hoạt động lưu trữ, cài đặt hay bảo trì đối với dịch vụ VPS Singapore cũng tương tự như khi bạn thuê VPS Việt Nam và các nước khác.

2. VPS Singapore và VPS trong nước giống và khác nhau như thế nào?

Ở phần này, Thuecloud.com sẽ cùng các bạn phân tích những điểm khác nhau giữa VPS Singapore và VPS trong nước nhé. 

VPS Singapore và VPS Việt Nam những điểm giống và khác
VPS Singapore và VPS Việt Nam những điểm giống và khác

Với VPS Singapore, máy chủ ảo của bạn sẽ đặt ở nước ngoài thay vì tại Việt Nam. Liệu rằng vấn đề này có ảnh hưởng nhiều đến hiệu năng mà máy chủ ảo mang lại hay không? Câu trả lời ở đây là có. Quay lại ví dụ trên mà chúng tôi vừa đưa ra. Bạn sẽ thấy việc kết nối qua lại giữa các vị trí khác nhau sẽ tạo ra những độ trễ nhất định. Do đó, trên thực tế, khi thuê VPS Singapore hiệu năng sẽ bị ảnh hưởng khi những truy cập của bạn đến từ những vị trí khác.

Khi mua VPS Singapore, nhà cung cấp là những nhà cung cấp nước ngoài. Ở đây chúng ta sẽ không bàn đến vấn đề chất lượng trong việc hỗ trợ chăm sóc khác hàng. Nhược điểm dễ thấy là những bất đồng về ngôn ngữ, thời gian làm việc… phần nào sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thuê VPS Singapore mà bạn lựa chọn.

Khi các bạn mua VPS Singapore đồng nghĩa với việc sẽ phải chấp nhận các hình thức thanh toán quốc tế. Thực hiện chế độ tài chính khác nhau giữa hai quốc gia. Mặc dù nó không phải là vấn đề quá lớn tuy nhiên với những tổ chức, doanh nghiệp quan tâm nhiều đến các vấn đề về hoá đơn đa phần những nhà cung cấp cho thuê VPS Singapore sẽ không đáp ứng được điều này.

3. Mua VPS Singapore khi nào?

Ở phần trên thuecloud.com đã phân tích sự khác biệt của VPS singapore với VPS Việt Nam. Khi có sự khác nhau đến như vậy thì câu hỏi được đặt ra ở đây là khi nào thì chúng ta nên thuê VPS Singapore? Không có một định nghĩa chính xác nào cho vấn đề này cả. Tuy nhiên, dựa theo những đặc tính của loại hình dịch vụ này, chúng ta có thể lựa chọn thuê VPS Singapore trong một số trường hợp sau đây:

Mua VPS Singapore khi nào?
Mua VPS Singapore khi nào?

+ Thứ nhất:

Khi lưu lượng truy cập chủ yếu đến từ Singapore. Như chúng tôi có chia sẻ, vị trí đặt máy chủ cũng ảnh hưởng đến hiệu năng của nó. Do đó, nếu như khách hàng chủ yếu đến từ đây thì thuê VPS Singapore là một lựa chọn hợp lý.

+ Thứ hai

Khi bạn cần một giải pháp cho việc giới hạn truy cập. Một số dịch vụ trên thế giới có thể giới hạn việc truy cập từ người dùng tại Việt Nam. Lúc này, việc thuê VPS Singapore bạn sẽ được cấp 1 địa chỉ IP từ quốc đảo này. Do đó, từ đây bạn có thể truy cập vào những dịch vụ bị giới hạn đó.

Trong thực tế, chúng ta có thể thấy điểm khác biệt giữa thuê VPS Singapore và VPS trong nước chỉ nằm ở vấn đề địa lý. Mọi thứ từ quản lý, cấu hình đều hoàn toàn tương tự như nhau. Do đó, quyết định về việc bạn có nên thuê VPS Singapore hay không là do mục đích sử dụng sắp tới của bạn. Hy vọng rằng, với hai gợi ý ở phía trên, chúng tôi đã mang tới cho bạn có thêm ý tưởng cho vấn đề này. 

Mua VPS Singapore giá rẻ ở đâu?

Có thể thấy, việc sử dụng VPS Singapore là nhu cầu của các bạn trẻ hiện nay. Để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao thì chúng ta phải tìm đến nhà cung cấp uy tín. Với một vài ví dụ mà Thuecloud.com vừa đưa ra, hy vọng đã mang đến cho bạn những gợi ý để tìm kiếm một nhà cung cấp VPS Singapore phù hợp.

Địa chỉ để bạn mua VPS Singapore
Địa chỉ uy tín để bạn mua VPS Singapore

Hiện nay hệ thống của chúng tôi cung cấp các dịch vụ VPS chính hãng, giá rẻ. Trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá, thông số kỹ thuật và cấu hình của VPS Singgapore chính hãng để các bạn tham khảo.

Bảng giá VPS Singapore
Bảng giá VPS Singapore

Các bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ VPS Singapore giá rẻ để treo game? Các bạn đang tìm kiếm VPS Việt Nam và các quốc gia trên thế giới? Các bạn chưa biết cách đăng nhập và hướng dẫn sử dụng VPS? Mời các bạn tham khảo website https://thuecloud.com/ chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy nó hữu ích. Chúc các bạn có nhiều lựa chọn đúng cho công việc của mình./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *