Lượt view chính là thước đo sự thành bại trong kế hoạch kiếm tiền online trên Youtube của bạn. Một công cụ hỗ trợ được các Youtube lựa chọn rất nhiều chính là VPS. Vậy để tăng nhiều view Youtube bằng VPS như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này. Mời các bạn xem ngay nhé!

Lí do bạn nên tăng view Youtube bằng VPS

Theo thống kê, Youtube đang là công cụ tìm kiếm đứng thứ 2 thế giới. Với số lượng truy cập lên đến hơn 22 tỷ mỗi tháng.

Tăng view Youtube bằng VPS
Tăng view Youtube bằng VPS

Đây thực sự là thị trường màu mỡ cho những ai muốn bắt đầu tạo một nguồn thu nhập từ mạng trực tuyến. Khi lựa chọn Youtube, bạn cần tạo ra những video chất lượng, nội dung hấp dẫn, thu hút một hoặc một số nhóm người theo từng lĩnh vực.

Để có nguồn thu nhập từ kênh này, bạn phải khiến video của mình tiếp cận với số lượng lớn người tiêu dùng.

VPS Youtube là máy chủ ảo được tạo ra từ hệ thống máy chủ vật lý. Nó hoạt động như máy tính thông thường. Youtube sẽ sử dụng VPS để chạy các tool tăng view, Render, Streaming, sub,… VPS Youtube chính là giải pháp hiệu quả giúp những Youtube sớm nhanh chóng đạt yêu cầu bật kiếm tiền. Thời gian và chi phí sẽ được tiết kiệm rất nhiều.  Đây được coi là bước đi tắt so với việc đầu tư vào SEO.

Tại sao nên sử dụng VPS để kéo view?

Thay vì lo ngại việc mua view từ những nơi không rõ nguồn gốc, thì VPS sẽ giúp bạn có những lượt xem chất lượng hơn. Mặc dù việc tăng view Youtube bằng VPS có tốc độ và số lượng thấp hơn nhưng an toàn. Đồng thời nó còn có sự kiểm soát và tự nhiên hơn nhiều. Vậy sử dụng bao nhiêu VPS là đủ? Câu trả lời rất đơn giản. Nếu bạn muốn nhiều view và nhiều giờ xem thì dùng nhiều VPS.

Với VPS tốc độ upload sẽ nhanh hơn rất nhiều
Với VPS tốc độ upload sẽ nhanh hơn rất nhiều

Trước tiên cùng xét đến tốc độ upload và download của VPS. VPS sở hữu cấu hình CPU, RAM, ổ cứng mạnh mẽ cùng băng thông lớn. Do đó việc upload, download video lên kênh nhanh gấp nhiều lần so với PC. Giúp Youtuber tiết kiệm được nhiều thời gian.

VPS có ưu điểm là hoạt động liên tục 24/24, nên sẽ tăng nhanh giờ xem. Lượng view, sub cũng sẽ sớm đạt mức bật được kiếm tiền. Không những vậy, nó còn hỗ trợ tăng đề xuất cho video trên Youtube. Cấu hình dễ dàng được nâng cấp nhanh chóng (trong trường hợp kênh ngày càng phát triển).Việc của bạn là chỉ cần bỏ tiền ra thuê VPS, quá trình còn lại hoàn toàn tự động.

Kéo view bằng VPS có phạm luật Youtube không?

Câu trả lời là Không. Bộ đếm của Youtube dựa trên rất nhiều yếu tố để tính lượt view và thời lượng xem video của người dùng. VPS không khác gì một máy tính thật. Do đó khi xem video trên Youtube bằng VPS thì view đó được tính là view thật. Điều này khác với việc chúng ta dùng tool để chạy view ảo. Ngay cả khi bạn dùng nhiều VPS kéo view thì dù Youtube có thay đổi thuật toán như thế nào thì vẫn có thể kéo view được.

Dùng VPS sẽ tạo được view tự nhiên
Dùng VPS sẽ tạo được view tự nhiên

Các bước hướng dẫn sử dụng VPS để view tăng tự nhiên

VPS dùng hệ điều hành Windows được lựa chọn nhiều hơn cả. Bạn có thể điều khiển và quản lí chúng miễn phí bằng công cụ Remote Desktop Connection Manager có sẵn trên máy tính của mình. Trước tiên hãy đăng nhập vào VPS, nếu chưa biết cách hãy tham khảo Hướng dẫn đăng nhập VPS Windows của chúng tôi.

Bước 1: Sau khi đăng nhập, tiến hành cài đặt nhiều trình duyệt khác nhau trên đó (Chrome, Firefox, Cốc cốc, Safari,…).

Bước 2: Trên kênh Youtube của mình, các bạn tạo ra 2 đến 3 playlist. Tốt nhất mỗi playlist nên từ 5 đến 10 video. Mỗi playlist được tạo ra phải khác nhau về tên, phần mô tả và thứ tự các video.

Tạo những playlist để VPS chạy tự động
Tạo những playlist để VPS chạy tự động

Bước 3: Mở các danh sách phát trên các trình duyệt và cho chạy tự động. Các bạn cứ duy trì quy trình như vậy đến khi đủ giờ xem. Phải tính toán tổng thời gian treo hết playlist đó là bao nhiêu để vào treo máy cho lượt kế tiếp. Đồng thời khi upload các video mới lên kênh thì add vào các playlist đã tạo để tiếp tục kéo view. Nhớ cắm VPS 24/24 để view tăng tự nhiên.

Một số lưu ý khi sử dụng

Khi thuê VPS cần quan tâm đến: giá tiền, cấu hình, độ ổn định và nhà cung cấp. Để tăng lượt xem và đăng ký trên Youtube, cấu hình VPS tối thiểu cần: Cpu 2 core, Ram 2G, Ổ cứng 30G.

Một trong những yếu tố để Youtube đánh giá view của video là IP của máy tính. Nên tạo VPS ở server của nhiều nước khác khau sẽ giúp tăng độ tin cậy của view. Địa chỉ IP của VPS sẽ giống với IP máy tính thật. Chính vì vậy bạn nên thay đổi chúng thường xuyên theo một thời gian nhất định để quá trình thực hiện diễn ra an toàn. Bởi thuật toán của youtube có thể cho rằng những IP đó là những robot tự động. Khi đó sẽ loại trừ đi và không nhận kết quả.

Tăng view bằng VPS là một cách để tiết kiệm thời gian
Tăng view bằng VPS là một cách để tiết kiệm thời gian

Càng dùng nhiều VPS thì thời gian hoàn thành 4000 giờ sẽ được rút ngắn. Có thể kéo cùng lúc nhiều kênh bằng cách tạo một danh sách phát chứa video của các kênh cần kéo giờ xem. Bạn sẽ có 1 kênh chính, hãy dùng kênh này đi xem video trên youtube cùng chủ đề đều đặn hàng ngày. Mục đích là để youtube nhận biết mình quan tâm đến chủ đề đó.

VPS đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các dự án thương mại điện tử và các nền tảng mạng xã hội. Rất nhiều công dụng khác của VPS đã được khai thác hiệu quả bởi những nhà kinh doanh 4.0. Hãy bắt tay ngay vào mô hình kinh doanh online mà bạn muốn. Chúng tôi ở đây để cung cấp VPS với chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về các kênh liên hệ của Thuecloud.com. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *