Kiếm tiền Online tại Nhật là gì ai có thể kiếm tiền Online? nguồn nào có thể kiếm thêm thu nhập? không có thời gian có kinh doanh online được không? Hôm nay Thuê Cloud sẽ giải đáp các câu hỏi trên và hướng dẫn cách để kinh doanh trên 1 số nền tảng phổ biến tại Nhật Bản bắt đầu từ đâu? phía dưới bài viết này.

Tình hình người Việt Nam ở Nhật Bản hiện nay

Hiện nay số người Việt Nam đang sinh sống tại nhật đã sấp xỉ 500.000 người. Có lẽ nhật bản là nước có lượng người Việt Nam sinh sống nhiều nhất tại nước ngoài. Đa số người Việt tới Nhật Bản với tư cách là thực tập sinh là đa số. Tiếp đến là du học sinh tới Nhật với mục đích là lao động kiếm tiền.

Về du học sinh thì đa số 1 buổi đi học và 1 buổi đi làm cũng khá bận rộn. Đối với người lao động toàn thời gian (Thực tập sinh). Ban ngày làm việc ở công ty các công ty, nhà máy và rảnh dỗi vào buổi tối.

Thực trạng ở nhật ngày nay được cho 7 khá khó khăn vì giá trị đồng yên bị khống chế nhiều cùng với tình hình kinh tế của thế giới. Khiến nhiều người không còn thu nhập cao so với vài năm về trước.

Kiếm tiền Online là gì?

Kiếm tiền Online là gì

Kiếm tiền online là tên gọi Việt hóa của MMO (Make Money Online). Một thuật ngữ kinh doanh hiện đại dùng để chỉ hình thức lao động thông qua nền tảng số. Với MMO, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, tại bất kỳ thời gian nào, miễn là có một chiếc máy tính hoặc điện thoại để truy cập Internet.

Cách kiếm Kiếm tiền Online tại Nhật cho thực tập sinh

Thực tập sinh là những người làm việc theo giờ hành chính tại Nhật Bản. Ngoài thời gian làm việc có thể tìm kiếm các kênh bán hàng kiếm thêm thu nhập tại Nhật Bản.

Kiếm tiền Online tại Nhật bằng các App trên điện thoại

Bằng cách tải và đăng ký tài khoản trên các ừng dụng này. Bạn sẽ nhận được điểm và tiền khi trở thành thành viên của các ứng dụng này.

Hơn nữa khi đăng ký và sử dụng ứng dụng này trong ứng dụng có phần giới thiệu người thân sử dụng. Tại đó ứng dụng sẽ tạo sẵn cho bạn 1 đường link. Bạn copy và gửi cho bạn bè của bạn sử dụng. Với mỗi lượt tải về bạn sẽ nhận được số tiền gọi là phí 紹介( Shyoukai)

Dưới đây là các ứng dụng Bán hàng, ví điện tử uy tín bạn có thể tải và đăng ký để nhận link giới thiệu nhận tiền hoa hồng:

Jcoin-pay

Rakuma

Moppy

SBI (Dịch vụ chuyển tiền chuyển đổi ngoại tệ)

Rakuten

(Xem video, like hình ảnh, trả lời Ankento: Nhận xét về sản phẩm, dịch vụ) Để nhận được tiền.

Với lần đăng ký đầu tiên có các ứng dụng trả cho chúng ta giao động từ 5000 – 7000 Yên. Cả phần giới thiệu bạn cũng nhận được khá nhiều nếu bạn đầu tư thời gian làm chuyên nghiệp với hình thức này.

Viết blog Post web, Fanpage

Công việc này sẽ phù hợp với những người có nhiều thời gian rảnh vào buổi tối muốn tạo thêm 1 nguồn thu nhập khác. 

Để có thể viết được blog bạn cần cân nhắc xem khả nằng của mình về nghành nghề, lĩnh vực am hiểu,.. Để có những bài viết hay và thu hút nhất.

Đối với công việc này bạn cần 1 hoặc nhiều Fanpage, Hoặc 1 trang web hay nhiều hơn để viết về nhiều chủ đề.

Sau khi đã có các Fanpage đông đảo lượt tương tác. Hoặc Web được nhiều người biết đến bạn có thể làm các chiến dịch kiếm tiền trực tuyến từ các trang blog như:

Gắn quảng cáo cho Google

Cho phép các trang web có cùng chủ đề gắn link.

Gắn các sản phẩm lên trang web: Đối với cách này bạn có thể nhận hoa hồng từ việc quảng bá và bán hàng cho thương hiệu khác.

Làm dropshipping trên các sàn thương mại điện tử như: Amazon hoặc Ebay hoặc Rakuten.

Bán Hàng online trên App Mercari

1. Mercari (merukari) là gì?

Bán Hàng online trên App Mercari

Đây là ứng dụng bán hàng mới hoặc đã qua sử dụng hoặc sản phẩm mới chưa dùng trên App điện thoại.

Ứng dụng được dùng phổ biến nhất tại nhật. Và ai cũng có thể dùng được chỉ cần cam kết tránh các sản phẩm cấm như. Hàng dễ cháy nổ, đồ lót đã qua sử dụng, thuốc lá, đồ băng đĩa, tạp chí người lớn,.

Ứng dụng này được nhiều các chủ shop lựa chọn để lập gian hàng và bán. 

Sở dĩ vì ứng dụng này có giao diện sử dụng đơn giản từ bước đăng ký tới việc quảng bá sản phẩm và thanh toán.

2. Bán gì ở Mercari

Hàng đã qua sử dụng nhưng hình thức còn mới. 

Hàng mua nhưng chưa sử dụng.

Hàng Limit mua rẻ bán đắt.

Bán đấu giá sản phẩm (Đấu giá theo phiên ai đấu giá cao nhất trong 1 tuần không có ai trả cao hơn thì người đó đc hàng)

Tóm lại ở nhật: Những thứ bạn không cần bán đi chắc chắn sẽ có người cần.

3. Các bước đăng ký bán hàng trên Mercari: 

B1: Bạn chuyển ứng dụng store sang store của nhật bản, tải ứng dụng メルカリ. 

B2: Đăng ký tài khoản メルカリ.

B3: Vẫn trong các bước đăng ký tài khoản bạn chuẩn bị thẻ ngân hàng liên kết để khách chuyển khi bán hàng. (nhập đầy đủ thông tin tránh khách hàng không thanh toán được) 

B4: Đăng sản phẩm lên ứng dụng. (Lưu ý: Ở bước này bạn nên chụp đúng hình sản phẩm, mô tả đúng tình trạng hàng hóa. Hoặc các thông tin như còn hộp không, sử dụng bao nhiêu lần. Tránh tình trạng hàng không giống như mô tả sẽ bị (返品 trả hàng) nhé.

Bán hàng Việt Nam ở Nhật

Bán đồ Việt Nam ở nhật bản là gì?

Bán hàng Việt Nam ở Nhật

Một cách được cho là hiệu quả, kiếm tiền nhanh nhất dành cho hầu hết các bạn ai cũng có thể làm được. Chính là bán hàng Việt Nam qua Facebook.

So với các cách bán hàng kiếm tiền online phía trên cần thời gian thử nghiệm thì cách này mất ít thời gian mà vô cùng hiệu quả.

Tuy nhiên bạn chỉ có thể bán được cho người Việt ở Nhật Bản chứ bạn không thể bán cho người nhật. Vì 

người Nhật họ không có thói quen dùng facebook, Zalo.. Nếu cho người nhật mua hàng bạn cần bán qua kênh TikTok. Người Nhật có dùng tuy nhiên thì đa số là giới trẻ, vì thế bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm phù hợp với giới trẻ. 

Lý do có thể Kiếm tiền Online tại Nhật

Hiện nay số lượng người Việt Nam là 476.346 đứng thứ 2 trong tổng số người nước ngoài sống tại Nhật. 

Có rất nhiều bạn kinh doanh thành công với mô hình này bởi thời gian gần vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật và ngược lại rất nhanh do nhu cầu sử dụng hàng việt nam tăng cao. 

Nhật bản là 1 quốc gia công nghiệp, việc kinh doanh bán lẻ là rất hạn chế. Những hàng hóa nhẹ và thiết thực cũng được bán trong siêu thị lớn và cực kỳ đắt đỏ.

Lấy ví dụ đơn giản 1 chiếc ốp lưng điện thoại. Có giá 500 – 700k nghìn được bán trong các trung tâm thương mại tại nhật. 

Nếu cùng 1 chiếc ốp lưng điện thoại ở Việt Nam đẹp giá trung bình sẽ rơi vào khoảng 150 – 200k là đã có lãi. Đó là lý do người việt rất thích dùng hàng Việt vì giá thành. 

Ngoài ra còn rất nhiều hàng hóa để có thể buôn bán qua internet tại nhật bản.

Trên đây là 4 Cách kiếm tiền Online tại Nhật cho thực tập sinh Việt Nam. Bạn có thể tham khảo bài viết này và áp dụng kinh doanh cho thời gian rảnh sau thời gian làm việc. Tạo thêm 1 nguồn thu nhập mới từ internet. Bạn có thể áp dụng kể cả sau này bạn có về nước vẫn có thể tiếp tục công việc được. Mà không phải đắn đo cho câu chuyện làm gì sau khi ở nhật 3 năm.Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *