VPS cấu hình cao đang được người dùng lựa chọn và sử dụng phổ biến. Do VPS này đáp ứng được yêu cầu xử lý công việc cao, lâu dài. Trong bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về VPS là gì? Bài viết hôm nay Thuecloud sẽ giúp bạn tìm hiểu về VPS cấu hình cao là gì? Các thông số kỹ thuật, dung lượng và bảng giá của VPS cấu hình khủng trên thị trường hiện nay.

VPS cấu hình cao là gì?

VPS cấu hình cao là những VPS có cấu hình về CPU, RAM, dung lượng ổ đĩa lớn. VPS này có khả năng hoàn thành các công việc với hiệu suất cao và liên tục về thời gian.

VPS cấu hình cao là gì?
VPS cấu hình cao là gì?

Các thông số quan trọng bao gồm

  • RAM: RAM là bộ nhớ chính máy chủ càng nhiều RAM thì khả năng truy xuất dữ liệu càng nhanh. Hiện nay, dịch vụ VPS có các mức RAM từ 512MB đến 16GB để bạn lựa chọn. Nếu bạn thấy VPS từ 16GB RAM trở lên đó chính là Cloud VPS. Tuy nhiên, không phải cứ sử dụng nhiều RAM cho VPS là tốt. Bạn nên lựa chọn sử dụng phù hợp công việc và tránh lãng phí tài nguyên.
  • SWAP: Đây là bộ nhớ ảo, có nhiệm vụ lưu lại các hành động xử lý cũ trong trường hợp bộ nhớ chính bị đầy. Hiểu cách khác SWAP là không gian lưu trữ trên ổ cứng không phải là một bộ nhớ độc lập.
  • Ổ cứng SSD: Đây là nơi dùng để lưu trữ dữ liệu. SSD tác động trực tiếp đến tốc độ khởi động và tốc độ chép xuất dữ liệu.
  • CPU CORE: Có 2 thông số cần được quan tâm khi đánh giá CPU đó là: Số core và tốc độ xung nhịp. Số core càng cao thì khả năng xử lý dữ liệu càng tốt và ngược lại.
  • BRANWIDTH (Băng thông): Tốc độ truyền dữ liệu của một đường quyền (Được đo bằng bit trên giây). Giới hạn của băng thông sẽ là giảm thiểu hoạt động download/upload của người dùng trong khi truy cập. 
  • UP TIME: Đây là thời gian máy chủ hoạt động 24/24. Bạn nên lựa chọn VPS có Up time từ 99.95%-99.9%.
  • Hệ điều hành: Gồm Window và Linux. Linux được đánh giá cao hơn và được sử dụng nhiều hơn so với Window.

VPS cấu hình cao được dùng trong việc gì?

VPS cấu hình cao được dùng trong việc kiếm tiền trên mạng. Xử lý các thông tin trong việc lưu trữ dữ liệu. VPS có cấu hình càng cao thì khả năng xử lý request càng mạnh mẽ. Đặc biệt nếu so với VPS giá rẻ trên thị trường thì VPS cấu hình khủng luôn được các doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên gói này thường đi kèm với chi phí lớn. do vậy việc sử dụng cần căn cứ vào mục đích sử dụng và yêu cầu thực tế của công việc.

Thống kê những công việc cần sử dụng VPS cấu hình khủng:

– Chạy Tool offers (Làm offers):

+ Khi bạn chạy tool click offers cần tốc độ xử lý của VPS phải ở mức rất cao và có thể dễ dàng tùy chỉnh. Bên cạnh đó, khi chạy tool click offers thì RAM và CPU sẽ bị chiếm khá nhiều. Nên bạn cũng cần cân nhắc về RAM và CPU khi chọn VPS cấu hình khủng.

Làm offers là một công việc phức tạp. Đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ giữa việc chạy tools click offers và việc lead offers sao cho cân đối. Công tác này nhằm đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi (Conversion rate – CR) nằm trong giới hạn cho phép, giống như real traffic.

Các thông số cần lưu ý khi chọn mua VPS
Các thông số cần lưu ý khi chọn mua VPS

+ Việc chạy tool click offers thường yêu cầu tốc độ xử lý của VPS windown ở mức cao. VPS cấu hình cao có thể dễ dàng tùy chỉnh và điều khiển tool click tăng giảm tốc độ click gần như ngay lập tức khi cần can thiệp.

+ Các tool click offers khi chạy thường chiếm CPU và Ram khá lớn. Do vậy đây là hai tiêu chí quan trọng khi chọn VPS click offer. Tuy vậy click offers không cần VPS có dung lượng ổ đĩa quá cao. Chỉ cần CPU, RAM khủng và một băng thông Unlimited.

– Chạy tool Render VIDEO youtube:

+ Kiếm tiền trên mạng bằng youtube đang mang lại thu nhập cao cho mọi người. Trong việc này công đoạn render video là rất quan trọng. Vì đa phần các máy tính cá nhân thường có cấu hình thấp, việc render trở nên khó khăn, mất thời gian. Đây chính là lý do nhiều youtuber sử dụng VPS cấu hình cao để auto download, auto render và auto up video lên youtube.

+ Auto youtube thường dành cho những youtuber lành nghề. Những người có khả năng tạo ra các tool render siêu việt. Thường thì công việc này dành cho các coder chuyên nghiệp, họ tạo ra tool auto và tìm kiếm các VPS có cấu hình đáp ứng để đặt tool hoạt động tự động liên tục.

– Chạy tool SEO traffic (SEO website):

+ Tool SEO thường là các phần mềm được tao ra nhằm mục đích tạo ra một luồng traffic nhân tạo từ các backlink trỏ về website. Các tool này đa phần sử dụng các proxy để fake IP. Cũng như useragent trình duyệt để làm đa dạng user ghé thăm trang web.

+ Các tool như SEO iclick, traffic4seo và một số phần mềm SEO khác trên thị trường đa phần chạy đa luồng, multithread do vậy yêu cầu VPS có tốc độ xử lý tốt, nhanh và mượt mà để việc điều khiển VPS dễ dàng hơn. Các tool SEO cũng giống như tool click offers, tài nguyên yêu cầu thường là RAM và CPU đủ lớn, băng thông đủ nhiều để có thể boot traffic với số lượng lớn và liên tục trong thời gian dài.

– Một số công việc khác cần VPS cấu hình cao:

+ Kiếm tiền trên mạng là một lĩnh vực rộng lớn, trong đó có rất nhiều cách kiếm tiền trên mạng, nhưng mình xin phép chỉ trình bày một số công việc MMO đã được biết đến rộng rãi, ngoài những công việc kể trên thì còn rất nhiều các công việc MMO cần VPS dung lượng lớn như: freelandcer, autoblog, test software…

Bảng giá VPS cấu hình khủng phổ biến.

Như đoạn đầu Thuecloud đã chia sẻ với các bạn giá của VPS có cấu hình càng cao thì VPS đó càng nhiều tiền. Cụ thể giá VPS có thể giao động từ mức vài chục ngàn đến hơn vài triệu tùy thuộc vào cấu hình. Dưới đây mình xin giới thiệu các mức giá dành cho các VPS cấu hình cao hiện đang được bán trên thị trường. Những VPS này có thể cài hệ điều hành windows để tiện thao tác khi sử dụng:

Dưới đây là hai gói VPS VNVPS US cấu hình cao sử dụng cho các công việc đặc biệt cần đến tốc độ xử lý mạnh mẽ của VPS.

– VPS VN cấu hình cao:

+ Gói VPS Việt Nam cấu hình cao RAM từ 32GB, CPU 16, băng thông Unlimited, SSD 240 GB. Giá chỉ 1.890.000đ/IP/30 ngày sử dụng.

Gói VPS Việt Nam cấu hình cao
Gói VPS Việt Nam cấu hình cao

– VPS SINGAPORE cấu hình cao:

+Thông số kỹ thuật của gói này như sau: RAM 32GB, CPU 12, băng thông Unlimited 960 GB, SSD 240 GB Giá là 2.500.000đ/IP/tháng.

+ VPS Singapore sử dụng cho các công việc cần VPS location Sing. Đối với gói này sẽ đem đến khả năng xử lý request nhanh hơn các localtion khác tại cùng cấu hình.

Gói VPS Singapore cấu hình cao
Gói VPS Singapore cấu hình cao

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá VPS Singapore tại Thuecloud.com

Bài viết vừa đưa bạn đọc tìm hiểu về các thông số kỹ thuật gói VPS cấu hình cao. Sử dụng VPS này cũng đơn giản giống như các gói thông thường. Tuy nhiên khi sử dụng bạn phải mất một khoản chi phí khá lớn. Do vậy, việc sử dụng chúng hay không tùy thuộc vào công việc cụ thể của từng người. Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *