Hướng dẫn đưa File lên VPS là khâu quan trọng với nhu cầu công việc của bạn. Nhiều bạn sau khi đăng nhập VPS bằng máy tính thành công. Tuy nhiên việc đưa file lên VPS lại gặp khó khăn hoặc chưa biết cách để lưu file trên VPS. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn lưu File lên VPS. Quá trình thực hiện trên cửa sổ Remote Desktop Connection. Trước tiên các bạn cần chuẩn bị cho mình một địa chỉ ip để đăng nhập. Nếu các bạn chưa có ip có thể truy cập website Thuecloud.com để mua.

Hướng dẫn đưa File lên VPS

Bước 1:

Trên giao diện Remote Desktop Connection các bạn nhập địa chỉ ip của VPS sau đó chọn Show Options để đăng nhập.

Bước 2:

Sau khi đăng nhập cửa sổ hiện lên. Các bạn chọn tab “Local Resources” -> chọn “More…”

Bước 3:

Tại đây, các bạn có thể chọn ổ lưu tùy ý, chọn tích vào những ổ nào chứa file bạn cần đưa lên VPS (ví dụ ở đây mình chọn ổ F). Sau đó các bạn ấn OK -> Connect và đăng nhập như bình thường.

Bước 4

Sau khi đăng nhập thành công vào VPS. Các bạn mở trình “File Explorer” lên sẽ thấy xuất hiện ổ của mình vừa cài đặt liên kết. Ok, bây giờ bạn có thể lấy file để sử dụng cho công việc của mình trên VPS.

Trên đây Thuecloud.com vừa hướng dẫn các bạn thực hiện các bước đưa File lên VPS bằng cách đơn giản nhất. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền với sự hỗ trợ đắc lực của VPS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *