Tiktok là mạng xã hội vô cùng sôi động thu hút được con số “khổng lồ” từ lượt xem và truy cập. Với những clip ngắn hài hước đầy thú vị, ứng dụng này lan tỏa như “siêu bão” ra khắp thế giới. Việc Livestream Tiktok là cơ hội “vàng” cho những Tiktoker nắm được thời cơ để kiếm tiền online. Hiện nay việc mua VPS livestream Tiktok đang được nhiều khách hàng sử dụng. Mua VPS là giải pháp để bạn kiếm được nhiều tiền trong lĩnh vực này. Hãy đến với THUECLOUD chúng tôi sẽ sẽ giúp bạn.

Tiktok là gì?

Tik Tok là một ứng dụng mạng xã hội có nguồn gốc từ Trung Quốc. Ứng dụng này cho phép người dùng chia sẻ những video ngắn, có thể tạo hiệu ứng đặc biệt hoặc chèn nhạc cho video. 

Để Livestream Tiktok bạn cần những gì?

  • Tài khoản Tiktok thuộc các nước như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Tây Ban Nha… Nếu bạn dùng tài khoản Việt Nam cần phải thay đổi địa chỉ IP.
  • Tài khoản người dùng phải trên 18 tuổi.
  • Bạn cần có lượt follow và lượt xem video trên 10.000 lượt trở lên trong 30 ngày gần nhất.

Để kiếm được nhiều tiền nhờ ứng dụng này, người dùng cần chuẩn bị nội dung video chất lượng, bắt mắt thu hút được nhiều lượt xem. Ngoài ra bạn cần sử dụng đến các thủ thuật như: Dùng tool Ninja Tiktok, Tiktok Plus, allsmo, Fireliker…để tăng view và follower. Đặc biệt bạn cần một công cụ để bảo vệ an toàn và tăng bảo mật cho tài khoản của mình. Mục đích không lo tài khoản bị block, bị checkpoint đó chính là việc sử dụng máy chủ ảo VPS.

Mua VPS Livestream Tiktok cần biết những gì ?

Livestream Tiktok và những yếu tố cần có

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để bạn kinh doanh trên Tiktok đó chính là số lượng tương tác của người xem. Và để làm được điều đó bạn cần chuẩn bị kỹ nội dung, hình ảnh thật bắt mắt, ấn tượng. Để làm được điều này với một tài khoản bình thường thì không hề đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn gặp các vấn đề như: 

  • Tốc độ mạng internet của bạn không không ổn định và lượng băng thông không đủ để thực hiện video. 
  • Phần cứng của máy tính không thể đáp ứng được cho công việc live. 
  • Bạn muốn Reup Live song song đa nền tảng, Reup livestream trên Tiktok và nhiều nền tảng khác như Facebook, Shopee, Youtube…
  • Bạn muốn dùng ứng dụng Tiktok Studio phát lại live mọi lúc mọi nơi mà không cần live trực tiếp.

Tất cả những vấn đề trên được giải quyết bằng việc sử dụng VPS để treo Tiktok.

Mua VPS Livestream Tiktok mang lại lợi ích gì? 

Bạn có thể đăng nhập mọi lúc mọi nơi. Thực hiện các thao tác trên điện thoại hay máy tính đều được, miễn là có internet.

Mua một lần dùng được cả tháng, chạy 24/7 bạn sẽ không bị mất tiền điện. Đặc biệt khi sử dụng VPS tốc độ mạng sẽ siêu nhanh, không lo mất kết nối.

Địa chỉ IP tĩnh sạch, địa chỉ IP riêng không lo bị checkpoint. IP đa quốc gia, Tiktok cho phép bật tính năng kiếm tiền.

Cài tool tăng view, follower chạy 24/7 sẽ hỗ trợ khi bạn cần.

Xem thêm: Thuê VPS nuôi tài khoản Facebook- Giải pháp kiếm tiền mà bạn đang quan tâm

Những lưu ý khi Mua VPS livestream Tiktok

Khi thuê VPS để livestreams Tiktok bạn cần chọn VPS có tốc độ mạng nhanh và ổn định giúp cho bạn việc live không bị gián đoạn mỗi khi sự cố mạng xảy ra. Cấu hình của VPS này phải từ 8-16CPU trở lên.

Bạn có thể cùng lúc live được rất nhiều tài khoản Tiktok khác nhau bằng cách sử dụng nhiều VPS.

Khi bạn dùng chung nhiều tài khoản cùng lúc VPS sẽ giúp bạn hạn chế được việc bị khóa tài khoản. Tất nhiên khi dùng VPS tài khoản của bạn sẽ an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể thảo sức chọn các hệ điều hành như Windows Server 2012, 2016, 2019 và Windows 10.

Tiết kiệm được chi phí khi bạn mua thêm một máy tính mới hay một chiếc điện thoại để live trực tiếp và đem lại hiệu quả tốt hơn.

Địa chỉ Mua VPS livestream Tiktok tốt nhất hiện nay.

Thuê Cloud hiện nay đang cung cấp các gói dịch vụ VPS đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mục tiêu là mang đến cho người dùng một dịch vụ lưu trữ ổn định. Khách hàng sẽ không phải bận tâm về những vấn đề kỹ thuật, quản lý hay vận hành.

Dịch vụ của Thuê Cloud cung cấp các sản phẩm cho người dùng nhờ hệ thống máy chủ hiện đại, cấu hình cao và nhiều lớp dự phòng.

Hạn chế việc mất dữ liệu, sử dụng hệ thống tường lửa cùng nhiều công nghệ tiên tiến như phần mềm bảo mật, sao lưu dữ liệu hoàn toàn tự động.

Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu tối đa rủi ro nhờ hệ thống giám sát. Đội ngũ kỹ thuật support xuyên suốt 24/7. Mọi vấn đề phát sinh sẽ được phát hiện, tiếp nhận và giải quyết trong thời gian ngắn nhất.

Dễ dàng sử dụng do VPS tương thích với nhiều hệ điều hành cho Server lẫn hệ điều hành cho người dùng cá nhân.

Tại đây cung cấp cho bạn nhiều gói dịch vụ VPS cấu hình cao. Phù hợp theo mục đích và công việc của bạn. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Trên đây chúng ta đã hiểu được những lợi ích từ việc mua VPS Livestreams Tiktok. VPS đã giải quyết được tất cả các vấn đề khi làm Tiktok. Có thể nói đây là công cụ giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả nhất. Nếu bạn đang phân vân hoặc muốn tìm địa chỉ uy tín để mua VPS. Hãy liên hệ với THUECLOUD để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *